Hé lộ ốp "gù lưng" kiêm sạc dự phòng cho bộ ba iPhone 11

Hé lộ ốp "gù lưng" kiêm sạc dự phòng cho bộ ba iPhone 11

Như thường lệ, sau các mẫu iPhone mới nổi ra mắt, Apple sẽ nhanh bán một chiếc ốp lưng kiêm sạc dự chống (Smart Battery Case) phù hợp với những chiếc iPhone đó, giúp người sử dụng thoải mái điện thoại cả ngày mà không cần phải mang theo dây sạc khắp nơi. Năm nay cũng vậy, mặc dù chưa xác nhận chính thức, tuy nhiên thông tin về chiếc case "gù lưng " dành cho iPhone 11 lộ diện trên phiên bản iOS 13.2 mới nhất đã được hé lộ! Cùng App Hay tìm hiểu thêm về thông tin này nhé.

ốp lưng kiêm sạc dự phòng của Apple


Sẽ có 3 phiên bản khác nhau của chiếc ốp lưng kiêm sạc dự phòng và mỗi phiên bản sẽ có chút khác biệt về kiểu dáng, minh chứng cho việc Apple sẽ tung vào hết 3 loại ốp lưng cho iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

Theo thiết kế truyền thống, ốp lưng kiêm sạc dự phòng iPhone 11 sẽ thêm một cục "bướu" khá to  dày ở mặt lưng của ốp. Tất nhiên khu vực này sẽ là nơi đặt thêm dung lượng pin mở rộng cho iPhone. Phần khoét trống ở phía trên sẽ có hình vuông do cụm 3 camera mới trên bộ ba iPhone 11.


Ở thời điểm hiện giờ tại, chưa rõ khi này Apple sẽ tung ra chiếc ốp lưng nào cho các iPhone mới. Vào năm ngoái , Apple bắt đầu bán ra bộ ba ốp lưng iPhone XR, XS và XS Max vào tháng 1. Việc hé lộ thông tin và hình ảnh mức chiếc ốp lưng này trên iOS 13.2 tiết lộ Apple có thể sẽ sớm bán ra chiếc ốp lưng này trước khi sang năm mới. Các iFan hãy cùng đón xem nhé!


Mời bạn xem thêm nhé:

Dù đi tiên phong Apple, Samsung nhưng LG vẫn chật vật
Tuy mới ra mắt nhưng chip xử lý Exynos 990 của Samsung đánh bại Qualcomm Snapdragon 855+ và Huawei Kirin 990 5G
Mặc kệ miệng đời, iPhone 11 vẫn bán chạy như tôm tươi

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn