Mặc kệ"miệng đời", iPhone 11 vẫn bán chạy như tôm tươi

Mặc kệ"miệng đời", iPhone 11 vẫn bán chạy như tôm tươi

iPhone 11 cùng hai mẫu Pro chiếm tỉ trọng khá lớn trong tổng doanh thu bán hàng từ tháng 8 đến tháng 9 ngữ Apple, dù trong quý giá 3/2019, chúng chỉ xuất hiện vào 2 tuần cuối cùng.
Mẫu iPhone mới phổ biến nhất là iPhone 11 với màn hình 6.1-inch, có giá thành thấp hơn so với hai mẫu iPhone 11 Pro và Pro Max.

Theo công ty phân tích thị trường Consumer Intelligence Research Partners thống kê những chiếc điện thoại chạy iOS được giới thiệu vào giữa tháng 9 chiếm đến 20% doanh số Quý 3 của Apple. Cùng App Hay tìm hiểu thêm về thông tin này nhé.

iPhone 11 rẻ hơn, phổ biến hơn

iPhone 11

iPhone XR đã mang lại chiến thắng đột phá cho Apple, khi mà nó đã trở thành chiếc smartphone phổ biến nhất thế giới trong quý đầu tiên của năm 2019.


Hai mẫu iPhone còn lại lại có doanh số không cao bằng. "Hai mẫu iPhone 11 Pro và Pro Max giá cao cùng nhau chiếm 10% doanh số, và 21% khi kết hợp với hai mẫu iPhone XS và XS Max được xếp cùng vị trí và mới đây đã bị ngừng sản xuất" - Lowitz từ CIRP lưu ý. "Có vẻ như người tiêu dùng iPhone thích thú hơn với chiếc điện thoại giá cao năm ngoái, ngày càng ít người bỏ tiền ra mua các mẫu cao cấp mới".
Kết quả là, CIRP ước tính giá bán trung bình của Apple đã giảm giá xuống 783 USD, từ mức 839 USD trong Quý 4/2018.
Trên toàn cầu, những mẫu iPhone mới có doanh số tăng cao ở thị trường châu Âu, Úc, và Nhật Bản vào quý trước, nhưng nhiều khu vực khác lại giảm.Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn