ASUS ROG Phone 2 chính hãng ĐẮT GẤP HAI lần hàng xách tay?

ASUS ROG Phone 2 chính hãng ĐẮT GẤP HAI lần hàng xách tay?

Khai mạc sự kiện ASUS Expo lớn nhất năm, chiếc ASUS ROG Phone 2 bất ngờ"lộ diện" và sẽ chính thức bán ra tại Việt Nam. Đây là một tin vui cho các tín đồ game mobile nói chung và với fan ASUS nói riêng. Cùng App Hay khám phá ngay nhé.
ASUS ROG PHONE 2
ASUS ROG PHONE 2

Giá ASUS ROG Phone 2 chính hãng vô cùng "chênh lệch"

Cấu hình ROG Phone 2 không là vấn đề cần bàn cãi.Nó được trang bị phần cứng cao cấp bậc nhất cũng như tối ưu tốt nhất ở các tựa game đỉnh cao nhất. Điều này nhằm đem lại trải nghiệm tuyệt vời, mượt mà nhất cho game thủ.

Mức giá hiện tại để sở hữu chiếc ASUS chính hãng khởi điểm từ 21.990.000 đồng. Đây quả là con số khá "lăn tăn" cho người mua, kể cả ASUS fans! Trước đó, ASUS ROG Phone 2 đã được bán từ đầu tháng 8 tại Trung Quốc.

Cận cảnh ASUS ROG Phone 2 chính hãng
Cận cảnh ASUS ROG Phone 2 chính hãng
Sản phẩm luôn trong tình trạng cháy hàng đã chứng tỏ sức hút rất lớn của nó với giới mobile gamer. ROG Phone 2 bản xách tay hiện tại chỉ còn khoảng 12 triệu đồng. Với sự chênh lệch đến 10 triệu đồng, liệu sản phẩm chính hãng có còn hợp lý cho gamer hiện nay?

Nguyên nhân ROG Phone 2 chính hãng giá cao?

RAM ROG Phone 2


  • Điện thoại ASUS ROG Phone 2 xách tay là phiên bản Tencent Games với cấu hình được "thu nhỏ": RAM chỉ 8 GB - 128 GB bộ nhớ trong
  • Bản chính hãng được cấu hình tốt hơn với 12 GB RAM cùng 512 GB bộ nhớ trong
RAM bản chính hạng lên tới 512GB
RAM bản chính hạng lên tới 512GB

Phụ kiện kèm theo


  • Phiên bản xách tay chỉ ốp lưng nhựa trong suốt và cáp sạc
  • ASUS ROG Phone 2 chính hãng có ốp lưng Aero, tản nhiệt Aeroactive Cooler II 
Phụ kiện đi kèm bản chính hãng cực "oách"
Phụ kiện đi kèm bản chính hãng cực "oách"

Thời điểm "nhận hàng"


ASUS ROG Phone 2 chính hãng về tay người mua là khá trễ. Điều này tạo cơ hội cho ROG Phone 2 xách tay "chiếm sóng" nhanh và rộng hơn từ trước đó.

Bên cạnh đó, ROG Phone 2 cũng gặp phải sự đe doạ không ít từ các đối thủ khác. Trong cùng mức giá này, người dùng có thể lựa chọn iPhone 11 với mức giá khởi điểm cũng tương đương và đã bán ra chính hãng bắt đầu từ hôm nay.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn