Bật mí 3 lý do làm bạn không thể "quay lưng" với điện thoại Samsung Galaxy!

Bật mí 3 lý do làm bạn không thể "quay lưng" với điện thoại Samsung Galaxy!

Dù đã 10 năm kể từ lần đầu tiên được ra mắt, điện thoại Samsung Galaxy vẫn luôn là cái tên đầu tiên khi một ai đó muốn mua điện thoại. Với những Samsung fans thì càng "tâm huyết" hơn cả. Tại sao vậy? Cùng App Hay tìm hiểu thêm về thông tin này nhé.

Bật mí 3 lý do làm bạn không thể "quay lưng" với điện thoại Samsung Galaxy!
Lý do bạn không thể không là Samsung fans nếu đã "lỡ" dùng qua

Hành trình "fans hóa" của người dùng điện thoại Samsung Galaxy

Phỏng vấn đầu tiên là anh Trần Thiện Sang - một nhân viên văn phòng 25 tuổi - Anh đã sử dụng Galaxy hơn 7 năm và hiện tại là Galaxy Note10+,  đã có những chia sẻ vô cùng chân thành...

Trước khi trở thành Samfans, anh đã sử dụng qua rất nhiều hãng điện thoại khác nhau. Tình cờ, khi thấy quảng cáo điện thoại Samsung Galaxy Y giá rẻ lại nhiều tính năng rất phù hợp với nhu cầu. Sau sử dụng, anh khá hài lòng và tin dùng hãng từ đó.

điện thoại Samsung Galaxy
Samsung tốt cả "chất" lẫn "lượng"
Sang đã sử dụng tất cả trên 20 chiếc Galaxy - khoảng 15 chiếc điện thoại cả S và Note nói riêng và nếu tính cả những dòng như J và A để trải nghiệm vài tháng trước khi nâng cấp. Và Galaxy Note10+ là điện thoại mà anh "chắc nịch" phải sở hữu.

"Vì 7 năm nay cứ đầu năm là mình sử dụng Galaxy S, cuối năm mình sử dụng Galaxy Note, nó đã thành thói quen của mình rồi. Hiện tại với Galaxy Note10 mình không thấy nhược điểm để cải thiện, mình chỉ thấy những điểm mạnh cần nâng cấp thôi". Sang chia sẻ.

Lý do là đây...

Anh đặc biệt đánh giá cao Samsung ở việc "họ luôn dẫn đầu xu hướng, họ luôn cập nhật cho sản phẩm của mình những thứ mà ở những chiếc điện thoại cao cấp khác không có như cây bút S Pen đã giúp mình rất nhiều trong công việc".
điện thoại Samsung Galaxy 1
Bút S Pen cực kì hiệu quả cho người dùng
Lý do đã "giữ" anh ở lại với điện thoại Samsung Galaxy cho đến hiện tại: "Lý do đơn giản nhất mà mình có thể chia sẻ đó là Samsung luôn lắng nghe người dùng. Khi mình sử dụng điện thoại Samsung mình có cảm giác họ lắng nghe ý kiến của mình và họ đáp trả mình bằng những sản phẩm tiếp theo của họ".

Anh Sang tự tin khẳng định "Mình cũng tự tin để chia sẻ mình chọn Samsung và mọi người nên chọn Samsung vì Samsung hoàn hảo về mọi mặt. Samsung có thể không mạnh nhất về camera, mạnh nhất về hệ điều hành nhưng tất cả những thứ đó cộng lại, chia trung bình ra thì Samsung là người cao nhất".

Lựa chọn Samsung vì đam mê giải trí

Anh Hiển, một người làm việc trong lĩnh vực quảng cáo cho hay Samsung đã là cái tên thân thuộc. Từ dòng đầu tiên cho đến tận bây giờ.

"Cái cơ duyên mà em mua Galaxy S bởi vì ở thời điểm đó chiếc máy này là smartphone đầu tiên sử dụng màn hình AMOLED, trong màn hình smartphone thì nó đang là đẹp nhất" - anh Hiển thích thú khi kể lại cảm giác choáng ngợp của mình với màn hình Samsung Galaxy S.

điện thoại Samsung Galaxy 2
Camera đẹp "mê hồn"
"Bên cạnh các điện thoại Samsung màn hình gập cực đắt giá thì nếu tính tổng thì mình phải dùng đến hơn 10 máy Samsung cả S và Note". Anh Hiển cho biết đó chính là lần xếp hàng đến gần 3 ngày để mua được Galaxy S7 Edge. "Lúc đó để được hưởng giảm giá 30% với lại mình còn nằm trong top 100 người đầu tiên sở hữu Galaxy S7 Edge huyền thoại".

"Mình thỉnh thoảng cũng hay chụp hình và có quay video nên cực thích tính năng siêu chống rung của điện thoại Samsung Galaxy, có thể không cần phải dùng đến gimbal. Thứ hai là việc mình có thể lấy cây S Pen để làm remote chụp group hay selfie các thứ rất hay. Kiểu như selfie mình có thể cầm chụp thôi nên khá nhiều người thích thú".
Samsung luôn biết lắng nghe người dùng và đưa ra những cải thiện mang tính quyết định
Samsung luôn biết lắng nghe người dùng và đưa ra những cải thiện mang tính quyết định
Ngoài ra, màn hình Dynamic AMOLED của Samsung Galaxy Note10+ đã luôn là thứ đầu tiên để lựa chọn chiếc máy này làm bạn đồng hành vì nó thoả mãn thú xem phim cũng như chỉnh sửa hình ảnh ngay trên điện thoại của anh.

Theo anh Hiển - "Samsung tốt hơn theo kiểu là chiếc điện thoại móc ra chụp rất là nhanh, tính năng auto rất nhanh cả quay lẫn chụp, và lấy nét rất nhanh, máy chụp lẹ về chỉ cần cân bằng trắng là có thể sử dụng được".

"Samsung đang làm tốt những nhiệm vụ hiện tại của họ. Mình vẫn cảm nhận được một Samsung kiên trì trong từng sản phẩm, kiên trì mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng chứ không phải tính năng tốt nhất. Mình là người dùng, mình sẽ đánh giá cao điều đó".

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn