Giá trên trời, Iphone 11 Max Pro vẫn vô tư "cháy hàng" toàn Việt Nam

Giá trên trời, Iphone 11 Max Pro vẫn vô tư "cháy hàng" toàn Việt Nam

Điện thoại iPhone 11 Max Pro phải đặt cọc và chờ đợi từ vài ngày đến vài tuần là tình trạng chung của người dùng trong nước khi muốn sở hữu chiếc điện thoại HOT nhất năm từ Apple. Cùng App Hay tìm hiểu thêm về thông tin này nhé.


Iphone 11 Max Pro
Iphone 11 Max Pro

Ngày 1/11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max sẽ được mở bán chính thức tại Việt Nam. Tuy mở sau các nước hơn 1,5 tháng, tình trạng thiếu hàng vẫn xảy ra tại các nhà bán lẻ trong nước.

Hàng ngàn chuỗi cửa hàng, công ty phân phối và bán lẻ iPhone chính hãng tại Hà Nội và TP.HCM như Thế Giới Di Động, FPT Shop, CellphoneS, Hoàng Hà Mobile... đều trong tình trạng cháy hàng, đặc biệt với dòng iPhone Max Pro 11. Phiên bản hot nhất hiện nay là Max Pro 11 64GB màu Xanh lá (Midnight Green).

Toàn cảnh Iphone 11 Max Pro
Tại Việt Nam, iPhone 11 Pro Max có giá bán lẻ dao động từ 34-44 triệu đồng tuy nhiên vẫn được người dùng Việt Nam đón nhận nhờ hệ thống 3 camera, thời lượng pin lâu hơn... Chính vì thế, Iphone 12 cũng từ đó vô cùng được mong chờ...

Trước đó, theo chia sẻ từ đại diện nhiều nhà bán lẻ, dòng mới được bán với giá gấp đôi so với dòng trước đó. Một lý do quan trọng dẫn đến sự nhảy vọt về doanh số của iPhone chính hãng năm nay là do chính sách của Apple.

Iphone 11 Max Pro

  1. Không nhận bảo hành, hỗ trợ đối với những sản phẩm xách tay
  2. Khoá iCloud lạ
  3. Chỉ hỗ trợ mở khoá iCloud với người dùng chính hãng
  4. Hỗ trợ nhà bán lẻ, cho phép họ giảm giá bán nhằm cạnh tranh trực tiếp với hàng xách tay

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn