Mẹo up video chất lượng lên Facebook bằng điện thoại bạn nên biết

Mẹo up video chất lượng lên Facebook bằng điện thoại bạn nên biết

Cách up video lên Facebook khá dễ dàng và ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp video đăng lên không được như mong muốn của bạn, ví dụ như chất lượng bị giảm làm cho video bị mờ và không rõ nét,… Vậy làm sao để khắc phục được những lỗi này? Đừng lo, trong bài viết này mình sẽ cho bạn những bí kíp đăng video lên Facebook HD đẹp và nhanh nhất.
Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại. Nhấp chọn “What’s on your mind” (Bạn đang nghĩ gì?), tất cả các video đều sẽ được đăng tải dưới dạng bài viết.
Bước 2: Chọn nút “Camera” (Máy ảnh) nằm phía dưới cùng của khu vực đăng bài viết, lúc này bạn có thể quay một video mới hoặc lựa chọn video đã có sẵn trong điện thoại của bạ. Nếu đây là lần đầu tiên bạn tiến hành đăng video, Facebook sẽ hiện thông báo yêu cầu bạn cho phép ứng dụng truy cập vào camera và bộ nhớ trong thiết bị của bạn.

Bước 3: Bấm chọn vào video mà bạn muốn đăng lên Facebook. Bạn có thể chọn đăng cùng lúc nhiều đoạn video. Đừng quên thêm những dòng suy nghĩ của bạn để nội dung bài đăng hấp dẫn hơn và mọi người hiểu hơn về video của bạn.
Bước 4: Nhấn vào Chia sẻ > Chia sẻ ngay. Bạn có thể chia sẻ ở nhiều chế độ: Công khai, Bạn bè, Bạn bè ngoại trừ …, Bạn bè cụ thể, Chỉ mình tôi,
Lưu ý trước khi đăng video lên facebook, bật chế độ HD theo các bước sau đây:

  • Nhấp vào ở góc cuối cùng bên phải trên điện thoại.
  • Kéo xuống và nhấn vào nút Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt
  • Tiếp tục kéo xuống phần Phương tiện và liên hệ > Video và ảnh
  • Bên dưới Cài đặt video, bật tính năng Tải lên HD (sau khi bấm sẽ hiện màu xanh lá cây)

                                                         

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn