Những tính năng camera này mới thực sự ghi điểm cho OPPO Reno2

Những tính năng camera này mới thực sự ghi điểm cho OPPO Reno2

Những điều được OPPO đem đến trên Reno2 đều cho thấy sự chỉn chu, tỉ mỉ và tri ân đến với người dùng rất cao. Từ thiết kế vỏ máy đẹp đến từng chi tiết, gia công sắc sảo cả mặt trước lẫn mặt sau cho đến việc sáng tạo ra thiết kế giấu camera selfie vây cá mập để đem lại trải nghiệm màn hình tràn viền hoàn toàn.
Thậm chí, một chiếc ốp lưng kèm theo được làm rất công phu, mang tính trang trí rất cao cũng cho thấy được sự đầu tư lần này của OPPO nghiêm túc đến dường nào. Không chỉ chú trọng đến hình thức, Reno cũng là bằng chứng rõ rệt nhất của việc Đẹp Nước Sơn nhưng cũng rất Tốt Gỗ.
Oppo Reno 2


Ví dụ rõ ràng nhất là hệ thống camera, vốn đã tốt trên Reno đời đầu thì nay lại càng khiến người dùng phải WOW lên vì nhiều thứ cải tiến rất kịp thời đại. Ở thế hệ tiếp theo Reno2, người dùng có thể tận hưởng khả năng zoom digital lên đến 20x!
Trang bị ống kính tele 2x 13 MP cùng khả năng xử lý thuật toán, camera của Reno2 có thể zoom lai lên 5x và kéo lên tận 20x mà vẫn bảo toàn được chi tiết ở mức ổn định, giúp người dùng có thể hài lòng ở bất kỳ hoàn cảnh nào.
Tuy nhiên đó vẫn chưa phải là tất cả mà Reno2 có được. Qua trải nghiệm, chúng tôi nhận ra chiếc smartphone còn có nhiều tính năng rất hay trên camera mà sẽ rất uổng phí nếu không dùng đến.
Chụp đêm - bất ngờ với khả năng tái tạo màu sắc, bảo toàn chi tiết và khử nhiễu tốt
Khả năng chụp đên của Oppo Reno 2
Chụp đêm vốn là quân bài chiến lược của các hãng mỗi khi đem khoe trên smartphone flagship mới. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa chỉ có điện thoại đầu bảng hơn 20 triệu mới có thể chụp được trong điều kiện thiếu sáng và Reno2 là một ví dụ rõ rệt nhất đại diện cho "tầng lớp" smartphone cao cấp nhưng vẫn khiến biết bao đối thủ ngả mũ.

Chụp Macro - lấy nét siêu gần, chỉ với khoảng cách 2,5 cm so với chủ thể
Kĩ năng chụp macro của Oppo Reno 2
Chụp cận là một trong những cải tiến mới của Reno2, khi mà người dùng thế hệ trẻ ngày nay luôn tìm kiếm sự mới mẻ và sáng tạo liên tục trong các bức ảnh thì chiếc smartphone cao cấp Reno2 đã nhanh chóng bắt kịp thời cơ để đánh mạnh vào khoản này hơn.

Điều đáng nói là không chỉ cho độ chi tiết cao cùng với khả năng bắt nét tốt, OPPO Reno2 còn có thể lấy nét được vật thể khi cách chỉ 2,5 cm, tức ta có thể "tiến sâu" vào thế giới tí hon - điều mà trước đây các smartphone đều chào thua và phải nhờ đến hệ thống máy ảnh cùng ống kính chuyên dụng.
Quay video - đáp ứng nhu cầu từ A đến Z cho giới trẻ Vlog
Tính năng quay video trước đây thường chưa được OPPO chú tâm nhiều, nhưng giờ đây Reno2 cho thấy sự toàn diện của sản phẩm đến từ nhà này là thế nào. Trang bị một loạt công nghệ từ siêu chống rung, 4K cho đến quay xoá phông, có thể nói không có gì mà chiếc máy này không làm được.
Để tăng thêm tính thử thách, người viết quyết định quay video ngay trong buổi đêm và kết quả nhận được rất khả quan. Bắt nét tự động làm việc hoàn toàn tốt dù trong điều kiện thiếu sáng, đặc biệt là máy đã xử lý noise triệt để nên video không có gì là đáng chê.Để đáp ứng cho nhu cầu từ quay đến dựng hậu kỳ, OPPO Reno2 cũng trang bị ứng dụng Soloop, cho phép người dùng có thể cắt ghép nhiều đoạn video khác nhau, chèn phụ đề/chữ, áp nhiều hiệu ứng màu từ cổ điển cho đến hiện đại và thậm chí là ghép cả nhạc vào. Chưa bao giờ một sản phẩm OPPO lại có mức độ hoàn thiện từ phần ngoại hình cho đến trải nghiệm người dùng đến vậy, và Reno2 chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự đầu tư nghiêm túc của hãng này, hứa hẹn những làn sóng sản phẩm đỉnh cao tiếp theo trong thời gian tới
Mời các bạn xem thêm nhé!

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn