Quẹo lựa top 3 ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại iPhone cực hay

Quẹo lựa top 3 ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại iPhone cực hay

Bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn top 3 ứng dụng chỉnh video cho iPhone vô cùng hay ho và thú vị. Những ứng dụng dưới đây đều là những trợ lý đắc lực giúp bạn có thể biên tập, chỉnh sửa video, hỗ trợ kịp thời cho các tác vụ trên iPhone của bạn. Cùng xem nhé!

1. iMovie 


Có thể nói đây là ứng dụng "đo ni đóng giày cho các thiết bị iPhone tính đến thời điểm hiện tại. Với iMovie, ngay cả những người dùng lần đầu chỉnh sửa video cũng có thể thao tác vì mọi thứ đều rất đơn giản và trực quan: chọn, kéo và thả.
Ứng dụng này cung cấp sẵn cho bạn những phong cách video sẵn có được tùy biến về màu sắc cũng như chuyển động, bạn chỉ cần thêm hình/video vào là đã có được 1 video hoàn chỉnh. 
Người dùng cũng có thể thỏa sức lựa chọn các đoạn soundtrack có sẵn trong ứng dụng hoặc thư viện nhạc trên thiết bị để tiến hành chèn vào đoạn video cần tạo. Hiện tại ứng dụng này chỉ miễn phí đối với một số thiết bị iOS mới. 
👉Tải iMovie tại đây

2. Quik


Quik là ứng dụng giúp bạn chỉnh sử hình ảnh video 1 cách nhanh chóng và tự động như chính cái tên của nó. Trong quá trình biên tập, dàn dựng bạn có thêm những khung cảnh, hiệu ứng đặc biệt cùng hơn 70 bài nhạc nền miễn phí.
Ứng dụng còn cung cấp cho bạn trình thiết lập thủ công, với khả năng sắp xếp và cắt nhỏ video, hoặc chọn từ 24 phong cách video với hiệu ứng chuyển tiếp có sẵn từ ứng dụng. 
Trình biên tập này sẽ giúp bạn tạo được những video vô cùng chuyên nghiệp với 1 vài thao tác vô cùng đơn giản và dễ dàng. Chính việc cho phép tạo nhanh một video đã trở thành điểm mạnh của Quik so với các ứng dụng khác trên thị trường. 👉Tải ứng dụng Quik tại đây.

3. Video Editor Videorama


Videorama là ứng dụng chỉnh sửa video và làm phim miễn phí trên thiết bị iOS. Điểm mạnh của Videorama kho video, nhạc bản quyền hay các hiệu ứng âm thanh miễn phí, bạn có thể dễ dàng tải về và thêm chúng vào video của bạn một cách đơn giản.
Cũng như những ứng dụng chỉnh sửa video khác, sau khi thêm vào hình ảnh/video, bạn sẽ chèn thêm chữ, sắp xếp lại ví trị của hình ảnh/video, hay thêm các bộ lọc màu có sẵn theo từng chủ đề khác nhau. 
👉Tải Video Editor Videorama tại đây

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn