Rò rỉ thông tin Adobe cập nhật hàng ngàn các font chữ đẹp cho Iphone

Rò rỉ thông tin Adobe cập nhật hàng ngàn các font chữ đẹp cho Iphone

Khi sở hữu iPhone, iPad, bạn có thể tải thêm ứng dụng Creative Cloud của Adobe để có quyền truy cập và sử dụng hơn 1.300 phông chữ miễn phí. Cùng App Hay khám phá ngay nhé.


Các font chữ đẹp cho IOS
Các font chữ đẹp cho IOS

Hàng ngàn các font chữ đẹp cho Iphone từ ứng dụng Adobe Creative Cloud cho người dùng iOS và iPadOS 

Khi tải ứng dụng này, người dùng Iphone có quyền truy cập vào kho các font chữ đẹp cho Iphone với hơn 1.300 phông chữ miễn phí và 17.000 font độc quyền cho các thuê bao Creative Cloud.

Bạn có thể download hơn 1.300 font Iphone miễn phí
Bạn có thể download hơn 1.300 font Iphone miễn phí
Các phông chữ này có thể được sử dụng trên các ứng dụng iOS 13.1 và iPadOS 13.1 và được hỗ trợ hàm lập trình API phông chữ tùy chỉnh. Liệu điều này có làm giá Iphone "tăng trở lại"?

Chắc hẳn, các tín đồ Iphone luôn biết, từ trước đến nay, việc cài đặt phông chữ tùy chỉnh trên thiết bị iOS là một quá trình vô cùng khó khăn. May mắn thay, trong bản cập nhật Creative Cloud mới mà Apple công bố đã chính thức mang tới cho người dùng iPhone, iPad một trong những thư viện phông chữ lớn nhất trên thế giới.

Các font chữ đẹp cho IOS - 1
Creative Cloud cập nhật cực hoàng tráng
Người dùng có thể tìm kiếm phông chữ theo tên hoặc lọc chúng theo các kiểu định dạng chữ như serif, script và mono. Tất cả các font chữ đẹp cho Iphone trên Creative Cloud đều được thiết kế phù hợp cho sử dụng theo mục đích cá nhân và thương mại, vì vậy người dùng không cần lo lắng về vấn đề bản quyền.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn