Tải chỉnh sửa video về điện thoại iPhone ngay hôm nay để trải nghiệm vô vàn điều thú vị

Tải chỉnh sửa video về điện thoại iPhone ngay hôm nay để trải nghiệm vô vàn điều thú vị

Dưới đây là top những ứng dụng chỉnh sửa video cho các iFan chuyên và không chuyên nhé!

1. Adobe Premiere ClipAdobe Premier Pro là một ứng dụng biên tập phim đã quá nổi tiếng dành cho máy tính, và giờ đây Adobe mang nó lên iOS với tên gọi Premier Clip. App cho phép chúng ta biên tập phim ngay từ chiếc iPhone, iPod Touch hay iPad của mình với những chức năng như cắt clip, chèn nhạc, điều chỉnh âm lượng video, tăng giảm độ sáng, màu sắc cho phim, thay đổi tốc độ phát...
Premier Clip còn cung cấp thêm nhiều hiệu ứng màu sắc để bạn biến hóa video của mình cho sinh động hoặc biểu cảm hơn. Sản phẩm sau khi đã hoàn thành có thể được chia sẻ lên Adobe Cloud, qua các mạng xã hội thông dụng hoặc chuyển sang Premier Pro để biên tập tiếp.
👉Tải Adobe Premiere Clip tại đây.

2. Splice


Không giống như iMovie cho phép người dùng thêm tập tin hình ảnh, video từ bộ nhớ của thiết bị và iCloud, ứng dụng chỉnh sửa ảnh Splice do GoPro phát triển cho phép bạn thêm cả file từ tài khoản Facebook, Dropbox, Google và GoPro Plus.
Bạn có thể thêm nhạc cho video thông qua thư viện iTunes của bạn, hoặc qua kho nhạc sẵn có trong ứng dụng với 13 thể loại khác nhau như Pop, Rock,… để bạn làm video trở nên sôi động hơn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể thay đổi màu nền, thiết lập thời gian chuyển tiếp giữa 2 video, thời gian xuất hiện,…vv

👉Tải Splice tại đây.

3. Magisto Video Editor and Movie Maker


Magisto Video Editor & Maker mặc dù sở hữu khá nhiều tính năng mạnh mẽ nhưng hoạt động lại vô cùng đơn giản. Ứng dụng này sẽ tự động gộp ảnh và video clip để tạo nên một MV (Music Video) sinh động, cho phép bạn tự tin chia sẻ sản phẩm của mình lên Facebook hay Instagram để "khoe" với bạn bè. Đơn giản chỉ cần cài đặt Magisto Video Editor & Maker trên máy là bạn đã có thể khai phá khả năng sáng tạo của mình.
Hiện tại, Magisto Video Editor & Maker đang là sự lựa chọn lý tưởng của hơn 70 triệu người dùng trên thế giới, đồng thời cũng là một trong những ứng dụng chỉnh video cho iPhone hàng đầu trên Appstore. 

👉Tải Magisto Video Editor and Movie Maker tại đây.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn