Top 5 app chỉnh video trên điện thoại iPhone đỉnh nhất 2019

Top 5 app chỉnh video trên điện thoại iPhone đỉnh nhất 2019

iPhone đang dần trở nên mạnh mẽ hơn, máy ảnh trong điện thoại thông minh này của Apple cũng đã được cải tiến đến mức thậm chí có thể quay video 4K. Tất cả những tính năng này làm cho iPhone có khả năng xử lý cả video quay phim và chỉnh sửa chúng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng chỉnh sửa video iPhone trực tiếp trên điện thoại, thì hãy tham khảo 7 ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho iPhone sau đây nhé.

1. iMovie


iMovie là một phần trong bộ sản phẩm của Apple dành cho iOS (và macOS) và là một ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời dành cho iPhone. Với iMovie, bạn có thể nhập các video, ảnh và chỉnh sửa với giao diện đơn giản. Ứng dụng có khả năng cắt video, sắp xếp chúng trên thanh thời gian và thậm chí thêm chuyển cảnh (những đoạn cơ bản) vào video.
Bạn thậm chí có thể thêm bộ lọc và các theme cho dự án. Ngoài ra, iMovie cũng sẽ cho phép thêm các lớp phủ văn bản và bộ lọc cho từng đoạn clip trong dự án.Tóm lại, ứng dụng chắc chắn là một trong những cách tốt nhất để chỉnh sửa video trên iPhone.
DownloadiMovie (Miễn phí với iPhone mới hơn, 4,99 USD)

2. Videoshop


Videoshop là một ứng dụng chỉnh sửa video mạnh mẽ cho iPhone, cho phép thực hiện rất nhiều thao tác như ghi lại đoạn phim trực tiếp bằng ứng dụng hoặc nhập chúng từ thư viện sau đó thêm văn bản, hợp nhất nhiều clip thành một và nhiều tính năng hơn nữa. Ngoài ra người dùng cũng có thể thêm tilt shift vào video và chuyển cảnh giữa các clip.
Sau khi hoàn tất chỉnh sửa, ứng dụng biên dịch video và bạn có thể thêm theme và bộ lọc cũng như tiêu đề, tên tác giả, v.v... vào video đã hoàn thành. Ứng dụng cũng cung cấp khả năng xuất video hoàn chỉnh sang Dropbox, Photos hoặc chia sẻ trên các nền tảng như Vimeo, Instagram, YouTube và các nền tảng khác nữa.
DownloadVideoshop (1,99 USD, mua hàng trong ứng dụng)

3. Splice


Splice là một ứng dụng chỉnh sửa video từ GoPro, công ty đứng đằng sau một số máy ảnh tốt nhất trên thế giới. Bạn có thể nhập ảnh và video vào ứng dụng để chỉnh sửa chúng thành một bộ phim. Cách hoạt động của ứng dụng rất đơn giản: nhập video muốn chỉnh sửa và đánh dấu các phần quan trọng (Hilights, như ứng dụng gọi chúng) của video. 
Sau đó, thêm nhạc vào video và ứng dụng sẽ tự động ghi lại toàn bộ video theo Hilights đã đánh dấu.Sau đó bạn có thể cắt, thêm hiệu ứng và văn bản vào video, thay đổi chuyển cảnh giữa hai Hilights. Sau khi đã thực hiện xong các chỉnh sửa, chia sẻ video bằng các liên kết hoặc trực tiếp với các dịch vụ phổ biến như YouTube, Facebook, v.v... hoặc lưu video vào Camera Roll. Ứng dụng là một trình chỉnh sửa video đơn giản nhưng mạnh mẽ mà bạn nên thử trên iPhone của mình.
DownloadSplice (miễn phí)

4. Cameo


Cameo là một ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời nữa cho iPhone. Ứng dụng cung cấp khả năng chỉnh sửa video rất cơ bản nhưng hoạt động rất tốt với giao diện đơn giản và trực quan. Nếu chỉ muốn thực hiện một vài chỉnh sửa đơn giản trên video, Cameo là lựa chọn hoàn hảo. Ứng dụng có thể nhập ảnh và video từ Camera Roll và dễ dàng chỉnh sửa, thêm nhạc, theme và nhiều thứ khác nữa. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh cường độ theme được áp dụng cho video để có được hiệu quả hoàn hảo.
Khi hoàn tất chỉnh sửa, bạn có thể chia sẻ video với Vimeo (nếu đã đăng nhập vào ứng dụng) hoặc lưu nó vào Camera Roll. Ứng dụng này hỗ trợ xuất video với độ phân giải 720p, 1080p và 4K. 
DownloadCameo (miễn phí)

5. Quik


Quik là một ứng dụng chỉnh sửa video iPhone khác của GoPro. Với Quik, bạn có thể nhanh chóng tạo ra các video thú vị chỉ với một vài cú nhấn chuột. Ứng dụng có tùy chọn nhập ảnh và video từ thư viện ảnh hoặc tài khoản Facebook, Instagram. Khi đã chọn ảnh và video muốn chỉnh sửa, chọn tùy chọn để thêm Hilights vào các video (giống như trong Splice) và tùy chọn để thay đổi định dạng. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi nhạc nền, tiêu đề cũng như thêm nhiều bộ lọc vào video.
Khi đã hoàn tất, lưu video và tải nó lên Instagram, Facebook, hoặc chia sẻ trực tiếp trên WhatsApp, Facebook Messenger, v.v... hoặc tải về máy trong thư viện ảnh.
DownloadQuik (miễn phí)
Mời các bạn xem thêm nhé!


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn