Top 5 phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại iPhone cực hay

Top 5 phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại iPhone cực hay

Ngày nay smartphone đã trở thành một "bảo bối" đa năng không chỉ dừng lại ở việc liên lạc và giải trí. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 ứng dụng  chỉnh sửa video trên điện thoại iPhone cực hay. Cùng xem nhé!

1. iMovie


iMovie là một ứng dụng "gà nhà" của Apple và được xem như là ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất trên iPhone, iPad ở thời điểm hiện tại. Với iMovie, ngay cả những người dùng lần đầu chỉnh sửa video cũng có thể thao tác vì mọi thứ đều rất đơn giản và trực quan: chọn, kéo và thả. Hơn nữa, iMovie cũng cung cấp sẵn cho bạn những phong cách video sẵn có được tùy biến về màu sắc cũng như chuyển động, bạn chỉ cần thêm hình/video vào là đã có được 1 video hoàn chỉnh.
Ngoài ra, iMovie cũng có sẵn kho nhạc, kho font đa dạng để bạn chèn thêm nhạc, hay ký tự vào màn hình video. Hiện ứng dụng này đã yêu cầu người dùng trả phí để sử dụng, nhưng mình chắc chắn một điều rằng ứng dụng này “đắt xắt ra miếng”, cung cấp chức năng rất xứng đáng với số tiền chúng ta bỏ ra.
Tải iMove tại đây.

 2. Splice


Không giống như iMovie cho phép người dùng thêm tập tin hình ảnh, video từ bộ nhớ của thiết bị và iCloud, ứng dụng chỉnh sửa ảnh Splice do GoPro phát triển cho phép bạn thêm cả file từ tài khoản Facebook, Dropbox, Google và GoPro Plus.
Bạn có thể thêm nhạc cho video thông qua thư viện iTunes của bạn, hoặc qua kho nhạc sẵn có trong ứng dụng với 13 thể loại khác nhau như Pop, Rock,… để bạn làm video trở nên sôi động hơn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể thay đổi màu nền, thiết lập thời gian chuyển tiếp giữa 2 video, thời gian xuất hiện,…
Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi tốc độ chạy video, thêm các đoạn văn bản vào video, thêm bộ lọc màu, tăng âm lượng,… và sau đó bạn có thể xuất ra ở dạng file video độ phân giải HD, hoặc chia sẻ trực tiếp lên Youtube, Facebook hay Instagram.
Tải Splice tại đây.

 3. Quik


Ứng dụng Quik cũng được chính GoPro phát triển nhằm mục đích tạo video nhanh chóng như chính cái tên của nó. Với Quik, sau khi thêm vào các file ảnh hay video, bạn sẽ chọn một trong nhiều chủ đề video có sẵn và thêm nhạc cho video.
Lúc này, ứng dụng sẽ tự động biên tập, chỉnh sửa cũng như sắp xếp các hình ảnh trong video theo chủ đề mà bạn đã chọn trước đó và nhanh chóng xuất ra 1 video hoàn chỉnh. Chính việc cho phép tạo nhanh một video đã trở thành điểm mạnh của Quik so với các ứng dụng khác trên thị trường, đồng thời là đặc điểm để phân biệt với “người anh em” Splice.
Tải Quik tại đây.

4. Video Editor Videorama


Điểm mạnh của Videorama kho video, nhạc bản quyền hay các hiệu ứng âm thanh miễn phí, bạn có thể dễ dàng tải về và thêm chúng vào video của bạn một cách đơn giản. Cũng như những ứng dụng chỉnh sửa video khác, sau khi thêm vào hình ảnh/video, bạn sẽ chèn thêm chữ, sắp xếp lại ví trị của hình ảnh/video, hay thêm các bộ lọc màu có sẵn theo từng chủ đề khác nhau.Video Editor Videorama
Tải Video Editor Videorama tại đây.

5. Adobe Premiere Clip


Bạn sẽ cần một tài khoản của Adobe để dùng ứng dụng chỉnh sửa ảnh Adobe Premiere Clip và có thể tạo nhanh nếu bạn chưa có tài khoản.
 Premiere Clip cho phép bạn thêm file hình/video từ nhiều nguồn khác nhau đồng thời có sẵn các công cụ tự động sắp xếp, chỉnh sửa để tạo nhanh 1 video theo những chủ đề có sẵn. Hơn nữa, bạn còn có thể chỉnh được độ phơi sáng, vùng sáng, vùng tối, đồng thời có thể thiết lập thời gian và thêm nhạc vào video.
Tải Adobe Premiere Clip tại đây.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn