Top 5 ứng dụng VPN android được sử dụng nhiều nhất

Top 5 ứng dụng VPN android được sử dụng nhiều nhất

Có một sự thật là càng ngày, người sử dụng internet càng quan tâm đến sự riêng tư và an toàn khi lướt web. Và họ thừa biết rằng, địa chỉ IP của họ cũng có thể bị hacker tận dụng để tấn công, hoặc bị giám sát. Do đó từ khóa "Fake IP " và VPN được người dùng sử dụng rất nhiều. Bài viết này sẽ bật mí cho bạn Top 5 ứng dụng VPN android được sử dụng nhiều nhất.

1. IPVanish VPN

Ipvanish VPN Android là sản phẩm trí tuệ được tạo ra bởi các bậc thầy về công nghệ tại Mudhook Media, Inc. Một công ty con của Highwinds Network Group có trụ sở tại Orlando Florida. Từ năm 2012 đến nay, họ đã tăng từ 30 máy chủ lên đến 1000 máy chủ và đăt tại hơn 60 quốc gia.
Ban đầu họ tập trung vào các nền tảng Windows, nhưng sau đó họ đã phát triển thêm trên các hệ điều hành IOS, Àndroid, IO,... Ipvanish sử dụng mã hóa AES 265 bit để mã hóa các dữ liệu nhạy cảm. Đó là cấp độ mã hóa tương tự được chính phủ Mỹ sử dụng và những người ủng hộ quyền riêng tư trên toàn thế giới xác nhận.

Bạn không nên sử dụng IPvanish VPN khi:

  •  Bạn đang tìm kiếm một VPN có ngắt kết nối tự động
  •  Bạn cần các máy chủ ở Việt Nam

2. PrivateVPN


PrivateVPN là một nhà cung cấp dịch vụ VPN và proxy HTTP có trụ sở ở Thụy Điển. Máy chủ của họ hỗ trợ giao thức OpenVPN, L2TP, PPTP, IPSec, IKEv2, HTTP proxy, và SOCKS5. Công ty có máy chủ đặt tại các quốc gia như Áo, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Mỹ, Anh, Đan Mạch, Pháp, Luxembourg, Na Uy, Phần Lan, Rumani, Đức, Nga, Hà Lan, Singapore, Canada, Úc, Ý, Tây Ban Nha, Ba Lan, và Ukraine. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể yêu cầu địa chỉ IP động hoặc địa chỉ IP chia sẻ. Với công nghệ chống rò rỉ dữ liệu Ipv6, bộ mã hóa AES 256 và 2048 bit, cùng tính năng “kill switch”, sự an toàn của người dùng hoàn toàn được đảm bảo. Ngoài ra, mỗi tài khoản được phép kết nối đến 6 thiết bị cùng lúc.
Đúng với tên gọi của mình, PrivateVPN không lưu giữ nhật ký sử dụng của người dùng trên bất kỳ máy chủ nào của họ, kể cả máy chủ ở Mỹ. Tuy nhiên, công ty sẽ lưu lại tên tài khoản, mật khẩu, và địa chỉ email mà bạn dùng khi đăng ký sử dụng dịch vụ. Không có bất kỳ thực thể nào lấy được thông tin cá nhân của người dùng từ máy chủ PrivateVPN.
Private  Android có giao diện không quá phức tạp và dễ sử dụng với độ bảo mật cực cao.

3. Surfshark

Surfshark ra đời không lâu, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn, họ đã tạo ra được một VPN mạnh mẽ. Chúng tôi cho rằng dịch vụ của họ có thể sánh ngang với những dịch vụ dẫn đầu có thứ hạng cao và tên tuổi trong ngành.
Các tính năng của họ bao gồm bảo mật đáng tin cậycác tốc độ ấn tượng, và khả năng truyền phát nội dung bị hạn chế địa lý từ khắp nơi trên thế giới. Và đó chỉ là phần nổi của tảng băng.

4. CyberGhost

VNP Android đáng tin cậy, giao diện dễ sử dụng và rất tuyệt vời với những người mới bắt đầu sử dụng VNP.
CyberGhost có tính năng cài đặt bằng một cú nhấp chuột. Khi bạn chọn và mua gói của mình, bạn sẽ được hướng dẫn qua một quy trình cài đặt đơn giản và được bảo vệ gần như ngay lập tức.
Chọn một máy chủ thật dễ dàng. Các ứng dụng gốc cho bạn tùy chọn tự động kết nối với vị trí máy chủ tốt nhất để bảo vệ nhanh. Bạn cũng có thể chọn thủ công một máy chủ nếu bạn đang muốn vượt qua một chặn địa lý cụ thể.
CyberGhost vận hành hơn 6.000 máy chủ tốc độ cao trên 90+ quốc gia. Thuê bao của bạn sẽ bao gồm 7 kết nối cùng lúc.

5. Express VNP

Đây là ứng dụng VNP  Android nhanh nhất hiện tại.
Ngay cả sau khi đưa ExpressVPN vào những thử nghiệm gian nan nhất thì vẫn khó tìm ra được điểm tiêu cực để nói về VPN này. Tôi có thể kết luận rằng chất lượng dịch vụ do ExpressVPN cung cấp tốt như lời đồn.
ExpressVPN có lẽ là VPN tốt nhất trên thị trường để phát trực tuyến vì các tốc độ nhanh như chớp của nó và khả năng vượt qua các chặn địa lý khó nhất trên các nội dung phát trực tuyến, kể cả Netflix.
VPN này cũng là một lựa chọn tuyệt vời để vượt qua kiểm duyệt, đảm bảo tải torrent ẩn danh và bảo vệ quyền riêng tư của bạn.
Ngoài ra khi bạn xét đến bảo mật mạnh mẽ, dịch vụ khách hàng dẫn đầu trong ngành và giao diện ứng dụng thân thiện với người dùng của ExpressVPN, rõ ràng ExpressVPN rất đáng giá.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn