Top app xem phim trên iOS cực hay bạn nên trải nghiệm

Top app xem phim trên iOS cực hay bạn nên trải nghiệm

Bạn muốn trải nghiệm các thược phim thật hay trên iPhone mà còn miễn phí ? Hãy cùng trải nghiệm những ứng dụng xem phim cực đỉnh dành cho thiết bị iOS sau đây nhé!

1. Phim Hub


PhimHub là ứng dụng xem phim miễn phí hàng đầu dành cho thiết bị di động và hoạt động ổn định trên nền tảng Android với nhiều điểm mạnh. Đó là cả một kho phim khổng lồ với hàng ngàn đầu phim được phân chia một cách thông minh và trực quan theo đa dạng thể loại, quốc gia và năm sản xuất. 
Các bộ phim mới được cập nhật một cách nhanh chóng và tự động. Hơn nữa, tốc độ load phim HD với đường truyền nhanh và ổn định khiến cho việc giải trí trên thiết bị di động tốt hơn bao giờ hết. Đặc biệt PhimHub cung cấp tính năng tải phim miễn phí để xem offline mà ít có ứng dụng nào trên thị trường có thể làm được.
  • Tải Phim Hub cho các thiết bị Android tại đây

2. Film 365


Phim 365 cũng là một ứng dụng xem phim HD miễn phí dành cho các thiết bị chạy trên nền tảng Android. Ứng dụng cung cấp nội dung phong phú và đa dạng các thể loại với chất lượng cao. 
Chủ đề phim và video tập trung nhiệu vào những nội dung liên quan đến thể loại phim Châu Á và Mỹ. Giao diện ứng dụng dễ nhìn, đẹp mắt cùng với nội dung được cập nhật liên tục và thường xuyên là điểm mạnh của Phim 365. Tuy nhiên điểm bất tiện của ứng dụng này là có các loại quảng cáo instream có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào trong quá trình xem phim.
  • Tải Phim 365 cho các thiết bị Android tại đây

3. App Phim


Đây là ứng dụng xem phim HD chất lượng cao miễn phí trên IOS và Android. App Phim cung cấp một kho phim HD chất lượng được tổng hợp từ nhiều nguồn phim nổi tiếng như phimmoi, bilutv hay hdonline. Chính vì vậy các bạn có thể thoải mái lựa chọn các link xem phim một cách chủ động và dễ dàng, trong đó có lựa chọn xem phim thuyết minh hoặc phụ đề.
  • Tải App Phim cho các thiết bị Android tại đây

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn