100% app chỉnh ảnh đẹp nhất hiện nay không phải ai cũng biết

100% app chỉnh ảnh đẹp nhất hiện nay không phải ai cũng biết

App chỉnh ảnh đẹp nhất hiện nay để bạn có một bức ảnh đẹp mà không cần nhiều năng khiếu, kỹ thuật chụp tốt. Apphay.ne sẽ gửi đến bạn 3 app chỉnh ảnh xịn nhất cho bạn.

app chỉnh ảnh đẹp nhất hiện nay

VSCO - App chỉnh ảnh đẹp nhất hiện nay

Nhắc đến app chỉnh sửa ảnh đẹp là không thể không nhắc đến VSCO. Dù cho có bao nhiêu đời app ra đời nhưng VSCO vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời với những gam màu đẹp, đa dạng.

VSCO tích hợp những hiệu ứng chỉnh màu sẵn có. Tuy nhiên, do điều kiện ánh sáng, chất lượng camera mà khi áp dụng những hiệu ứng này, ảnh của bạn sẽ không được đẹp như ảnh mẫu. Lúc này, bạn cần điều chỉnh một số thông số như: Exposure, Contrast, Sharpen, Saturation, Highlights…Nghe có vẻ phức tạp nhưng thực tế rất đơn giản. Chỉ với một vài thao tác nhỏ là bạn sẽ có được bức ảnh ưng ý. Đặc biệt, các công thức chỉnh ảnh VSCO hiện có rất nhiều trên google. Vì vậy nếu bạn cảm thấy khó khăn có thể sử dụng sự trợ giúp này. Những công thức VSCO liên tục được cộng đồng yêu thích chỉnh sửa ảnh cập nhật.

> Xem thêm: 99% các bạn sẽ cần 3+ app chỉnh ảnh xoá phông

Trước đây, cặp đôi vợ nổi tiếng Kiên Hoàng – Heo Mi Nhon từng chỉ sử dụng điện thoại và app chỉnh ảnh đẹp nhất hiện nay - VSCO cho bộ ảnh cưới của mình và nhận được rất nhiều follow trên các trang mạng xã hội.

ANALOG FILM

Analog film là một trong những app chỉnh sửa ảnh đẹp nhất hiện nay, bán chạy nhất trên App Store, Analog Film được dự đoán có khả năng soán ngôi vương của VSCO.

Analog Film cung cấp một series bao gồm: Paris, Tokyo, Jeju, Beijing…
Mỗi app gồm 10 bộ lọc, mang màu sắc riêng của thành phố đó.
Có màu sắc nhẹ nhàng, trong trẻo
Thích hợp để selfie, chụp cỏ cây hay món ăn.

> Đừng bỏ lỡ: Bật ngửa top 5 app chỉnh ảnh cho bé không thể bỏ quaNhược điểm của app chỉnh sửa ảnh Analog Film là phải trả phí. Một app có giá trung bình tính ra tiền Việt là 22,000 VNĐ. Với mức phí này, bạn hoàn toàn có thể đầu tư để thỏa mãn niềm yêu thích chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh của bản thân.

PICSART

Có số lượt cài đặt lên đến 250 triệu, PicsArt tuyệt nhiên là app chỉnh sửa ảnh đẹp nhất hiện nay. Nó được tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời như: quay phim chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh, làm màu, ghép ảnh, vẽ, gắn chữ…

> Có thể bạn sẽ quan tâm: Tan chảy với hướng dẫn sử dụng app chỉnh ảnh bầu trời đẹp 2020Đặc biệt, PicsArt còn có thể sử dụng được cả trên máy tính, rất tiện lợi cho người dùng. Trong số những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, PicsArt sở hữu lượng fan khổng lồ. Thậm chí trên các trang mạng xã hội có rất nhiều hội nhóm yêu thích PicsArt được lập. Mọi người sẽ cùng nhau chia sẻ những bức ảnh đẹp, kinh nghiệm về cách chỉnh sửa, làm màu

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn