99% các bạn sẽ cần 3+ app chỉnh ảnh xoá phông

99% các bạn sẽ cần 3+ app chỉnh ảnh xoá phông

Để nhấn mạnh một đối tượng nào đó, xóa phông nền là kỹ thuật cơ bản để hỗ trợ điều đó. Apphay.net sẽ tổng hợp 3 app chỉnh ảnh xóa phông cực đỉnh cho bức ảnh "xuất thần của bạn. 

app chỉnh ảnh xóa phông

App chỉnh ảnh xóa phông phải biết

Apphay.net sẽ tổng hợp một số gợi ý về ứng dụng chỉnh sửa ảnh có chức năng xóa phông rất đẹp và chuyên nghiệp dành cho smartphone.

1. Snapseed

App xóa phông này là sản phẩm của Google và luôn được người dùng đánh giá là một trong các ứng dụng hiệu chỉnh hình ảnh tốt nhất trên di động. 


  • Giao diện đơn giản
  • Chức năng được sắp xếp rất hợp lí và dễ nắm bắt
  • Dễ dàng lựa chọn và sử dụng các tính năng từ cơ bản đến nâng cao một cách rất dễ dàng
  • Tính năng làm mờ ống kính để xóa phông 
  • Dễ dàng điều chỉnh cường độ mờ, cường độ nét ảnh 
  • Điều chỉnh cường độ chuyển tiếp ở các đường giới hạn theo như ý muốn

2. Focus Effect

Không đa năng như Snapseed, Focus Effect là app chỉnh ảnh xóa phông chỉ tập trung vào chức năng xóa phông nền cho hình ảnh. Sau khi chọn ảnh xong, bạn hãy tiến hành lựa chọn khu vực trung đối tượng trong ảnh mà mình muốn nhấn mạnh và xóa phông nền xung quanh, sau đó nhấn Next.

Tiếp theo, Focus Effect sẽ tự động nhận diện và thực hiện việc xóa phông cho ảnh một cách tự động và sao cho phù hợp nhất với bối cảnh của bức ảnh. Do đó, kết quả mà Focus Effect đưa ra cho bạn rất ấn tượng.Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng các tính năng bổ sung mà Focus Effect để làm cho bức ảnh trở nên sinh động hơn một cách rất dễ dàng.

3. AfterFocus

Đây là app chỉnh ảnh xóa phông có khả năng mang đến cho người dùng những chức năng tương tự như cách chụp ảnh bằng DSLR. AfterFocus dần khẳng định được mình hoàn toàn đúng với như mô tả khi có hơn 10 triệu lượt tải về kể từ khi ra mắt.AfterFocus cung cấp cho người dùng lựa chọn thiết lập vùng cần lấy nét và vùng ảnh cần làm mờ một cách chuyên nghiệp. Thêm vào đó, với sự trợ giúp của các công cụ bổ sung, AfterFocus sẽ cho phép bạn tạo ra những hình ảnh xóa phông một cách tự nhiên và chân thật nhất có thể.

4. PicsArt Photo Studio & Collage

PicsArt là app chỉnh ảnh xóa phông đẹp gần đây không còn mang tên ứng dụng hiệu chỉnh ảnh nhàm chán nữa. Qua nhiều lần lột xác thì ứng dụng này dần trở nên quen thuộc với người dùng smartphone khi xuất hiện đủ trên các “mặt trận” như Windows Phone, Windows 10, Android, iOS.PicsArt cung cấp rất nhiều các công cụ giúp người dùng thỏa sức hiệu chỉnh lại bức ảnh của mình một cách ưng ý nhất từ đơn giản đến nâng cao. Trong đó, tính năng xóa phông được người dùng đánh giá là rất chuyên nghiệp và dễ sử dụng nhất.

5. Lens Blur


Không rờm rà và cồng kềnh như các ứng dụng khác, Lens Blur là app chỉnh ảnh xóa phông chỉ tập trung vào khả năng xóa phông và làm mờ nền cho hình ảnh. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp các bộ lọc ảnh rất đẹp để người dùng có thể làm tăng chiều sâu cho bức ảnh của mình.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn