Tan chảy với hướng dẫn sử dụng app chỉnh ảnh bầu trời đẹp 2020

Tan chảy với hướng dẫn sử dụng app chỉnh ảnh bầu trời đẹp 2020

App chỉnh ảnh bầu trời đẹp chính là "cứu tinh" cho những bứ ảnh đẹp và đầy tính sáng tạo của bạn. Bên cạnh các app snapspeed, VISCO,... apphay.net chắc chắn bạn không thể thiếu ứng dụng B612 phải không nào? 


App chỉnh ảnh bầu trời đẹp


Lệch nhịp với 5+ app chỉnh ảnh có bụi "truất" nhất 2019
Hé lộ top 5 app chỉnh ảnh đẹp cho IP nhất định phải biết! 
Điêu đứng trước 9 app chỉnh ảnh màu film "truất" không thua designer

App chỉnh ảnh bầu trời đẹp


Thông thường, để có được một bức ảnh bầu trời đẹp thì bạn phải canh chỉnh góc máy, dùng máy cơ hay thậm chí chồng "hàng ngàn" lớp filler cho ảnh. Tuy nhiên, apphay.net sẽ hướng dẫn cách sử dụng app B612 giúp bạn tạo hiệu ứng bầu trời vô cùng đơn giản.

Bước 1: Nếu như bạn chưa dùng B612 bao giờ hay đang sử dụng phiên bản cũ hơn thì hãy tải phiên bản B612 mới nhất cho điện thoại bằng đường dẫn sau.


Bước 2: Khởi động B612 > Giao diện chính > Chọn biểu tượng Mặt cười > Danh sách các hiệu ứng của B612 hiện ra > Tìm kiếm và chọn biểu tượng Sky > Sử dụng bộ lọc hấp dẫn này. 

Bước 3: Được "tặng" 2 hiệu ứng Sky để dùng thử > Try Now > Thư viện > Lựa chọn nguồn ảnh > Thêm hiệu ứng bầu trời đẹp cho ảnh với app chỉnh ảnh bầu trời đẹp. Hoặc nếu muốn, bạn cũng có thể sử dụng camera để chụp một bức ảnh mới sau đó thực hiện chỉnh sửa với Sky Filter.

Bước 4: Chờ một chút > App phân tích và đưa ra những bộ lọc đẹp nhất > Lựa chọn các bộ lọc khác ở phía dưới để bức ảnh của mình độc đáo hơn. Hiện tại, app có rất nhiều Filter về bầu trời cho mọi người thỏa sức lựa chọn. 

Bước 5: Nếu cảm thấy ưng ý rồi thì các bạn nhấn vào Save để lưu ảnh về. App chỉnh ảnh bầu trời đẹp - B612 còn có đề xuất cho phép bạn chia sẻ nhanh các bức ảnh đó qua Facebook, Instagram,... nếu muốn.


Lưu ý


  • Luôn kết nối Internet trong suốt quá trình chỉnh sửa ảnh 
  • Hình ảnh chụp được nhất định phải có phần bầu trời
  • Bạn không thể xóa logo "B612"


Trên đây là cách tạo ra những bức ảnh cực đẹp với app chỉnh ảnh bầu trời đẹp từ hiệu ứng Sky trên B612. Chúc bạn thao tác thành công và có thật nhiều những bức ảnh đẹp để khoe với bạn bè.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn