Top 5 app chỉnh ảnh Trung Quốc cho bức ảnh sống ảo của bạn

Hé lộ app chỉnh ảnh Trung Quốc cho bạn cơ hội "thẩm mỹ" bạn như các thánh Photoshop chuyên nghiệp. Cùng apphay.net hám phá ngay nhé.

1. RNI Films - App chỉnh ảnh Trung Quốc

Góc chụp tự nhiên cùng những tone màu khá thịnh hiện nay chính là điểm nổi bật không thể phủ nhận của RNI Films. App chỉnh ảnh màu film này là do Filmborn và VSCO phối hợp thực hiện. 


Chính vì thế, RNI Films được thiết kế giao diện lấy ý tưởng từ VSCO và những tính năng mô phỏng phim của Filmborn. Những preset (bộ chỉnh màu) trong RNI Films được phân chia thành nhiều mục đa dạng bao gồm màu trắng đen, dạng slide, phong cách vintage...Dễ dàng cho bạn sử dụng.

2. Analog Film 


Đây là app chỉnh ảnh Trung Quốc đã xuất hiện khá lâu trên kho ứng dụng của App Store. Những bức hình với nước màu trong veo ngọt ngào, rất tự nhiên... chính là lý do "níu kéo" và chinh phục hội chị em khắp thế giới.


Với hiệu ứng màu ảnh tương tự như màu ảnh chụp bằng máy cơ. Trong phiên bản Analog Film City Series mới được khai thác tới 7 phiên màu sắc mang những nét đặc trưng của các thành phố: Tokyo, Paris, London, Budapest, Jeju, Beijing, Portland. Thêm vào đó, ở mỗi màu ứng với các thành phố này lại có thêm tới 10 bộ lọc màu khác nhau để bạn tha hồ lựa chọn.

3. VSCO


VSCO luôn là app tiện dụng và được các nàng yêu thích bởi chỉ cần tinh tế và khéo léo trong cách lựa chọn màu sắc, bộ lọc, những bức hình của bạn qua sự “phù phép” của VSCOcam đảm bảo sẽ “nghệ” và “chất” như được chỉnh bằng phần mềm chuyên nghiệp đó.


Điểm nổi bật của app chỉnh ảnh Trung Quốc - VSCO là màu sắc nước ảnh trông rất Tây. Đặc biệt hơn nữa, VSCO cho phép bạn lấy nét và đặt đo sáng ở hai điểm khác nhau với thao tác chạm vào màn hình tại hai điểm cùng lúc bằng hai ngón tay.

4. Makeup Plus


Makeup Plus là công cụ chụp hình selfie, chỉnh sửa ảnh và áp dụng những mẫu trang điểm đẹp mà vẫn rất tự nhiên. 


Với giao diện khá dễ sử dụng, bạn chỉ cần chọn hiệu ứng mình thích để chỉnh khuôn mặt trông đẹp và quyến rũ hơn, ứng dụng còn có hàng loạt chức năng hỗ trợ bạn trong trang điểm ảo: 

  • Từ màu tóc, lớp da nền, màu phấn má, màu son môi,...
  • Phiên bản mới nhất còn hỗ trợ chỉnh màu tóc
  • Làm mịn da, mắt to tròn, làm thon mặt... 

App chỉnh ảnh Trung Quốc này còn có một ưu điểm vô cùng vượt trội hơn đó là ở việc giúp bạn tạo lớp makeup y như thật cho gương mặt mộc. Các hiệu ứng tô son, đánh phấn má hay kẻ mắt… đều trở nên cực kỳ dễ dàng chỉ với 3s với Makeup Plus. 

5. Pitu 


Nằm trong danh sách app chỉnh ảnh Trung Quốc "sống ảo" đang hot thời gian gần đây không thể bỏ qua cái tên Pitu. Pitu là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại với nhiều tính năng như: sửa ảnh, chỉnh filter, tự trang điểm cho gương mặt  hay ghép ảnh. 


Pitu từng gây sốt với ứng dụng “hóa thân thành Võ Tắc Thiên”. Tuy nhiên, app này đã nhanh chóng cập nhật nhiều tính năng xác định khuôn mặt siêu thông minh có thể chỉnh sửa chính xác vị trí nền, son bóng, phấn má, tạo mũi cao, lông mày, tóc...mang đến cho các bạn những bức ảnh "thần sầu" đẹp đến khó tin.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét