15 Tiện ích mở rộng Google Chrome tốt nhất dành cho Blogger và Chủ sở hữu trang web

15 Tiện ích mở rộng Google Chrome tốt nhất dành cho Blogger và Chủ sở hữu trang web

 Chạy một trang web hoặc blog mất rất nhiều công việc khó khăn. Mỗi ngày, chủ sở hữu trang web phải dành nhiều thời gian và nỗ lực trong việc tổ chức nội dung, liên kết và lưu lượng truy cập để đảm bảo rằng trang web của họ thành công.


Cách duy nhất để đảm bảo bạn bao gồm tất cả các cơ sở là sử dụng tất cả các nguồn lực của bạn một cách tối đa.

Một tài nguyên đóng vai trò là xương sống của một trang web là trình duyệt web. Mặc dù những người dùng khác nhau có sở thích của họ, nhưng thật khó để tìm thấy một trình duyệt gần giống với Google Chrome.

Chrome đã trở thành ứng dụng được yêu thích trên toàn cầu nhờ tốc độ, thiết kế gọn gàng và quản lý tab hiệu quả. Một lý do khác tại sao Chrome là trình duyệt dẫn đầu tất cả các trình duyệt là khả năng mở rộng của nó.

Người dùng có thể tùy chỉnh và cải thiện trải nghiệm duyệt web bằng cách truy cập vô số tiện ích mở rộng và ứng dụng có sẵn trên Cửa hàng Chrome trực tuyến. Khi mở Cửa hàng Chrome trực tuyến, bạn sẽ tìm thấy hàng nghìn tiện ích mở rộng và ứng dụng có sẵn để tải xuống.

Hầu hết chúng đều miễn phí!

Sau khi bạn tải xuống các tiện ích hoặc ứng dụng này, chúng sẽ được tích hợp vào trình duyệt Chrome của bạn. Bạn có thể truy cập các ứng dụng này chỉ bằng một nút bấm.

Số lượng tuyệt đối các ứng dụng và tiện ích mở rộng trên Cửa hàng Chrome trực tuyến có thể quá tải, vì vậy đây là danh sách một số tiện ích mở rộng hữu ích cho người viết blog. Hãy cùng Apphay khám phá ngay nhé 

Grammarly app tra ngữ pháp

Việc mắc một lỗi ngữ pháp trên nội dung web của bạn có thể khiến bạn mất uy tín. Hầu hết khách hàng nhận thấy lỗi ngôn ngữ và ngữ pháp không thể tha thứ được, đó là lý do tại sao bạn cần Grammarly.

Dù bạn có giỏi ngoại ngữ đến đâu, thì ai cũng có lúc bị trượt.

Grammarly giúp bạn ngăn chặn điều đó bằng cách theo dõi ngữ pháp và chính tả của bạn. Nó quét văn bản và cho bạn thấy cơ hội cải thiện để có trải nghiệm viết tiếng Anh tốt hơn.

Nó hoạt động trên hầu hết các trang web và có một biên tập viên tuyệt vời để viết một câu chuyện, bài báo hoặc sách. Nghe có vẻ hoàn hảo để ngăn ngừa những lỗi ngữ pháp đáng xấu hổ trên bài đăng blog hoặc bài đăng trên mạng xã hội của bạn.

AdBlock app chặn quảng cáo

Không ai trên hành tinh này thích những quảng cáo bật lên buồn tẻ đó. Hãy tưởng tượng bạn đang mở một trang web và chờ tải nội dung, nhưng một biểu ngữ quảng cáo lớn bật lên, chặn gần hết trang.

Bạn dành vài giây để tìm nút Đóng khó nắm bắt, và cuối cùng khi bạn tìm thấy và nhấp vào nút đó, bạn sẽ được đưa đến một trang hoàn toàn mới về một thứ mà bạn chưa bao giờ quan tâm.

Chà, Google đã lắng nghe lời cầu nguyện của bạn, đó là lý do tại sao bạn có tiện ích mở rộng AdBlock cho trình duyệt Chrome của mình. Với AdBlock, bạn có thể tạm biệt tất cả các loại quảng cáo khó chịu.

Hàng triệu người dùng đã cài đặt tiện ích mở rộng AdBlock và bạn có thể nghe lời họ về cách nó đã cải thiện đáng kể trải nghiệm duyệt web của họ.

Pocket


Nếu bạn đang tìm kiếm một tiện ích mở rộng giúp lưu các video và bài báo để xem sau này, bạn nên tải xuống Pocket.

Với hơn 15 triệu người dùng, Pocket thực sự là một ứng dụng được người dùng Chrome yêu thích. Nó lưu nội dung web ở một nơi, bạn có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị. Điều tuyệt vời là nó cho phép bạn truy cập nội dung này ngay cả khi không có kết nối internet.

Với Pocket, bạn không còn phải thu thập các tab trên trình duyệt hoặc gửi liên kết qua email cho chính mình. Trình duyệt của bạn có tổ chức hơn và việc tiến hành nghiên cứu trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Nó có các công cụ tích hợp như Twitter, Buffer, Feedly và IFTTT để bạn có thể lên lịch đăng bài trên các tài khoản mạng xã hội khác nhau một cách thuận tiện.

WhatFont


Nếu bạn đang tìm cách cải thiện tính thẩm mỹ cho trang web của mình, một trong những lĩnh vực đầu tiên bạn nên tập trung vào là màu văn bản và phông chữ. Khách truy cập thích đọc một blog với văn bản có thể đọc được.

Vì vậy, làm thế nào để bạn xác định phông chữ được sử dụng trong blog hoặc trang web?

WhatFont cho bạn biết chi tiết về phông chữ bạn thấy trên trang web.

SEOquake

seoquake apphay dành check chỉ số seoĐể blog của bạn luôn dẫn đầu trong thế giới Internet ngày nay cần rất nhiều nỗ lực.

SEO là điều cần thiết cho bất kỳ trang web nào, nhưng nó có thể là nhiệm vụ bắt kịp các yêu cầu liên tục thay đổi. SEOquake có thể giúp giảm bớt các công việc liên quan đến SEO.LamTheNao

Phước thuộc trang Lamthenao Là người luôn mong muốn tìm hiểu thêm các kiến thức và tìm kiếm một con đường để thành công.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn