Danh sách Ứng dụng âm nhạc miễn phí tốt nhất: nhạc miễn phí trên Android và iPhone

Danh sách Ứng dụng âm nhạc miễn phí tốt nhất: nhạc miễn phí trên Android và iPhone

Ứng dụng âm nhạc miễn phí tốt nhất: Chào mừng bạn đến với phần tổng hợp các ứng dụng âm nhạc miễn phí tốt nhất mà bạn có thể nhận được vào năm 2022.

Hàng triệu bài hát trong lòng bàn tay của bạn, không tốn dung lượng lưu trữ và bạn thậm chí không phải trả tiền - đó là lời hứa về những ứng dụng nghe nhạc miễn phí tốt nhất. 

Phần khó duy nhất là quyết định dịch vụ phát trực tuyến nào xứng đáng nhất với thời gian của bạn. Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

Danh sách Ứng dụng âm nhạc miễn phí tốt nhất


Hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến nhạc lớn đều có cấp độ miễn phí, trừ Tidal (trừ khi bạn đủ may mắn sống ở Mỹ), Qobuz và Apple Music, và trong khi các dịch vụ miễn phí chắc chắn phải bao gồm quảng cáo và có nhiều chức năng và chất lượng âm thanh hạn chế hơn so với trả phí- đối với những người bạn ổn định, họ vẫn còn khá hấp dẫn. 

Hãy chú ý lắng nghe và bạn sẽ thường xuyên tìm thấy các ưu đãi miễn phí một, hai, ba hoặc thậm chí sáu tháng (hoặc gần như miễn phí) đối với các tầng trả phí của một số dịch vụ phát trực tuyến nhất định, để thử hàng hóa âm thanh trước khi mua.

Chúng tôi sẽ luôn thúc đẩy bạn hướng tới các luồng chất lượng tốt hơn (mà bạn sẽ phải trả phí), nhưng nếu bạn chỉ là người nghe không thường xuyên, các dịch vụ phát trực tuyến nhạc miễn phí cũng có ý nghĩa hơn so với việc trả tiền cho thứ mà bạn hầu như không sử dụng.

Chúng tôi đã tổng hợp các tùy chọn miễn phí tốt nhất xung quanh để bạn có thể xem cái nào phù hợp với mình.


1. Spotify

Vẫn là đầu của trò chơi, mặc dù có rất nhiều cạnh tranh độ phân giải cao xung quanh.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chất lượng của bậc miễn phí: Lên đến 160kbps Kích thước tùy chọn: 70 triệu + Nền tảng: Ứng dụng iOS và Android, ứng dụng dành cho máy tính để bàn, trình phát web, ứng dụng TV thông minh, hỗ trợ loa được kết nối, ô tô


Dịch vụ phát trực tuyến miễn phí nổi tiếng nhất cũng là một trong những dịch vụ tốt nhất - và chắc chắn là một trong những dịch vụ hòa đồng nhất. 

Bạn sẽ phải đặt quảng cáo nếu không muốn trả tiền và bạn cũng sẽ phải nghe hầu hết các danh sách phát ở chế độ trộn, nhưng vẫn có nhiều thứ để thích: chất lượng âm thanh tốt, khoảng 90 triệu bài hát, nghe ngoại tuyến, túi podcast, các tính năng mới đến hàng ngày và tất cả đều hoạt động trên hầu hết mọi thiết bị có thể tưởng tượng được. 

Nếu bạn muốn phát trực tuyến nhạc miễn phí, Spotify có thể sẽ là cổng kết nối đầu tiên của bạn.


2. Amazon Prime Music

Amazon Prime Music


 • Có thể bạn không biết, nhưng nếu bạn có Amazon Prime thì bạn có thể truy cập dịch vụ phát trực tuyến nhạc cấp độ đầu vào của Amazon. 
 • Đúng vậy, cũng như giao hàng miễn phí trong một ngày và Amazon Prime Video, Amazon Prime cho phép bạn sử dụng Amazon Prime Music, cung cấp cho bạn hơn 2 triệu bài hát để phát trực tuyến theo yêu cầu mà không phải trả thêm phí. Và bit tốt nhất? Chúng không có quảng cáo.
 • Như bạn mong đợi, lựa chọn khá phổ biến và chất lượng âm thanh sẽ không làm bạn thất vọng, nhưng khách hàng Prime thực sự không thể phàn nàn. 
 • Và nếu không hài lòng, bạn luôn có thể nâng cấp lên Amazon Music Unlimited, có giá £ 9,99 / $ 9,99 (hoặc £ 7,99 / $ 7,99 với Prime) một tháng và hiện bao gồm HD, cấp độ phân giải cao, miễn phí!


3. Deezer


Một danh mục mở rộng làm cho dịch vụ miễn phí này trở thành một khách hàng tiềm năng hấp dẫn.

 • Cấp miễn phí của Deezer có nghĩa là bạn phải chịu quảng cáo và chất lượng bản nhạc chỉ là 128kbps. 
 • Ứng dụng di động cho cấp này cũng có một chút hạn chế, mặc dù không nhiều hơn bất kỳ đối thủ nào của nó. 
 • Tuy nhiên, khi nói đến những gì để nghe, có rất nhiều sự lựa chọn và bố cục rất đơn giản để điều hướng. 
 • Ngoài ra còn có rất nhiều podcast và nội dung không phải âm nhạc khác để thu hút sự chú ý của bạn. Một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn tìm kiếm ngoài âm nhạc. 
 • Nếu bạn đăng ký dịch vụ đầy đủ, bạn cũng có thể thưởng thức âm thanh chất lượng CD (mặc dù không phải là độ phân giải cao).


4. YouTube Music

 • YouTube không chỉ dành cho video. Ra mắt vào năm 2015, YouTube Music là nỗ lực của trang web chia sẻ video nhằm thực hiện Spotify et al. 
 • Và, giống như Spotify, nó cung cấp một tầng miễn phí. Chắc chắn, có những quảng cáo, như bạn mong đợi, nhưng không nhiều như bạn có thể sợ.
 • Các tính năng bổ sung như tải xuống để nghe ngoại tuyến chỉ phải trả phí, vì vậy bạn bị giới hạn trong việc phát trực tuyến lựa chọn của dịch vụ, nhưng có một danh mục đáng kể để lựa chọn, bố cục đẹp và sạch sẽ và tất nhiên là lựa chọn video nhạc của nó. vô song. Rất đáng để nghe.


5. TuneIn Radio

TuneIn Radio app âm nhạc


 • Đây không phải là một dịch vụ phát trực tuyến âm nhạc thuần túy - thay vào đó, trọng tâm là các đài phát thanh, vì vậy hãy nghĩ về nó như cách sửa lỗi âm nhạc của bạn theo cách đó. 
 • Nó cung cấp một loạt các đài, bao gồm một số Đài BBC, NPR, Đài Phát thanh Toàn Ấn Độ và C-SPAN, cũng như tin tức từ CNN và Fox News và một loạt các podcast. 
 • Thậm chí còn có các đài phát thanh địa phương và theo thể loại cụ thể để lựa chọn, vì vậy cần có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Với nhiều lựa chọn ứng dụng radio, đây là ứng dụng tốt nhất mà chúng tôi đã tìm hiểu.

6. BBC Sounds

 • BBC Sounds đã thay thế ứng dụng Beeb's iPlayer Radio và đây có vẻ như là một quyết định đúng đắn. 
 • Cũng như các đài phát thanh BBC thông thường (Radio 1, Radio 4, 1Xtra, v.v.) mà bạn có thể nghe trực tiếp hoặc theo yêu cầu, nó tập hợp tất cả các loại podcast, hỗn hợp nhạc, bộ trực tiếp và hơn thế nữa.
 • Bạn có thể tìm kiếm theo thể loại, tải xuống và nghe khi đang di chuyển và tiếp tục nghe từ nơi bạn đã dừng lại trên một thiết bị khác. Ứng dụng có một số vấn đề khi mọc răng, nhưng đã phát triển thành một ngôi nhà phù hợp phong phú và mượt mà cho đầu ra âm thanh tuyệt vời của BBC.


7. SoundCloud • SoundCloud được biết đến là ngôi nhà chung của các nghệ sĩ mới nổi, vì vậy nếu bạn muốn xem các hoạt động và dự đoán ban nhạc nào sẽ thành công lớn, đây là nơi để làm điều đó. Tầng miễn phí cung cấp hơn 120 triệu bản nhạc, bản trộn, podcast và hơn thế nữa, mặc dù chúng tôi không thể đảm bảo chất lượng của mỗi bản nhạc (đó là vấn đề với các nghệ sĩ 'đang lên').
 • Ưu điểm là bạn có thể kết nối với bạn bè và thậm chí là các nghệ sĩ trực tiếp trên nền tảng, tạo danh sách phát và nhận danh sách theo dõi được sắp xếp dựa trên sở thích của bạn. Nhược điểm là, giống như nhiều dịch vụ miễn phí, bạn phải đưa ra các quảng cáo.
 • Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với xu hướng chính, có lẽ đã đến lúc tham gia vào SoundCloud.


8. Tidal

 • Tại Hoa Kỳ? Bạn thật may mắn. Khách hàng Hoa Kỳ hiện có thể có quyền truy cập vào gói miễn phí đầu tiên của dịch vụ, được gọi là (không ngạc nhiên) "Tidal Free", cung cấp các luồng của thư viện hoàn chỉnh gồm 80 triệu bản nhạc ở tốc độ 160kbps với "sự gián đoạn hạn chế". 
 • Nó ra mắt vào tháng 11 năm 2021 và tại thời điểm viết bài, chúng tôi vẫn chưa xem xét gói Miễn phí chuyên dụng.
 • Đối với bất kỳ ai không cư trú tại Hoa Kỳ, một khoản phí vẫn phải trả. Cấp 'Tidal Premium' (£ 9,99, $ 9,99, AU $ 11,99 mỗi tháng) cung cấp chất lượng 320kbps hiện đã được đổi tên thành "Tidal HiFi" và mang đến cho bạn âm thanh lên đến 1411 kbps (tức là chất lượng CD), cũng như khả năng ngoại tuyến và sử dụng các tính năng như Tidal Connect, với cùng mức giá hàng tháng. 
 • Bậc gia đình cơ bản của Tidal cũng đã chứng kiến ​​sự gia tăng tương tự trong các luồng tốc độ bit tiêu chuẩn.
 • Cấp cao nhất, trước đây là "Tidal HiFi", hiện được gọi là "Tidal HiFi Plus" và vẫn là £ 19,99 ($ ​​19,99, AU $ 23,99) mỗi tháng. 
 • Nó mang lại chất lượng âm thanh lên đến 9216 kbps (tức là độ phân giải cao) bằng cách hỗ trợ Tidal Master thông qua công nghệ Master Quality Authenticated (MQA). 
 • Đây cũng là cấp độ bạn phải đăng ký để nghe nhạc đắm chìm trong Dolby Atmos Music và Sony 360 Audio.
 • Mô hình đăng ký mới này khiến chất lượng CD của Tidal phù hợp hơn với sự cạnh tranh từ Amazon và Apple, mặc dù tính năng phát trực tuyến độ phân giải cao của nó vẫn ở mức cao có thể khiến một số người thất vọng. 
 • Điều đó nói rằng, Tidal đã đảm bảo cấp HiFi Plus của mình có thêm sức hấp dẫn đối với những người đam mê âm thanh và bên cạnh đó, chắc chắn sẽ vẫn thu hút những người có phần cứng hỗ trợ MQA.
Xem thêm:

Apphay cám ơn bạn đã xem qua chủ đề danh sách App âm nhạc miễn phí trên. 

Apphay

Tôi là Lê Quản trị viên trang Apphay.net cũng có niềm yêu thích khám phá nhanh các app ứng dụng hay trên PC và điện thoại

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn