Các ứng dụng Android tốt nhất cho năm 2022

Các ứng dụng Android tốt nhất cho năm 2022

Máy tính bảng và điện thoại Android là những tuyệt tác công nghệ giúp giải trí, cho phép bạn làm việc từ mọi nơi, đồng thời giúp bạn kết nối với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp. Với ứng dụng phù hợp, bạn có thể biến ô nhỏ hoặc phương tiện nhỏ của mình thành rạp chiếu phim di động, trạm làm việc, canvas nghệ thuật, trình quản lý công thức, v.v. Thật không may, việc tìm kiếm các ứng dụng Android tốt nhất là một thử thách nhỏ.

Các ứng dụng Android tốt nhất cho năm 2022


Có một lượng lớn các ứng dụng để tải xuống từ Cửa hàng Google Play, nhưng những ứng dụng nào đáng giá? Chúng tôi đã tập hợp danh sách này để giúp bạn khám phá các ứng dụng đáng giá, vì vậy hãy đọc tiếp: Bạn có thể tìm thấy thứ mà bạn thậm chí không biết là mình cần.

103 ứng dụng được đề xuất này được sắp xếp thành 13 danh mục, bao gồm âm nhạc, năng suất, bảo mật và tiện ích, vì vậy, thật dễ dàng để tìm thấy những ứng dụng phù hợp với tâm trạng của bạn. Cần một dịch vụ video trực tuyến giải trí? 

Có một ứng dụng cho điều đó. Bạn đang tìm kiếm một trình xử lý văn bản đáng tin cậy sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả khi đang di chuyển? Có một ứng dụng cho điều đó, quá. Lưu ý rằng chúng tôi không đưa bất kỳ trò chơi nào vào vòng đấu này. Đối với những điều đó, hãy xem danh sách riêng biệt của chúng tôi về các trò chơi Android hay nhất.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng thiết bị Android, có thể có 103 ứng dụng quá tải. Nếu vậy, hãy xem danh sách 10 ứng dụng Android phải có của chúng tôi để trình bày những điều cơ bản. Nếu ví của bạn hơi nhẹ, hãy biết rằng nhiều mục trong cả hai danh sách đều miễn phí.

Mỗi ứng dụng được đề xuất đều xuất sắc theo cách riêng của nó. Tổng hợp lại, bộ sưu tập của chúng tôi là ảnh chụp nhanh các ứng dụng tốt nhất của Cửa hàng Google Play tại thời điểm viết bài. Vì vậy, hãy khám phá và tận hưởng.

Chúng tôi không quên về người dùng iPhone và iPad. Đối với những người trung thành với iOS, hãy xem bảng tổng hợp các ứng dụng iPhone tốt nhất và các ứng dụng iPad tốt nhất của chúng tôi.

Brave Privacy Browser trình duyệt web Android tốt

Brave Privacy Browser cung cấp nhiều tính năng nhằm bảo vệ an ninh và quyền riêng tư của bạn trên web. 

Ví dụ: nó bao gồm các trình chặn tích hợp cho quảng cáo, cửa sổ bật lên, tập lệnh và cookie của bên thứ ba. 

Nó thậm chí còn triển khai tiện ích mở rộng HTTPS Everywhere, vì vậy bạn có thể đảm bảo rằng các kết nối của bạn với các trang web được an toàn. Thiết kế nhẹ, tối giản trông cũng rất tuyệt.

DuckDuckGo

Dựa trên cơ sở mã Chromium của Google, DuckDuckGo là một trình duyệt tối giản được thiết kế để giữ các hoạt động trực tuyến của bạn ở chế độ riêng tư. DuckDuckGo đặt mặc định mã hóa cao nhất cho bất kỳ trang web nào bạn truy cập và cho phép bạn xóa lịch sử duyệt web của mình bằng một lần nhấn nút. 

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc các trình theo dõi săn lùng bạn cho mục đích quảng cáo và muốn duyệt web một cách thoải mái, hãy tải xuống DuckDuckGo.

Firefox

Firefox phân chia nhanh và có thiết kế gọn gàng, rất thú vị khi sử dụng. Mozilla nói rõ về cách nó không thu thập dữ liệu của bạn và chúng tôi rất vui khi thấy rằng ứng dụng đi kèm với đầy đủ các cài đặt bảo mật — bao gồm tùy chọn bảo vệ thông tin của bạn khỏi các nhà quảng cáo và chế độ duyệt web riêng tư. 

Giống như phiên bản dành cho máy tính để bàn, Firefox dành cho điện thoại di động có lựa chọn trình cắm mạnh mẽ, quản lý tab tuyệt vời và trang bắt đầu động cho dấu trang và các tiêu đề mới nhất. Bạn thậm chí có thể đồng bộ hóa cài đặt, lịch sử và tab với biến thể máy tính để bàn.

Microsoft Edge

Microsoft Edge cho phép bạn dễ dàng đồng bộ hóa các trang web, dấu trang và lịch sử duyệt web giữa thiết bị Android và trình duyệt Edge trên màn hình của bạn. 

Các tính năng hàng đầu của trình duyệt di động bao gồm chế độ xem đọc tích hợp, xếp hạng tin tức (do NewsGuard xử lý) và trình chặn nội dung (được cung cấp bởi Adblock Plus). Bạn có thể tìm kiếm bằng Bing bằng giọng nói của mình hoặc bằng cách chọn ảnh, cũng như kiếm điểm thông qua chương trình Microsoft Rewards. 

Cả hai chủ đề tối và sáng của Microsoft Edge đều trông thanh lịch và dễ điều hướng.

Trình duyệt tor

Bảo mật vững chắc, hãy vui mừng! Tor hiện có một ứng dụng Android chính thức (và có giao diện hiện đại). 

Dự án Tor hoạt động theo nguyên tắc "người dùng internet phải có quyền truy cập riêng tư vào một trang web không bị kiểm duyệt." 

Đảm bảo đọc tổng quan về cách Tor hoạt động trước khi bạn bắt đầu sử dụng, vì nó giải quyết các loại mối đe dọa quyền riêng tư cụ thể (và làm như vậy rất tốt). 

Trình duyệt Tor có thể hoạt động chậm hơn các trình duyệt khác, do hoạt động bên trong phức tạp của nó, nhưng nhược điểm đó sẽ không đáng kể đối với những người dùng đánh giá cao và tin tưởng vào các biện pháp bảo vệ của nó.

Từ điển Duolingo

Nếu bạn đang muốn học một ngôn ngữ khác, Duolingo kết hợp việc học ngôn ngữ với các bài học nhỏ và giao diện thân thiện. Bắt đầu với những từ vựng đơn giản và xây dựng từ đó, Duolingo là hướng dẫn của bạn để học một ngôn ngữ mới hoặc học một ngôn ngữ bạn đã biết.

 Bạn càng sử dụng ứng dụng, bạn càng mở khóa nhiều hơn và — bằng thực hành — bạn càng học được nhiều hơn. Ứng dụng miễn phí này hiện hỗ trợ tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ireland, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Thụy Điển. Hoặc các lựa chọn thiết thực hơn, như Esperanto và Klingon.

Facebook Messenger

Vấn đề với hầu hết các sứ giả di động là thuyết phục bạn bè của bạn đăng ký. Điều đó nói rằng, có một cơ hội tốt là hầu hết những người bạn biết đều đã ở trên Facebook. Điều này rất hữu ích, vì ứng dụng Facebook Messenger rất tuyệt vời. Nó đơn giản, gọn gàng và dễ dàng xử lý cuộc gọi thoại và video. Kiểm tra tính năng của chúng tôi trên Facebook Messenger để khám phá các khả năng khác của nó.

Google dịch


Nhiều người lo sợ không thể giao tiếp với những người từ một quốc gia khác khi đi du lịch. Google Dịch có một chút lợi thế, dịch nhanh văn bản viết hoặc lời nói. 
Bạn thậm chí có thể sử dụng ứng dụng để nói cho bạn và nhập văn bản thông qua máy ảnh hoặc chữ viết tay của bạn. Ứng dụng có thể dịch 103 ngôn ngữ với kết nối dữ liệu và 52 ngôn ngữ khi bạn ngoại tuyến. Nó không thể xử lý Tamarian, nhưng nó chắc chắn là một công cụ hữu ích ở đây trên Trái đất. Một tùy chọn khác là Microsoft Translator, cung cấp 60 ngôn ngữ ngoại tuyến, sách từ vựng về du lịch, chế độ hội thoại thời gian thực và thực sự dịch Klingon.

LingoDeer

LingoDeer là một công cụ học ngôn ngữ tuyệt vời với trọng tâm là ngôn ngữ châu Á (mặc dù nó cũng bao gồm một số ngôn ngữ chính của châu Âu). Các khóa học của ứng dụng đa ngôn ngữ, vì vậy nếu bạn muốn học tiếng Nhật như một người nói tiếng Đức, đây là ứng dụng dành cho bạn. Điều đó nói rằng, LingoDeer cũng khá thách thức, vì nó có các thuật ngữ cụ thể, cấp cao và giải thích ngữ pháp chi tiết. Tuy nhiên, đó là một nguồn tài nguyên tuyệt vời và nhà phát triển không ngừng cải thiện ứng dụng dựa trên phản hồi của cộng đồng.

Linkedin


Hầu hết mọi người có lẽ quen thuộc với LinkedIn như một dịch vụ chỉ được truy cập vào những lúc tuyệt vọng — sau khi bị cho thôi việc, có thể, hoặc sau một ngày làm việc tại văn phòng tồi tệ đến mức bạn sẽ không sử dụng nó nữa.
Tuy nhiên, ứng dụng LinkedIn nhằm mục đích trở thành người bạn đồng hành với dịch vụ web LinkedIn mà bạn kiểm tra hàng ngày. 
Chắc chắn, có các trang hồ sơ quan trọng hiển thị kinh nghiệm làm việc của bạn và các công cụ hữu ích để kết nối mạng, nhưng dịch vụ hiện bao gồm các chỉ số về khách truy cập và nguồn cấp tin tức để mang lại cảm giác xã hội hơn. Đôi khi, đó là cách dễ dàng nhất để tiếp cận và kết nối kinh doanh. Nó giống như Facebook dành cho người lớn.

Snapchat

Với Snapchat, bạn nhanh chóng chụp và trao đổi ảnh với một hoặc vài người bạn. Ứng dụng này cũng hỗ trợ chụp nhanh video, cũng như gọi thoại và video. 
Điều bắt buộc là bất cứ điều gì bạn đăng sẽ biến mất sau một ngày. Đó chỉ là một cách thú vị và phù du để chia sẻ thế giới xung quanh bạn.

Signal

Có rất nhiều ứng dụng trả tiền cho dịch vụ bảo mật và quyền riêng tư, nhưng Signal được xây dựng từ đầu với mục tiêu cho phép mọi người dễ dàng giao tiếp mà không phải lo lắng về việc bị nghe lén. Ứng dụng Signal là một sự thay thế hoàn toàn cho điện thoại và ứng dụng khách SMS (mặc dù nó cũng hoạt động tốt như một ứng dụng độc lập) để gửi và nhận các cuộc gọi và tin nhắn được mã hóa. Giao diện của ứng dụng cũng tiếp tục được cải thiện.

Textra

Textra là một thay thế tuyệt vời cho Tin nhắn trên Android. Ứng dụng bao gồm nhiều tùy chọn tùy chỉnh mà bạn sẽ không tìm thấy với ứng dụng nhắn tin chứng khoán, bao gồm màu sắc liên hệ tùy chỉnh, kiểu bong bóng văn bản và biểu tượng thông báo. Ngoài ra, bạn nhận được các tính năng bổ sung như lập lịch văn bản, khả năng đưa vào danh sách đen các địa chỉ liên hệ và tùy chọn đổi tên các cuộc trò chuyện nhóm. Textra cũng có các chế độ sáng và tối tuyệt vời.
Đừng bỏ qua những App sau
Apphay

Tôi là Lê Quản trị viên trang Apphay.net cũng có niềm yêu thích khám phá nhanh các app ứng dụng hay trên PC và điện thoại

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn