Các ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất năm 2022

Các ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất năm 2022

Chỉnh sửa video trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn với các ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho Android và iOS

Các ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất có thể là những công cụ rất tiện dụng, cho phép bạn chỉnh sửa video khi đang di chuyển từ điện thoại hoặc máy tính bảng của mình. 

Cho dù bạn là người chỉnh sửa video chuyên nghiệp, Youtuber hay bạn chỉ muốn chỉnh sửa video cá nhân để chia sẻ trên mạng xã hội, đây có thể là một lựa chọn rất tiện lợi, chưa kể đến tùy chọn giá cả phải chăng.

Các ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất năm 2022

Và sau nhiều giờ chơi với tất cả các ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất, chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng nhiều phần mềm thường dễ sử dụng hơn phần mềm máy tính để bàn, do giao diện bị lược bỏ và ít chức năng hơn. 

Mặc dù điều đó có nghĩa là chúng có những hạn chế nhất định, nhưng nó làm cho chúng trở thành lựa chọn hoàn hảo để chỉnh sửa nhanh hoặc cho người mới bắt đầu và người dùng bình thường không muốn mất nhiều thời gian để nắm bắt các phần mềm phức tạp hơn. 

Có một loạt các ứng dụng chỉnh sửa video ngày càng tăng để bạn lựa chọn, vì vậy có thể khó chọn cái nào xứng đáng với thời gian và tiền bạc của bạn.

Tuy nhiên, những người đánh giá của chúng tôi đã thử rất nhiều tùy chọn nổi tiếng nhất qua hàng giờ chỉnh sửa trên các dự án của riêng họ để đưa ra lựa chọn của chúng tôi về các ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất. Dựa trên các đánh giá của riêng chúng tôi, Apphay đã đưa ra lựa chọn bên dưới xem xét tính dễ sử dụng, chức năng và giá trị.

Trong danh sách bên dưới, bạn sẽ tìm thấy các ứng dụng chỉnh sửa video cho iOS, ứng dụng chỉnh sửa video cho Android và các ứng dụng có thể được sử dụng trên cả hai nền tảng. 

Premiere Rush app chỉnh sửa video


Hầu hết đều phù hợp cho cả điện thoại thông minh và máy tính bảng (xem hướng dẫn của chúng tôi về máy tính bảng tốt nhất để chỉnh sửa video nếu bạn cần một trong số chúng). 

Và nếu bạn có một trong những iPhone mới nhất (13 Pro hoặc Pro Max), một số thậm chí còn hỗ trợ định dạng ProRes mới.

Một số ứng dụng này cũng cho phép bạn di chuyển clip của mình giữa thiết bị di động và máy tính. Nếu bạn thích âm thanh đó, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về máy tính tốt nhất để chỉnh sửa video 

Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất nói chung, màn hình tốt nhất để chỉnh sửa video và MacBook tốt nhất để chỉnh sửa video . 

Nhưng trong thời gian chờ đợi, đây là những lựa chọn của chúng tôi như là ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất. Chúng tôi sẽ bắt đầu với các liên kết nhanh đến ba lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, sau đó tiếp tục với các ưu và nhược điểm chi tiết của tất cả các lựa chọn của chúng tôi.

Các ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất: 3 ứng dụng hàng đầu của chúng tôi

Premiere Rush: ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất nói chung

Là phiên bản thu nhỏ của Premiere Pro, Premiere Rush là ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất về tổng thể. 

Nó tuyệt vời cho người mới bắt đầu, nhưng cũng hữu ích cho những người chuyên nghiệp vì bạn có thể chuyển cảnh quay qua lại vào Premiere Pro. Có một phiên bản miễn phí quá!

Quik: Ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho GoPro

Ứng dụng Quik là ứng dụng tốt nhất để chỉnh sửa cảnh quay GoPro đầy hành động của bạn và cho phép bạn điều khiển từ xa thiết bị GoPro của mình. 

Quik ứng dụng chỉnh sửa video

Ứng dụng tiên tiến nhưng dễ sử dụng này được tải xuống miễn phí và hỗ trợ 4K. 

LumaFusion: ứng dụng iOS tốt nhất cho các tính năng nâng cao

Nếu bạn đang sử dụng iPhone hoặc iPad để chỉnh sửa video, thì LumaFusion là ứng dụng toàn diện nhất hiện nay. 

Giao diện tinh vi của nó cung cấp một loạt các tùy chọn màu sắc, hiệu ứng, âm thanh và khung hình chính chưa từng có.

Đừng bỏ qua 


LamTheNao

Phước thuộc trang Lamthenao Là người luôn mong muốn tìm hiểu thêm các kiến thức và tìm kiếm một con đường để thành công.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn