Giới thiệu Phần mềm VnDirect Stock cho người mới bắt đầu

Giới thiệu Phần mềm VnDirect Stock cho người mới bắt đầu


Sàn chứng khoán Vndirect nhận được sự tin tưởng của phổ thông nhà đầu tư chứng khoán trên thị phần. Ngoài khả năng giao dịch trực tiếp trên website, Vndirect đã cho ra mắt phần mềm Vndirect Stock Trading để tương trợ quý khách với mong muốn đầu cơ trực tiếp trên điện thoại. Mời bạn đọc theo dõi bài viết chỉ dẫn sử dụng Vndirect trên điện thoại chi tiết nhất.

Phần mềm thị trường chứng khoán Vndirect là gì? Phần mềm mua bán chứng khoán Vndirect được tạo ra bởi tổ chức chứng khoán Vndirect. Phần mềm này sẽ tạo điều kiện cho việc đầu cơ của người mua trở thành dễ dàng hơn.

Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản mua bán đã đăng ký tại Vndirect trên trang bị di động thông minh, nhà đầu tư với thể truy cập và đặt lệnh mọi lúc, mọi nơi. 

Phần mềm thị trường chứng khoán Vndirect ra đời đem đến sự thuận lợi, an toàn và hiệu quả hơn do hoạt động đầu tư của người mua.
Sàn chứng khoán Vndirect
Sàn chứng khoán Vndirect


Phần mềm VnDirect Stock Trading mang các đặc điểm gì?

Phần mềm mua bán chứng khoán Vndirect (hay Vndirect Stock Trading), hiện sở hữu cả trên hệ điều hành Android và IOS. 

Nhà đầu cơ mang thể vận tải về và cài đặt chóng vánh. Sau đây là một số điểm đặc sắc của phần mềm:Vndirect Stock Trading thực hiện cập nhật chỉ số thị phần theo thời kì thực: Bạn sẽ nắm được các đổi thay mới nhất của thị phần theo từng giây. 

Dù là các thông báo nhỏ nhất, nó vẫn quyết định quan yếu đến hiệu quả đầu tư. áp dụng Vndirect cập nhật chỉ số thị phần 24/7, hỗ trợ người dùng phân tách diễn biến chi tiết nhất.

Thuận tiện đặt lệnh mua – bán chứng khoán phê duyệt ứng dụng: Việc đăng nhập vào hệ thống sẽ được công nhận qua mã xác thực OTP.

 Sau đó, chỉ cần 1 lần chạm bạn đã với thể mua hoặc bán mau chóng. Ưng dụng giúp nhà đầu tư tiết kiệm thời gian trong việc, phóng thích khối lượng chứng khoán đang mang, hoặc tích tụ thêm bằng bí quyết mua đa dạng hơn. 

Hệ thống điều hành vận dụng tương trợ thiết lập thời gian hết hạn của lệnh, nên nhà đầu cơ mang thể tùy chỉnh theo nhu cầu của mình.

Những ích lợi xuất sắc khi sử dụng Vndirect

Cập nhật đồ thị giá cả liên tục: Sự biến động về giá, sẽ được biểu đạt phê duyệt đồ thị trực giác nhất. các chỉ số giá được cập nhật thường xuyên, nên từ việc tham khảo đồ thị giá tại Vndirect bạn sẽ dự báo được thiên hướng chứng khoán thấp hơn.

Tham khảo thông báo trả lời tức thời: các thông báo về thị phần đầu tư, tốc độ khớp lệnh, khối lượng giao dịch ở phiên mới nhất, cổ phiếu với sự phát triển phải chăng, đội ngũ chứng khoán và những tác động của chỉ số,… đều được cập nhật lập tức trong phần thông cáo. Bạn có thể tham khảo và đưa ra tuyển lựa đầu tư hiệu quả.

Phần mềm giao dịch Vndirect theo dõi danh mục đầu cơ của bạn 24/7, chạm tay là đặt lệnh tức tốc, nhận dấu hiệu công bố khớp lệnh. không chỉ vậy, còn tụ hội những dụng cụ phân tách chứng khoán tiên tiến, tiêu dùng lệnh điều khiển, lệnh 247 và lệnh GTD thuần tuý nhất.

đặt lệnh dễ dàng
Đặt lệnh dễ dàng


Phương pháp dùng Vndirect trên điện thoại

Sử dụng Vndirect trên điện thoại sẽ có một số điểm tương đồng so sở hữu trên website. bên cạnh đó vẫn có một số điểm đáng chú ý mà nhà đầu cơ cần phân biệt, để ko bị lộn lạo, sai thao tác,…

trước nhất bạn cần vận chuyển áp dụng về điện thoại và cài đặt nó. Sau đấy truy tìm cập vào áp dụng và làm cho theo những bước sau đây:

Đăng ký tài khoản VnDirect Stock Trading và đăng nhập

Giả dụ bạn là nhà đầu tư mới tham dự vào Vndirect, bạn mang thể đăng ký account thị trường chứng khoán trực tiếp trên ứng dụng Vndirect Stock Trading. thực hiện chính xác account và chữ ký để mở khóa hết các chức năng của ứng dụng. lúc này bạn với thể đăng nhập vào account bằng mật khẩu và tên đăng nhập vừa đăng ký.

Các nhà đầu cơ đã sở hữu trương mục trước ấy, cũng thực hiện đăng nhập tương tự. Hệ thống sẽ gửi cho bạn mã chuẩn xác OTP để truy vấn cập đầu cơ. Mã này giúp bảo mật tăng an toàn cho tài khoản, nên bạn không được chia sẻ nó sở hữu người khác.

Sau khi đăng nhập vào, bạn nên dành thời kì nghiên cứu về giao diện, các công cụ trên menu và chức năng của chúng.

Tiến hành nạp tiền vào tài khoản

Tại giao diện tư nhân, chọn vào nạp tiền và hình thức nạp duyệt tài khoản ngân hàng. Nhập số tiền và khiến theo hướng dẫn trên hệ thống.

Lưu ý rằng, số tiền nạp phải đảm bảo đủ với khoản cần đặt cọc trong trường hợp bạn muốn mua bán những sản phẩm phái sinh. Để việc hạch toán tiền vào trương mục nhanh chóng, thời kì nộp tiền diễn ra rẻ nhất là vào 8h – 11h30 và 13h – 16h30.

Nhà đầu tư sở hữu thể tới trực tiếp ngân hàng và bắt buộc nạp tiền vào trương mục Vndirect. Trong ấy cần quan tâm những thông tin sau:Phần tên doanh nghiệp thụ hưởng sẽ là: đơn vị CP chứng khoán VNdirect, với số account thụ hưởng là 128000032087 tại chi nhánh Vietinbank Đống Đa, Hà Nội
Nội dung chuyển tiền là: Chuyển tiền vào account + số tài khoản trao đổi của các bạn (có hiển thị trực tiếp trên ứng dụng) + họ tên khách hàng,

Nếu như nạp tiền tại nhà băng trong cộng hệ thống: Tiền sẽ về account Vndirect của khách hàng trong 30 phút, từ khi thời khắc nhà băng thông báo lệnh chuyển thành công, còn ngân hàng khác thì trong 24h. những ngày lễ hoặc ngày thường sau 16h30, việc hạch toán được thực hành vào ngày làm việc tiếp theo.

Thực hiện mua bán chứng khoán

Sau đây sẽ là hướng dẫn tiêu dùng Vndirect trên điện thoại để giao dịch chứng khoán:
Đặt lệnh mua bán

Nhà đầu tư đặt lệnh giao dịch trên bảng giá Lightning của ứng dụng Vndirect theo các bước sau:Chọn vào công cụ: Bảng giá Lightning
Nhấn chọn bước giá để hiện ra cửa sổ đặt lệnh. Hoặc nhấn chọn nút đặt lệnh trực tiếp ở đồ thị Index bên trái màn hình.
Trên giao diện sẽ hiện ra mục trương mục trao đổi và lệnh muốn mua bán. Bạn tùy chọn theo mục đích đầu cơ của mình. Lệnh trao đổi gồm có: Lệnh thường, lệnh 247, lệnh GTD, lệnh điều khiển.

Trước khi đặt lệnh trao đổi, hay nghiên cứu thật kỹ về cái chứng khoán bạn muốn tìm

Việc chọn sắm hoặc bán chứng khoán cần để ý đến mã chứng khoán, khối lượng và giá đặt tìm. Đối với quy định về giá sẽ mang giá LO (mua hoặc bán ở giá tiền xác định hoặc giá phải chăng hơn), ATO (giá khởi đầu trong phiên mở cửa) và ATC (giá chấm dứt trong phiên đóng cửa), nhà đầu tư tự chọn trong ô dòng giá.

Việc ký quỹ khi đặt lệnh là điều nhu yếu theo quy định của trung tâm giao dịch. vì thế trong phần nạp tiền nói trên, bạn phải nạp số tiền chí ít bằng số tiền ký quỹ, giả dụ ko trao đổi sẽ thất bại.

Đối với khối lượng giao dịch sẽ sở hữu quy định về lô chẵn và lô lẻ, dùng Vndirect trên điện thoại bạn không thể mua cổ phiếu lô lẻ, nhà đầu cơ phải đến trực tiếp đơn vị chứng khoán Vndirect để thực hành. tuy nhiên, vận dụng Vndirect không tương trợ đặt lệnh mua bán thỏa thuận.

Giá mua bán đảm bảo trong biên độ giao động giá è hoặc giá sàn, song song tham khảo giá bán tham chiếu cụ thể.

Xác nhận đặt lệnh

Sau khi hoàn tất bước trên, nhà đầu cơ nhấn lưu và công nhận đặt lệnh trên hệ thống. sở hữu các lệnh điền phần nhiều thông tin thì màn hình sẽ hiện ra 2 ô nhỏ để chọn lựa theo hình thức dấu vết. 2 ô sở hữu nội dung là:Lưu lệnh – nhà đầu tư chưa muốn thực hiện lệnh khi này;
Và Đặt lệnh – xác nhận đặt lệnh và thực hiện trao đổi khi khớp lệnh thành công.

Lệnh đủ điều kiện phải đảm bảo chuẩn xác về thời kì, yêu cầu ký quỹ, giá đặt cũng như cái lệnh phù hợp. thông báo được gửi lên hệ thống VNdirect và màn hình hiện ra thông báo lệnh đã đặt thành công.

Lúc này sẽ xuất hiện “Sổ lệnh” – tập kết đông đảo các lệnh đã công nhận lệnh thành công. Bạn với thể nhấn vào và theo dõi các lệnh đã đặt.

Chỉ dẫn rút tiền, chuyển tiền trong tài khoản

Hướng dẫn chuyển tiền về tài khoản ngân hàng
Hướng dẫn chuyển tiền về tài khoản ngân hàng


Nhà đầu tư truy tìm cập vào công cụ: Chuyển tiền hạ tầng. có 2 lựa chọn cho bạn là rút tiền về ngân hàng hoặc rút tiền trương mục đối ứng. 

Số tiền rút tối đa dựa vào số tiền sẵn mang trong tài khoản của khách hàng. Sau ấy nhập số tiền muốn rút và mật khẩu đăng nhập để xác nhận giao dịch, cuối cùng là nhấn Chuyển tiền.

Account không có dư nợ thì lệnh chuyển tiền được lưu trên hệ thống và thực hiện vào ngày mua bán tiếp theo. nếu như tài khoản có dư nợ thì sẽ dành đầu tiên trả nợ trước khi chuyển tiền.

Khi thao tác trên website, trong trường hợp bạn rút vượt quá số tiền trong account, khoảng chênh lệch sẽ chuyển thành lệnh chuyển tiền sức tậu – tức thị người mua đang vay Vndirect số tiền đó. 

Không những thế, trên áp dụng sẽ ko được tương trợ. bên cạnh đó bạn còn có thể rút tiền phê chuẩn tổng đài của Vndirect.

Dùng trang hỗ trợ Vndirect giả dụ cần

Lúc bạn cần giúp về thông báo hoặc dịch vụ, mang thể sử dụng trang tương trợ Vndirect. Sử dụng Vndirect để tra cứu và tìm kiếm thông tin: Bạn gõ trong khoảng khóa trong ô kiếm tìm, giao diện sẽ hiện ra các bài viết mang can hệ, nhà đầu tư nhấn vào liên kết để theo dõi bài viết chi tiết.

Sử dụng trang tương trợ Vndirect khi cần thiết

Giả dụ thông tin không thỏa mãn nhu cầu của bạn, hãy gửi đề nghị đến cho Vndirect. Nhấn vào nút Gửi đề nghị trên thực đơn đầu trang, điền thông báo vào dòng gửi bắt buộc và bấm xác nhận. Vndirect sẽ cho chuyên viên xem và cập nhật thông báo sớm nhất.


Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng Vndirect
Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng Vndirect

Phương pháp đọc bảng giá chứng khoán xác thực nhất

Việc đọc bảng giá chứng khoán rất quan yếu khi tham gia đầu cơ. Bảng giá ko chỉ miêu tả giá, nó sẽ bộc lộ các thông báo tổng quan về mua bán trên thị trường đang diễn ra. Theo đấy, nhà đầu cơ cần lưu ý 1 số thông báo sau đây:Mã chứng khoán: Danh sách mã chứng khoán giao dịch của những đơn vị niêm yết trên thị phần được xếp theo trật tự từ A tới Z

Giá tham chiếu: Được tính theo giá đóng cửa sắp nhất trên sàn Vndirect. Đây là chi phí màu vàng trên bảng giá, sử dụng làm cho cơ sở vật chất để tính toán giá è cổ và giá sàn cho các lần đặt lệnh tiếp theo. Giá trần hiển thị màu tím và giá sàn là màu xanh lam. 

Tuy nhiên, còn với một giá tiền màu xanh cao hơn giá tham chiếu nhưng nó không hề giá è. tương tự, mang giá màu đỏ thấp hơn giá tham chiếu và chẳng phải giá sàn.

Tổng khối lượng khớp lệnh trong ngày, cho bạn biết được tính thanh khoản của cổ phiếu đó hiện tại cao hay tốt.

Bên mua: Bảng giá chứng khoán sẽ có 3 cột chờ tậu, với ba giá tiền đặt tìm thấp nhất – giá cao nhất so mang các lệnh khác cộng có khối lượng tậu tương ứng.

Bên bán: Bảng giá mang 3 cột giá chờ bán, có ba giá thành đặt bán rẻ nhất – giá tốt nhất so sở hữu lệnh đặt khác cùng sở hữu khối lượng bán tương ứng.

Khớp lệnh: Bên mua/ bán chấp thuận mua/ bán sở hữu giá đang treo trong trường hợp không cần xếp lệnh chờ mua/ bán.

Giá cao nhất: Giá khớp lệnh ở mốc cao nhất trong phiên trao đổi, chẳng hề lúc nào cũng là giá è cổ.

Giá tốt nhất: Giá được khớp lệnh ở mốc phải chăng nhất trong phiên mua bán, đôi khi không phải là giá sàn.

trung bình bằng trung bình cộng của giá tốt nhất và giá cao nhất.
Cột dư mua/ dư bán: bộc lộ khối lượng thị trường cổ phiếu đang chờ được khớp, trong phiên giao dịch khớp lệnh liên tục. 

>> Xem thêm: Nếu như kết thúc ngày giao dịch vẫn còn dữ liệu ở cột này, thể hiện rằng khối lượng cổ phiếu ko được thực hiện trong ngày mua bán

Trên bảng giá chứng khoán mang thêm 2 cột mua và bán biểu hiện khối lượng cổ phiếu mà nhà đầu tư nước ngoài đã mua bán trong ngày.

Tuy nhiên ở hàng trên cộng sẽ sở hữu thông báo về các chỉ số hiện giờ của thị phần.

Các lưu ý khi tham gia trao đổi trực tuyến VnDirect

Do tính năng một chạm là đặt lệnh thành công. Nên lúc đầu cơ, bạn cần đọc kỹ những khoản mục mà mình đã lựa chọn. Phân tích khối lượng tậu và bán, giá thành sở hữu phù hợp không. Lệnh đặt với khả năng khớp trong bao lâu. Khả năng sinh lời của mua bán này là bao nhiêu.

Bạn hoàn toàn mang thể lưu lệnh lại ví như chưa cứng cáp việc đặt lệnh là tối ưu. Dành thời kì xem xét kỹ để đảm bảo ko thao tác, lựa chọn sai lầm dẫn đến đầu cơ thất bại.

Đăng nhập vào bảo mật trương mục – không san sớt mã bảo mật sở hữu người khác. Ghi nhớ mật khẩu và user đăng nhập chính xác nhất.

>> Bạn có thểm tham khảo thêm về cách chơi Forex như thế nào để đem lại hiệu quả

Sử dụng Vndirect trên điện thoại rất thuần tuý và với lợi hơn cho nhà đầu tư Tham khảo những chỉ số giá, biểu đồ cũng như phân tách của Vndirect để nắm bắt thông báo chuẩn xác nhất. Tận dụng tối đa sự tương trợ của ứng dụng trong cái lược đầu cơ của mình.

Trong công đoạn dùng, ví như sở hữu cạnh tranh hãy gửi đề nghị hoặc gọi điện cho tổng đài hỏi trực tiếp.

Trên đây là hướng dẫn sử dụng Vndirect trên điện thoại chi tiết mà Finhay muốn sản xuất cho bạn. sử dụng Vndirect trên điện thoại rất thuận tiện, tiết kiệm thời gian và đầu tư mau chóng. Tham khảo và tải về tiêu dùng ngay để sở hữu được trải nghiệm xuất sắc nhất.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn