Máy tính xách tay chơi game tốt nhất cho năm 2022

Máy tính xách tay chơi game tốt nhất cho năm 2022

Những người theo chủ nghĩa thuần túy sẽ tranh luận rằng bạn cần một chiếc PC để chơi game thực sự, đặc biệt nếu bạn là người yêu thích việc nâng cấp chất lượng đồ họa vượt quá khả năng của một máy chơi game đơn thuần. 

Để làm được điều đó, máy tính để bàn chơi game vẫn là vua, đặc biệt khi có các loại linh kiện và mã lực cần thiết để chạy các trò chơi 4K mượt mà và hỗ trợ thiết lập thực tế ảo (VR). 

Nhưng nếu bạn muốn hoặc cần thứ gì đó bạn có thể mang đi khắp nhà hoặc đến chỗ bạn bè của mình, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn chọn máy tính xách tay chơi game phù hợp.

Danh sách các lựa chọn của chúng tôi ngày càng phát triển khi chúng tôi thử nghiệm các mẫu xe mới. Chúng tôi đã sắp xếp các lựa chọn của chúng tôi thành các mục yêu thích hiện tại của chúng tôi trong ngân sách (dưới 1.200 đô la), tầm trung (từ ngân sách đến 2.000 đô la) và cao cấp (2.000 đô la trở lên) ở mỗi trong số hai kích thước màn hình máy tính xách tay chơi game chính (15- inch và 17 inch). 

Máy tính xách tay chơi game 14 inch nhỏ hơn được xếp vào loại "chơi game siêu di động" và chúng tôi cũng đã chỉ định một số mục yêu thích bổ sung cho các lĩnh vực như giá trị tổng thể và thiết kế khác thường (chẳng hạn như kiểu máy hai màn hình). 

Đôi khi, chúng tôi có thể chỉ định một mô hình ở mức giá khác với mức giá mà chúng tôi đã thử nghiệm, nếu mô hình cơ sở bắt đầu ở mức giá thấp hơn.

Cũng lưu ý rằng tầng lớp ngân sách đã chứng kiến ​​một số lạm phát giá từ năm 2021 đến năm 2022, do tình trạng thiếu silicon và các vấn đề chuỗi cung ứng đã gây khó khăn cho ngành kể từ khi đại dịch bắt đầu. 

Trước đây, chúng tôi đã đặt giới hạn cứng là $ 999 cho các máy chơi game giá rẻ, nhưng chúng tôi đang thấy giá tăng ở phần cuối của thị trường này. Vì vậy, chúng tôi đã nâng trần giá cho loại máy chơi game này.

  • Máy tính xách tay Dell G15 Intel i5 RTX 3050 256GB SSD 15,6 "(Mở trong cửa sổ mới) - $ 699,99 (Giá niêm yết $ 1,029,99)
  • Máy tính xách tay Gigabyte G5 Intel i5 RTX 3050 512GB SSD 16GB RAM (Mở trong cửa sổ mới) - $ 829,00 (Giá niêm yết $ 999)
  • Máy tính xách tay Alienware x15 Intel i7 RTX 3070 512GB SSD (Mở trong cửa sổ mới) - $ 1.699,99 (Giá niêm yết $ 2.749,99)
  • Máy tính xách tay Razer Blade 15 Intel i7 RTX 3070 SSD 1TB 360Hz (Mở trong cửa sổ mới) - $ 2,349,99 (Giá niêm yết $ 2,699,99)
  • Alienware m15 R6 Máy tính xách tay Intel i5 RTX 3060 512GB 15,6 "(Mở trong cửa sổ mới) - $ 1,099,99 (Giá niêm yết $ 1,549,99)

Máy tính xách tay chơi game có giá trị tổng thể tốt nhất: Acer Predator Triton 300 SE

Tại sao chúng tôi chọn Acer Predator Triton 300 SE

Acer Predator Triton 300 SE lapop chơi gamesMột máy tính xách tay chơi game chính thống cần đáp ứng nhu cầu của rất nhiều người mua có thể có: những game thủ hạng nặng không có tiền dư, những người chơi bình thường, sinh viên có ngân sách, những người có thể sử dụng nó cho công việc ngoài thời gian chơi game. Predator Triton 300 SE là một trong những sản phẩm tốt nhất mà chúng tôi từng thấy trong việc tạo ra sự cân bằng hài lòng cho tất cả những người đó. 
Nó không phải là một mẫu máy tính bình dân có giá rẻ, nhưng nó có giá vừa phải và màn hình 14 inch của nó là một phần của làn sóng máy tính xách tay chơi game nhỏ gọn hơn đang nổi lên mà bạn thực sự có thể muốn mang theo. Thêm vào đó, nó không ảnh hưởng đến các yếu tố cần thiết như cổng vật lý hoặc tuổi thọ pin.

Nhiều mẫu 14 inch khác có thiết kế cao cấp bắt đầu ở mức giá cao hơn, vì vậy Triton 300 SE chiếm một chút vị trí "Goldilocks" trên thị trường máy tính xách tay chơi game: không quá lớn, không quá đắt và vừa phải về sức mạnh. nó cung cấp. (GeForce RTX 3060 của đơn vị thử nghiệm của chúng tôi là một GPU trung bình tuyệt vời.)


Nó dành cho ai

Chúng tôi muốn trả lời điều đó với một lưu ý ban đầu: Bạn phải muốn một máy tính xách tay chơi game nhỏ hơn một chút so với hầu hết. (Trung tâm của thị trường máy tính xách tay chơi game là 15,6 inch điển hình của bạn.) 
Những người mua ngân sách có thể chi tiêu một chút là mục tiêu chính của Triton. Nhưng nó cũng sẽ làm hài lòng những game thủ nghiêm túc hơn, những người chỉ đơn giản là không thể vung ra hai ngàn đô cho một cỗ máy quái vật. 
Đơn vị thử nghiệm trị giá 1,399 đô la của chúng tôi là một đề xuất thực tế cho nhiều người chơi.

Máy tính xách tay chơi game 15 inch giá rẻ tốt nhất: MSI Katana GF66 

Tại sao chúng tôi chọn nó

Trong thời điểm chi phí máy tính và linh kiện tăng cao, Katana GF66 của MSI là một luồng gió mới cho những người mua sắm thực sự tiết kiệm. 
MSI Katana GF66 laptop chơi games


Các cấu hình chỉ bắt đầu từ $ 799 và có một ưu đãi tuyệt vời tại cửa hàng của Micro Center cho kiểu máy nâng cấp mà chúng tôi đã thử nghiệm với giá chỉ $ 1,199. 
Điều gì khiến nó trở thành một lựa chọn tốt so với các hệ thống cấp thấp khác? Nó cung cấp GPU Nvidia GeForce RTX 3060 với mức giá thấp hơn các máy khác, cùng với CPU Intel Core i7 tám nhân. Đây là một gói sát thủ toàn diện khi xem xét chi phí.

Tất nhiên, mong đợi một số thỏa hiệp — không thể tránh khỏi về giá — nhưng chúng tương đối tối thiểu. 
Thời lượng pin của Katana ngắn hơn và màn hình của nó kém sống động hơn chúng tôi mong muốn. 
Nhưng nó đánh vào những yếu tố cần thiết và sau đó là một số. Máy tính xách tay ở mức giá này thường không cung cấp GPU GeForce RTX 3060, mang lại cảm giác thoải mái khi chơi game với tốc độ 60 khung hình / giây với một rào cản nhập cảnh thấp. 
Katana cũng có màn hình 144Hz để tận dụng các tựa game có thể vượt quá 60 khung hình / giây trên GPU tầm trung, như các trò chơi nhiều người chơi cạnh tranh phổ biến.


Nó dành cho ai

Những game thủ thiếu tiền với thư viện trò chơi lớn nên để mắt đến Katana. Và một điều chúng tôi không đề cập đến: Điều bất thường đối với số tiền trong mô hình thử nghiệm của chúng tôi là một ổ cứng thể rắn 1TB rộng rãi, rất phù hợp với kích thước lớn của các lượt cài đặt trò chơi hiện nay. 
Tất cả đã nói, Katana GF66 là một giá trị nổi bật và giành được giải thưởng Lựa chọn của ban biên tập cho sự cân nhắc của người mua ngân sách.


Máy tính xách tay chơi game 17 inch giá rẻ tốt nhất: Acer Nitro 5 (2021, 17 inch)

Tại sao chúng tôi chọn nó

Bạn sẽ lưu ý rằng mô hình thử nghiệm mà chúng tôi trích dẫn trong bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về chiếc Nitro lớn này cao hơn một chút so với những gì chúng tôi đã vạch ra là phạm vi giá "ngân sách" trong phần giới thiệu của câu chuyện này. 
Điều đó nói rằng, Nitro 5, trong nhiều thế hệ, đã là một máy tính xách tay bình dân cổ điển có sẵn với nhiều mức giá, với nhiều mẫu ở cấp thấp hơn. 
Bạn sẽ có xu hướng tìm thấy nhiều mẫu giá rẻ hơn ở kích thước màn hình 15,6 inch so với 17 inch, vì trước đây là trung tâm của thị trường và màn hình 15,6 inch theo truyền thống là loại máy tính xách tay tiết kiệm chi phí nhất do số lượng sản xuất .

Acer Nitro 5 (2021, 17 inch)


Cấu hình Nitro 5 dựa trên Intel ở 17 inch bắt đầu từ $ 1,099 (lưu ý: Nitro 5 cũng có sẵn trong mô hình loại 15 inch) và người mua ngân sách nên bắt đầu từ đó và xem xét các cấu hình có sẵn trong ngăn xếp. 

Mô hình thử nghiệm của chúng tôi là một con quái thú Ryzen 7 cực kỳ tinh xảo với GPU RTX 3080 vượt trội, nhưng bạn có thể sử dụng chip Core i5 hoặc i7 và GeForce RTX 3050 hoặc RTX 3050 Ti ở trên hoặc ngay trên đế giá bán. 
Và đối với điều đó, bạn sẽ nhận được rất nhiều bất động sản màn hình và kết nối cổng rộng rãi. Độ sáng bảng điều khiển hiển thị cao hơn nguồn gốc ngân sách của Nitro 5 một chút, nhưng đối với chơi game màn hình lớn trong nhà cơ bản, nó hoàn toàn ổn.

Nó dành cho ai

Những game thủ có đầu óc ngân sách đang tìm kiếm màn hình lớn nhất có thể sẽ say mê với các cấu hình cấp thấp hơn của Nitro 5. 
Nếu máy tính xách tay của bạn hầu như chỉ nằm ở một chỗ hoặc bạn đang theo đuổi một màn hình lớn, đó là một lựa chọn phù hợp và bạn sẽ nhận được Ethernet có dây không còn là vấn đề tiêu chuẩn trên tất cả các máy chơi game.

Máy tính xách tay chơi game 15 inch tầm trung tốt nhất: Acer Predator Helios 300 (2022)

Tại sao chúng tôi chọn nó

Chúng tôi đã trao cho Predator Helios 300 của Acer bốn sao và giải thưởng Sự lựa chọn của biên tập viên vào năm 2020 và một lần nữa vào năm 2021. Nó không có ba lớp than bùn trong mô hình năm 2022 này, nhưng nó vẫn là một mua rất chắc chắn và kích thước màn hình và giá của nó. 
Bạn có thể nhận được Helios 300 trong các cấu hình 15,6 inch và 17,3 inch bắt đầu từ $ 1.199,99; đơn vị thử nghiệm năm 2022 của chúng tôi là 1.299,99 đô la, với màn hình 15,6 inch, 144Hz. 
Trong khi MSI Katana GF66 tiết kiệm ngân sách được đề cập ở trên đánh bại nó về giá trị tổng thể (chủ yếu là nhờ vào ổ SSD lớn), Helios 300 có màn hình hiển thị tốt hơn. (Và trong một chiếc máy tính xách tay, đó là thứ mà bạn nhìn vào nhiều nhất!)

Nếu không, đó là một trận đấu chặt chẽ giữa hai người. GeForce RTX 3060 trong Helios 300 mà chúng tôi đã thử nghiệm có giá quá cao, một sự bổ sung tuyệt vời cho màn hình 1080p. Và bộ vi xử lý Intel tám lõi bên trong không chỉ phục vụ cho việc sử dụng năng suất các trò chơi bên ngoài và thậm chí là một số chỉnh sửa phương tiện truyền thông nhẹ. Một người quyết định có thể cho một số người? Helios có bàn phím lập trình RGB.

Nó dành cho ai

Những game thủ đang tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay chơi game tầm trung với một chút bling, nhiều pep và giá trị vừa phải sẽ hài lòng với phiên bản mới nhất của Helios 300. Tuy nhiên, sự cạnh tranh giữa các máy tính xách tay trong phạm vi từ $ 1,100 đến $ 1,300 rất khốc liệt. bạn thực sự muốn tìm kiếm các mục nhập mới và giảm giá hàng tuần.

Máy tính xách tay chơi game 17 inch tầm trung tốt nhất: Alienware m17 R4

Tại sao chúng tôi chọn nó

Có bao nhiêu máy tính xách tay chơi game (hoặc máy tính xách tay, thời kỳ) có tùy chọn cho bàn phím cơ Cherry-switch? Không nhiều. Có bao nhiêu cấu hình được như Alienware m17 R4? Điều đó làm giảm vấn đề xuống một lớp của khá nhiều ... một.
Alienware m17 R4


Chúng tôi đã thử nghiệm một con quái vật tầm trung m17 với tùy chọn bàn phím đó, CPU Core i9, ba ổ SSD và GeForce RTX 3080, nhưng bạn có thể chọn các bộ phận ít ưu tú hơn và nhận một bộ phận có giá khởi điểm dưới 2.000 đô la. 
Và trong không gian chính giữa đó, m17 R4 tỏa sáng. Chất lượng xây dựng tuyệt vời, cách gõ cao hơn một bước so với hầu hết các bàn phím máy tính xách tay chơi game (đặc biệt nếu bạn sử dụng tùy chọn Cherry) và bạn có thể chọn màn hình có tốc độ làm mới cao lên đến a (vâng, có thể là quá mức cần thiết) 360Hz. 
Và trong các bài kiểm tra điểm chuẩn và chơi game của mẫu thử nghiệm của chúng tôi ... tốt, nó chỉ đơn giản là hét lên.

Nó dành cho ai

Những game thủ đầy khát vọng chính là trái tim của thị trường mục tiêu của đơn vị này. (Ngược lại, những người thường xuyên mang theo máy tính xách tay của họ nên tiếp tục tìm kiếm; m17 lớn và cục gạch điện thì nặng.) Người hâm mộ chơi game màn hình lớn cũng đặc biệt quan tâm đến trải nghiệm đánh máy trên máy tính xách tay của họ sẽ đổ xô đến máy này. Bạn cũng sẽ muốn trở thành một fan hâm mộ của thiết kế đặc biệt của Alienware: Không thể nhầm nó với bất kỳ thứ gì khác từ một trăm bước.


Máy tính xách tay chơi game 15 inch cao cấp nhất: Razer Blade 15 (2022)

Tại sao chúng tôi chọn nó

Máy tính xách tay chơi game 15 inch hàng đầu của Razer là một trong những sản phẩm yêu thích cao cấp thường xuyên của chúng tôi, cân bằng sức mạnh với thiết kế vật lý được cho là tốt nhất trong số các hệ thống chơi game.


 Không nói dối: Đây là một lựa chọn cao cấp cho ngân sách lớn — phiên bản năm 2022 bắt đầu ở mức $ 2,499,99 và đơn vị đánh giá của chúng tôi là $ 2,999,99 — nhưng các bộ phận mới nhất của Intel và Nvidia còn nâng cao hiệu suất của nó hơn nữa. CPU "Alder Lake" thế hệ thứ 12 của Intel và GPU GeForce RTX 30 Ti mới nhất mang lại mức công suất lớn hơn bao giờ hết, trong cùng một cấu trúc hoàn toàn bằng kim loại mỏng mà chúng tôi đã ca ngợi trước đây. Thêm nữa: Bạn sẽ có màn hình QHD, một bước tiến đáng chú ý so với 1080p thông thường.

Đây không phải là một thiết kế lại đột phá của hệ thống hàng đầu này. Nhưng khi một sản phẩm cao cấp đã là một sản phẩm nổi tiếng, thì nó chỉ cần điều chỉnh dần dần — và các cuộc đại tu lớn chỉ diễn ra vài năm một lần. Phiên bản 2022 là những gì bạn mong đợi từ một bản cập nhật lặp đi lặp lại, với keycaps lớn hơn, giao diện mới cho loa và nút nguồn tốt hơn.

Nó dành cho ai

Đối với những người mua sắm coi trọng cả sức mạnh và tính di động mà không cần đến một chiếc 14 inch, Blade 15 là lựa chọn tốt nhất. Cấu hình Core i7 và RTX 3070 Ti của chúng tôi vượt qua mốc 60 khung hình / giây trong các tựa game hiện đại (ở cả độ phân giải HD đầy đủ và QHD gốc của nó) và tăng vọt trên 100 khung hình / giây đối với các trò chơi ít đòi hỏi hơn, tất cả trong khi vẫn duy trì thiết kế đẹp mắt. Bạn sẽ tìm thấy một số hiệu suất thuần túy tốt hơn (Lenovo Legion 7) và một số tùy chọn di động hơn (Asus ROG Zephyrus G14), nhưng chiếc máy 15 inch này tổng hợp những gì tốt nhất của cả hai thế giới.

Máy tính xách tay chơi game 17 inch cao cấp nhất: Asus ROG Strix Scar 17 (G733)

Razer Blade 15 (2022)

Tại sao chúng tôi chọn nó

Bạn muốn đi thẳng lên mặt trăng với cấu hình máy tính xách tay chơi game và kích thước màn hình của bạn cùng một lúc? Vết sẹo này sẽ để lại dấu vết trên tài khoản ngân hàng của bạn, nhưng vì lý do chính đáng: Nó đóng vai trò quan trọng đối với một máy tính xách tay chơi game cao cấp. Bạn có tùy chọn cho tối đa CPU Intel "Alder Lake" Core i9, được hỗ trợ bởi bộ nhớ DDR5. Mô hình thử nghiệm của chúng tôi có GPU GeForce RTX 3070. 

Và màn hình 17,3 inch nâng độ phân giải gốc lên bảng điều khiển QHD (2.560 x 1.440 pixel) chi tiết. Đó là một màn hình 240Hz đẹp mắt với độ phủ màu tốt trong các thử nghiệm của chúng tôi và máy tính xách tay được trang bị công tắc MUX để giảm độ trễ tiềm ẩn do cấp tín hiệu GPU thông qua đồ họa tích hợp trước.

Thời lượng pin cũng là một điều ngạc nhiên thú vị, cũng như những chiếc quạt chạy êm của nó, và nó vượt trội hơn hẳn so với mọi nơi khác. Và nếu ánh sáng RGB vô cớ là sở thích của bạn, thì Scar sẽ là ngôi sao của bạn: Nó không chỉ trên bàn phím mà còn xung quanh các cạnh khung máy. Sự phân minh chính duy nhất của chúng tôi là Asus yêu cầu bạn cung cấp webcam riêng để sử dụng với máy nàyNó dành cho ai

Những người mua sắm có hầu bao rủng rỉnh, mong muốn hiệu suất cao và độ phân giải cao trong một máy tính xách tay chơi game màn hình lớn nhất có thể, sẽ hài lòng hơn với Scar. Đó là một chiếc máy tính xách tay chơi game có cấu hình lớn cổ điển với nhiều cải tiến tiên tiến.

Máy tính xách tay chơi game siêu di động tốt nhất: Asus ROG Zephyrus G14 (2022)

Tại sao chúng tôi chọn nó

Đó là một cách gọi gần gũi, nhưng ROG Zephyrus G14 là chiếc máy tính xách tay có thể đánh bại ở màn hình 14 inch nếu không có tiền và hiệu suất CPU là vua. Thiết kế thời trang và di động, pin lâu và thử nghiệm điểm chuẩn của nó đánh bại các đối thủ cùng kích thước. (Cảm ơn sự bao gồm của CPU dòng AMD Ryzen 6000 tiên tiến nhất.) Nói một cách đơn giản, sang một bên, đây là máy tính xách tay chơi game tập trung vào tính di động tốt nhất hiện có, với sức mạnh phù hợp với một số hệ thống chơi game lớn hơn. Hệ thống chơi game ở kích thước này có xu hướng tốn kém; G14 và Alienware x14 cạnh tranh đều có giá khởi điểm là 1.649,99 đô la, trong khi cấu hình đánh giá G14 của chúng tôi là 2,499 đô la.

Alienware x14 (bên dưới) ngắn gọn là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi dành cho các game thủ siêu di động. Nó tuyệt vời theo đúng nghĩa của nó, nhưng G14 cạnh nó ở một số lĩnh vực chính. Nó đã đăng những con số về hiệu suất chơi game vượt trội một cách khách quan, cực kỳ quan trọng trong danh mục này. Nó di chuyển với tốc độ hơn 60fps trong các tựa game AAA yêu cầu và tận dụng màn hình 120Hz của nó trong các trò chơi cạnh tranh thể thao điện tử. Pin của G14 cũng kéo dài hơn trong bài kiểm tra tóm tắt của chúng tôi.

Nó dành cho ai

Rất nhiều người: chó săn esports, những người tìm kiếm hiệu suất CPU và những người sử dụng nhiều PC của họ để tạo nội dung bên ngoài trò chơi. Tuy nhiên, tất cả nên được thống nhất bởi một mong muốn: một máy tính xách tay chơi game mà họ thực sự có thể mang theo. Có thể nó không hoàn toàn xứng đáng với Acer Predator Triton 300 SE, nhưng nó là một con quái vật của một chiếc máy nhỏ gọn. Thêm vào đó, những chú chó săn bling sẽ yêu thích lựa chọn thú vị của nó cho một nắp ngoài có thể tùy chỉnh ánh sáng, lấp lánh với một loạt các điểm cắm đèn LED phức tạp. Asus lồng tiếng cho tính năng "AniMe Matrix" và nó có thể hiển thị hình ảnh động, tin nhắn tùy chỉnh, v.v. Nếu bạn bị ngứa vì bling, đó sẽ là điều của bạn.

Một giải pháp thay thế vững chắc cho Asus ROG Zephyrus G14 (2022): Alienware x14

Tại sao chúng tôi chọn nó


Máy tính xách tay 14 inch chắc chắn là một xu hướng mới và rất ít OEM đã thực hiện trên hệ số dạng di động này tốt hơn so với Alienware với x14 của nó. Kích thước nhỏ gọn có thể có nghĩa là sự thỏa hiệp về hiệu suất đối với một số người, nhưng x14 có vẻ ngoài đung đưa.

Không, nó không phải là một hệ thống ngân sách, với giá khởi điểm là 1.649,99 đô la. (Chúng tôi đã thử nghiệm cấu hình 2.299,99 đô la.) Nhưng sự kết hợp mạnh mẽ giữa tính di động và hiệu suất nổi lên cho số tiền đó. Thật vậy, sự lột xác về mặt thẩm mỹ gần đây của Alienware trong dòng "X" hoạt động rất nhiều ở kích thước 14 inch so với các mẫu X lớn hơn của Alienware. Bộ xử lý Intel Core i7 “Alder Lake” và GPU Nvidia GeForce RTX 3060 trong mô hình đánh giá của chúng tôi mang đến trải nghiệm chơi game hoàn chỉnh, tương đương hoặc tốt hơn so với các máy tính xách tay cạnh tranh. Tốc độ khung hình 60 khung hình / giây trong các tựa game đòi hỏi khắt khe nhất và cao hơn tốc độ khung hình trong các trò chơi thể thao điện tử tốc độ nhanh, có thể đạt được trên hệ thống này, nói rằng các thử nghiệm của chúng tôi.

Nó dành cho ai

Các game thủ PC đang tìm kiếm một người bạn đồng hành di động nên đưa vào danh sách lựa chọn này. Asus Zephyrus G14 được đề cập ở trên ngang bằng hoặc tốt hơn ở một số mặt, nhưng một số người chỉ đơn giản là hài lòng bởi giao diện Alienware khác biệt. Và điều đó hợp lệ, bởi vì việc siêu nhỏ gọn thực sự làm tăng giá trị ở kích thước màn hình này, tạo nên một chiếc máy tính xách tay chơi game thực sự sẵn sàng trên đường mà bạn sẽ muốn được nhìn thấy.


Máy tính xách tay chơi game không tốn chi phí tốt nhất: Lenovo Legion 7 Gen 6 (AMD)

Tại sao chúng tôi chọn nó

Một số lựa chọn trong số này được cân bằng về kích thước hoặc ngân sách, nhưng lựa chọn này đã bị phá vỡ. 
Nếu tiền không phải là vấn đề, bạn nên đặt cược tốt nhất là chiếc flagship 16 inch của Lenovo, có các phiên bản Intel hoặc AMD. Đó là phiên bản AMD mà chúng tôi đang làm nổi bật ở đây, một sự kết hợp hợp lý giữa sức mạnh và bộ tính năng sẽ khiến bất kỳ người mua sắm nào có túi tiền rủng rỉnh.
Lenovo Legion 7 Gen 6 (AMD)Màn hình 16 inch rộng rãi của nó cung cấp trải nghiệm giống như máy tính để bàn, trong khi thời lượng pin và trọng lượng hợp lý vẫn khiến nó đủ di động. Và đó là mặc dù sức mạnh hàng đầu của nó: AMD Ryzen 9 5900HX và Nvidia GeForce RTX 3080 trong cấu hình đánh giá của chúng tôi đã thực hiện các bài kiểm tra điểm chuẩn của chúng tôi.

Nó dành cho ai

Những game thủ có túi tiền sâu, những người đều yêu thích tốc độ và những người cũng có thể tận dụng một số thời lượng pin hợp lý khi họ không chơi game. 
Đây là một trong những máy tính xách tay chơi game tốt nhất mà bạn có thể mua nếu ngân sách của bạn không kìm hãm bạn.

Máy tính xách tay chơi game hai màn hình tốt nhất: Asus ROG Zephyrus Duo 15 (GX551)

Tại sao chúng tôi chọn nó

Tại sao chọn một màn hình trong máy tính xách tay của bạn khi bạn có thể có hai màn hình? Các mẫu Duo trước đây đã khiến chúng ta thán phục với thiết kế màn hình kép được thực hiện khéo léo và giờ đây Asus đã tăng cường hiệu suất. Chúng tôi đã thử nghiệm phiên bản được trang bị AMD Ryzen 9 xếp chồng lên nhau của chiếc máy độc đáo này và mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một trong những cấu hình chi phí thấp hơn của Asus, nhưng Duo đủ sức hấp dẫn đối với một số ít game thủ nhất định rằng nó có đẳng cấp riêng .

Chắc chắn, đó là một thiết kế thích hợp — một màn hình thứ hai vẫn là một thứ xa xỉ hơn là một thứ cần thiết — nhưng chúng ta có thể nghĩ ra hàng tá tình huống (không chỉ trong chơi game mà còn trong cuộc sống công việc hàng ngày) trong đó tấm nền mỏng thứ hai đó sẽ có ích . Và thực tế là màn hình phụ nghiêng lên để thông gió bên trong tốt hơn và khả năng xem tốt hơn có nghĩa là bạn không cần phải thỏa hiệp về hiệu suất để giữ cho chiếc máy bất thường này có kích thước hợp lý.

Nó dành cho ai

Những người chơi có thể muốn mở bảng thứ hai trong khi chơi — chẳng hạn như đối với hội nghị giữa những người chơi, xem trang web hướng dẫn trò chơi hoặc phát trực tuyến trò chơi đơn giản — sẽ thấy Duo là một giải pháp bất thường cho một vấn đề mà họ có thể không biết là họ đã gặp phải . Và đối với các tác vụ máy tính và công việc hàng ngày, màn hình thứ hai đó có thể vô giá để giữ cho các ghi chú, tin nhắn thời gian thực hoặc bảng hiển thị bên dưới, trong khi bạn tập trung vào màn hình chính ở trên.Máy tính xách tay chơi game / sáng tạo nội dung tốt nhất Crossover: Gigabyte Aero 16
Apphay

Tôi là Lê Quản trị viên trang Apphay.net cũng có niềm yêu thích khám phá nhanh các app ứng dụng hay trên PC và điện thoại

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn