Socialengine mobile app là gì?

Socialengine mobile app là gì?

SocialEngine mobile app là gì?

SocialEngine là một nền tảng cho phép các cá nhân và thương hiệu xây dựng các trang web xã hội và cộng đồng trực tuyến.

SocialEngine là một nền tảng giúp mọi người và thương hiệu xây dựng cộng đồng trực tuyến sôi động. Hàng nghìn trang web xã hội được cung cấp bởi nền tảng SocialEngine và hàng triệu người dùng cuối thưởng thức các trang web này mỗi ngày.

Socialengine mobile app là gì?


Khách hàng bao gồm Shell, MasterCard, Apple, Đại học Kaplan, SurfAir, Electronic Arts, Startup Revolution và hàng nghìn địa phương

tổ chức và nhóm chung sở thích.

SocialEngine PHP là một nền tảng tự lưu trữ cung cấp cho các nhà xây dựng cộng đồng quyền truy cập mã nguồn đầy đủ và quyền tự do không giới hạn để tạo ra các trải nghiệm xã hội tùy chỉnh của riêng họ. Hàng trăm nhà phát triển bên thứ ba đã tạo và bán hàng nghìn tiện ích bổ sung của riêng họ cho nền tảng này. SocialEngine PHP được bán trên cơ sở từng giấy phép.

SocialEngine Cloud là một nền tảng SaaS giúp tạo một trang web xã hội vô cùng dễ dàng mà không cần lưu trữ, cài đặt hoặc kinh nghiệm lập trình.

Có trụ sở tại Los Angeles, SocialEngine là một công ty TechStars Boulder 2011.Những câu hỏi thường gặp

Ở đâuSocialEnginetrụ sở của? 

SocialEnginenằm ởLos Angeles , California , Hoa Kỳ.

Ai đã đầu tư vàoSocialEngine? 

SocialEngine có 2 các nhà đầu tư bao gồmTechstars và Techstars Boulder Accelerator.

Có bao nhiêu tài trợSocialEnginenâng lên cho đến nay?   

SocialEngineđã mọc lên-.

Vòng tài trợ cuối cùng choSocialEngine? SocialEngineđã đóng vòng tài trợ cuối cùng vàoNgày 15 tháng 4 năm 2011từ mộtHạt giốngvòng.

Những app tương tự

SocialEngine được mô tả là 'nền tảng mạng xã hội nhãn trắng dựa trên PHP. Các tính năng mạng xã hội nâng cao bao gồm blog, album ảnh, nhóm người dùng và diễn đàn, cung cấp quyền kiểm soát hoàn toàn đối với bố cục và chức năng của mạng xã hội, cộng đồng hoặc cổng thông tin của bạn 'và là Mạng xã hội trong danh mục Truyền thông & Xã hội. 

Có hơn 10 giải pháp thay thế cho SocialEngine cho nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm các giải pháp Trực tuyến / Dựa trên web, Tự lưu trữ, Android, Linux và iPhone. Giải pháp thay thế tốt nhất là Minds , vừa miễn phí vừa là Mã nguồn mở. 

Các ứng dụng tuyệt vời khác như SocialEngine là Friendica (Miễn phí, Nguồn mở), HumHub (Freemium, Nguồn mở), BuddyPress (Miễn phí, Nguồn mở) vàMạng xã hội nguồn mở (OSSN) (Miễn phí, Mã nguồn mở).

Link down socialengine mobile app tại đây

Đừng bỏ qua những app hay sau

Danh sách Ứng dụng âm nhạc miễn phí tốt nhất: nhạc miễn phí trên Android và iPhone

Top list ứng dụng chat hay tổng hợp


Apphay

Tôi là Lê Quản trị viên trang Apphay.net cũng có niềm yêu thích khám phá nhanh các app ứng dụng hay trên PC và điện thoại

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn