Tìm hiểu App APK Xender là gì?

Tìm hiểu App APK Xender là gì?

App APK Xender Chia sẻ tệp đa nền tảng mạnh mẽ

Xender là ứng dụng chia sẻ tệp đa nền tảng , sử dụng kết nối không dây để truyền tệp , hình ảnh, nhạc và video với tốc độ cực nhanh. 

Cách đây không lâu, Bluetooth là một cơn thịnh nộ nhưng Xender đã tận dụng công nghệ mới cho phép các thiết bị tạo mạng WiFi cục bộ của riêng mình . Điều này có nghĩa là không tính phí dữ liệu và nó nhanh hơn nhiều so với Bluetooth. Trên thực tế, việc truyền tệp của Xender nhanh hơn 200 lần.

Tìm hiểu App APK Xender là gì?


Xender sử dụng công nghệ mới nhất và tuyệt vời nhất

Xender nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng phổ biến nhất trên thị trường, sau khi phát hành lần đầu vào ngày 1 tháng 6 năm 2017. 

Trong vòng vài tháng, họ đã có hàng triệu người dùng. Sự nổi tiếng không nhất thiết phải là một dấu hiệu của chất lượng. Đôi khi chúng nổi tiếng đơn giản chỉ vì chúng phổ biến. 

Thành công của Xender là nhờ chất lượng công nghệ và tính dễ sử dụng. Nó chỉ làm công việc tốt hơn.

Xender hoạt động như thế nào?

Chương trình được kích hoạt bằng cách sử dụng mạng WiFi cục bộ. Ứng dụng Xender có thể chuyển tệp từ điện thoại di động sang điện thoại di động, điện thoại di động sang PC và PC sang điện thoại di động. 

Quá trình thay đổi một chút tùy thuộc vào hệ điều hành bạn đang sử dụng. Cách đơn giản nhất là chuyển từ Android sang Android và chuyển giao đa nền tảng duy nhất mà bạn có thể thấy vấn đề là với iOS . Apple nổi tiếng có những quy tắc nghiêm ngặt khi nói đến việc tải xuống ứng dụng (tốt hơn và tệ hơn). Do đó, việc chuyển ứng dụng đến và từ thiết bị iOS có thể phức tạp nhưng mọi thứ khác đều hoạt động như cũ.

Chuyển từ Android sang Android là cách dễ dàng nhất để thực hiện. Trước tiên, hãy kích hoạt điểm phát sóng di động của bạn và yêu cầu các điện thoại di động khác (có thể đồng bộ hóa tối đa bốn thiết bị cùng một lúc) kết nối với điểm phát sóng của bạn. 

Thứ hai, mở ứng dụng Xender và nhấn vào biểu tượng dấu cộng (+) và 'Tạo nhóm'. Từ các điện thoại Android khác, hãy nhấn vào biểu tượng dấu cộng (+), sau đó nhấn vào 'Tham gia nhóm'. Tiếp theo, bạn nhấp vào 'Nhóm' và bạn sẽ được kết nối. 

Đó là nó. Bạn có thể tự do chia sẻ tệp của mình ngay bây giờ. Quá trình này tương tự với tất cả các hệ điều hành di động.

Kết nối điện thoại di động với PC là khác nhau nhưng đều dễ dàng như nhau và tất cả các hệ điều hành đều thực hiện theo các bước giống nhau. Đảm bảo rằng thiết bị di động của bạn và PC đang sử dụng cùng một mạng WiFi. Nhấn vào biểu tượng dấu cộng (+) trong ứng dụng Xender, sau đó chọn 'Kết nối PC'. Máy ảnh của điện thoại của bạn sau đó sẽ được mở, qua đó bạn quét mã QR được tìm thấy trên trang web của nhà phát triển trên PC của mình. Sau đó chúng sẽ tự động ghép nối.

Điện thoại hoặc PC của tôi có tương thích với Xender không?

Xender có thể được sử dụng trên nhiều nền tảng và thiết bị. Về điện thoại di động, bạn có thể sử dụng Windows, iOS hoặc Android. Nếu bạn muốn sử dụng PC, nó hoạt động với cả máy tính Windows và Mac. Chương trình này cũng đa dạng nên bạn có thể gửi tệp từ điện thoại di động Android sang iPhone chẳng hạn.

Có lựa chọn thay thế nào tốt hơn cho Xender không?

Có rất nhiều đối thủ cạnh tranh khai thác công nghệ chia sẻ tệp này . Shareit , Superbeam và Portal chỉ là một vài ví dụ về các ứng dụng cực kỳ phổ biến khác trong không gian. 

Mặc dù họ cung cấp một dịch vụ tương tự về cơ bản ( truyền tệp ), nhưng chúng hơi khác nhau về giao diện, chức năng và trải nghiệm người dùng.

Ví dụ như Superbeam trông rất tuyệt. Nó đã đi vào thành phố về trải nghiệm hình ảnh cho người dùng, điều này nhắc nhở bạn rằng công nghệ này thông minh đến mức nào. Shareit được cho là ở đầu bảng xếp hạng, nếu bạn chỉ đang đếm lượt tải xuống và Portal sử dụng WiFi Direct (vì vậy bạn không cần phải ở trên cùng một mạng cục bộ) đã được chứng minh là phổ biến.

Mặc dù có rất nhiều tùy chọn hiện có, nhưng có một số lý do khiến Xender trở nên khác biệt so với phần còn lại. 

Chương trình này đơn giản và được xây dựng tốt, miễn phí, không có quảng cáo và nó hoạt động trên nhiều nền tảng với tối đa 30 ngôn ngữ. 

Trong khi nhiều ứng dụng khác sẽ thực hiện một số điều này, không có ứng dụng nào cung cấp tất cả chúng. Xender cũng có các bản cập nhật lỗi thường xuyên. Một lỗi cần sửa là nó đóng định kỳ (điều này thực sự gây khó chịu nếu bạn đang nghe nhạc thông qua ứng dụng) nhưng điều này sẽ được sắp xếp vào bản cập nhật tiếp theo.

Một công cụ truyền tệp đơn giản nhưng mạnh mẽ

Kể từ khi không gian công nghệ này trở nên khả dụng, các ứng dụng đã xuất hiện để tận dụng nó. Chưa có tên hộ gia đình nào và có nhiều ứng dụng chuyển tệp để bạn lựa chọn. 

Bạn chắc chắn có thể loại trừ tất cả những người vẫn sử dụng Bluetooth hoặc các công nghệ giao tiếp trường gần khác. Nhìn từ bên ngoài, có thể khó để lựa chọn giữa các ứng dụng: tất cả chúng dường như đang hoạt động giống nhau!

Mặc dù đúng là có rất nhiều ứng dụng sử dụng kết nối không dây cục bộ để truyền tệp , nhưng nếu bạn tìm hiểu sâu hơn một chút thì có thể phân biệt được giữa chúng. 

Xender có vẻ đơn giản so với các ứng dụng khác. Nó vừa thu gọn tiềm năng chia sẻ tệp tốt nhất vào phạm vi hệ điều hành lớn nhất với nhiều kết nối có sẵn. Chương trình chỉ có dung lượng 4,5 MB sau bản cập nhật mới nhất, giúp việc tải xuống dễ dàng.

Chương trình này thực sự không đơn giản nhưng họ đã làm cho nó trông dễ dàng và dễ dàng, mà không quá chú trọng đến tính thẩm mỹ. 

Kết quả là một thiết kế đẹp, sạch sẽ phù hợp với tất cả mọi người. Thêm vào đó, ai thực sự quan tâm đến việc có đồ họa của radar quét các thiết bị hoặc trình bày thỏa mãn về chúng khi chúng được kết nối? Đó là một khu vực mỏng để tập trung vào tốt nhất. 

Mọi người muốn những gì Xender có: một giao diện đơn giản và dễ sử dụng, hoàn toàn trực quan. Trong ngắn hạn, nó làm những gì nó nói trên thiếc.

Phán quyết cuối cùng về Xender là gì?

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chia sẻ tập tin thì hãy chọn Xender. Thực sự không đáng để hy sinh bất kỳ chức năng nào của Xender cho một số chuông và còi không cần thiết. 

Tương tự, một số ứng dụng đã bị trượt khỏi tùy chọn dịch vụ cao cấp, quảng cáo hoặc một số tính năng kiếm tiền khác. 

Điều này có thể ám chỉ rằng bạn sẽ nhận được nhiều hơn nhưng hiếm khi xảy ra trường hợp đó, ít nhất là không có gì liên quan đến mục đích chính của ứng dụng. Ví dụ: rất nhiều ứng dụng đã tạo khả năng thêm nhiều hơn một kết nối để chuyển thành dịch vụ cao cấp. Đừng rơi cho nó! Nó miễn phí trên Xender.

➤  Link download:  App APK Xender 

Review đánh giá 

  • Tôi yêu xender, thật tuyệt vời khi sử dụng
  • , tôi ước gì có ai trên thế giới này nên có một số trên điện thoại của mình
  • 沙沙 李: khá tốt, nó rất nhanh chóng và thuận tiện cho việc chuyển tập tin
  • Eno john: rất tốt, nó làm cho việc truyền tải dễ dàng hơn là những ứng dụng được đề xuất tốt, tôi rất thích nó
  • Paul Anderson: công cụ đáng yêu, cũng đã từng có trên điện thoại windows của tôi và tôi sẽ cố gắng tải apk ứng dụng cho Android của mình. con gái tôi rất thích sử dụng nó trên iphone của nó t  Thêm
  • Vô danh: Ứng dụng tuyệt vời. Được đề xuất .. Ứng dụng tuyệt vời để chia sẻ tệp. Tôi có thể chia sẻ nhạc, phim và các ứng dụng khác với bạn bè của mình nhanh hơn và dễ dàng hơn nhiều. Làm tốt, 

Apphay

Tôi là Lê Quản trị viên trang Apphay.net cũng có niềm yêu thích khám phá nhanh các app ứng dụng hay trên PC và điện thoại

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn