Tìm hiểu Fingerprint Lock screen APK

Tìm hiểu Fingerprint Lock screen APK

Apphay xin giới thiệu ứng dụng Fingerprint Lock bảo mật dành cho điện thoại android

Sử dụng máy quét dấu vân tay của bạn

Màn hình khóa vân tay là ứng dụng di động cá nhân hóa miễn phí cho phép bạn thiết lập màn hình khóa bằng máy quét vân tay trên thiết bị di động của mình. 

Công cụ tiện dụng này cung cấp một số chủ đề thú vị cho menu ứng dụng của bạn và cho phép bạn là người duy nhất có thể mở khóa điện thoại hoặc máy tính bảng của mình. 

Tìm hiểu Fingerprint Lock screen APK


Tuy nhiên, mặc dù tiền đề của nó rất thú vị, nhưng loại tính năng này thường đã có sẵn trên tất cả các thiết bị hỗ trợ sinh trắc học.

Ngoài ra, nó sẽ yêu cầu các quyền như danh bạ của bạn và khả năng bật theo dõi vị trí GPS của bạn. Bản thân ứng dụng cũng trông khá lôi cuốn. 

Có ứng dụng nào cho khóa vân tay không?

Màn hình khóa vân tay là ứng dụng dành cho thiết bị di động của bên thứ ba có tính năng nổi bật là máy quét vân tay của bạn. 

Sử dụng nó, bạn có thể thiết lập màn hình khóa chỉ chấp nhận vân tay của bạn để không ai khác có thể mở thiết bị của bạn mà không có sự cho phép của bạn. 

Lưu ý rằng quy trình này yêu cầu bạn thiết lập sinh trắc học trước bằng cách sử dụng cài đặt của thiết bị. Sau khi bạn đã lưu dấu vân tay của mình, sinh trắc học của bạn hiện có thể được bật và sử dụng bởi tính năng màn hình khóa — và theo tiện ích mở rộng, ứng dụng này.

Khi bạn khởi chạy ứng dụng này lần đầu, nó sẽ yêu cầu bạn cho phép truy cập danh bạ và vị trí GPS của bạn . 

Mỗi khi bạn mở nó lên, vị trí GPS của bạn liên tục được yêu cầu bật. Bạn thực sự có thể bỏ qua điều này, cũng như cảnh báo của ứng dụng về kết nối internet bị mất của bạn. 

Không rõ tại sao hai tính năng này thậm chí còn yêu cầu bạn bật chúng khi bạn có thể vận hành ứng dụng mà không cần chúng . Bất kể, bạn sẽ được yêu cầu thông tin chi tiết về thiết bị của mình.

Ứng dụng sẽ hỏi về loại kết nối internet của bạn , thương hiệu thiết bị , màu sắc thiết bị và liệu nó có máy quét dấu vân tay hay không. 

Chỉ màu sẽ được hỏi lại mỗi khi bạn mở ứng dụng. Menu chính khá nhạt nhẽo vì nó chỉ có một chủ đề có thể tùy chỉnh và năm nút với các biểu tượng trông đã lỗi thời. 

Cách sử dụng hiển thị cài đặt và hướng dẫn của bạn về cách thiết lập chu kỳ quét cho ứng dụng. Lock Screen chứa cài đặt tùy chọn màn hình khóa, đây là một hộp kiểm đáng kể để bật nó.

Ứng dụng nào tốt nhất cho khóa vân tay?

Ngoài nút Quit , phần còn lại của các nút trong Màn hình khóa vân tay thậm chí không quá hữu ích. Chủ đề chỉ cung cấp 8 chủ đề trừu tượng cho menu chính, vì tùy chọn Chủ đề khác hiển thị trang Cửa hàng Google Play trống . 

Điều tương tự cũng xảy ra khi bạn nhấn nút Ứng dụng hàng đầu — về cơ bản khiến nó trở nên vô dụng. 

Bản thân hiệu suất của ứng dụng để lại nhiều điều mong muốn. Nó liên tục hiển thị quảng cáo và làm phiền bạn để xếp hạng hoặc thoát ứng dụng. Ngoài ra, bản thân tính năng quét vân tay dường như không hoạt động tốt khi bạn thử. Có thể mất rất nhiều lần thử — đặc biệt nếu máy quét của bạn ở mặt sau thiết bị và bạn đang sử dụng vỏ dày. 

Vì một số lý do, cài đặt chủ đề trên ứng dụng cũng sẽ yêu cầu dấu vân tay của bạn. Cuối cùng, ứng dụng không thực sự ghi đè cài đặt màn hình khóa mặc định của bạn. 

Do đó, nếu bạn đang sử dụng kiểu khóa màn hình khác, thiết bị của bạn vẫn có thể được truy cập theo cách đó. Tốt hơn là sử dụng một cái gì đó như AppLock .

Đừng bỏ qua những Apphay cho bạn

Cần làm lại nhiều

Nhìn chung, Màn hình khóa vân tay khá đơn giản nhưng có thể hơi thất vọng khi sử dụng — đặc biệt là khi bạn chỉ có thể truy cập tính năng này trên thiết bị di động của mình mà không cần phải sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba. 

Nó sử dụng sinh trắc học của bạn đủ rõ ràng và thậm chí cung cấp một số chủ đề thú vị, nhưng những chủ đề đó chỉ giới hạn trong menu của ứng dụng và tính năng quét vân tay không phải lúc nào cũng hoạt động. Thêm vào đó, một nửa số tính năng là vô dụng .Apphay

Tôi là Lê Quản trị viên trang Apphay.net cũng có niềm yêu thích khám phá nhanh các app ứng dụng hay trên PC và điện thoại

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn