Top App làm đẹp trên điện thoại không phải chị em nào cũng biết

Top App làm đẹp trên điện thoại không phải chị em nào cũng biết

Apphay xin giới thiệu cho chị em mình App làm đẹp trên điện thoại Đó là năm 2022 và mọi thứ hầu như có sẵn trong tầm tay của một người. 

Nhu cầu về làn da hoàn hảo và lớp trang điểm đẹp như tranh đã thúc đẩy sự xuất hiện của các ứng dụng làm đẹp đã biến điện thoại thông minh của chúng ta thành các chuyên gia làm đẹp.  

Sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều để có được tất cả những thứ quyến rũ chỉ trong một vài cú nhấp chuột và chạm. 

Cho dù bạn muốn tăng cường kho vũ khí chăm sóc da của mình, trông đẹp nhất vào ngày trọng đại của mình hay chỉ đơn giản là hoàn thiện thói quen làm đẹp của mình , hãy xem một số ứng dụng làm đẹp tốt nhất năm 2021 dành cho Android và iOS có mọi thứ bạn cần.  

Top App làm đẹp trên điện thoại


App làm đẹp Think Dirty

 • Think Dirty giúp bạn theo dõi các thành phần bẩn hoặc có vấn đề trong sản phẩm chăm sóc da hoặc trang điểm của bạn và phân tích chúng trên thang điểm an toàn chỉ bằng cách quét mã vạch. 
 • Ứng dụng này cẩn thận đánh giá và xác minh các nhãn thành phần để đưa ra xếp hạng sản phẩm từ 0 đến 10 bằng cách sử dụng 'Máy đo độ bẩn' của nó.   
 • Bạn có thể tìm thấy thông tin kỹ lưỡng về độ an toàn, chi tiết thành phần và chứng nhận của các sản phẩm được xếp hạng để quyết định xem có nên tiếp tục sử dụng chúng hay lựa chọn các giải pháp thay thế sạch hơn.   
 • Một tính năng đáng chú ý khác là 'Xếp hạng phòng tắm của tôi', cho phép người dùng giữ danh sách các sản phẩm an toàn trong phòng tắm của họ và những thứ cần được làm sạch. 
 • Bạn cũng có thể tạo danh sách mua sắm trong ứng dụng để mua hoặc lưu sản phẩm sau này.   

Tải xuống ứng dụng trên iOS và Android

Quy trình chăm sóc da 

 • Bạn có phải vật lộn với thói quen chăm sóc da hàng ngày của mình không? Quy trình Chăm sóc da làm sáng tỏ rất nhiều bước phân lớp dành cho người mới chăm sóc da và giúp họ theo dõi việc sử dụng sản phẩm.   
 • Ứng dụng giúp tạo thói quen chăm sóc da và làm đẹp tùy chỉnh cho AM / PM và tự động cảnh báo cho bạn. 
 • Đây là tương đương kỹ thuật số của một chuyên gia để giúp bạn tránh sử dụng các sản phẩm xung đột với nhau, đề xuất các sản phẩm cho loại da cụ thể của bạn và thứ tự chính xác của các lớp sản phẩm khác nhau.   
 • Bạn có thể nhấp vào ảnh tự chụp và thêm chúng vào ứng dụng sẽ theo dõi sự tiến triển của làn da và lên lịch sử dụng sản phẩm vào những ngày cụ thể trong một tuần hoặc một tháng.   

Tải xuống ứng dụng trên iOS và Android 

Cloe 

 • Bạn cần một thói quen chăm sóc da tùy chỉnh giúp bạn khỏe mạnh từ trong ra ngoài? 
 • Hãy coi Cloe như một cuốn nhật ký chăm sóc da tùy chỉnh của bạn, cho phép bạn sắp xếp thói quen chăm sóc da buổi sáng và buổi tối của mình xuống mức T. 
 • Bạn có thể theo dõi chế độ ăn uống, lượng nước, giấc ngủ và mức độ căng thẳng cuối cùng đều ảnh hưởng đến làn da của bạn. 
 • Tính năng lịch cho phép bạn sắp xếp các mục nhập của mình trong một tháng và số liệu thống kê do AI cung cấp sẽ cho bạn điểm về sự tiến bộ của làn da. 
 • Bạn cũng có thể thêm hình ảnh của các bộ phận khác nhau trên khuôn mặt để người dùng có thể theo dõi liệu quy trình chăm sóc da hiện tại của họ có hiệu quả hay không.

Tải xuống ứng dụng trên iOS và Android 

Trình theo dõi Trove Skin 2.0

 • Trove Skin 2.0 Tracker là một ứng dụng được hỗ trợ đầy đủ, được hỗ trợ bởi AI, tuân theo phương pháp tiếp cận toàn diện để cải thiện quy trình chăm sóc da của bạn.
 • Bắt đầu với bài kiểm tra và quét chăm sóc da, ứng dụng xác định các tác nhân gây ra làn da của bạn bao gồm các sản phẩm chăm sóc da, chế độ ăn uống, lựa chọn lối sống, thói quen, v.v. và đưa ra các khuyến nghị cho thói quen buổi sáng và buổi tối.
 • Nó cũng cho phép bạn theo dõi các sản phẩm yêu thích của mình, ngày hết hạn, tâm trạng, mức độ căng thẳng, tiến trình của da và ghi chú.
 • Bạn có thể nhấp vào ảnh khuôn mặt của mình từ các góc độ khác nhau để ghi lại tiến trình hàng ngày của da. Điều này cho phép bạn biết chính xác những gì phù hợp với làn da của bạn và những gì không.

Tải xuống ứng dụng trên iOS và Android 

FeelinMySkin - Trợ lý quy trình chăm sóc da

 • Đây là một ứng dụng làm đẹp dễ sử dụng với giao diện đơn giản để giúp người dùng xác định mối quan tâm chăm sóc da của họ và sau đó tạo ra một quy trình chăm sóc da phù hợp, phù hợp với nhu cầu riêng của họ.
 • Bằng cách tạo các thói quen buổi sáng và buổi tối dành riêng cho mỗi ngày, ứng dụng sẽ giúp bạn theo dõi một cách nhất quán mà không bỏ qua.
 • Ứng dụng cho phép bạn đánh dấu các thành phần yêu thích của mình và những thành phần mà bạn dị ứng để có các cảnh báo tùy chỉnh trong tương lai.
 • Bạn cũng có thể khám phá các mẹo và thành phần chăm sóc da hữu ích trong ngày, cùng với bảng phân tích các thành phần chăm sóc da và trang điểm để học hỏi nhiều điều trong khi luôn cập nhật cuộc chơi về da của bạn.

Tải xuống ứng dụng trên iOS và Android Facetory: Face Yoga và Tập thể dục 

 • Bạn cần một liệu pháp mát-xa mặt tự nhiên hay căng thẳng? Ứng dụng làm đẹp này sẽ là huấn luyện viên yoga cho khuôn mặt cá nhân của bạn. Huấn luyện viên AR sẽ quét khuôn mặt của bạn để đề xuất các kỹ thuật yoga khuôn mặt tùy chỉnh cho các lợi ích chống lão hóa và điêu khắc khuôn mặt. 
 • Công nghệ nhận dạng cử động khuôn mặt và giọng nói tiên tiến cao sẽ đảm bảo rằng bạn đang tập yoga mặt một cách chính xác và tác động vào các cơ quan trọng trên khuôn mặt của bạn để có kết quả tốt hơn.    

Tải xuống ứng dụng trên iOS và Android 

YouCam Nails - Tiệm làm móng 

 • YouCam Nails là một thợ làm móng ảo cho phép bạn duyệt qua một loạt các thiết kế móng tay nghệ thuật chuyên nghiệp với tính năng dùng thử của nó để xem nó sẽ trông như thế nào trên bàn tay của bạn. 
 • Bạn cũng có thể xem hướng dẫn về các mẫu thiết kế móng tay theo xu hướng, tạo kiểu móng tay theo yêu cầu bằng cách sử dụng đề can và hoa văn, chia sẻ thiết kế của bạn hoặc nhận mẹo về phong cách từ những người dùng khác.   
 • Ứng dụng này không chỉ đơn giản hóa quá trình thử các thiết kế móng tay mà không gặp rắc rối khi sử dụng chất tẩy sơn móng tay. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để lựa chọn thiết kế của mình và loại bỏ sự thay đổi trong lần làm móng tiếp theo hoặc làm móng tại nhà.   

Tải xuống ứng dụng trên iOS và Android

Đừng bỏ qua các App sau

UVLens - Chỉ số UV  

 • UVLens giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi tiếp xúc với tia cực tím bằng cách sử dụng dự báo chỉ số UV để cho bạn biết liệu có an toàn để đi ra ngoài hay không. Bạn có thể cá nhân hóa ứng dụng bằng cách đặt lời nhắc kem chống nắng và hiểu lượng kem chống nắng bạn cần thoa để bảo vệ.  
 • Ứng dụng cũng thực hiện các đánh giá rủi ro được cá nhân hóa bằng cách hiểu loại da của bạn và theo dõi thời gian bạn phơi nắng. Dựa vào đó, bạn có thể lên kế hoạch cho thời điểm thích hợp để đi chơi ngoài trời.  

Tải xuống ứng dụng trên iOS và Android 

Skin Bliss 

 • AI mạnh mẽ của Skin Bliss sẽ phân tích làn da của bạn và sau đó kết hợp các sản phẩm chăm sóc da hoặc mỹ phẩm phù hợp nhất với loại da của bạn. Ứng dụng này cho phép bạn xác định xem liệu chế độ chăm sóc da hiện tại của bạn có bao gồm paraben, sulphat và các sản phẩm thân thiện với môi trường, thuần chay hay không.  
 • Nó có thể giúp người dùng chẩn đoán các vấn đề về da phổ biến như mụn trứng cá, khô, da nhờn, chàm và nếp nhăn và đề xuất các sản phẩm chăm sóc da có liên quan để giải quyết các tình trạng đó. Nó cũng đề xuất các mẹo làm đẹp và các sản phẩm chăm sóc da an toàn dành riêng cho phụ nữ đang cho con bú và mang thai. 

Tải xuống ứng dụng trên iOS và Android 

Mimoglow 

 • Mimoglow có cơ sở dữ liệu khổng lồ cho phép bạn tìm kiếm và nhận thông tin chuyên sâu về các thành phần chăm sóc da khác nhau, cách sử dụng chúng, thêm quy trình chăm sóc da tùy chỉnh và các thành phần cần tránh sử dụng cùng nhau, thêm ghi chú để tham khảo trong tương lai, mua sản phẩm chỉ bằng một cú nhấp chuột và mong muốn liệt kê các khuyến nghị sản phẩm.  
 • Ứng dụng đưa ra lời nhắc về thói quen buổi sáng và buổi tối, mua sản phẩm, ngày mở cửa và hạn sử dụng để nâng cao quy trình chăm sóc da của bạn. 

Tải xuống ứng dụng trên iOS và Android 

Apphay cám ơn bạn đã xem qua chủ đề top App làm đẹp trên điện thoại hay.

Apphay

Tôi là Lê Quản trị viên trang Apphay.net cũng có niềm yêu thích khám phá nhanh các app ứng dụng hay trên PC và điện thoại

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn