10 trang web đặt random pass miễn phí đừng bỏ lỡ

10 trang web đặt random pass miễn phí đừng bỏ lỡ

Trong quá trình bạn đăng ký mới các tài khoản gmail hay facebook hay tiktok hoặc các mạng xã hội khác điều gì sẽ xảy ra? 

Các bạn sẽ không dùng Random password mà hay là: ngày sinh nhật mình, người yêu hay tên họ người yêu hay ngày kỷ niệm. 

Nhưng bùm 1 ngày đẹp trời Hacker hack sạch,.. App Hay xin chia sẻ danh sách 10 trang tạo mật khẩu random password cực mạnh và nhanh để bạn đăng ký nhé. 

1# Random Pass web hay tạo mật khẩu

Đúng tên gọi domain luôn nhé. Giao diện cực đơn giản người dùng 

Biểu mẫu này cho phép bạn tạo mật khẩu ngẫu nhiên. Tính ngẫu nhiên đến từ tiếng ồn trong khí quyển, cho nhiều mục đích tốt hơn các thuật toán số giả ngẫu nhiên thường được sử dụng trong các chương trình máy tính.

Mật khẩu được tạo bởi biểu mẫu này được truyền đến trình duyệt của bạn một cách an toàn (qua SSL) và không được lưu trữ trên máy chủ RANDOM.ORG

Tuy nhiên, phương pháp bảo mật dữ liệu tốt nhất là không cho phép bất kỳ ai ngoài chính bạn tạo các mật khẩu quan trọng nhất của bạn. 

Vì vậy, hãy thoải mái sử dụng những mật khẩu này để mã hóa wi-fi của bạn hoặc cho tài khoản Gmail bổ sung, nhưng bạn không nên sử dụng bất kỳ dịch vụ trực tuyến nào để tạo mật khẩu cho những thứ nhạy cảm cao, chẳng hạn như tài khoản ngân hàng trực tuyến của bạn.

Random Pass app web tạo mật khẩu

Chỉ có 2 bước 1 và 2. Bạn thử xem nào.

#2 Secure Password Generator

Khi truy cập vào trang https://passwordsgenerator.net điều ấn tượng duy nhất với Apphay là trang web hỗ trợ tiếng Việt nhé. 

Secure Password Generator

Còn lại thì giao diện cực nhanh nhẹ và dễ nhớ, hỗ trợ tạo mật khẩu đến 2048 ký tự tha hồ nhé.

Ngoại ra thì có 43 lời khuyên về cách tạo, dùng hay lưu trữ cũng như những mẹo khác dành cho Random password.

#3 Latpass người quen thuộc 

Hẳn cách đây 10 năm anh ấy Lastpass đã ra đời và tạo thành nếp dùng hiện nay. Lastpass cứ như 1 trợ lý cho những ai lười nhớ pass. 

Lastpass tạo random pass miễn phí

Tạo mật khẩu mạnh, ngẫu nhiên


Mật khẩu là một mối đe dọa bảo mật thực sự. Hơn 80% các vi phạm liên quan đến hack là do mật khẩu yếu hoặc bị đánh cắp, một báo cáo gần đây cho thấy. 

Vì vậy, nếu bạn muốn bảo vệ thông tin cá nhân và tài sản của mình, thì việc tạo mật khẩu an toàn là bước quan trọng đầu tiên. 

Và đó là nơi Trình tạo mật khẩu LastPass có thể trợ giúp. Mật khẩu không thể bẻ khóa rất phức tạp với nhiều loại ký tự (số, chữ cái và ký hiệu). 

Làm cho mật khẩu của bạn khác nhau cho từng trang web hoặc ứng dụng cũng giúp bảo vệ khỏi bị hack. Công cụ tạo mật khẩu này chạy cục bộ trên máy tính Windows, Mac hoặc Linux, cũng như thiết bị iOS hoặc Android của bạn. Mật khẩu bạn tạo không bao giờ được gửi trên web.

Và 10 lời răn của trang web này với việc tạo và giữ mật khẩu. 


#4 Avast phần mềm quét virus và có trang tạo Random pass 

Với Avast này phần mềm quét virus này có thêm 1 trang web tạo Random Pass cực ngon
Avast phần mềm quét virus và có trang tạo Random pass

Một số lời khuyên từ trang web Avast:

Mật khẩu mạnh phải đảm bảo các yếu tố nào?
Đủ độ dài
Mật khẩu càng dài thì càng an toàn. Mật khẩu mạnh phải có tối thiểu 10 ký tự.
Phức tạp
Mật khẩu mạnh bao gồm cả các chữ cái, số, chữ in hoa và ký tự đặc biệt để tạo thành chuỗi ký tự không thể dự đoán, không giống từ hoặc tên.
Độc nhất
Mật khẩu mạnh nghĩa là mỗi tài khoản phải có một mật khẩu khác nhau để giảm lỗ hổng bảo mật trong trường hợp bị tấn công. Link  tại đây 

#5 1password tạo random pass 

Với domain 1password tạo password random cực kỳ ngon lành

1password tạo random pass


Mật khẩu mạnh là duy nhất và ngẫu nhiên.


Con người không giỏi trong việc nghĩ ra mật khẩu thuộc một trong hai thứ đó, chứ đừng nói đến cả hai. 

Vì vậy, chúng tôi đã tạo Trình tạo mật khẩu mạnh 1Password để tạo mật khẩu an toàn, dễ nhớ cho bạn. 81% vi phạm dữ liệu là do sử dụng lại hoặc mật khẩu yếu, vì vậy mật khẩu ngẫu nhiên, duy nhất là cách bảo vệ tốt nhất của bạn trước các mối đe dọa trực tuyến.


#6 RoboForm Password Generator

Với Robot Form hẳn là bạn sẽ được trải nghiệm sự tin cậy. Sự lâu đời của website này là đủ để tin tưởng.
Truy cập: tại đây


Trình tạo mật khẩu ngẫu nhiên là gì?


Trình tạo mật khẩu ngẫu nhiên là một công cụ giúp bạn không phải liên tục tìm ra các mật khẩu duy nhất cho mỗi trang web của mình. 

Nó hoạt động bằng cách tự động tạo mật khẩu mạnh và ngẫu nhiên bao gồm sự kết hợp của số, chữ hoa và chữ thường và các ký tự đặc biệt. 

Các kết hợp này có thể được điều chỉnh để phù hợp với các yêu cầu mật khẩu duy nhất của các trang web khác nhau.


#7 Phần mềm tạo mật khẩu Browserling


Trình tạo mật khẩu ngẫu nhiên đơn giản nhất trên thế giới dành cho các nhà phát triển và lập trình web. Chỉ cần nhấn nút Tạo mật khẩu và bạn sẽ nhận được một mật khẩu ngẫu nhiên. 

Nhấn nút, lấy mật khẩu. Không có quảng cáo, vô nghĩa hoặc rác.


Truy cập ngay: Browserling


#8 Dashlane's password generator tool

Dashlane's password generator tool

Phần mềm Dashlane password generator tool với tông màu chủ đạo xanh lá cùng tính năng tạo mật khẩu ngẫu nhiên. 


#9 Password Generator 


Lưu trữ nhiều hơn mật khẩu

Kho tiền được mã hóa của bạn có thể chứa nhiều hơn mật khẩu. Thêm chi tiết đăng nhập, số thẻ tín dụng và ghi chú bảo mật của bạn. Truy cập tất cả bằng Mật khẩu chính của bạn.

Hãy để NordPass tự động điền nó

NordPass giúp quá trình đăng nhập trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần lưu mật khẩu của bạn, truy cập các trang yêu thích của bạn và NordPass sẽ điền thông tin đăng nhập cho bạn.

10# Delinea tạo pass ngẫu nhiên

Delinea tạo mật khẩu

Nhân viên sử dụng mật khẩu để đăng nhập vào máy tính và các công cụ trực tuyến. Quản trị viên CNTT có mật khẩu cung cấp cho họ các đặc quyền. Ngoài ra, các hệ thống doanh nghiệp như cơ sở dữ liệu và ứng dụng có mật khẩu để chạy chương trình và chia sẻ thông tin. Nếu tội phạm mạng có thể bẻ khóa một mật khẩu yếu cho một tài khoản có đặc quyền—được các nhóm CNTT gọi là “thông tin đăng nhập đặc quyền”—thì chúng có thể khiến toàn bộ tổ chức của bạn gặp rủi ro.

Thay thế mật khẩu yếu của bạn bằng mật khẩu mạnh, được tạo ngẫu nhiên.

Link truy cập tại đây


đây


Apphay

Tôi là Lê Quản trị viên trang Apphay.net cũng có niềm yêu thích khám phá nhanh các app ứng dụng hay trên PC và điện thoại

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn