10 ứng dụng nhắn tin và ứng dụng SMS tốt nhất cho Android

10 ứng dụng nhắn tin và ứng dụng SMS tốt nhất cho Android

Nhắn tin văn bản là một trong những cách phổ biến nhất để giao tiếp trên toàn thế giới. Thao tác này nhanh chóng, dễ thực hiện và không yêu cầu bạn phải tạm dừng những gì bạn đang làm như các cuộc gọi điện thoại vẫn làm. 

Apphay hiểu rằng nhiều người vẫn thích sự tiếp xúc của con người khi nói chuyện qua điện thoại và chúng tôi tôn trọng điều đó. 

Tuy nhiên, hãy đối mặt với sự thật, những ngày này hầu hết mọi người đều nhắn tin. Hãy cùng xem các ứng dụng nhắn tin và ứng dụng SMS tốt nhất dành cho Android

Không gian này đã không thay đổi nhiều trong một hoặc hai năm qua nên nhiều ứng dụng trong số này vẫn là tốt nhất ngay cả khi chúng không phải là ứng dụng mới nhất.

10 ứng dụng nhắn tin và ứng dụng SMS tốt nhất cho Android


Chomp SMS app tin nhắn miễn phí 

Chomp SMS đã xuất hiện từ những ngày xa xưa của Android và là một trong những ứng dụng nhắn tin đầu tiên, thực sự tốt của bên thứ ba. 
Kể từ đó, nó đã phát triển thành một ứng dụng bao gồm Material Design trong khi vẫn có nhiều tính năng. Một số trong số đó bao gồm biểu tượng cảm xúc, chặn SMS, trả lời nhanh trong thông báo, MMS và nhắn tin nhóm. 
Chomp SMS app tin nhắn miễn phí


Bạn thậm chí có thể dừng một văn bản giữa chừng khi gửi nếu cần. Nó cũng đi kèm với hỗ trợ Android Wear và Pushbullet. Có rất nhiều tính năng tùy chỉnh khác mà bạn muốn.
Download Chomp SMS tại đây

Facebook Messenger

Chúng tôi sẽ thành thật với bạn. Facebook Messenger không phải là một ứng dụng tuyệt vời. Nó sử dụng rất nhiều pin, bộ nhớ và RAM. 
Nó cũng có quảng cáo. Tuy nhiên, rất có thể bạn có nó trên thiết bị của mình. Facebook có rất nhiều người dùng và có khả năng bạn giữ nguyên điều này vì bạn có những người thân yêu sẽ không chuyển sang thứ gì đó tốt hơn. 
Nếu bạn sắp có nó, bạn cũng có thể bật hỗ trợ SMS của nó. Bằng cách đó, bạn có thể giết hai con chim bằng một viên đá.
Facebook Messenger


 Nó có tích hợp SMS thỏa đáng nếu điều đó giúp ích. Đó không phải là lựa chọn tốt nhất khi nói đến ứng dụng nhắn tin. Tuy nhiên, nó là một trong những tiện ích nhất và nó sẽ trừ một ứng dụng khỏi ngăn kéo ứng dụng của bạn nếu bạn đã sử dụng Facebook Messenger.

Google Messages

Google Messages (trước đây là Android Messages) là một ứng dụng nhắn tin miễn phí của Google. Về tính năng, Android Messages giữ cho nó nhẹ nhàng. 

Bạn sẽ có một số tùy chọn chủ đề nhẹ nhàng, một số tính năng tổ chức và sao lưu cũng như chức năng tìm kiếm phù hợp. 
Google Messages


Thiết kế hoàn toàn là Material Design. Điều đó có nghĩa là nó trông đẹp và dễ sử dụng. Google cũng có kế hoạch lớn cho ứng dụng này, bao gồm hỗ trợ RCS cùng với các tính năng gọn gàng khác. 
Điều này cũng có một phiên bản web để nhắn tin trên máy tính của bạn. Tuy nhiên, nó là một mức tiêu hao pin khá lớn nên đây là một loại tính năng có thể bỏ qua.

Handcent Next SMS 

Handcent, cùng với Chomp SMS, là hai ứng dụng nhắn tin của bên thứ ba thực sự tốt, thực sự phổ biến đầu tiên có sẵn trên Android. Giống như Chomp SMS, Handcent là một ứng dụng nhắn tin mạnh mẽ và nặng nề với rất nhiều tính năng. 
Một số trong số chúng bao gồm các chủ đề, hộp riêng tư để lưu trữ các cuộc trò chuyện riêng tư, sao lưu SMS, eCards, biểu tượng cảm xúc và nhiều hơn thế nữa. 
Một trong những tính năng thú vị nữa là Handcent Anywhere, cho phép bạn nhắn tin trên máy tính và máy tính bảng nếu muốn. Nó có những thăng trầm về lỗi, nhưng nó thường khá vững chắc.Mood Messenger

Mood Messenger là một ứng dụng SMS trên mức trung bình. Nó thực hiện tất cả những thứ thông thường như nhắn tin, MMS, chủ đề, biểu tượng cảm xúc và những điều cơ bản khác. 
Bạn cũng nhận được chế độ tối, danh sách đen dành cho tin nhắn rác và hơn thế nữa. Phiên bản cao cấp là một khoản thanh toán 10,99 đô la duy nhất hoặc một mô hình đăng ký. 
Nó bao gồm sao lưu và khôi phục, mã hóa SMS, nhiều chủ đề hơn và khóa bảo mật để ngăn mọi người ra ngoài. Phiên bản cao cấp đắt hơn một chút nhưng đó là một trải nghiệm tổng thể tích cực đối với hầu hết mọi người.

Pulse SMS


Pulse SMS là một trong những ứng dụng nhắn tin độc đáo nhất trong danh sách. Phần lớn nó giống như bất kỳ ứng dụng SMS tiêu chuẩn nào. 
Tuy nhiên, cũng có một mặt sau cho phép bạn nhắn tin từ PC, máy tính bảng và các thiết bị khác. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ các thiết bị hai sim, đưa số điện thoại vào danh sách đen, sao lưu tin nhắn và hơn thế nữa. 
Đây là cách nó hoạt động. Phần ứng dụng nhắn tin này hoàn toàn miễn phí. Những người muốn nhắn tin từ PC, máy tính bảng, v.v. có thể trả $ 0,99 mỗi tháng hoặc phí trọn đời là $ 10,99. Đó là một cách hay để giết hai con chim bằng một viên đá. Maple Media đã mua ứng dụng từ nhà phát triển ban đầu vào năm 2020. Thật không may, họ đã tăng giá lên khá nhiều, nhưng ít nhất vẫn có tùy chọn trọn đời. May mắn thay, phần SMS của ứng dụng vẫn hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ phải trả tiền nếu muốn nhắn tin từ các nền tảng khác, chẳng hạn như PC.

QKSMS

QKSMS là một trong những ứng dụng SMS đơn giản nhất và tốt nhất. Nó là nguồn mở và đó luôn là một điểm nhấn thú vị. Ngoài ra, ứng dụng đi kèm với một loạt các tính năng. 
Một số trong số chúng bao gồm các tính năng bảo mật như danh sách từ chối, hỗ trợ Android Wear và thậm chí một số tính năng trợ năng tiện lợi. 
Cách sử dụng là như bạn mong đợi. Nó sẽ không làm bạn suy nghĩ, nhưng sự đơn giản của nó được đánh giá cao khi xem xét mức độ nặng nề của một số ứng dụng nhắn tin. 
Nó miễn phí và không có quảng cáo. Có một số giao dịch mua trong ứng dụng tùy chọn cũng như các khoản đóng góp.

Signal Private Messenger

Signal Private Messenger thực sự là một ứng dụng nhắn tin giống như Hangouts, WhatsApp, Facebook Messenger và những ứng dụng khác. 
Sự khác biệt là tính năng này có mã hóa end-to-end và được nhiều người coi trọng bảo mật yêu thích. Nó cũng hoạt động trên hệ thống số điện thoại và nếu liên hệ của bạn không có ứng dụng thì nó chỉ cần gửi tin nhắn văn bản. 
Chúng tôi thực sự thích tính năng đó liền mạch như thế nào. Nó đơn giản để sử dụng, trông tuyệt vời với Material Design và nó hoàn toàn miễn phí để sử dụng mà không cần mua hàng trong ứng dụng. 
Nó cũng là mã nguồn mở, hỗ trợ các cuộc trò chuyện nhóm và thậm chí sẽ thực hiện các cuộc gọi điện thoại.

Textra

Textra SMS là một trong những ứng dụng nhắn tin vững chắc nhất trong danh sách. Ứng dụng SMS phổ biến và rất phong cách này cũng là một trong những ứng dụng được đánh giá cao nhất trong danh sách. 
Nó đi kèm với bộ chọn chủ đề (bạn tự chọn màu sắc), chế độ tối, thông báo nổi, gửi chậm, trượt để xóa và nhiều tính năng khác. 
Nó cũng đi kèm với hỗ trợ trực tiếp cho Android Wear, Pushbullet, MightyText và các ứng dụng khác. Bạn có thể sử dụng hầu hết các tính năng miễn phí. Có một giao dịch mua trong ứng dụng duy nhất với giá 2,99 đô la để mở khóa phiên bản chuyên nghiệp.


Yaata SMS


YAATA SMS là một trong số ít ứng dụng nhắn tin mới ra đời thực sự tốt. Nó có một loạt các tính năng, bao gồm hỗ trợ trò chuyện nhóm, lên lịch gửi tin nhắn và hỗ trợ MMS hoàn chỉnh. 
Nếu mua phiên bản cao cấp, bạn cũng sẽ nhận được danh sách đen SMS, tự động trả lời, tự động chuyển tiếp và khả năng sao lưu và khôi phục cài đặt của bạn trong trường hợp bạn mua một thiết bị mới. 
Nó sử dụng thiết kế Material Design và nó trông khá tốt. Nó cũng đi kèm với các widget và thậm chí nó còn có các đầu trò chuyện tương tự như Facebook Messenger. Có một số lỗi, nhưng hầu hết chúng không nghiêm trọng.Apphay

Tôi là Lê Quản trị viên trang Apphay.net cũng có niềm yêu thích khám phá nhanh các app ứng dụng hay trên PC và điện thoại

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn