11 App hay Iphone dành cho Marketing bạn đừng bỏ qua nhé

11 App hay Iphone dành cho Marketing bạn đừng bỏ qua nhé

 11 ứng dụng dành cho nhà tiếp thị và lý do bạn nên tải xuống Các bạn Marketing cần lợi thế của dữ liệu khách hàng thời gian thực để thực hiện công việc của họ một cách hiệu quả.

Ứng dụng iPad và iPhone phù hợp có thể giúp ích - trong phần này, chúng tôi đang đi sâu vào 11 ứng dụng thiết bị Apple có thể giúp đưa hoạt động tiếp thị của bạn lên một tầm cao mới.

Nắm vững các nguyên tắc cơ bản của tiếp thị di động bằng cách sử dụng hướng dẫn miễn phí này.

App hay HubSpotMiễn phí

Cần một khuôn khổ tiếp thị tốt hơn? Bộ phần mềm CRM dành cho thiết bị di động của HubSpot đã hỗ trợ bạn. 
Nhận quyền truy cập một lần chạm vào các tài liệu quan trọng, luôn có tổ chức với các hành động tiếp theo và nhanh chóng xem xét các cuộc gọi của khách hàng để giúp cung cấp thông tin cho cả kế hoạch tiếp thị hiện tại và phát triển các sáng kiến ​​mới. 
Hơn hết, và có thể làm mọi thứ ở mọi nơi, mọi lúc từ iPad hoặc iPhone của bạn.

Những gì chúng tôi thích:

Không phải để chỉ trích riêng của chúng tôi, nhưng HubSpot cung cấp hỗ trợ từ đầu đến cuối để quản lý danh bạ, xử lý email, theo dõi nhiệm vụ và giám sát các nỗ lực tiếp thị.
Download HubSpot tại đây

Meta Business Suite

Meta Business Suite


Miễn phí

Meta (trước đây là Facebook) là một trong những nền tảng tiếp thị xã hội phổ biến nhất, vì vậy không cần phải nói rằng bạn nên cài đặt ứng dụng Facebook trên thiết bị di động của mình. 
Meta Business Suite đưa mọi thứ tiến xa hơn với khả năng xem các tin nhắn yêu cầu sự chú ý, lên lịch và quản lý các bài đăng cũng như ưu tiên các hoạt động tiếp thị chính.

Những gì chúng tôi thích:

Để thành công với những nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số được cá nhân hóa, Facebook là điều cần thiết - bộ Meta giúp bạn có thể mở khóa khía cạnh kinh doanh của ứng dụng xã hội này.

Bitly

Bitly


Miễn phí

Bitly được biết đến với dịch vụ rút gọn liên kết nhưng ứng dụng Bitly cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà tiếp thị. Các nhóm có thể dễ dàng kết nối nhiều mạng xã hội và theo dõi hiệu suất của các liên kết trên các mạng để xem các chiến dịch đang hoạt động ở đâu và chúng xuất hiện ở đâu.

Những gì chúng tôi thích:

Tính năng “Tiện ích hàng ngày” cho phép bạn xem các liên kết hoạt động hàng đầu của mình mỗi ngày chỉ bằng một thao tác vuốt đơn giản sang bên phải.

Google Analytics

Miễn phí

Đúng như phiên bản gốc dành cho máy tính để bàn, ứng dụng Google Analytics dành cho iPhone cung cấp thông tin chi tiết về khách truy cập trang web của bạn, nguồn giới thiệu, nội dung hàng đầu và hơn thế nữa. 
Ứng dụng thậm chí còn hỗ trợ nhiều tài khoản Google Analytics. Tất cả các tính năng phong phú này được đóng gói độc đáo trong một giao diện di động.

Bất kỳ nhà tiếp thị giỏi nào không chỉ 'làm' tiếp thị mà còn đo lường kết quả của những nỗ lực tiếp thị của họ. Analytics Pro sẽ giúp bạn hoàn thành công việc này, mọi lúc và mọi nơi.

Những gì chúng tôi thích:

Lượng dữ liệu tuyệt đối có sẵn cho Google khiến Google trở thành công ty dẫn đầu rõ ràng về phân tích khách hàng, vì vậy, việc nhấn vào ứng dụng Google Analytics như một phần trong nỗ lực tiếp thị của bạn chỉ có ý nghĩa.

GoDaddy.com Mobile

Miễn phí

GoDaddy.com là một công ty đăng ký tên miền phổ biến. Nó giúp bạn mua và quản lý các miền trực tuyến của mình. 
Ứng dụng GoDaddy.com dành cho iPhone cung cấp một giao diện gọn gàng để bạn có thể thực hiện những việc này bất cứ khi nào có hứng hoặc cần đình công. Bạn có thể theo dõi hoạt động trên các trang web, đơn đặt hàng sản phẩm và mạng xã hội từ ứng dụng.

Những gì chúng tôi thích:

Xem các đánh giá mới cho trang web của bạn chỉ với một vài thao tác và hiểu rõ hơn về hiệu quả của các chiến dịch hiện tại của bạn.

Buffer

Miễn phí

Buffer cho phép bạn lên lịch các bài đăng trên mạng xã hội trên nền tảng bạn chọn. Đây là một cách tuyệt vời để giữ cho nội dung của bạn luôn cập nhật và hấp dẫn - mà không làm khách hàng choáng ngợp. 
Ứng dụng giúp dễ dàng tập trung tiếp thị xã hội đa nền tảng để cắt giảm lượng thời gian các nhóm dành cho việc chuyển đổi ứng dụng và lên lịch đăng bài.

Những gì chúng tôi thích:

Giữ cho nội dung xã hội của bạn gọn gàng và ngăn nắp với tùy chọn thêm nhận xét đầu tiên trên các nền tảng như Instagram, đảm bảo nhận xét đầu tiên mà người dùng nhìn thấy phù hợp với thương hiệu của bạn.

Hootsuite

Miễn phí

Hootsuite cho phép các nhà tiếp thị tạo, chỉnh sửa và xuất bản nội dung xã hội từ một ứng dụng iPhone duy nhất. Các nhóm có thể lên lịch để bài đăng xuất bản trên kênh họ chọn với tần suất họ thích và có thể xem những gì sắp xảy ra với chức năng lịch dễ sử dụng của Hootsuite.

Những gì chúng tôi thích:

Hootsuite cho phép bạn theo dõi lượt thích, lượt đề cập và cuộc trò chuyện về các chủ đề quan trọng đối với thương hiệu của bạn.

Later

Miễn phí

Sau đó cũng cho phép bạn lên lịch các bài đăng trên nhiều nền tảng, nhưng điểm khác với các ứng dụng như Hootsuite hoặc Buffer là khả năng lập bản đồ trực quan nguồn cấp dữ liệu của bạn trên các nền tảng như Instagram. Với chức năng kéo và thả đơn giản, các nhóm có thể tạo một lịch trình nội dung vừa phong phú về nội dung vừa hấp dẫn về mặt hình ảnh.

Những gì chúng tôi thích:

Hình ảnh và video có thể được tải lên trực tiếp từ điện thoại của bạn và không có giới hạn bộ nhớ.

Canva

Miễn phí

Một bức tranh vẫn có giá trị ngàn lời nói, và Canva sẽ giúp bạn nói điều đó thật chính xác. Sử dụng các mẫu được tạo sẵn, ứng dụng Canva cho phép bạn kéo và thả các phần tử hình ảnh để tạo hình ảnh bạn muốn chia sẻ - và phản ánh tiếng nói của thương hiệu của bạn. Thêm vào đó, tính năng chia sẻ xã hội được tích hợp cho phép bạn dễ dàng đẩy hình ảnh lên các nền tảng truyền thông xã hội.

Những gì chúng tôi thích:

Công cụ miễn phí của Canva là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần một trình chỉnh sửa hình ảnh đơn giản. Nếu bạn cần nhiều tính năng hơn, chỉ cần $ 10 mỗi tháng là bạn có được phiên bản Pro.

Rep

Miễn phí

Yêu thích hay không ưa nó, tiếp thị người ảnh hưởng ở đây để tồn tại. Người đại diện cho phép những người có ảnh hưởng và thương hiệu kết nối trên một ứng dụng để khởi động mối quan hệ tiếp thị đôi bên cùng có lợi. Những người có ảnh hưởng có thể tìm kiếm những thương hiệu có cùng chí hướng (và ngược lại) và có thể đấu thầu những công việc được trả lương do các công ty cung cấp.

Những gì chúng tôi thích:

Các thương hiệu có thể nhanh chóng kiểm tra chỉ số tương tác của người có ảnh hưởng thông qua ứng dụng để xem liệu họ có phù hợp hay không.

Grammarly

Miễn phí

Khi nói đến tiếp thị, ngữ pháp tốt rất quan trọng. Nó có vẻ như là một việc nhỏ, nhưng một quảng cáo được viết và từ ngữ kém có thể thuyết phục khách hàng đưa doanh nghiệp của họ đi nơi khác. Grammarly có thể giúp tiết kiệm thời gian trong ngày. Ứng dụng iOS này cung cấp các đề xuất viết, sửa lỗi ngữ pháp và các tùy chọn từ đồng nghĩa để giúp giảm bớt từ ngữ và cải thiện tác động của quảng cáo của bạn.

Những gì chúng tôi thích:

Grammarly tự động cung cấp phản hồi khi bạn nhập để cung cấp các đề xuất trong thời gian thực.

Khai thác tối đa ứng dụng iPhone dành cho nhà tiếp thị

Tất cả các ứng dụng được liệt kê ở trên có thể giúp cải thiện các nỗ lực tiếp thị của bạn. Từ quản lý phương tiện truyền thông xã hội đến theo dõi tình cảm đến quan hệ đối tác với người có ảnh hưởng, ứng dụng iPhone phù hợp có thể giúp xây dựng các chương trình tiếp thị phù hợp với mục tiêu của công ty và mang lại hiệu quả như mong đợi.

Ở đây, đặt cược tốt nhất của bạn là thử một vài ứng dụng và xem những gì phù hợp. Mặc dù hầu hết cung cấp tính năng mua hàng trong ứng dụng, nhưng tất cả các ứng dụng được liệt kê ở trên đều cung cấp các phiên bản miễn phí cho phép nhóm của bạn khám phá những lợi ích mà chúng có thể mang lại cho thương hiệu của bạn. Khi bạn đã tìm thấy sự kết hợp phù hợp với mình - mẹo chuyên nghiệp, hãy bắt đầu với dịch vụ cung cấp toàn diện của HubSpot và xây dựng từ đó - bạn có thể tạo một hệ sinh thái tiếp thị của Apple thu hút sự quan tâm của khách hàng và tăng doanh số bán hàng.
Apphay

Tôi là Lê Quản trị viên trang Apphay.net cũng có niềm yêu thích khám phá nhanh các app ứng dụng hay trên PC và điện thoại

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn