Telegram sẽ giới thiệu đăng ký cao cấp

Telegram sẽ giới thiệu đăng ký cao cấp

Giám đốc điều hành Telegram Pavel Durov đã công bố ứng dụng nhắn tin, đã được sử dụng miễn phí kể từ khi nó ra mắt vào năm 2013, sẽ giới thiệu một dịch vụ Premium dựa trên đăng ký.

"Sau khi suy nghĩ một chút," Durov nói (Mở ra trong một cửa sổ mới), "chúng tôi nhận ra rằng cách duy nhất để cho phép những người hâm mộ khó tính nhất của chúng tôi nhận được nhiều hơn trong khi vẫn giữ các tính năng hiện tại của chúng tôi miễn phí là làm cho những giới hạn được nâng lên trở thành một lựa chọn trả phí. 

Telegram sẽ giới thiệu đăng ký cao cấp


Đó là lý do tại sao trong tháng này chúng tôi sẽ giới thiệu Telegram Premium, một gói đăng ký cho phép bất cứ ai cũng có được các tính năng, tốc độ và tài nguyên bổ sung."

Durov tiếp tục cho biết Telegram không có kế hoạch tính phí người dùng miễn phí cho các tính năng hiện có; thay vào đó, công ty sẽ giới thiệu các tính năng mới cho người đăng ký Premium. 

Nhưng, có lẽ quan trọng nhất đối với một dịch vụ đã có hàng chục triệu người dùng, những tính năng Premium đó được cho là sẽ làm cho việc sử dụng Telegram tốt hơn ngay cả đối với những người quyết định không tự đăng ký.

Người dùng miễn phí sẽ có thể "tận hưởng một số lợi ích của Telegram Premium: ví dụ: họ sẽ có thể xem các tài liệu, phương tiện truyền thông và nhãn dán cực lớn được gửi bởi người dùng Premium hoặc nhấn để thêm các phản ứng Premium đã được ghim vào tin nhắn để phản ứng theo cách tương tự", Durov nói. (Cho dù điều đó được thúc đẩy bởi lòng vị tha hay giới hạn kỹ thuật vẫn chưa được nói ra.)

>> Có thể bạn quan tâm: Đánh giá 7 nhà cung cấp tín hiệu giao dịch Forex Telegram hàng đầu

Apphay

Tôi là Lê Quản trị viên trang Apphay.net cũng có niềm yêu thích khám phá nhanh các app ứng dụng hay trên PC và điện thoại

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn