10 ứng dụng tin tức tốt nhất cho bạn luôn có tin mới mỗi ngày

10 ứng dụng tin tức tốt nhất cho bạn luôn có tin mới mỗi ngày

Luôn cập nhật những thông tin mới nhất về Công nghệ, Khoa học, Văn hóa, Giải trí và hơn thế nữa bằng cách theo dõi kênh Telegram của chúng tôi tại đây.

Nếu bạn muốn cập nhật thông tin về các vấn đề thời sự, bạn có thể tải xuống mọi ứng dụng tin tức trên mạng. Nhưng điều đó sẽ là quá sức. Thay vào đó, hãy tự mình làm điều đó dễ dàng hơn và tìm một công cụ tổng hợp tin tức tuyệt vời.

Cùng Apphay khám phá 10 ứng dụng tin tức tức tốt nhất. Các ứng dụng tin tức này thu thập các bài báo từ một lượng lớn các nguồn và kết hợp các loại báo cáo khác nhau, vì vậy thay vì chỉ nhận các tin bài từ New York Times hoặc một đài tin tức địa phương, bạn sẽ có được một kết hợp tốt.

Nếu bạn thực sự chỉ muốn cập nhật từ tờ báo khu vực của mình, hãy tiếp tục và tải xuống ứng dụng chuyên dụng đó. 

Nhưng đối với những câu chuyện tin tức từ khắp nơi trên thế giới và về các chủ đề bao gồm giải trí, khoa học, công nghệ, chính trị và hơn thế nữa, hãy tìm cho mình ứng dụng tin tức tốt nhất có thể tùy chỉnh cho bạn.

Nếu bạn sử dụng thông báo, bạn sẽ rất vui vì bạn chỉ cần sử dụng một vài ứng dụng tin tức để cứu toàn bộ màn hình của bạn khỏi bị nổ tung với các cảnh báo "vỡ" liên tục.

Tất cả các ứng dụng tin tức này đều được tải xuống miễn phí trên các thiết bị Android và Apple, mặc dù một số ứng dụng có sẵn phiên bản trả phí, cao cấp.

10 ứng dụng tin tức tốt nhất cho bạn luôn có tin mới mỗi ngày

Apple News dịch vụ tin tức 

Dịch vụ tin tức của Apple giúp người dùng iPhone và iPad được cập nhật đầy đủ thông tin về các vấn đề hiện tại. 

Bạn có thể duyệt qua các tiêu đề hàng đầu hoặc thiết lập thông báo dựa trên các chủ đề hoặc cửa hàng tin tức nhất định. 

Vì vậy, bạn có thể nhận được thông báo về mọi câu chuyện chính trị, giả sử, nếu đó là điều bạn thực sự muốn.

Apple News cũng có sẵn dưới dạng ứng dụng web cho người dùng máy tính xách tay Mac, nhưng nó không đồng bộ hóa hoàn toàn với các phiên bản ứng dụng iOS hoặc iPad.

Với 9,99 đô la mỗi tháng, bạn cũng có thể đăng ký Apple News + để truy cập vào một loạt các ấn phẩm (ngay cả những ấn phẩm có tường trả phí) và nghe các bài báo được thuật lại dưới dạng câu chuyện âm thanh. Quyền truy cập đó trên tất cả các thiết bị.

Một vấn đề rõ ràng với Apple News: Người dùng Android không gặp may.

Google news 

Google Tin tức về cơ bản là Apple News dành cho người dùng Android, như bạn có thể mong đợi. NHƯNG, ngay cả các thiết bị iOS cũng tương thích với ứng dụng Google Tin tức. Nếu bạn đã dựa vào các tiêu đề từ phần "Tin tức" trên Google Tìm kiếm trên máy tính để bàn, bạn có thể sẽ phù hợp ngay với ứng dụng tin tức của công cụ tìm kiếm.

App google news ứng dụng tin tức

Mọi người đều có thể truy cập Google Tin tức và sử dụng miễn phí với tài khoản Google của bạn.

App the Week tạp chí 

The Week là tạp chí hàng tuần của IRL thu thập và tóm tắt tin tức từ khắp nơi, nhưng ứng dụng đi kèm của nó có thể giúp bạn cập nhật nhanh chóng. 

Nếu bạn có trong danh sách, tab tóm tắt hàng ngày của ứng dụng cung cấp cho bạn "10 điều bạn cần biết hôm nay" mỗi ngày. 

Bạn cũng có thể đọc một số bài báo trên ứng dụng mà không cần đăng ký, nhưng đối với các vấn đề kỹ thuật số đầy đủ, bạn sẽ cần đăng ký (50 số chỉ dành cho kỹ thuật số với giá 89 đô la).

Trải nghiệm tốt nhất cho The Week là trên máy tính để bàn, nhưng nếu bạn luôn sử dụng điện thoại, điều này sẽ hoạt động tốt.

Flipboard không chỉ app tin tức mà còn MXH 

Flipboard không chỉ app tin tức mà còn MXH


Ban đầu được hình thành như một tạp chí kỹ thuật số, Flipboard làm cho tin tức thu thập nhiều hơn về các chủ đề hơn là các tiêu đề riêng lẻ. Nó nhấn mạnh đến việc quản lý cộng đồng để tạo các số tạp chí nhỏ được tùy chỉnh cho bạn về các địa điểm, danh mục hoặc sự kiện nhất định.

Đối với trình đọc tin tức chuyên dụng, bạn có thể tùy chỉnh ứng dụng để phù hợp nhất với sở thích và ấn phẩm ưa thích của mình.

Ứng dụng xem tin tức Nhật Bản 

Công cụ tổng hợp tin tức có trụ sở tại Nhật Bản này sử dụng công nghệ máy học để tìm các tin bài hàng đầu cho ứng dụng của mình. 

Nó đã phổ biến ở Nhật Bản và Hoa Kỳ trong nhiều năm, tập trung vào tin tức từ hai quốc gia đó. Quan hệ đối tác với các hãng tin tức được chọn cũng được giới thiệu trên nền tảng và có một phần đặc biệt với sự đưa tin trực tiếp, chẳng hạn như cho cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2020. 

Ngoài ra, phần tin tức địa phương của nó được kết nối với 6.000 thành phố trên khắp Hoa Kỳ.

Trình đọc tin tức 

Công cụ tổng hợp này tự gọi mình là "trình đọc tin tức" với trọng tâm là tin tức tùy chỉnh. Nó theo dõi các loại câu chuyện bạn nhấp vào để cung cấp thêm các câu chuyện mà bạn có khả năng quan tâm. Để đảm bảo máy tính xử lý đúng, bạn cũng có thể chọn chủ đề theo cách thủ công. Nhưng cảnh báo công bằng: Ứng dụng liệt kê hơn 1 triệu chủ đề để bạn lựa chọn.

Yahoo news tin tức 

Có, Yahoo vẫn tồn tại. Mặc dù bạn có thể đã chuyển sang Gmail cho hộp thư đến email của mình từ nhiều năm trước, Yahoo News vẫn đang phát triển mạnh mẽ với một bộ sưu tập mạnh mẽ các câu chuyện từ các hãng tin tức lớn. Nó đặc biệt được biết đến với các tin tức nóng hổi và các sự kiện trực tiếp, như Thế vận hội Tokyo 2021 sắp tới.

Apphay

Tôi là Lê Quản trị viên trang Apphay.net cũng có niềm yêu thích khám phá nhanh các app ứng dụng hay trên PC và điện thoại

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn