15 ứng dụng chụp hình tốt nhất cho Android năm 2022

15 ứng dụng chụp hình tốt nhất cho Android năm 2022

Máy ảnh trên điện thoại thông minh là một vấn đề lớn hơn nhiều so với trước đây. Các công ty đang cải tiến một chút để làm cho máy ảnh của họ đáng tin cậy hơn, hoạt động tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu và thêm các tính năng mà mọi người muốn. 

Nhiều người sẽ quyết định mua hàng dựa trên sức mạnh của máy ảnh. Vấn đề là ngày nay máy ảnh rất quan trọng trên các thiết bị di động.

Thông thường, điều đó làm cho các ứng dụng máy ảnh có sẵn tốt hơn các ứng dụng của bên thứ ba. OEM chỉ đơn giản là biết thiết lập máy ảnh của họ tốt hơn và tối ưu hóa phù hợp hơn. 

Điều này đặc biệt đúng với các điện thoại của Google, Samsung và Huawei sử dụng AI và các tối ưu hóa phần mềm khác cùng với phần cứng máy ảnh. Tuy nhiên, ứng dụng của bên thứ ba có thể hữu ích trong một số trường hợp. Dưới đây là những ứng dụng chụp hình tốt nhất dành cho Android!

15 ứng dụng chụp hình tốt nhất của android


Cuối cùng, hãy nhớ rằng các phiên bản Android mới hơn có thể buộc phải sử dụng ứng dụng camera gốc. Đó chỉ là điều cần ghi nhớ.

Adobe Lightroom ứng dụng camera tốt

Về mặt kỹ thuật, Adobe Lightroom là một trình chỉnh sửa ảnh chứ không phải một ứng dụng máy ảnh. Tuy nhiên, nó cũng đi kèm với một ứng dụng máy ảnh được tích hợp sẵn. 
Máy ảnh khá hợp lý và bao gồm các tính năng từ khóa lớn như HDR, hỗ trợ RAW, cùng nhiều chế độ và cài đặt trước. 
Thêm vào đó, nó có một loạt các điều khiển máy ảnh thủ công thông thường nếu bạn cần. Tin vui là Adobe Lightroom là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất dành cho thiết bị di động hiện nay, vì vậy bạn có thể sử dụng ứng dụng máy ảnh và ngay lập tức đưa nó vào chỉnh sửa.

Camera FV-5 


Máy ảnh FV-5 đã bị xóa khỏi danh sách một thời gian trước do thiếu bản cập nhật. Tuy nhiên, có vẻ như FGAE vẫn chưa thực hiện được điều này. Phiên bản hiện tại của Camera FV-5 thực sự khá tốt. Nó có một loạt các điều khiển thủ công, bù phơi sáng và thậm chí nhiều thứ chuyên biệt hơn như máy đo khoảng cách tích hợp. 
Danh sách các tính năng đơn giản là quá dài để có một danh sách đơn giản như thế này. Ứng dụng này chạy với giá 3,95 đô la và được cập nhật thường xuyên tính đến thời điểm viết bài này. 
Nhược điểm duy nhất là một số điện thoại dường như hoạt động kém với thiết bị này, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra đúng cách trong thời gian hoàn lại tiền trong trường hợp điện thoại của bạn là một trong số chúng.

Cymera ứng dụng chụp hình tốt nhất

Cymera là một trong những ứng dụng máy ảnh cũ và phổ biến. Nó tập trung nhiều hơn vào các tính năng chính. 
Điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được một loạt các bộ lọc, hình dán, hiệu ứng đặc biệt và các tính năng tương tự. Nó cũng có một chế độ camera làm đẹp. 
Nó có thể thêm hoặc bớt các đặc điểm trên khuôn mặt và cơ thể của bạn. Chúng tôi không phải là người hâm mộ lớn của những thay đổi ấn tượng như vậy, mà là của mỗi người. 
Nó cũng bao gồm một trình chỉnh sửa ảnh cho các chỉnh sửa nhỏ. Tải xuống miễn phí. Bạn có thể mua những thứ bổ sung dưới dạng mua hàng trong ứng dụng.

App Filmic Pro

Filmic Pro là một trong những ứng dụng máy ảnh mới hơn trên Android. Đây cũng là ứng dụng máy ảnh đắt nhất trong danh sách này. Nó cũng có một số tính năng độc đáo.


Điều đó bao gồm một số điều khiển thủ công cực kỳ cụ thể. Ví dụ: nó có một thanh trượt kép để phơi sáng và lấy nét, ma trận điều chỉnh cân bằng trắng và điều khiển đường cong gamma. 
Ngoài ra, nó còn đi kèm với một số phân tích bổ sung, điều khiển RGB trực tiếp và hơn thế nữa. 
Điều này đã có một khởi đầu rất run rẩy. Tuy nhiên, các nhà phát triển dường như đang tích cực lấy ý kiến ​​phản hồi của người dùng và cập nhật ứng dụng để sửa lỗi. Hy vọng nó sẽ tốt vào một ngày nào đó. Hãy chắc chắn kiểm tra kỹ lưỡng cái này trong thời gian hoàn lại tiền nếu bạn muốn dùng thử.

Google Camera App Camera 

Google Camera App Camera


HedgeCam 2 là một nhánh của ứng dụng Máy ảnh mở mã nguồn mở. Nó có sự kết hợp chiến thắng giữa tính đơn giản và các tính năng và thêm vào chúng với một vài tính năng bổ sung. 
Nhân tiện, phiên bản này cũng là mã nguồn mở và liên kết cho mã có trong mô tả của Google Play. Cái này bao gồm một loạt các điều khiển thủ công, chế độ ảnh HDR và ​​DRO (tối ưu hóa dải động), các yếu tố tùy chỉnh khác nhau (như tắt âm thanh cửa trập) và thậm chí cả những thứ như hỗ trợ nhận diện khuôn mặt. Camera mở khá tốt. Cái này tốt hơn một chút, nhưng cũng phức tạp hơn một chút. Bạn có thể chọn một trong những bạn thích hơn.

Manual Camera 

Máy ảnh thủ công là một ứng dụng máy ảnh khá hợp lý. Nó bao gồm một loạt các điều khiển thủ công, bao gồm phơi sáng, cân bằng trắng, ISO, lấy nét, tốc độ màn trập và hỗ trợ các tệp RAW. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó cho video chuyển động chậm nếu điện thoại của bạn hỗ trợ. 
Ứng dụng này cũng bổ sung nhiều chế độ chụp như chụp liên tiếp và quay video 4K để mang lại trải nghiệm toàn diện. 
Quá trình xử lý hậu kỳ không hoàn toàn tốt như một ứng dụng máy ảnh có sẵn, nhưng nó có thể có một số chế độ chụp mà điện thoại của bạn không có. Nó đã không thấy bản cập nhật kể từ năm 2020, vì vậy chúng tôi hy vọng nhà phát triển sẽ không bỏ qua bản cập nhật này.

Open Camera 

Open Camera


Open Camera là một trong những ứng dụng máy ảnh phổ biến nhất dành cho các nhiếp ảnh gia nghiêm túc. Nó có hầu hết các tính năng nghiêm trọng mà chúng ta đã thảo luận trước đây. Điều đó bao gồm điều khiển máy ảnh thủ công. 
Nó cũng bao gồm bộ hẹn giờ, hỗ trợ một số micrô bên ngoài, HDR, phơi sáng bù trừ và hơn thế nữa. Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho cả nhiếp ảnh gia và nhà quay phim. 
Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí mà không có quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng. Nó cũng hoàn toàn là mã nguồn mở. Đó luôn là một điểm cộng. Có một ứng dụng quyên góp tùy chọn (và riêng biệt) nếu bạn muốn hỗ trợ nhà phát triển.

Photoshop Camera

Photoshop Camera ứng dụng chụp hình nice


Photoshop Camera về mặt kỹ thuật là một trình chỉnh sửa ảnh có ứng dụng máy ảnh tích hợp sẵn. Nó cho phép bạn chụp ảnh mọi thứ và sau đó sử dụng ứng dụng để chỉnh trang cho chúng. Điều này gần như không mạnh bằng Photoshop trên máy tính để bàn và cũng không tập trung vào chuyên nghiệp như Adobe Lightroom. 
Ứng dụng này cung cấp cho bạn một loạt các bộ lọc để chơi cùng với điều khiển tông màu tự động, chế độ dọc, v.v. 
Nó chắc chắn dành cho mạng xã hội nhiều hơn nó dành cho danh mục nhiếp ảnh của bạn. Thêm vào đó, các bộ lọc có thể khá độc đáo. Đó là một lựa chọn tổng thể phù hợp nếu bạn đang muốn cải thiện Instagram của mình.

Pixtica


SayCheese ứng dụng chụp hình
Pixtica là một trong những ứng dụng máy ảnh mới hơn trong danh sách. Nó có một loạt các thủ thuật nhỏ gọn gàng và một số xử lý hậu kỳ tốt. 
Một số tính năng bao gồm bộ lọc trực tiếp, điều khiển thủ công, điều khiển phơi sáng, trình ghi GIF, chế độ chuyển động chậm, hỗ trợ tệp RAW, máy quét mã QR và hơn thế nữa. 
Nó thậm chí còn đi kèm với một bộ sưu tập và trình chỉnh sửa ảnh rất cơ bản. Chúng tôi thích nhiều tính năng và phong cách tất cả trong một của nó. Tuy nhiên, nó yêu cầu đăng ký một số tính năng và ứng dụng camera stock của bạn vẫn có thể xử lý hậu kỳ tốt hơn.

ProCam X


ProCam X là một trong những ứng dụng máy ảnh mới hơn trong danh sách và nó hoạt động khá hợp lý. Nó tập trung nhiều hơn vào các tính năng theo định hướng chuyên nghiệp hơn là các bộ lọc và nội dung theo kiểu truyền thông xã hội. 
Ứng dụng này bao gồm chế độ chụp liên tục, nhận dạng khuôn mặt, hỗ trợ quay video 4k và hỗ trợ RAW. 
Ngoài ra, có các điều khiển thủ công (nếu thiết bị của bạn hỗ trợ), tùy chọn tắt âm thanh cửa trập và một vài chế độ máy ảnh như chế độ cảnh hoặc chế độ lấy nét. 
Nó đánh trúng rất nhiều hộp kiểm cho một ứng dụng tốt của bên thứ ba và quá trình xử lý hậu kỳ cũng không tệ một nửa. Thêm vào đó, phiên bản cao cấp không đắt như vậy.

SayCheese ứng dụng chụp hình 


SayCheese là một loại ứng dụng máy ảnh khác. Đây là một ứng dụng máy ảnh từ xa với một số chức năng gọn gàng. 
Nó cho phép bạn kết nối với điện thoại của một người bạn và chụp ảnh bằng máy ảnh của họ trên thiết bị của bạn. 
Đây là một giải pháp tuyệt vời cho những trường hợp bạn muốn chụp ảnh nhóm nhưng bạn không có người làm điều đó cho bạn. Ứng dụng đang ở trong phiên bản beta truy cập sớm vào thời điểm viết bài này, vì vậy có một số lỗi. Tuy nhiên, nó hoạt động khá tốt trong thử nghiệm của chúng tôi và chúng tôi giả định rằng nhiều bản cập nhật hơn sẽ bổ sung thêm tính ổn định.

Snap Camera HDR

Snap Camera HDR là một sự kết hợp tốt cho các loại nhiếp ảnh gia nghiêm túc và nghiệp dư. Có hỗ trợ điều khiển máy ảnh thủ công, quay video 4K, hỗ trợ RAW, HDR và ​​các tùy chọn kích thước tệp. Nó cũng bao gồm các chế độ chụp thú vị, hiệu ứng, đường viền, hiệu ứng màu sắc và họa tiết. 
Có những ứng dụng máy ảnh thực hiện điều khiển thủ công tốt hơn một chút và các ứng dụng thực hiện các bộ lọc thú vị và tốt hơn một chút. 
Thật hiếm khi tìm thấy một ứng dụng làm tốt cả hai điều này. Đảm bảo dùng thử phiên bản miễn phí trước khi mua phiên bản chuyên nghiệp.VSCO app chụp hình điện thoại

VSCO app chụp hình điện thoạiVSCO là một ứng dụng máy ảnh phổ biến và có phần mạnh mẽ và kết hợp trình chỉnh sửa ảnh. Mặt máy ảnh hơi đơn giản và không mạnh mẽ như ứng dụng máy ảnh điện thoại gốc của bạn hoặc một số ứng dụng khác ở đây. 
Tuy nhiên, mặt chỉnh sửa ảnh là một trong những mặt tốt nhất trong tất cả các thiết bị di động. Nó có nhiều bộ lọc, hiệu ứng và cài đặt. Ngoài ra, nó cũng có hầu hết các video giống nhau cho nội dung video. 
Có lẽ tính năng độc đáo nhất của nó là khả năng mô phỏng một loạt các máy ảnh khác. Tuy nhiên, ứng dụng này khá đắt và nhiều tính năng mong muốn nhất của nó nằm sau mức phí trả 19,99 đô la mỗi năm.

Your stock camera app

Your stock camera app


Mỗi điện thoại đều có ứng dụng máy ảnh riêng. Bạn chắc chắn nên cung cấp cho ứng dụng đó một sự rung chuyển công bằng. Các nhà sản xuất phát triển các ứng dụng này đặc biệt cho máy ảnh trên thiết bị của bạn. Những ứng dụng này thường có những tính năng mà những ứng dụng khác không có. Ngoài ra, quá trình xử lý hậu kỳ được điều chỉnh riêng cho máy ảnh của bạn, trong khi hầu hết các ứng dụng khác chỉ cố gắng hết sức. Có vẻ ngớ ngẩn khi đưa ứng dụng máy ảnh có sẵn của bạn vào danh sách này, nhưng chúng tôi đảm bảo với bạn, đó là vì bạn sẽ không nhận được chất lượng hình ảnh hoặc các tính năng dành riêng cho thiết bị từ bất kỳ ứng dụng nào khác.

Một số lợi ích khác bao gồm các tiện ích bổ sung. Ví dụ: điện thoại Samsung có xu hướng có một số chế độ máy ảnh bổ sung mà bạn có thể tải xuống dưới dạng tính năng bổ sung mà bạn sẽ không nhận được từ ứng dụng của bên thứ ba. Thực tế là, các nhà phát triển gặp rất nhiều khó khăn khi phát triển ứng dụng máy ảnh cho mọi máy ảnh điện thoại trong khi OEM có tất cả thời gian trên thế giới để tùy chỉnh xây dựng ứng dụng dành riêng cho điện thoại của bạn. Lựa chọn tốt nhất của bạn là ứng dụng máy ảnh có sẵn và phần còn lại của danh sách này sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm đó.


Apphay

Tôi là Lê Quản trị viên trang Apphay.net cũng có niềm yêu thích khám phá nhanh các app ứng dụng hay trên PC và điện thoại

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn