5 trình giả lập Nintendo DS tốt nhất cho Android

5 trình giả lập Nintendo DS tốt nhất cho Android

Nintendo DS là một trong những thiết bị cầm tay tốt nhất từ ​​trước đến nay và bạn có thể tạo cho nó một sức sống mới với những trình giả lập này.

Nintendo DS là một trong những máy chơi game cầm tay phổ biến nhất mọi thời đại. Giá trị mang tính biểu tượng của nó ở ngay đó với Game Boy và PSP, đồng thời nó là một trong những bảng điều khiển bán chạy nhất trong lịch sử lâu đời của Nintendo. Có một số trò chơi tuyệt vời cho hệ thống và đôi khi việc giữ những trò chơi đó trên điện thoại của bạn dễ dàng hơn là mang theo thiết bị thứ hai để chơi chúng. Đáng buồn thay, sự phát triển của nền tảng giả lập Nintendo DS vẫn còn rất nhỏ nên không có nhiều tùy chọn để lựa chọn. Tuy nhiên, chúng tôi đã tìm thấy một số hoạt động tốt nên đây là trình giả lập Nintendo DS tốt nhất dành cho Android.

5 trình giả lập Nintendo DS tốt nhất cho Android

Chúng tôi cũng muốn gửi lời đề cập đến nds4droid một cách trân trọng. Nó thực sự cũ và không nhận được bản cập nhật trong một thời gian rất dài, nhưng nó có thể hoạt động tốt nếu bạn có thiết bị cũ hơn.

1# DraStic DS Emulator 

DraStic DS Emulator có lẽ là phần mềm giả lập Nintendo DS tốt nhất hiện nay. Trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, nó chơi được khá nhiều trò chơi mà chúng tôi đã ném vào nó. 
Có lẽ chỉ có một số trò chơi không hoạt động bình thường. Trình giả lập đi kèm với một loạt các tính năng, bao gồm tùy chỉnh bố cục màn hình, tùy chỉnh bộ điều khiển, hỗ trợ bộ điều khiển phần cứng, tua đi nhanh, hỗ trợ Google Drive và các thiết bị cao cấp có thể tận hưởng một số kết xuất đồ họa được cải thiện nếu họ muốn.

Giá là $ 4,99. Nó rẻ hơn trước đây. Đó là một món hời tốt. Đây là cách chúng tôi khuyên bạn nên đầu tiên bằng một cảnh quay dài. Các trình giả lập còn lại trong danh sách này đề phòng trường hợp trình giả lập này không hoạt động vì một số lý do. Nhược điểm duy nhất là nó chưa được cập nhật kể từ năm 2020 và điều đó hơi lâu.

2# EmuBox trình giả lập Nitendo Adroid 

EmuBox là một trình giả lập mới hơn với một loạt các hệ thống tương thích. Điều đó bao gồm PlayStation, SNES và, vâng, Nintendo DS. 
EmuBox trình giả lập Nitendo Adroid


Đây là một trong số ít trình giả lập có Material Design. Điều đó làm cho nó đẹp. Rất may, nó cũng hoạt động ổn. Chúng tôi không gặp bất kỳ sự cố nghiêm trọng nào khi chơi các trò chơi mà chúng tôi đã thử nghiệm. 
Một số người đã phàn nàn về một số lỗi với trình giả lập khi sử dụng quá nhiều mã gian lận, nhưng mặt khác, các đánh giá trên Google Play cũng chủ yếu là tích cực. Đó là một trình giả lập miễn phí có quảng cáo. Chúng tôi hy vọng cuối cùng sẽ có một phiên bản chuyên nghiệp không có quảng cáo.

3# NDS Emulator App giả lập Nitendo 

NDS Emulator App giả lập Nitendo


NDS Emulator là một trong những trình giả lập Nintendo DS mới hơn. Nó có tất cả các tính năng cơ bản, chẳng hạn như hỗ trợ bộ điều khiển bên ngoài, trạng thái lưu, trạng thái tải và gamepad trên màn hình có thể tùy chỉnh. 

Nó cũng đã chơi hầu hết các trò chơi mà chúng tôi đã thử trong quá trình thử nghiệm. Nó còn lâu mới hoàn hảo và có nhiều lỗi. Nó cũng có xu hướng sụp đổ đôi khi. Nó hoạt động, nhưng chúng tôi chỉ đề xuất cái này nếu trình giả lập DraStic DS không hoạt động.

4# RetroArch 

RetroArch là một trình giả lập tất cả trong một. Nó hỗ trợ nhiều hệ thống trò chơi. Điều đó bao gồm Nintendo DS, Game Boy, SNES, Game Boy Advance và nhiều hệ máy không phải Nintendo. Bạn phải tải xuống và cài đặt từng hệ thống riêng lẻ trong ứng dụng. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải tải xuống phần mềm này, tải xuống lõi Nintendo DS và sau đó cuối cùng bạn có thể chơi trò chơi. Nó hỗ trợ tất cả các tính năng cơ bản.

Nó không phải là dễ sử dụng nhất. Tuy nhiên, nó hoàn toàn miễn phí mà không có quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng. 

Có một phiên bản cũ hơn của RetroArch, nhưng chúng tôi nghĩ rằng phiên bản RetroArch Plus (cũng miễn phí) là lựa chọn tốt hơn vì đó là những gì chúng tôi đã liên kết. Có một trình giả lập khác rất giống với RetroArch có tên là Lemuroid

SuperNDS


SuperNDS là trình giả lập Nintendo DS mới nhất trong danh sách. Nó có vẻ hoạt động khá tốt theo đánh giá của nó và có vẻ như nó hoạt động tốt trong thử nghiệm của chúng tôi. Nó hỗ trợ các loại tệp NDS, ZIP, 7z và RAR và bao gồm hầu hết những thứ bạn mong đợi trong trình mô phỏng như lưu trạng thái và những thứ tương tự khác. 

Đây là một trình giả lập khá cơ bản không có nhiều tính năng và có thể cần một số nghiên cứu về cài đặt để làm cho nó hoạt động bình thường. Nó thường gặp sự cố hơn chúng tôi muốn thấy, nhưng nó mới hơn hầu hết nên hy vọng các bản cập nhật trong tương lai sẽ khắc phục được điều đó.

Apphay

Tôi là Lê Quản trị viên trang Apphay.net cũng có niềm yêu thích khám phá nhanh các app ứng dụng hay trên PC và điện thoại

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn