5 ứng dụng Android tốt nhất cho âm thông báo và nhạc chuông

5 ứng dụng Android tốt nhất cho âm thông báo và nhạc chuông

Nhận nhạc chuông tùy chỉnh không còn phổ biến như trước đây, nhưng điều đó có thể là do việc tìm thấy chúng dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Đáng ngạc nhiên là Kho ứng dụng Android để tìm nhạc chuông, âm thông báo và âm báo thức không sôi động như người ta vẫn tưởng. 

Ngày nay, chỉ có một số ứng dụng có khả năng và Zedge sở hữu khá nhiều trên thị trường. Trong phần tóm tắt ngắn này, chúng ta sẽ xem xét các ứng dụng Android tốt nhất cho nhạc chuông.

Inshot MP3 Cutter and Ringtone Maker

InShot MP3 Cutter and Ringtone Maker là một trong những trình cắt MP3 phổ biến nhất trên thiết bị di động. Bạn có thể thực hiện những việc như cắt nhỏ bài hát, trộn nhạc và tạo nhạc chuông, âm thông báo và âm báo thức của riêng mình. 

Bạn cũng có thể thêm những thứ như hiệu ứng mờ dần và mờ dần để có bản trình bày rõ ràng hơn. Một số tính năng khác bao gồm hỗ trợ tốc độ bit thay đổi, hỗ trợ cho hầu hết các codec âm nhạc phổ biến (bao gồm WAV, FLAC, OGG, v.v.) và bạn thậm chí có thể điều chỉnh âm lượng. 

Nó đạt được hầu hết các ghi chú phù hợp và là một lựa chọn tốt để tạo nhạc chuông của riêng bạn.

Pi Music Player 

Pi Music Player là một cú đấm có một không hai. Nó hoạt động như một máy nghe nhạc hoàn toàn tốt, đơn giản. Tuy nhiên, nó cũng có một số khả năng nhạc chuông. 

Phần ứng dụng âm nhạc bao gồm bộ cân bằng năm băng tần, hỗ trợ siêu dữ liệu, chủ đề, hình nền và giao diện người dùng tuyệt đẹp. Bạn cũng nhận được một trình cắt nhạc chuông. 

Do đó, bạn có thể lấy bất kỳ bản nhạc nào trong thư viện của mình và biến nó thành âm thông báo hoặc nhạc chuông. Nó không nằm trong số các ứng dụng máy nghe nhạc tốt nhất. Tuy nhiên, chức năng cắt nhạc chuông tốt hơn hầu hết, vì vậy về tổng thể, đây là một ứng dụng tốt.

Ringtone Maker

Ringtone Maker là một ứng dụng khác dành cho nhạc chuông tùy chỉnh. Bạn tải một tệp âm thanh, cắt ra những gì bạn muốn và lưu nó. 
Nó cũng có thể ghi lại âm thanh nếu bạn muốn tạo nhiều nhạc chuông tùy chỉnh hơn. Ứng dụng này cũng hỗ trợ hầu hết các loại tệp, bao gồm MP3, WAV, AAC, AMR và một số loại khác. 
Bạn chỉ cần tải tệp vào, cắt nó ở nơi bạn muốn, điều chỉnh và cắt. Nhìn chung, nó hoạt động khá tốt. Ứng dụng miễn phí không có mua hàng trong ứng dụng nhưng có quảng cáo.

Zedge ứng dụng xử lý âm nhạc

Zedge ứng dụng xử lý âm thanh

Zedge là một trong những ứng dụng nhạc chuông và thông báo phổ biến nhất. Nó có một số lượng lớn nhạc chuông từ nhiều thể loại và thể loại. 
Bạn cũng có thể tìm kiếm cụ thể các âm thông báo hoặc nhạc chuông và âm báo thức. Âm thông báo có xu hướng ngắn hơn để không gây khó chịu nếu bạn nhận được nhiều thông báo trong một khoảng thời gian ngắn. Đây là một trong những ứng dụng tốt nhất và nhất quán nhất cho âm thông báo và nhạc chuông, ngay cả khi đôi khi quảng cáo có thể gây khó chịu đôi chút.

Z Ringtones 2020

Z Ringtones 2020


Z Ringtones 2020 là một sự thay thế cho những thứ như Zedge. Nó có một loạt các loại nhạc chuông khác nhau để tải xuống nhanh chóng. Ứng dụng có rất nhiều quảng cáo cũng như hầu hết các trình tải xuống nhạc chuông khác. Tuy nhiên, sự lựa chọn khá tốt và bạn có thể tìm thấy những thứ cho ngày lễ khá dễ dàng. 
Hầu hết các nhạc chuông đều được đánh giá cao về chất lượng. Cho đến nay, phần khó chịu nhất của ứng dụng là tần suất quảng cáo của nó. Nó cao hơn một chút so với chúng tôi muốn. Ứng dụng cũng cố gắng đưa ra các đánh giá năm sao để xếp hạng của nó có thể bị thổi phồng một chút. Có nhiều trình tải xuống nhạc chuông giống như cái này, nhưng cái này có một số thứ tốt trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi.


Apphay

Tôi là Lê Quản trị viên trang Apphay.net cũng có niềm yêu thích khám phá nhanh các app ứng dụng hay trên PC và điện thoại

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn