Các ứng dụng sức khỏe tốt nhất cho Android

Các ứng dụng sức khỏe tốt nhất cho Android

Khỏe mạnh là điều mà mọi người luôn nghĩ đến tại một số thời điểm. Sức khỏe tốt hơn có thể dẫn đến hóa đơn viện phí thấp hơn, cảm thấy tốt hơn và làm được nhiều việc hơn. 

Rất may, có rất nhiều ứng dụng trên điện thoại thông minh và máy tính bảng có thể hỗ trợ bạn sống tốt hơn, ăn uống tốt hơn và tập thể dục thường xuyên hơn. 

Các ứng dụng sức khỏe tốt nhất cho Android

Hầu hết những ứng dụng hữu ích là ứng dụng tập thể dục, máy đếm calo, ứng dụng theo dõi hoạt động hoặc một số kết hợp của cả ba. Hãy cùng xem các ứng dụng sức khỏe tốt nhất dành cho Android.

Chúng tôi tập trung một chút vào việc ăn uống lành mạnh với món này. Chúng tôi có nhiều danh sách ứng dụng theo phong cách sức khỏe hơn được liên kết ngay bên dưới và xuyên suốt bài viết.

Khỏe mạnh là điều mà mọi người luôn nghĩ đến tại một số thời điểm. Sức khỏe tốt hơn có thể dẫn đến hóa đơn viện phí thấp hơn, cảm thấy tốt hơn và làm được nhiều việc hơn. Rất may, có rất nhiều ứng dụng trên điện thoại thông minh và máy tính bảng có thể hỗ trợ bạn sống tốt hơn, ăn uống tốt hơn và tập thể dục thường xuyên hơn. Hầu hết những ứng dụng hữu ích là ứng dụng tập thể dục, máy đếm calo, ứng dụng theo dõi hoạt động hoặc một số kết hợp của cả ba. Hãy cùng xem các ứng dụng sức khỏe tốt nhất dành cho Android.

Chúng tôi tập trung một chút vào việc ăn uống lành mạnh với món này. Chúng tôi có nhiều danh sách ứng dụng theo phong cách sức khỏe hơn được liên kết ngay bên dưới và xuyên suốt bài viết.

Fooducate

Fooducate là một ứng dụng dinh dưỡng tốt. Nó có 250.000 loại thực phẩm để so sánh. Dịch vụ phân loại thức ăn để dễ dàng so sánh. 

Bằng cách đó, bạn có thể dễ dàng xác định thứ tốt và thứ xấu. Ứng dụng này cũng theo dõi lượng thức ăn của bạn, tập thể dục và các biến số khác. 

Ngoài ra còn có một hệ thống khuyến nghị thực phẩm và một cộng đồng mọi người để tương tác. Một số phần của ứng dụng là miễn phí. 

Bạn cần phải trở nên chuyên nghiệp để có được tất cả các tính năng. Fooducate thực hiện một công việc kém cỏi trong việc niêm yết giá cho mọi thứ. Đó là $ 4,99 mỗi tháng hoặc một lần mua $ 74,99. Ngoài ra còn có các tùy chọn mua hàng khác.

Headspace

Headspace là một ứng dụng thiền. Này, sức khỏe tinh thần cũng rất quan trọng! Dù sao, Headspace bao gồm nhiều cách thiền có hướng dẫn khác nhau, các phiên SOS khẩn cấp cho nhu cầu làm dịu và các chương trình khác nhau để lựa chọn dựa trên nhu cầu của bạn. Nó thậm chí còn gửi cho bạn thông báo thỉnh thoảng yêu cầu bạn thư giãn và hít thở một chút. Chúng tôi đặc biệt thích tính năng đó. Phiên bản chuyên nghiệp đắt hơn một chút, nhưng nó bao gồm nhiều tính năng hơn. Calm, Let’s Meditate, Prana Breath và Aware là một số ứng dụng thiền tuyệt vời hơn. Chúng tôi cũng có một danh sách đầy đủ được liên kết ở cuối bài viết này.

Home Workout

Home Workout là một ứng dụng sức khỏe tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Nó có một bộ sưu tập các bài tập bạn có thể thực hiện tại nhà mà không cần thiết bị. Điều đó có nghĩa là điều duy nhất giữa bạn và bắt đầu là một nút tải xuống và thêm vài phút trong ngày của bạn. Một số thói quen tập thể dục bao gồm khởi động, kéo căng, tập tạ, rèn luyện sức mạnh, v.v. Bạn cũng nhận được hướng dẫn video và hình ảnh động, biểu đồ và nhiều hơn nữa theo dõi. Nó thực sự tốt, đặc biệt nếu bạn không muốn chi nhiều tiền cho thiết bị tập thể dục. Nhà phát triển Leap Fitness cũng có các ứng dụng dành cho việc tập luyện cơ bụng, nhắc nhở uống nước và thậm chí là một bộ theo dõi thời gian nếu bạn cần.

Apphay

Tôi là Lê Quản trị viên trang Apphay.net cũng có niềm yêu thích khám phá nhanh các app ứng dụng hay trên PC và điện thoại

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn