Top 100 Extension Chrome (Update)

Top 100 Extension Chrome (Update)

Hẳn trình duyệy website Chrome ai cũng xài và phổ biến rất nhiều. Tất nhiên với 1 số độc giả việc dùng lướt web nghe nhạc xem phim là bình thường. Nhưng Apphay không dừng ở đó sẽ giới thiệu cho bạn danh sách các Extension Chrome hỗ trợ cho việc lướt web của bạn thật thú vị hơn.

Bạn có thể gọi là Add on, plugin hay extention phần phụ trợ quả là 1 kho kiến thức để bạn mò và vọc nhé.

TOp extensions chrome hay


1# Checker Plus for Gmail™

Nhận thông báo, đọc, nghe hoặc xóa email mà không cần mở Gmail và dễ dàng quản lý nhiều tài khoản.

Tại sao lại chọn cái này...

• Nhiều tính năng và tùy chọn hơn!

• Hỗ trợ nhiều hơn! - và tôi sẽ thêm đề xuất của bạn.

• Cập nhật thêm! - chỉ cần xem phiên bản thay đổi trong nhật ký bên dưới.

• Cách nhanh nhất và dễ nhất để quản lý nhiều tài khoản email

• An toàn hơn - có ít quyền hơn phần còn lại

• Được đánh giá cao nhất - Đây là một trong những tiện ích mở rộng Chrome được đánh giá cao nhất và tiếp tục nằm trong top 10, tuyệt vời, cảm ơn vì xếp hạng của tất cả mọi người.

Link tải Checker Plus for Gmail: https://bom.so/cRxKte 

2# Lighthouse

Lighthouse là một công cụ tự động, mã nguồn mở để cải thiện hiệu suất, chất lượng và tính chính xác của các ứng dụng web của bạn. 

Khi kiểm tra một trang, Lighthouse chạy một loạt các bài kiểm tra chống lại trang và sau đó tạo báo cáo về việc trang đã làm tốt như thế nào. Từ đây, bạn có thể sử dụng các bài kiểm tra thất bại làm chỉ số về những gì bạn có thể làm để cải thiện ứng dụng của mình.

* Hướng dẫn nhanh về cách sử dụng Lighthouse:

* Xem và chia sẻ báo cáo trực tuyến:

3# Mate Translate – translator, dictionary 

Trình dịch tất cả trong một của bạn cho các trang web, văn bản được đánh dấu và phụ đề Netflix. Dịch và học từ bằng 103 ngôn ngữ.
Cũng giống như một người bạn đời thực quay lưng lại với bạn, Tiện ích mở rộng Mate Translate dành cho Chrome giúp bạn đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật của mình. 

Mate giúp bạn dễ dàng và dễ dàng dịch các từ, cụm từ và tài liệu từ 103 ngôn ngữ. 

Từ điển toàn diện và sổ từ vựng được quản lý tùy chỉnh của Mate sẽ giúp bạn đẩy nhanh quá trình học ngôn ngữ của mình với cả bản dịch trang và bản dịch tùy chọn của con người. 

Mate không chỉ để đọc và viết mà còn để thông thạo và hiểu ngôn ngữ đầy đủ. Tải xuống trình dịch Mate Chrome của bạn ngay hôm nay và không bao giờ cảm thấy lạc lõng trong ngôn ngữ nữa.

Đọc một bài báo trên Internet và không biết một từ nào? Chỉ cần chọn bất kỳ văn bản nào trên bất kỳ trang web nào, nhấn phím tắt và xem bản dịch trong cửa sổ không phô trương ngay trên cùng một trang. 

Add vào mate translate tại đây 

4# Image Size Info 

Chèn tùy chọn trong menu ngữ cảnh hình ảnh của trình duyệt để xem chiều rộng, chiều cao và kích thước tệp của hình ảnh.
Hoạt động cho hình ảnh và video (webm, gifv).

GHI CHÚ:
- Nếu cửa sổ bật lên tiện ích mở rộng không thể bị đóng ngay sau khi bạn cài đặt tiện ích mở rộng, bạn cần phải khởi động lại trình duyệt của mình.

- Một số thông tin như kích thước tệp và ngày được trả về từ máy chủ, thông tin này phụ thuộc vào thiết lập máy chủ và đôi khi có thể sai, điều này đặc biệt đúng với trường ngày.

- Không hoạt động với hình nền CSS do giới hạn API của trình duyệt.

- Không hoạt động trên cửa hàng Chrome trực tuyến, đây là một biện pháp bảo mật Chrome.

Bạn muốn trải nghiệm tại đây 

5# Unsplash For Chrome dành cho ảnh 

Nhanh chóng tìm kiếm và chèn ảnh đẹp miễn phí từ Unsplash trên bất kỳ trang web nào.
Tiện ích mở rộng Unsplash cho Chrome chính thức này cho phép bạn nhanh chóng tìm kiếm và chèn ảnh đẹp từ bất kỳ trang web nào. Miễn phí để tải về và sử dụng theo cách bạn muốn.

Trải nghiệm ngay tại đây 

6# Download All Images tải hàng loạt ảnh 


Lưu tất cả hình ảnh trong tab đang hoạt động dưới dạng tệp .zip. Dễ dàng lưu ảnh từ Instagram, Google Images, v.v.
Tải xuống tất cả hình ảnh là trình tải xuống hình ảnh hàng loạt số 1 với hơn 150 nghìn người dùng trên toàn thế giới!

Các tính năng chính
================================
✔️ Siêu dễ sử dụng: chỉ cần nhấp vào biểu tượng!
✔️ Xuất ra tất cả hình ảnh trong 1 tệp zip 
✔️ Hỗ trợ nhiều định dạng: jpg, png, gif, svg, webp, base64, v.v. 
✔️ Có thể xử lý hàng trăm hình ảnh
✔️ Tìm hình ảnh tải lười biếng
✔️ Theo liên kết đến hình ảnh gốc
✔️ Chỉ yêu cầu các quyền tối thiểu
✔️ Hoạt động ở chế độ ẩn danh

7# PhotoPad Photo Editor Cloud Edition 

Trình chỉnh sửa ảnh miễn phí thú vị và dễ sử dụng này cung cấp cho bạn các công cụ chỉnh sửa để nâng cao ảnh kỹ thuật số của bạn trực tuyến.
Chỉnh sửa ảnh chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Trình chỉnh sửa ảnh miễn phí này có các chức năng và tính năng để biến đổi hình ảnh của bạn ngay trong trình duyệt của bạn. Thiết kế chuyên nghiệp đặt các chỉnh sửa của bạn theo từng lớp, cho phép bạn thực hiện các chỉnh sửa không phá hủy và dễ dàng quay lại và thực hiện các điều chỉnh đối với các thay đổi trước đó.  Hãy sáng tạo ngay hôm nay!

Các tính năng chỉnh sửa ảnh miễn phí
• Cắt và xoay hình ảnh
• Chụp và tải lên hình ảnh trực tiếp từ webcam của bạn
• Lớp phủ hình ảnh lên trên hình ảnh bạn đang chỉnh sửa

Trải nghiệm plugin ngay tại đây 

8# Checkbot: SEO, Web Speed & Security Tester 

Kiểm tra SEO / tốc độ / bảo mật của 100 trang chỉ bằng một cú nhấp chuột! Kiểm tra các liên kết bị hỏng, HTML / JavaScript / CSS, chuyển hướng URL, tiêu đề trùng lặp...
Checkbot là một công cụ kiểm tra trang web mạnh mẽ cho bạn biết cách cải thiện SEO, tốc độ trang và bảo mật cho trang web của bạn. Checkbot thu thập dữ liệu 100 trang cùng lúc kiểm tra hơn 50 sự cố trang web phổ biến dựa trên các phương pháp hay nhất về web được Google và Mozilla khuyến nghị. Những kiểm tra này bao gồm:

📊 KIỂM TRA SEO: Trình kiểm tra liên kết bị hỏng, tiêu đề / mô tả / tiêu đề trang bị thiếu hoặc dài, nội dung trang trùng lặp, trình xác thực HTML / CSS / JavaScript, URL chuẩn, thẻ ALT hình ảnh, rô bốt.txt, đặt tên URL, trang thân thiện với thiết bị di động, tính năng web không được dùng nữa, trang 404, thẻ meta, chuyển hướng tạm thời / meta, trang mỏng và thiết lập sơ đồ trang web.

🚀 KIỂM TRA TỐC ĐỘ TRANG: Giảm thiểu, nén mạng, bộ nhớ đệm tài nguyên, chặn hiển thị hoặc sao chép CSS / JavaScript, inlining quá mức của CSS / JavaScript, chuyển hướng URL và chuỗi chuyển hướng.

Trải nghiệm tại đây 

9# Web Archives

Xem các phiên bản lưu trữ và lưu trữ của các trang web trên hơn 10 công cụ tìm kiếm, chẳng hạn như Wayback Machine, Archive.is và Google.
Lưu trữ web là một tiện ích mở rộng của trình duyệt cho phép bạn tìm các phiên bản được lưu trữ và lưu trữ của các trang web. Tìm kiếm có thể được bắt đầu từ menu ngữ cảnh và thanh công cụ của trình duyệt.

Lưu trữ web là một dự án mã nguồn mở được thực hiện nhờ vào một cộng đồng những người ủng hộ tuyệt vời. Nếu bạn muốn hỗ trợ sự phát triển liên tục của tiện ích mở rộng, vui lòng xem https://armin.dev/go/patreon

Một bộ nguồn lưu trữ và bộ nhớ cache đa dạng được hỗ trợ, có thể được chuyển đổi và sắp xếp lại từ các tùy chọn của tiện ích mở rộng. Truy cập wiki để biết danh sách đầy đủ các công cụ tìm kiếm được hỗ trợ.
Trải nghiệm plugin ngay tại đây 

10# TinEye Reverse Image Search 

Đây là tiện ích mở rộng TinEye Chrome chính thức. Tìm hiểu xem hình ảnh đến từ đâu, cách hình ảnh được sử dụng hoặc tìm các phiên bản có độ phân giải cao hơn.
Đây là tiện ích mở rộng TinEye chính thức duy nhất dành cho Chrome do nhóm TinEye phát triển.

TinEye là một công cụ tìm kiếm hình ảnh ngược cho phép bạn tìm kiếm bằng hình ảnh. TinEye sử dụng công nghệ nhận dạng hình ảnh, không phải từ khóa: khi bạn tải hình ảnh lên TinEye, TinEye tạo ra một chữ ký số hoặc 'dấu vân tay' độc đáo và nhỏ gọn cho nó, sau đó so sánh dấu vân tay này với mọi hình ảnh khác trong chỉ mục TinEye để tìm các kết quả phù hợp. TinEye thường không tìm thấy hình ảnh tương tự; nó tìm thấy các kết quả phù hợp chính xác bao gồm cả những kết quả đã được cắt, chỉnh sửa hoặc thay đổi kích thước. Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng TinEye, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi: https://tineye.com/how

Trải nghiệm plugin ngay tại đây 

11# SEO Minion 


SEO Minion giúp bạn trong các công việc SEO hàng ngày của mình như phân tích SEO trên trang, Kiểm tra liên kết bị hỏng, Xem trước SERP và hơn thế nữa
Công cụ SEO miễn phí này giúp bạn thực hiện các tác vụ sau - 

(1) Phân tích SEO trên trang - phân tích HTML của bất kỳ trang web nào và xem thông tin hữu ích sẽ giúp bạn tối ưu hóa SEO trên trang cũng như cảnh báo bạn về bất kỳ vấn đề nào.

(2) Đánh dấu tất cả các liên kết - xem nhanh tất cả các liên kết (nội bộ và bên ngoài) cho bất kỳ trang web nào

(3) Kiểm tra liên kết bị hỏng - kiểm tra mọi liên kết trên trang web và nhận báo cáo về bất kỳ liên kết nào có vấn đề

(4) Hreflang Checker - kiểm tra tính hợp lệ của thẻ hreflang, cũng như liệu có thẻ trả về nào không

Cài plugin SEO tại đây 

9# Ecosia - The search engine that plants trees

Tiện ích mở rộng này đặt công cụ tìm kiếm của bạn thành Ecosia và tùy chỉnh trang tab mới của bạn để bạn có thể trồng cây với mọi tìm kiếm.
Yêu cầu Ecosia trồng cây và hoạt động vì khí hậu mỗi ngày. Giống như các công cụ tìm kiếm khác, chúng tôi kiếm tiền thông qua quảng cáo, nhưng chúng tôi sử dụng 100% lợi nhuận của mình cho hành tinh. Cộng đồng Ecosia đã trồng 150 triệu cây xanh tại hơn 35 quốc gia.

Trồng cây với các tìm kiếm của bạn và hoạt động vì khí hậu mỗi ngày - Người dùng Ecosia đang giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu, bảo vệ động vật hoang dã và cộng tác với các cộng đồng địa phương trên khắp thế giới, trồng đúng cây ở đúng nơi.

Bảo vệ quyền riêng tư của bạn — Chúng tôi không tạo hồ sơ về bạn, không bao giờ bán dữ liệu của bạn cho các nhà quảng cáo và các tìm kiếm của bạn luôn được mã hóa SSL. Chúng tôi muốn cây cối, không phải dữ liệu của bạn.

Cài đặt plugin tại đây 
đây

Apphay

Tôi là Lê Quản trị viên trang Apphay.net cũng có niềm yêu thích khám phá nhanh các app ứng dụng hay trên PC và điện thoại

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn