[Top] 22 App chụp ảnh giới trẻ hay dùng

[Top] 22 App chụp ảnh giới trẻ hay dùng

Bạn đã bao giờ tự hỏi những app chụp ảnh giới trẻ hay dùng trên thế giới sử dụng hàng ngày?

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ khám phá 22 ứng dụng chụp ảnh tuyệt vời dành cho iOS và Android mà bạn chưa biết trước đây! Mới bắt đầu hoặc chuyên nghiệp, các ứng dụng chụp ảnh trên điện thoại thông minh tốt nhất có thể giúp bạn lập kế hoạch, chụp, chỉnh sửa và chia sẻ tất cả các bức ảnh mới nhất của mình. Cho dù bạn chụp bằng thiết bị di động iPhone hay Android, có một cách để thay thế ứng dụng máy ảnh có sẵn để tận dụng tối đa điện thoại thông minh của bạn. Bạn sẽ có thể nhập tệp Raw từ máy ảnh của mình để chỉnh sửa trên điện thoại, áp dụng bộ lọc, xóa đối tượng và làm nhiều việc khác - ngay cả với ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí! Bạn có biết rằng bạn có thể sử dụng điện thoại của mình như một đồng hồ đo ánh sáng? Hoặc kiểm tra hướng của hoàng hôn? Hoặc thậm chí tính toán thời gian tiếp xúc lâu dài? Chụp ảnh trên thiết bị di động chưa bao giờ dễ tiếp cận và thú vị hơn, vì vậy chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các ứng dụng được đề xuất.

1# The Photographer’s Companion

app chụp ảnh giới trẻ hay dùng

➤ Download tại đây 

Một trong những ứng dụng nhiếp ảnh Android miễn phí tốt nhất để chụp ảnh ngoài trời, Photographer’s Companion hoạt động giống như một cuốn sổ nhật ký nhưng dành cho nhiếp ảnh.

Để lập kế hoạch cho buổi chụp của bạn, Đồng hành sẽ cung cấp cho bạn thời gian chính xác của mặt trời mọc, giờ vàng và giờ xanh lam, cũng như chi tiết vị trí của mặt trời, mặt trăng, các vì sao và Bắc cực quang. Nếu bạn cấp cho nó quyền định vị, nó cũng sẽ cung cấp các cài đặt tốt nhất để chụp vào những thời điểm đó

Photographer’s Companion cũng là ông trùm tính toán tại hiện trường, ngay lập tức cung cấp các cài đặt cho độ phơi sáng tương đương, độ sâu trường ảnh, trường nhìn và bất kỳ tính toán chụp ảnh macro hoặc flash nào mà bạn có thể cần. Các tính năng khác bao gồm máy đo khoảng cách, máy đo ánh sáng bỏ túi và tính toán kích thước in.

Photographer’s Companion có cả phiên bản miễn phí và phiên bản Pro trả phí. Phiên bản Pro không có quảng cáo và thêm một vài tính năng bổ sung. Nó cũng chỉ 3,49 đô la, vì vậy không thực sự có nhiều lý do để sử dụng phần mềm miễn phí, ngoại trừ việc có thể dùng thử.

Tính khả dụng: Chỉ dành cho Android. Phiên bản miễn phí và trả phí ($ 3,49).

2# PhotoPills app chụp ảnh giới trẻ hay dùng

PhotoPills app chụp ảnh pro

➤ Download tại đây 

Giống như Photographer’s Companion, PhotoPills có tất cả các công cụ lập kế hoạch bạn cần để tìm ra vị trí của mặt trời, mặt trăng, các vì sao và dải ngân hà vào bất kỳ thời điểm nào.

Nó cũng tính toán mọi thứ khác mà các bạn trẻ có thể cần, từ độ sâu trường ảnh đến cài đặt phơi sáng.

Một điều mà Photopills có mà Photographer’s Companion không có là chế độ thực tế tăng cường có thể chồng vị trí của mặt trời, mặt trăng hoặc các ngôi sao từ bất kỳ thời điểm hoặc ngày nào qua chế độ xem trên máy ảnh của điện thoại.

Chế độ AR thật tuyệt vời khi cho bạn thời gian để thiết lập cảnh quay của mình trước thời điểm “quan trọng” và thậm chí có thể hoạt động giống một ứng dụng bầu trời tối - cung cấp cho bạn kiến ​​thức đầy đủ về bầu trời sẽ tối như thế nào bất cứ lúc nào.

Việc sử dụng ứng dụng này có một chút tốn kém, nhưng khi bạn đã hiểu rõ về nó, bạn sẽ thấy nó không thể thiếu đối với bất kỳ ảnh phong cảnh hoặc thiên văn nào.

Khả dụng: iOS và Android. $ 10,99. Mua hàng trong ứng dụng cũng có sẵn.

3# The Photographer’s Ephemeris 

The Photographer’s Ephemeris

➤ Download tại đây 

Photographer’s Ephemeris là một trong những ứng dụng nhiếp ảnh tốt nhất để chụp ảnh ngoài trời, lần này dành riêng cho người dùng iPhone. Nó cho phép bạn xem ánh sáng sẽ chiếu ra ngoài trời ở bất kỳ đâu trên thế giới vào bất kỳ lúc nào.

Bạn muốn biết chính xác khi nào giờ vàng, giờ xanh lam hoặc đèn phương Bắc sẽ ở độ cao của chúng? Không vấn đề gì! Phù du của Nhiếp ảnh gia lập bản đồ vị trí của mặt trời, mặt trăng và các ngôi sao, đồng thời cho bạn biết những ngày nào là tốt nhất để chụp và vào thời gian nào.

Các tính năng nâng cao bao gồm thực tế tăng cường, chế độ ban đêm, phân tích đường ngắm và các tùy chọn tìm kiếm trực quan.

Nó có sẵn cho người dùng iPhone với khoản thanh toán một lần là 9,99 đô la, cũng như cung cấp mua hàng trong ứng dụng.

4# Exposure Calculator app chụp ảnh

Exposure Calculator app chụp ảnh

➤ Download tại đây 

Mặc dù điều quan trọng là bạn phải biết cách tự mình tìm ra mức độ phơi sáng, nhưng có một số trường hợp sẽ đơn giản hơn nếu bạn thực hiện điều đó.

Ứng dụng ảnh Máy tính độ phơi sáng của Quicosoft sẽ giúp bạn xác định độ phơi sáng của mình khá nhiều ngay lập tức. Đơn giản chỉ cần nhập các biến tiếp xúc, và thì đấy! Bạn sẽ nhận được một trong những bạn đang tìm kiếm.

Nó đặc biệt hữu ích để tìm tốc độ cửa trập khi chụp phơi sáng lâu bằng máy ảnh DSLR và / hoặc sử dụng bộ lọc ND. Nó thậm chí sẽ tìm ra mức độ phơi sáng của bạn khi sử dụng các bộ lọc ND xếp chồng.

Nếu bạn thấy mọi thứ hơi sai, ứng dụng cũng đi kèm với thanh trượt bù để bạn có thể tinh chỉnh cài đặt.

Tính khả dụng: Chỉ dành cho Android: miễn phí. Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng ảnh trên iPhone, hãy xem Máy tính phơi sáng lâu trên trang web Apple Play (cũng miễn phí).

5#  myLightMeter Pro/Light Meter

App myLightMeter Pro Light Meter chụp ảnh teenBạn đã bao giờ thấy mình trong một buổi chụp ảnh và ước mình mang theo một chiếc đồng hồ đo ánh sáng? MyLightMeter của David Quiles (Light Meter trên Google Play) sẽ biến điện thoại thông minh của bạn thành một chiếc đồng hồ đo ánh sáng bỏ túi tiện dụng. (Điện thoại của bạn cần có khả năng lưu thông tin phơi sáng vào tệp Exif.)

Mặc dù độ chính xác của ứng dụng ảnh này (và thực sự là bất kỳ máy đo ánh sáng điện thoại nào) sẽ phụ thuộc phần lớn vào chất lượng điện thoại của bạn, myLightMeter cho phép bạn hiệu chỉnh theo bất kỳ nguồn nào bạn thích. (Mặc dù nhiều người dùng báo cáo rằng ứng dụng này sẽ xuất hiện ngay từ đầu.)

Màn hình hiển thị dễ sử dụng và hiển thị tất cả các kết hợp khác nhau giữa khẩu độ và tốc độ cửa trập trong nháy mắt. Ngoài ra còn có một máy đo điểm. Chắc chắn là một trong những ứng dụng ảnh tốt nhất để chụp ảnh với đèn flash!

Khả dụng: cả iOS (3,99 USD) và Android (2,99 USD).

6# Hyperfocal Pro App chụp hình 

Hyperfocal Pro App chụp hình


HyperFocal Pro là một ứng dụng chụp ảnh tuyệt vời khác dành cho những người chụp ảnh DSLR tại chỗ. Như tên gọi của nó, nó tính toán khoảng cách siêu nét, cũng như độ sâu trường ảnh, trường nhìn và góc nhìn.

Mặc dù giao diện người dùng khá cơ bản, nhưng vẫn có một trình xem kịch bản đồ họa nâng cao được tích hợp sẵn rất tiện dụng. Nó sẽ hiển thị toàn bộ cảnh quay, hoàn chỉnh với tất cả các số liệu thống kê có liên quan.

Bạn cũng có thể tạo và lưu cấu hình, cho phép bạn chuyển đổi giữa các thiết lập khác nhau một cách dễ dàng.

Tính khả dụng: Chỉ dành cho Android. Tự do. Không có quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng

7# Camera Zoom FX

Camera Zoom FX

➤ Download tại Camera Zoom FX 
Chuyển sang các ứng dụng nhiếp ảnh tốt nhất dành cho nhiếp ảnh di động, Camera Zoom FX là ứng dụng thay thế ứng dụng máy ảnh gốc trên điện thoại Android của bạn, vừa cải thiện hiệu suất máy ảnh trên điện thoại thông minh của bạn vừa bổ sung thêm nhiều tính năng.

Các tính năng cơ bản bao gồm bộ hẹn giờ, lớp phủ lưới, bộ cân bằng đường chân trời và các điều khiển thủ công cho ISO, cân bằng trắng và tốc độ cửa trập. 

Các tính năng nâng cao hơn bao gồm điều khiển DSLR thủ công đầy đủ (sử dụng Camera API2), ổn định hình ảnh, kích hoạt bằng giọng nói và khả năng gán các chức năng của máy ảnh cho các nút trên điện thoại của bạn.

Nó đi kèm với một bộ công cụ chỉnh sửa ảnh phong phú, hơn 40 hiệu ứng và bộ lọc cũng như chia sẻ ảnh một lần chạm dễ dàng. Tùy thuộc vào thiết bị của bạn, Camera Zoom FX có thể lưu ảnh dưới dạng jpg hoặc Raw. Nó cũng tuyên bố tăng tốc đáng kể máy ảnh của bạn.

Ngoài ra còn có một số gói tải xuống miễn phí và plugin trả phí mà bạn có thể thêm vào ứng dụng.

Khả dụng: Chỉ dành cho Android ($ 4,99). Mua hàng trong ứng dụng có sẵn.

8# Proshot

Proshot app chụp hình

➤ Download tại đây 

ProShot là một trong những ứng dụng chụp ảnh tốt nhất để biến điện thoại thông minh của bạn thành một máy ảnh ngắm và chụp đầy đủ tính năng. Nó cung cấp cho bạn quyền kiểm soát thủ công về mọi thứ liên quan đến ảnh hoặc video trên điện thoại của bạn, cũng như một số tính năng bổ sung thú vị.

Các chế độ của nó bao gồm chế độ Tự động, Chương trình và Thủ công, cũng như hai chế độ tùy chỉnh có thể lập trình. Chuyển đổi giữa các chế độ rất dễ dàng, cũng như thay đổi cài đặt độ phơi sáng.

Ngoài ra, chế độ thủ công hoạt động trong tất cả các chế độ ổ đĩa của ProShot (bao gồm Video, Slomo, Timelapse và Light Painting.)

Giống như tất cả các ứng dụng chụp ảnh, các tính năng của ProsShot sẽ bị giới hạn bởi phần cứng mà bạn sử dụng, nhưng trong một cài đặt lý tưởng, nó cung cấp video lên đến 4K ở 60 FPS, chuyển động chậm lên đến 4K 240 FPS, giám sát âm thanh thời gian thực và hỗ trợ cho cả tệp jpg và tệp Raw.

Có nhiều tính năng hơn trong phiên bản iOS so với phiên bản dành cho thiết bị Android, nhưng phần mềm hoạt động tốt trên cả hai nền tảng.

Khả dụng: iOS và Android. $ 5,99.

9# Manual Camera 

Manual Camera

➤ Download tại đây  

Một ứng dụng ảnh khác được thiết kế để biến điện thoại thông minh của bạn thành một máy ảnh giống như DSLR (hoặc ít nhất là thành một máy ảnh ngắm và chụp có tính năng cao), Máy ảnh Thủ công DSLR cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát thủ công đối với ISO, tốc độ cửa trập, cân bằng trắng và lấy nét thủ công .

Bạn có thể quay ở chế độ Thô, sử dụng các bộ lọc / hiệu ứng màu thời gian thực và nếu thiết bị của bạn cho phép, hãy có toàn quyền kiểm soát khung video và tốc độ bit của bạn. Thậm chí còn có tính năng nhận diện / phát hiện khuôn mặt và chế độ chụp liên tục tuyệt vời cho phép đặt khoảng thời gian giữa các lần chụp.

Giống như ProShot ở trên, Máy ảnh Thủ công cũng cho phép bạn quay ở 4K nếu thiết bị của bạn hỗ trợ.

Nếu điện thoại Android của bạn đang chạy trên phần mềm cũ hơn, hãy cẩn thận: nhiều tính năng nâng cao hơn của Máy ảnh thủ công yêu cầu Android 5.0+ có bật Camera2API.

Tính khả dụng: Chỉ dành cho Android. $ 4,99

10# Camera+ 2 

Camera+ 2

➤ Download tại đây  

Nếu là người dùng iPhone, bạn có thể muốn xem xét Camera + 2 - hiện là một trong những ứng dụng ảnh phổ biến nhất dành cho iOS. Nó không chỉ cung cấp cho bạn khả năng điều khiển bằng tay tuyệt vời đối với máy ảnh iPhone mà còn hoạt động như một ứng dụng chỉnh sửa với một số cài đặt trước và một bộ công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản.

Vì được sản xuất đặc biệt cho iPhone, Camera + 2 được tích hợp đầy đủ iOS 12+ và hoạt động trong thư viện ảnh iOS, không cần nhập hoặc sao chép ảnh phức tạp. Nó thậm chí còn đi kèm với một trình chỉnh sửa ảnh Raw tích hợp.

Phiên bản mới nhất của ứng dụng bao gồm Chế độ tượng đài (loại bỏ tất cả các đối tượng chuyển động khỏi ảnh), một số bộ lọc ảnh mới và cải tiến cũng như chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ hơn nhiều.

Chắc chắn là một trong những ứng dụng chụp ảnh tốt hơn cho iPhone!

Tính khả dụng: Chỉ dành cho iOS. $ 7,99. Hoạt động trên cả iPhone và iPad.

11# ProCam X (HD Camera Pro) 


➤ Download tại đây 

Dễ sử dụng hơn nhiều so với một số ứng dụng điện thoại thông minh khác được thiết kế để biến điện thoại thông minh của bạn thành một máy ảnh được điều khiển thủ công, ProCam X có giao diện người dùng tuyệt vời, nhiều tính năng máy ảnh thủ công, chụp liên tiếp có thể tùy chỉnh và video 4K.

Các tính năng khá giống với nhiều ứng dụng đã được đề cập, nhưng nhiều game bắn súng thực sự thích giao diện người dùng hơn những ứng dụng khác.

Phiên bản chuyên nghiệp khá phổ biến, nhưng nếu bạn muốn dùng thử trước hoặc không muốn trả tiền, bạn có thể chọn ProCam X Lite.

Tính khả dụng: Chỉ dành cho Android. $ 4,99.

12# Bacon Camera

Bacon Camera


➤ Download tại đây 

Nếu bạn có điện thoại Android cũ hơn và / hoặc điện thoại không chạy API Camera2, hãy xem Bacon Camera.

Bacon Camera khác thường như tên gọi của nó. Có lẽ là Ứng dụng Android đầu tiên cung cấp các điều khiển thủ công mà không cần API Camera2, Bacon Camera chỉ hoạt động trên các máy ảnh không yêu cầu API Camera2.

Nó cung cấp tất cả các điều khiển thủ công thông thường: lấy nét, phơi sáng, cân bằng trắng, ISO, v.v. Ngoài ra, còn hỗ trợ tệp Raw, biểu đồ cho cả RGB và độ sáng, phơi sáng bù, trình tạo GIF và điều khiển màn trập từ xa.

Gần đây, ứng dụng này không được cập nhật và không dành cho tất cả mọi người, nhưng nếu bạn sử dụng Android cũ hơn, đây có thể là ứng dụng chụp ảnh hoàn hảo dành cho bạn.

Tính khả dụng: Chỉ dành cho Android. Tự do.

13# Snapseed ứng dụng chụp hình quá quen 

Snapseed

➤ Download tại đây 

Nếu bạn định chụp ảnh trên thiết bị di động, bạn sẽ cần một cách để chỉnh sửa ảnh mà không cần chuyển chúng sang máy tính để bàn. Đó là nơi các ứng dụng di động như Snapseed xuất hiện.

Snapseed có tất cả mọi thứ bạn cần để chỉnh sửa ảnh và sau đó chia sẻ chúng trên phương tiện truyền thông xã hội. Đối với người mới bắt đầu, có rất nhiều điều chỉnh và cài đặt trước bằng một cú nhấp chuột để ảnh của bạn trông đẹp hơn.

Đối với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, có một bộ công cụ chỉnh sửa ảnh thủ công lành mạnh, cho phép bạn kiểm soát chính xác hình ảnh của mình trông như thế nào (bao gồm cả các bàn chải chữa bệnh).

Nhiều người nói rằng Snapseed là trình chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất hiện có và vì nó không tốn bất kỳ chi phí nào nên không có lý do gì để không thử.

Khả dụng: iOS và Android. Tự do.

14# Adobe Lightroom Mobile

Adobe Lightroom Mobile

➤ Download tại đây 
Hầu hết các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đều đồng ý rằng phiên bản dành cho máy tính để bàn của Adobe Lightroom là một trong những ứng dụng chụp ảnh tốt nhất trên hành tinh. Rất may, phiên bản di động của nó cũng không bị lỗi.

Ứng dụng Adobe Lightroom dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng cung cấp tất cả mọi thứ mà Lightroom Classic làm được và với một số tính năng bổ sung cho riêng ứng dụng điện thoại thông minh.

Nó đi kèm với nhiều cài đặt trước, các tùy chọn chỉnh sửa nâng cao và các công cụ tuyệt vời để tổ chức thư viện ảnh trên máy ảnh của bạn.

Giao diện người dùng khá khác với Lightroom Classic’s, vì nó được thiết kế để thân thiện với điện thoại. Vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu nó trông khác nhiều so với phiên bản Lightroom dành cho máy tính để bàn.

Ngoài ra, sự đồng bộ hóa giữa phiên bản dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động khiến đây trở thành ứng dụng phải có cho những người đã có Lightroom Classic hoặc CC. Việc chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại thông minh sang các nền tảng mạng xã hội thật siêu dễ dàng.

Chắc chắn là một trong những ứng dụng ảnh tốt nhất hiện có và hơn thế nữa, nó hoàn toàn miễn phí!

Khả dụng: iOS và Android. Tự do. Mua hàng trong ứng dụng có sẵn.

15# Pixtica

Pixtica

➤ Download tại đây 

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng duy nhất có thể làm được tất cả, hãy xem Pixtica.

Được tạo cho cả nhiếp ảnh gia và nhà làm phim, Pixtica được thiết kế để trở thành một ứng dụng máy ảnh trực quan, tiên tiến cho cả ảnh và video.

Nó cung cấp một thư viện, cài đặt máy ảnh thủ công, khả năng chỉnh sửa ảnh và video với nhiều tính năng và các công cụ tạo GIF.

Các tính năng bổ sung bao gồm trình chỉnh sửa meme, máy quét tài liệu và khả năng tạo hình ảnh Hành tinh nhỏ.

Tính khả dụng: Chỉ dành cho Android. Tự do. Mua hàng trong ứng dụng có sẵn.

16# Adobe Photoshop Express

Adobe Photoshop Express

➤ Download tại đây 

Tất cả các ứng dụng Adobe Photoshop đều tuyệt vời và Express không phải là ngoại lệ. Chủ yếu dựa vào các tính năng một cú nhấp chuột được hỗ trợ bởi AI, Express là một trình chỉnh sửa hình ảnh thú vị nhưng đầy đủ năng lượng cho phép bạn tạo hình ảnh chất lượng cao chỉ bằng một thao tác vuốt hoặc nhấn ngón tay đơn giản.

Vì đây là phiên bản rút gọn của Adobe Photoshop dành cho máy tính để bàn, nên nó dễ sử dụng hơn rất nhiều và phù hợp hơn cho những người mới chỉnh sửa ảnh.

Chắc chắn là một trong những ứng dụng ảnh tốt nhất để truyền cảm hứng sáng tạo và nếu bạn đã là người dùng sản phẩm Adobe, bạn sẽ dễ dàng đồng bộ hóa với các ứng dụng Adobe khác của mình.

Khả dụng: iOS và Android. Tự do.

17# TouchRetouch

TouchRetouch

➤ Download tại đây 

Mọi người đều gặp phải thời điểm họ muốn xóa khỏi một hình ảnh - khách du lịch phiền phức không di chuyển, dây điện thoại, những điểm trông có vẻ không ổn.

Mặc dù nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh có một số khả năng cho việc này, nhưng hầu hết không phải là tuyệt vời (bao gồm các ứng dụng web). Đó là nơi TouchRetouch xuất hiện.

TouchRetouch là một ứng dụng cực kỳ hữu ích nếu bạn thường xuyên chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại thông minh của mình. Nó nhanh, có giao diện người dùng hoạt động tốt với hầu hết các máy ảnh của điện thoại thông minh và hoạt động tốt hơn nhiều so với bàn chải chữa bệnh trong Snapseed.

Nó không hoàn toàn tốt như phiên bản Photoshop dành cho máy tính để bàn, nhưng đối với điện thoại thông minh, TouchRetouch rất khó đánh bại.

Tính khả dụng: Cả iOS (3,99 USD) và Android (2,00 USD).

18# Afterlight

Afterlight


➤ Download tại đây 
Afterlight là một trong những ứng dụng ảnh sáng tạo hơn. Các công cụ chạy nhiều gam màu từ bộ lọc một cú nhấp chuột đến các công cụ chỉnh sửa thủ công có công suất cao, tất cả đều nhằm mục đích giúp bạn tạo phong cách ảnh đặc trưng của mình.

Với hơn 130 bộ lọc độc quyền, 60 kết cấu và lớp phủ, phông chữ và tác phẩm nghệ thuật gốc, cùng nhiều công cụ sáng tạo khác, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy thứ gì đó giúp hình ảnh của bạn khác biệt với bầy đàn.

Khả dụng: Cả iOS và Android. Tự do. Mua hàng trong ứng dụng có sẵn.

19# VSCO

VSCO app chup hinh

➤ Download tại đây 

VSCO là một trong những ứng dụng ảnh phổ biến nhất của thế hệ trẻ. Các cài đặt trước dựa trên phân loại màu theo phong cách phim và chỉ đơn giản là tuyệt vời.

Có rất nhiều công cụ chỉnh sửa thủ công tiêu chuẩn là tốt. Bạn có thể lưu ngoại hình được cá nhân hóa dưới dạng “công thức nấu ăn”, tải ảnh trực tiếp lên hồ sơ VSCO của mình và / hoặc tạo dựng phim ảnh.

Phiên bản VSCO miễn phí đi kèm với một số bộ lọc cơ bản phù hợp để bắt đầu, nhưng bạn sẽ cần đăng ký để truy cập phần lớn các tính năng của chúng.

Tính khả dụng: Tải xuống miễn phí trên iOS và Android, nhưng hầu hết các bộ lọc chỉ có sẵn khi đăng ký trả phí ($ 19,99 mỗi năm).

20# HypoCam app chụp hình trẻ yêu thích

20. HypoCam

➤ Download tại đây 

Là ứng dụng chỉnh sửa ảnh duy nhất dành riêng cho chụp ảnh đen trắng, Hypocam là ứng dụng cần phải có cho bất kỳ ai yêu thích chụp ảnh đơn sắc.

Nó có các điều khiển xem trực tiếp, các công cụ được thiết kế dành riêng cho chụp ảnh B / W và một nguồn cấp tin tức tích hợp để tạo cảm hứng.

Khả dụng: Cả iOS và Android. Tự do. Cung cấp mua hàng trong ứng dụng.

21# Adobe Photoshop Camera Photo Filters

21. Adobe Photoshop Camera Photo Filters

➤ Download tại đây 

Một trong những ứng dụng ảnh mới hơn trên thị trường, Adobe Photoshop Camera vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng ngay cả như vậy, nó vẫn có rất nhiều thứ để cung cấp.

Được thiết kế dành riêng cho người dùng mạng xã hội, Photoshop Camera đi kèm với các cài đặt trước và bộ lọc, tất cả đều được thiết kế để tăng cường sự hiện diện trực tuyến của bạn.

Hơn thế nữa, nó sử dụng AI để phân tích nội dung của từng ảnh và cung cấp hiệu ứng tốt nhất cho từng ảnh trên điện thoại thông minh của bạn.

Khả dụng: iOS và Android. Tự do. Cung cấp mua hàng trong ứng dụng.

22# Prisma

22. Prisma

➤ Download tại đây 

Bạn đang tìm cách biến những bức ảnh trên điện thoại thông minh của mình thành những bức tranh hoặc tác phẩm nghệ thuật? Prisma là một ứng dụng tránh xa những gì tinh tế. Thay vào đó, nó hoạt động hết mình để có được hiệu ứng họa sĩ đầy đủ.

Trên thực tế, nhiều bộ lọc Prisma được lấy cảm hứng từ các họa sĩ nổi tiếng như Picasso, Van Gogh và Salvador Dali.

Xin lưu ý rằng các bộ lọc rất mạnh và không nhất thiết phải hoạt động với mọi hình ảnh… nhưng khi bạn tìm thấy một bộ lọc hoạt động, bạn sẽ ngạc nhiên về sự chuyển đổi!

Hãy nhớ tắt hình mờ trong menu cài đặt để khiến bạn bè của bạn không khỏi thắc mắc làm thế nào mà bạn lại tạo ra một bức ảnh tuyệt vời như vậy!

Khả dụng: iOS và Android, $ 8 một tháng hoặc $ 30 một năm. Tải xuống ứng dụng miễn phí và các bộ lọc cơ bản. Gói đăng ký cần thiết để có đầy đủ chức năng.

Kết 


Từ một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất dành cho điện thoại thông minh đến các ứng dụng máy ảnh giúp cải thiện chất lượng hình ảnh và cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát máy ảnh trên điện thoại thông minh, thế giới ứng dụng ảnh ngày nay có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người.

Việc tìm kiếm những cái tốt nhất cho bạn có thể mất một chút thời gian thử và sai, vì chúng cần phải phù hợp tốt với quy trình làm việc của bạn, những gì bạn muốn chụp và khả năng của điện thoại của bạn.

Thậm chí có những ứng dụng giúp bạn khôi phục ảnh cũ trở lại thời kỳ huy hoàng trước đây của chúng hoặc thậm chí chỉnh màu cho ảnh đen trắng - hãy xem bài đánh giá Photomyne của chúng tôi để biết một tùy chọn như vậy.

Điều quan trọng cần nhớ là: các ứng dụng trên điện thoại thông minh sẽ chỉ tốt như khả năng của điện thoại của bạn.

Điều đó đang được nói, bạn nghĩ gì? Ứng dụng ảnh nào tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia ngày nay? Tôi có để lại bất kỳ điều gì mà bạn thực sự thích không?

Một điều nữa - nếu bạn chuẩn bị đi du lịch và cần một ảnh mới cho hộ chiếu của mình, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về các ứng dụng ảnh hộ chiếu miễn phí tốt nhất để bạn có thể tự chụp.

Apphay

Tôi là Lê Quản trị viên trang Apphay.net cũng có niềm yêu thích khám phá nhanh các app ứng dụng hay trên PC và điện thoại

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn