10 ứng dụng và dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất cho Android

10 ứng dụng và dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất cho Android

Lưu trữ đám mây là một trong những loại lưu trữ hữu ích nhất mà bạn có thể có. Nó hiệu quả, không chiếm bộ nhớ trong của bạn và tiện lợi hơn nhiều so với việc mang ổ cứng đi khắp mọi nơi. 

Thật không may, với việc thẻ SD trong điện thoại đã chết, đây cũng là một điều hơi cần thiết nếu bạn muốn sao lưu mọi thứ trên một phương tiện mà bạn có thể truy cập nếu điện thoại của mình bị chết. 

Nó cũng giúp chia sẻ tệp với người khác dễ dàng hơn. Bạn có thể đi trước đón đầu với các ứng dụng và dịch vụ lưu trữ đám mây tuyệt vời này dành cho Android.

Ngoài ra còn có một số ứng dụng lưu trữ đám mây miễn phí tuyệt vời ở đây mà bạn không mất bất kỳ chi phí nào. 

Giá chính xác kể từ ngày xuất bản, nhưng chúng có thể thay đổi trước ngày tiếp theo.

Ứng dụng Amazon Drive

Ứng dụng Amazon Drive


Giá: Ứng dụng miễn phí/ $1,99-$11,99 mỗi tháng

Amazon Drive là một khởi đầu tốt cho bất kỳ ai sử dụng Amazon Prime. Những người có Amazon Prime sẽ nhận được 5GB dung lượng lưu trữ miễn phí cùng với tính năng sao lưu không giới hạn chỉ dành cho ảnh thông qua ứng dụng Amazon Photos (liên kết Google Play). Bạn có thể nâng cấp lên bộ nhớ không giới hạn với giá khoảng 60 đô la mỗi năm. 

Những người không có Amazon Prime nhận được bản sao lưu ảnh không giới hạn với giá 12 đô la mỗi năm. 

Bản thân ứng dụng hoạt động tốt và không có gì đặc biệt. Thỉnh thoảng có một chút độ trễ, nhưng nếu không thì đó là một trải nghiệm tổng thể tốt. 

Nó cũng gần đây đã thay đổi giá của nó. Giá 1,99 đô la mỗi tháng cung cấp cho bạn 100 GB, giá 6,99 đô la mỗi tháng cung cấp cho bạn 1TB và giá 11,99 đô la mỗi tháng cung cấp cho bạn 2TB.

Autosync

Autosync


Giá: Miễn phí / Lên đến 9,99 đô la

Autosync là một nhóm ứng dụng của MetaCtrl. Mỗi ứng dụng xử lý một ứng dụng lưu trữ đám mây khác nhau và bạn có thể chọn giữa Google Drive, OneDrive, Dropbox, Box, MEGA và một ứng dụng phổ biến mới (vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm) hoạt động với tất cả các dịch vụ đã đề cập trước đó cùng với pCloud, Yandex Disk và SharePoint Online. 

Autosync hoạt động như một trình quản lý lưu trữ đám mây. Nó buộc đồng bộ hóa hai chiều đầy đủ giữa điện thoại của bạn và bộ nhớ đám mây (hoặc một chiều nếu bạn thích) và bạn có thể đặt nó để đồng bộ hóa theo các khoảng thời gian có thể tùy chỉnh. 

Đó thực sự là tất cả những gì nó làm được, nhưng thật tuyệt nếu bạn muốn có các bản sao của bộ nhớ đám mây trên tất cả các thiết bị của mình.

Box App lưu trữ

Box App lưu trữ


Box.com là một công ty mới nổi trong thế giới lưu trữ đám mây. Có rất nhiều ứng dụng quản lý tệp và những ứng dụng khác cũng có tích hợp Hộp và điều đó thật tuyệt. 

Người dùng mới có thể đăng ký tài khoản cá nhân miễn phí và nhận 10 GB dung lượng lưu trữ miễn phí trong khi 10 đô la/tháng giúp bạn có 100 GB. 

Giá dành cho doanh nghiệp dao động từ $5-$15/tháng cho mỗi người dùng và bao gồm nhiều tính năng hơn. Ứng dụng này hoạt động khá tốt và nhấn mạnh vào sự đơn giản và tổ chức.

Nó đắt hơn một chút so với hầu hết các gói 100 GB cơ bản cho mục đích sử dụng cá nhân, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó.

Dropbox

Mọi người đều biết về Dropbox và rất có thể một số bạn đã cài đặt sẵn ứng dụng này trên thiết bị của mình. 

Ứng dụng đi kèm với tính năng tự động tải ảnh lên, các tùy chọn chia sẻ dễ dàng, các yếu tố thiết kế Android mới nhất, hỗ trợ Microsoft Office và khả năng gửi tệp cho người khác.

Đó là một lựa chọn rất chắc chắn với nhiều tính năng hơn hầu hết. Tài khoản cá nhân nhận được 2GB miễn phí. 

Giờ đây, bạn nhận được 2TB với giá 10 đô la mỗi tháng, ngang bằng với các đối thủ cạnh tranh trong ngành.

Ngoài ra còn có một gói dành cho gia đình với giá 16,99 đô la mỗi tháng cung cấp cho bạn cùng dung lượng 2TB nhưng tối đa sáu người có thể sử dụng gói này.

Google Drive quá quen thuộc 

Google Drive ứng dụng miễn phí quá quen thuộc


Giá: Miễn phí / $1,99-$9,99 mỗi tháng

Google Drive là một trong những ứng dụng lưu trữ đám mây được đánh giá cao và phổ biến nhất hiện có. 

Người dùng nhận được 15 GB miễn phí khi tích hợp Google Photos nếu họ chọn. Ngoài ra còn có một loạt các ứng dụng văn phòng dành cho tài liệu, ghi chú, bảng tính và bản trình bày.

 Các gói khá linh hoạt và bao gồm 100GB ($1,99 mỗi tháng), 200GB ($2,99 mỗi tháng) và 2TB ($9,99 mỗi tháng). 

Giữa bộ nhớ ảnh, các ứng dụng văn phòng đầy đủ tính năng và các tính năng cộng tác, Google Drive là một bước vượt trội nhất trong trò chơi này. 

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần lưu trữ đám mây, thì chúng có tính cạnh tranh, nhưng không phải là lựa chọn duy nhất.


MEGA 

Giá: Miễn phí / €4,99-€29,99 mỗi tháng / $6-$36 mỗi tháng

MEGA là phần tiếp theo tinh thần của trang web gây tranh cãi MegaUpload từ nhiều năm trước. 

App này có ưu đãi miễn phí tốt nhất so với bất kỳ ứng dụng lưu trữ đám mây nào trong danh sách với 50 GB chỉ để đăng ký. 

Nó có các gói từ 400GB với giá 6 đô la mỗi tháng đến 16TB khổng lồ với giá 36 đô la mỗi tháng. 

Về lưu trữ đám mây, MEGA có rất nhiều thứ cho nó. Ứng dụng này rất dễ sử dụng và bạn có thể sắp xếp các tệp của mình khi cần. 

Cảnh báo thực sự duy nhất là dung lượng lưu trữ tiền thưởng mà bạn kiếm được không phải là vĩnh viễn. 

Nếu không, đây là một lựa chọn vững chắc. Chỉ riêng 50GB đã khiến nó trở nên tuyệt vời đối với nhiều người.

Microsoft OneDrive


Microsoft OneDrive ứng dụng lưu trữ freeGiá: Miễn phí / $1,99-$9,99 mỗi tháng


Microsoft OneDrive là một tùy chọn lưu trữ đám mây phổ biến vì nó tích hợp trực tiếp với nhiều sản phẩm Windows. 

Đối với người mới bắt đầu, bạn có thể nhận được 5GB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí và bạn có thể nâng cấp lên 50GB với giá 1,99 USD mỗi tháng. 

Dung lượng lưu trữ OneDrive cũng được bao gồm trong mọi đăng ký Office 365, cho mục đích sử dụng cá nhân hoặc doanh nghiệp. 

Bạn có thể nhận gói dung lượng OneDrive đi kèm và Microsoft Office 365 với giá 6,99 USD mỗi tháng (1TB, một thiết bị) hoặc 9,99 USD mỗi tháng (6TB, năm thiết bị). 

Điều đó mang lại cho bạn Microsoft Office và không gian lưu trữ đám mây trực tuyến với mức giá cực kỳ hợp lý. 

Ngoài ra còn có gói độc lập OneDrive 1,99 đô la mỗi tháng tùy chọn với 100 GB.

Nextcloud


Price: Free
Nextcloud là một loại lưu trữ đám mây khác. Nó hoạt động rất giống với Resilio Sync. Bạn tạo máy chủ Nextcloud của riêng mình trên máy tính của riêng bạn. 

Ứng dụng cho phép bạn đồng bộ hóa các tệp giữa máy tính và điện thoại của bạn. Nó hoạt động chính xác như lưu trữ đám mây điển hình của bạn, nhưng bạn kiểm soát vị trí các tệp đến và điều gì xảy ra khi chúng đến đó. 

Đó là một tài nguyên tuyệt vời cho những người thích ý tưởng lưu trữ đám mây nhưng không muốn các tệp của họ nằm trong máy chủ của một số công ty khác. 

Ngoài ra, bạn nhận được dung lượng lưu trữ trên đám mây nhiều như dung lượng lưu trữ trên máy tính của mình. 

Đây là miễn phí để sử dụng cho mục đích sử dụng cá nhân. Có những lựa chọn doanh nghiệp cho các doanh nghiệp là tốt.

Resilio Sync

Resilio Sync


Resilio Sync (trước đây là BitTorrent Sync) là giải pháp lưu trữ đám mây tốt nhất cho mọi người muốn lưu trữ đám mây của riêng họ. 

Ứng dụng này cho phép bạn sử dụng máy tính để bàn, máy tính xách tay, NAS, máy tính bảng hoặc thậm chí máy chủ do chính bạn xây dựng tại nhà làm đích để đồng bộ hóa điện thoại. 

Nó hoạt động chính xác như Dropbox, Google Drive, v.v., ngoại trừ việc bạn sẽ sử dụng máy của chính mình để lưu trữ mọi thứ. 

Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người có ý thức bảo mật nhưng vẫn cần lưu trữ đám mây. 

Nhược điểm duy nhất là bạn sẽ cần phải luôn bật máy nhận của mình để có thể thực hiện đồng bộ hóa. 

Ứng dụng này miễn phí cho mục đích sử dụng cơ bản tại nhà với một số mức giá khá đắt nếu bạn muốn có đầy đủ chức năng. 

Tuy nhiên, nó là một khoản thanh toán duy nhất nên nó vẫn rẻ hơn trong thời gian dài.

Tresorit dịch vụ lưu trữ đám mây

Tresorit dịch vụ lưu trữ đám mâyGiá: Miễn phí / $12,50-$30 mỗi tháng

Tresorit là một trong những tùy chọn lưu trữ đám mây mới hơn và đắt tiền hơn. Tuy nhiên, nó rất coi trọng vấn đề bảo mật. 

Nó có tính năng mã hóa đầu cuối của mọi tệp được tải lên dịch vụ của nó. Tài khoản cơ bản nhận được 1GB dung lượng lưu trữ. 12,50 đô la mỗi tháng giúp bạn kiếm được 500 GB trong khi 30 đô la mỗi tháng giúp bạn kiếm được 2,5 TB. 

Ngoài ra, các gói chuyên nghiệp bao gồm nhiều tính năng bảo mật hơn nhiều so với tài khoản miễn phí. Ngoài ra còn có các tùy chọn bổ sung cho doanh nghiệp và doanh nghiệp sử dụng. 

Đó là một lựa chọn mạnh mẽ cho những người không ngại trả tiền cho các tính năng bổ sung và một số quyền riêng tư bổ sung.

Kết 


Bạn sử dụng ai cho bộ nhớ đám mây của mình? Nếu App Hay bỏ lỡ bất kỳ App lưu trữ đám mây Android tuyệt vời nào khác, hãy cho chúng tôi biết về chúng trong phần nhận xét bên dưới!

Apphay

Tôi là Lê Quản trị viên trang Apphay.net cũng có niềm yêu thích khám phá nhanh các app ứng dụng hay trên PC và điện thoại

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn