Top 7 ứng dụng hát karaoke mobi cực chất lượng mà bạn không thể bỏ qua

Top 7 ứng dụng hát karaoke mobi cực chất lượng mà bạn không thể bỏ qua

Top 7 ứng dụng hát karaoke mobi cực chất lượng mà bạn không thể bỏ qua

 • App hát karaoke mobi là gì? 
 • Những lợi ích chung của app hát karaoke mobi 
 • Những ứng dụng hát karaoke tốt nhất cho Android và iOS 
 • Top 10 ứng dụng hát karaoke mobi
 • Những lưu ý khi sử dụng app Xã hội ngày càng phát triển, đòi hỏi con người phải đáp ứng đủ hoàn thiện và trình độ cao. Do đó, áp lực và stress trong cuộc sống kể cả trong công việc luôn khiến chúng ta mệt mỏi và căng thẳng. Thay vì nghe nhạc, đi chơi hay ăn uống, gặp gỡ bạn bè thì một số người lại chọn cách hát karaoke để giải tỏa tâm trạng. Nhưng nếu một ngày bạn không muốn đến quán karaoke hoặc đi cùng bạn bè, đồng nghiệp để hát mà bạn lại muốn ở nhà và hát một mình trên điện thoại. Dưới đây là top những app hát karaoke trên điện thoại dành cho bạn. 

App hát karaoke mobi là gì?  

  App hát karaoke mobi là ứng dụng hát một bài hát nào đó mà bạn yêu thích hoặc theo yêu cầu của bản thân trên điện thoại của mình. Việc của bạn là chỉ cần thả hồn mình vào bài hát, còn việc thu âm và chấm điểm, lên nhạc sẽ là của app. App hát karaoke mobi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu hát ca của bạn. 

Những lợi ích chung của app hát karaoke mobi 

 • Khác với việc đi lại để đến quán hát karaoke, app hát karaoke mobi đem lại sự tiện lợi và chu đáo đến cho bạn bất cứ nơi đâu. Dù là ở nhà hay ở một nơi nào đó thì chỉ cần một chiếc điện thoại và Internet thì bạn sẽ được giải trí với những bài hát mà bạn yêu cầu ngay trên app. 
 • Đem lại sự giải trí cho người sử dụng, tránh xa được các tệ nạn xã hội và các chất kích thích gây nghiện khác như rượu, bia… 
 • Được tải về và cập nhật liên tục các bài hát top trending để bạn thỏa sức sáng tạo, hết mình đam mê và bùng cháy với giọng ca của mình. 
 • Hệ thống chấm điểm và điều chỉnh hợp âm sẽ giúp giọng hát của bạn trở nên hay hơn và ăn điểm hơn.
 • Dễ dàng sử dụng và tiện lợi để bạn có thể mang đi bất cứ nơi đâu và hát bất cứ nơi nào mà bạn muốn. 

Những ứng dụng hát karaoke tốt nhất cho Android và iOS

Đối với Android:

  Ikara là ứng dụng karaoke chuyên nghiệp với dàn kho âm nhạc phong phú được cập nhật liên tục. Chế độ ghi âm chất lượng cao của ứng dụng sẽ mang đến cảm giác giống như ở phòng thu. Không những vậy, bạn còn có thể nghe các bài hát được người khác trình bày, bình luận và chia sẻ một cách dễ dàng. Với ứng dụng iKara bạn có thể dễ dàng hát và thu âm với 3 chế độ bao gồm: Hát không thu âm, hát và thu âm đơn ca, hát và thu âm song ca. Bên cạnh đó, bạn còn có thể lựa chọn đối tượng, bài hát để hát song ca một cách dễ dàng. Ikara là ứng dụng karaoke vô cùng thú vị, có thể giúp bạn giải toả căn thẳng, thoả thích hát ca và giao lưu cùng những ai có chung niềm đam mê ca hát. 

Download: https://download.com.vn/download/ikara-116874

 

Ikara - sống trọn từng giây phút 

 Yokara là ứng dụng hát karaoke hoàn toàn miễn phí với thư viện bài hát khổng lồ từ youtube cùng hệ thống xử lý âm thanh chất lượng như ở phòng thu chuyên nghiệp, cho phép bạn chia sẻ và kết nối bạn bè có cùng niềm đam mê ca hát. Yokara cho phép bạn hát và ghi âm, giọng hát của bạn sẽ được xử lý bởi các hiệu ứng âm thanh tuyệt vời. Chỉ cần một chiếc smartphone, bạn sẽ có ngay phòng karaoke và thu âm chuyên nghiệp với chất lượng hay nhất. Yokara cho phép bạn có thể hát song ca cùng với thần tượng hoặc bạn bè của mình, tập hát trên ứng dụng cũng sẽ giúp bạn tự tin hơn khi song ca cùng người khác ở ngoài. Yokara là ứng dụng hát karaoke hoàn toàn miễn phí bởi nó làm việc với thư viện dữ liệu không giới hạn của YouTube, luôn cập nhật bài hát và video mới, đáp ứng niềm đam mê ca hát của mọi lứa tuổi.

Download: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.yokara.v2&hl=vi

  Karaoke Vietnam - thoải mái ca hát với hàng triệu bài hát luôn được cập nhật. Dễ dàng tìm kiếm theo mã số bài hát, tên bài hát, ca sĩ. Thu âm và điều chỉnh giọng hát chất lượng cao. Hiệu ứng âm thanh như phòng thu chuyên nghiệp. Lưu lại danh sách bài hát bạn đã thu âm. Thưởng thức và thoải mái chia sẻ cho bạn bè.

Download: https://download.com.vn/download/vietnam-karaoke-16994


Đối với iOS:

  Yokee là ứng dụng dành cho điện thoại iPhone số 1 cho phép bạn và bạn bè hát karaoke với YouTube miễn phí.Hỗ trợ tất cả các dòng điện thoại và máy tính bảng. Hỗ trợ máy tính cá nhân trên nền Web. Kho bài hát đa dạng, phong phú .Hệ chia sẻ giọng hát với nhiều hiệu ứng chuyên nghiệp. Hát karaoke miễn phí với kho nhạc khổng lồ, chất lượng tuyệt vời. Tự tạo MV, bản thu âm của riêng bạn Song ca cùng thần tượng và bạn bè. Hát karaoke ngay cả khi không có mạng.Kết nối và chia sẻ tác phẩm để trở thành thần tượng. 

Download: https://download.com.vn/download/klist-for-iphone-32394 

  WeSing - ứng dụng karaoke miễn phí với hàng triệu người dùng trên thế giới, cho phép bạn tự tạo MV, thu âm và chia sẻ giọng hát với nhiều hiệu ứng chuyên nghiệp. Chức năng phòng tiệc karaoke hát cùng bạn bè, phát trực tiếp màn trình diễn hoặc hát song ca cùng thần tượng của bạn. Với hàng loạt chức năng như hát karaoke miễn phí với kho nhạc khổng lồ, chất lượng tuyệt vời. Tự tạo MV, bản thu âm của riêng bạn. Song ca cùng thần tượng và bạn bè. Hát karaoke ngay cả khi không có mạng. Kết nối và chia sẻ tác phẩm để trở thành thần tượng. 

Download:

https://download.com.vn/download/wesing-cho-ios-141781

WeSing 


  VietKara - hát thả ga mọi lúc mọi nơi. Với Việt Kara , mạng xã hội âm nhạc bạn có thể hát mọi lúc mọi nơi, kho bài hát phong phú được cập nhật liên tục để thỏa lòng đam mê ca hát của bạn. Với những chức năng như:

 • Kho nhạc chất lượng, cập nhật bài hát mới liên tục. Thu âm nhiều tùy chọn khác nhau (audio, video). Cất lời hay nhờ hiệu ứng chỉnh âm chuyên nghiệp, có thể chỉnh âm bài hát của bạn giống như một phòng thu chuyên nghiệp. 
 • Tạo những bài hát song ca (MV song ca) của riêng bạn. Chia sẻ những bài hát song ca của chính bạn tạo ra để bạn bè có thể song ca ca cùng. 
 • Bảng xếp hạng bản thu được yêu thích nhất. Top thịnh hành bài hát được yêu thích nhất. 
 • Phòng livestream đa dạng. Giao lưu và kết bạn, cùng hát cho nhau nghe. 

Download tại đây: https://taitructiep.com/go?u=https://itunes.apple.com/app/id693972784

Top 7 ứng dụng hát karaoke mobi

Starmaker

  StarMaker là ứng dụng ca hát miễn phí với 50 triệu người yêu âm nhạc trên toàn cầu, ứng dụng luôn được cập các bài hát mới nhanh chóng cho bạn thoả niềm đam mê ca hát của mình hoặc bạn có thể giao lưu kết bạn và cùng trò truyện với mọi người có cùng sở thích âm nhạc ở khắp mọi nơi.

Điểm nổi bật:

 • Hơn 2.000.000 bài hát mới được cập nhật.
 • Hát song ca cùng với bạn bè.
 • Dễ dàng điều đỉnh giọng và tone để hát hay hơn.
 • Chia sẻ bài hát để nhận tương tác với bạn bè.
 • Dễ dàng tìm kiếm tên bài hát, tên ca sĩ.
 • Nghe và tương tác với bạn bè thông qua bài hát của họ.
 • Trò chuyện cùng với bạn bè.

Download: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.starmakerinteractive.starmaker&hl=vi

Starmaker 


Ikara 

  iKara là một ứng dụng karaoke cập nhật hàng ngày với nguồn khổng lồ hơn 400.000 bài hát bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Không chỉ đơn thuần là ca hát, với iKara, bạn có thể kết bạn nhiều hơn và tích lũy thêm kinh nghiệm để nâng cao kỹ năng ca hát của mình. iKara cho phép bạn chia sẻ hồ sơ của mình, lắng nghe người khác, bình luận và trò chuyện với những người bạn khác.

Điểm nổi bật:

 • Hỗ trợ tất cả các dòng điện thoại và máy tính bảng.
 • Hỗ trợ máy tính cá nhân trên nền Web.
 • Kho bài hát đa dạng, phong phú.
 • Hệ thống xử lý âm thanh chuyên nghiệp.
 • Giao lưu kết bạn, học hỏi kỹ năng.

Download:

https://download.com.vn/download/ikara-116874

Livekara

  Livekara - ứng dụng chuyên biệt về Phòng hát Karaoke Livestream trực tuyến. Thay vì một mình tự hát tự nghe thật buồn chán, Livekara cung cấp cho bạn chức năng phòng hát để bạn có thể tha hồ thể hiên tài năng, giao lưu cùng bạn bè mình. Cảm giác sẽ cực kỳ sôi động, không khác gì phòng hát Karaoke ngoài đời thực.

Download: https://apkgk.com/vi/com.mdapp.livekara/download

Sing Now

  Karaoke Now là ứng dụng karaoke được nhiều người yêu thích và sử dụng. Với tính năng chủ yếu là karaoke trực tuyến, ứng dụng này còn cho phép bạn được giao lưu và song ca cùng mọi người qua hình thức livestream.

Đặc điểm nổi bật:

 • Karaoke Now chứa một kho nhạc beat khổng lồ bao gồm nhiều thể loại như: Nhạc trẻ, nhạc trữ tình, cải lương,... phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Vì thế bạn có thể tha hồ lựa chọn những bản nhạc mà mình yêu thích để thể hiện tài năng ca hát của bản thân.
 • Bên cạnh kho nhạc phong phú, ứng dụng Karaoke Now còn trang bị tính năng karaoke trực tuyến vô cùng tiện lợi. Với 3 hình thức chính là: Hát 1 đoạn, đơn ca và song ca để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của chính mình.
 • Ngoài việc ca hát, ứng dụng Karaoke Now còn là nơi giúp bạn giao lưu, kết bạn trực tuyến tìm kiếm những người bạn có cùng sở thích ca hát. Thông qua hình thức livestream hoặc tham gia vào các buổi livestream của người khác là bạn có thể dễ dàng trò chuyện, chia sẻ những điều thú vị cùng họ.

Download: 

https://m.apkpure.com/sing-now-h%C3%A1t-kara-duet-live/com.km.karaoke/download-apk-info

Karaoke Vietnam 

 Ứng dụng Karaoke Vietnam bao gồm hàng triệu bài hát mới nhất luôn được cập nhật, trang bị các tính năng hỗ trợ người dùng thu âm, chỉnh sửa giọng hát hiệu quả. Chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp của bạn đó.

Điểm nổi bật

 • Thoải mái ca hát với hàng triệu bài hát luôn được cập nhật.
 • Dễ dàng tìm kiếm theo mã số bài hát, tên bài hát, ca sĩ.
 • Thu âm và điều chỉnh giọng hát chất lượng cao.
 • Hiệu ứng âm thanh như phòng thu chuyên nghiệp.
 • Lưu lại danh sách bài hát bạn đã thu âm.
 • Thưởng thức và thoải mái chia sẻ cho bạn bè.

Download: https://www.thegioididong.com/game-app/karaoke-vietnam-ung-dung-hat-karaoke-online-tren-dien-225574

Karaoke Vietnam 


Musixmatch music & lyrics

  Musixmatch music, lyrics là ứng dụng trên điện thoại giúp bạn tìm tên bài hát qua giai điệu, lời nhạc. Nhận diện và tìm kiếm bài hát nhanh chóng, chính xác giúp bạn dễ dàng tìm được bài hát mình yêu thích. Ngoài ra ứng dụng còn tìm kiếm lời, dịch bài hát sang hơn 60 ngôn ngữ khác nhau.

Đặc điểm nổi bật:

 • Dễ dàng tìm được tên bài hát yêu thích qua giai điệu.
 • Tìm kiếm lời, Lyric bài hát nhanh chóng.
 • Dịch lời bài hát với hơn 60 ngôn ngữ.
 • Nghe thử bài hát hoặc xem video của trên Youtube.
 • Tạo và chia sẻ Lyrics Card.
 • Nghe nhạc trực tiếp từ Musixmatch và tham gia đóng góp lời bài hát

Download: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.musixmatch.android.lyrify&hl=vi

Red Karaoke Sing & Record

  Khác với những ứng dụng khác, Red Karaoke Sing & Record là một ứng dụng hát karaoke với hàng trăm bài hát được cập nhật liên tục với 28 ngôn ngữ khác nhau. Đồng nghĩa với việc bạn có thể hát dưới nhiều ngôn ngữ khác nhau và có thể giao lưu gặp gỡ và kết bạn với bạn bè trên khắp thế giới. 

Đặc điểm nổi bật:

 • Sách bài hát lớn nhất với hàng nghìn bản karaoke bằng 28 ngôn ngữ
 • Sản phẩm mới mỗi tuần với các bản hit mới nhất và các yếu tố cần thiết cổ điển
 • Điều khiển âm thanh và hiệu ứng để tạo bản ghi hoàn hảo
 • Quay video bạn hát và chia sẻ niềm vui với bạn bè của bạn
 • Hát và thu âm song ca với các ca sĩ khác

Download: 

https://m.apkpure.com/red-karaoke-sing-record/com.softbolt.redkaraoke/download-apk-info

Những lưu ý khi sử dụng app

 • Nếu bạn đang ở trong các khu phòng trọ, dân cư, hãy lưu ý tránh hát sau 10 giờ đêm đến 6 giờ sáng để đảm bảo giấc ngủ cho những người xung quanh và tránh bị chính quyền cảnh cáo, phạt tiền.
 • Trước khi tải app hãy tham khảo những app trên và lựa chọn cho phù hợp với từng loại máy của mình để tránh tổn hao hay ăn mòn đi những tính năng của điện thoại. 
 • Cần kiểm tra Internet và dung lượng điện thoại trước khi tải app hát karaoke trên điện thoại nhé. 

Bạn thân mến, không cần phải loa to micro lớn chỉ cần một chiếc điện thoại và chiếc app chất lượng để bạn có thể giải trí hết mình với giọng hát của mình. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn hạnh phúc và chúng tôi tin sự trải nghiệm từ app hát karaoke mà chúng tôi cung cấp sẽ mang lại niềm vui cho bạn! 


Hạ Lam

Yêu sách, con chữ và theo đuổi ước mơ

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn