Top các dịch vụ livestream tốt nhất năm 2022 là gì

Top các dịch vụ livestream tốt nhất năm 2022 là gì

 Các dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất năm 2022 là gì?

Năm 2022 có vẻ như là năm mà các dịch vụ phát trực tuyến sẽ bắt đầu ổn định trong các thị trường ngách tương ứng của chúng. 

Với những cái tên cũ như Netflix và Hulu vẫn còn trong trò chơi, những cái tên mới hơn như HBO Max và Disney Plus, và những bộ trang phục thích hợp như Shudder và Mubi, tất cả đều có thương hiệu và uy tín rõ ràng, tất cả chúng ta đều có thể nắm bắt và trao vương miện cho dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất cho nhu cầu của mình .

top nền tảng live stream tốt nhất năm 2022

Năm không hoàn toàn diễn ra như vậy.

Thay vào đó, chúng tôi đã thấy một số thay đổi khá lớn. Đã có sự hợp nhất của WarnerMedia và Discovery từ rất sớm. 

Điều đó đi kèm với thông báo cuối cùng rằng HBO Max và Discovery Plus chắc chắn sẽ hợp nhất. Kể từ đó, chúng tôi đã biết rằng công cụ phát trực tuyến mới của Warner Bros. 

Discovery sẽ có tên là Max khi nó ra mắt. Ngoài những thay đổi lớn như vậy, chúng tôi cũng thấy Netflix hạn chế chia sẻ tài khoản và triển khai cấp đăng ký hỗ trợ quảng cáo, dẫn đến nhiều lời phàn nàn và suy đoán

Nhìn chung, đó là một năm nhiều sự kiện hơn mong đợi. Mặc dù những người chơi lớn hơn vẫn là những cường quốc, cung cấp quyền truy cập vào thư viện khổng lồ gồm các bản gốc và ô của bên thứ ba, nhưng có rất nhiều cách để đánh giá đâu là dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất vào năm 2022 ngoài các dịch vụ lớn nhất. 

Chúng tôi đã chia nó thành các danh mục: nội dung tốt nhất, giá trị tốt nhất, tùy chọn gia đình tốt nhất, tăng trưởng nhanh nhất và tùy chọn thích hợp nhất. 

Điều đó bao gồm rất nhiều cơ sở và cung cấp cái nhìn tổng quan về tình hình phát trực tuyến sẽ diễn ra vào năm 2023. Đọc tiếp để biết ai là người chiến thắng phát trực tuyến năm 2022

Best streaming content: Apple TV Plus

Apple có lẽ có mức trung bình tốt nhất cho bản gốc của nó.

Về mặt TV, Apple TV Plus đã vượt xa trọng lượng của nó kể từ ngày đầu tiên, nhưng năm 2022 là một năm đặc biệt mạnh mẽ. 

Các tựa phim nền tảng lớn như The Morning Show và Ted Lasso không có trong lịch trình năm nay, nhưng loạt phim tương lai đen tối nổi tiếng See đã quay trở lại cho mùa cuối cùng. 

Các bản hit trở lại khác bao gồm Servant, For All Mankind và Slow Horses, tất cả đều nằm trong số những chương trình hay nhất hiện đang phát sóng. 

Người phát trực tiếp cũng đã công chiếu một số chương trình mới gây được tiếng vang lớn, như Bad Sisters, Black Bird, Shining Girls và bản hit đột phá Severance.

Đối với một người chơi nhỏ như vậy, Apple TV Plus đã có mức trung bình đánh bóng cực kỳ tốt vào năm 2022. Đối với tất cả những lần đánh đó, có rất ít lần bỏ lỡ.

Giá trị tốt nhất Prime Video

Giá trị tốt nhất Prime VideoThật khó để cạnh tranh với dịch vụ phát trực tuyến của Amazon về giá trị khi bạn cho rằng nó được bao gồm trong đăng ký Amazon Prime. Đối với những người dựa vào Prime cho những thứ khác, về cơ bản, đó là một đặc quyền miễn phí.

Với 14,99 đô la mỗi tháng, bạn đang trả mức giá tương tự như đối với cấp đăng ký trung bình của Netflix nhưng nhận được tất cả các đặc quyền Prime đó. Điều quan trọng là bạn được giao hàng miễn phí trong một và hai ngày đối với hầu hết các đơn đặt hàng trên Amazon mà không cần chi tiêu tối thiểu.

Ngoài sự tiện lợi của việc sử dụng Prime Video làm phần thưởng cho tư cách thành viên Amazon Prime của bạn, bạn còn nhận được nhiều nội dung phát trực tuyến tuyệt vời, đó là điều chúng tôi thực sự đang nói đến ở đây. Prime bao gồm một loạt các chương trình và phim gốc ấn tượng. Năm 2022, những phim đó bao gồm bom tấn Chúa tể của những chiếc nhẫn: Những chiếc nhẫn quyền lực và Reacher rất thành công trên mảng truyền hình, với All the Old Knives, Catherine Called Birdy, Master và Good Night Oppy đại diện cho một dàn phim ấn tượng.

Truyền phát gia đình tốt nhất: Disney Plus

Truyền phát gia đình tốt nhất: Disney Plus

Chúng ta thường nghĩ nội dung “gia đình” chỉ là một từ khác để chỉ chương trình dành cho trẻ em, nhưng Disney Plus cung cấp nhiều tựa phim hơn thế. Đây thực sự là một ứng cử viên nặng ký để phát trực tuyến cho cả gia đình, với các tựa phim từ tất cả các thương hiệu của Disney bao gồm Lucasfilm, Marvel, National Geographic, 20th Century Studios và Pixar.

Disney Plus thực sự thu hút mọi lứa tuổi, không chỉ trẻ em.

Vào năm 2022, trẻ em và gia đình của chúng có thể thưởng thức các tựa game như Turning Red, Better Nate Than Never, The Mighty Ducks: Game Changers và Chip 'n' Dale: Rescue Rangers. Người hâm mộ Marvel có ba loạt phim mới để lựa chọn, bao gồm Ms. Marvel và She-Hulk dành cho mọi lứa tuổi, và Moon Knight dành cho người lớn hơn. Và đối với những người hâm mộ Chiến tranh giữa các vì sao, đã có Cuốn sách của Boba Fett, Obi-Wan Kenobi, Tales of the Jedi và Andor trưởng thành hơn.

Các tựa phim cũ hơn chạy theo gam từ hoạt hình kinh điển của Disney đến Star Trek giả mạo The Orville đến The Simpsons đến Marvel's Daredevil đến các chương trình ABC như Bí danh và 8 Quy tắc đơn giản.

Và Disney Plus thậm chí còn là một dịch vụ phát trực tuyến dành cho gia đình tốt hơn khi bạn xem xét dịch vụ này trên phạm vi quốc tế. Ở nhiều thị trường, Disney Plus Star cung cấp cho người đăng ký quyền truy cập vào nội dung Hulu cũng như danh mục thư viện đồ sộ từ nhiều thương hiệu của hãng, bao gồm cả những bộ phim dành cho người lớn hơn như nhượng quyền Người ngoài hành tinh hoặc các chương trình như Người Mỹ của FX.

Tăng trưởng ấn tượng nhất: Peacock


Mặc dù nhiều người vẫn có thể coi trình phát trực tuyến NBCUniversal là một công cụ được tôn vinh để thu hút người hâm mộ Văn phòng, nhưng dịch vụ này thực sự đã tạo ra một số bước đột phá khá lớn và tạo nên sự khác biệt so với đối thủ.

Với một bậc miễn phí phù hợp và một thư viện phim và chương trình truyền hình ấn tượng bao gồm cả bản gốc, Peacock đã làm rất tốt. Nhưng vào năm 2022, dịch vụ này đã được mở rộng. Thông qua quyền sở hữu Telemundo của NBCUniversal, nó có thể cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào World Cup bằng tiếng Tây Ban Nha. Nó đã tổ chức các buổi ra mắt phát trực tuyến của các bản phát hành mới quan trọng như Nope, Ambulance và The Black Phone, cùng với các bản phát hành cùng ngày của Halloween Ends và Firestarter. Và thông qua quan hệ đối tác mới, nó đã trở thành ngôi nhà phát trực tuyến nội dung của Kênh Hallmark, mang đến cho những người cắt cáp quyền truy cập chưa từng có vào các tựa phim Hallmark ngay trước Giáng sinh.

Peacock có thể không có danh tiếng cao bằng những người phát trực tuyến lâu đời hơn, nhưng nó đang nhanh chóng mở rộng và cung cấp nội dung độc đáo cho những người đăng ký.

Streamer thích hợp nhất: Shudder 

Mặc dù có rất nhiều dịch vụ phát trực tuyến thích hợp như Britbox dành cho Anglophiles hoặc Mubi và Kênh tiêu chí dành cho những người muốn xem phim độc lập và nước ngoài, nhưng có một dịch vụ nổi trội hơn tất cả các dịch vụ khác: Shudder.
Công cụ phát trực tuyến thể loại và kinh dị thuộc sở hữu của AMC Networks là độc nhất vô nhị. Nó lưu trữ một thư viện khổng lồ gồm các tựa phim kinh dị bao gồm phim kinh điển, phim nước ngoài, phim chính thống, phim indies và một số phim gốc và phim Shudder được chọn để phát trực tuyến độc quyền. Vào năm 2022, một số phim nổi bật bao gồm Watcher, Resurrection và V/H/S/99.

Nếu là một fan của thể loại kinh dị, có lẽ bạn đã biết đến Shudder. Và nếu bạn không, bạn sẽ không phải thất vọng.

Không có gì giống như Shudder dành cho những người hâm mộ kinh dị.

AMC Networks đã buồn bã thông báo các khoản cắt giảm lớn sắp tới đối với các thương hiệu khác nhau của mình, bao gồm cả Shudder. Vẫn chưa rõ điều đó có nghĩa là gì, nhưng chúng tôi hy vọng rằng công ty sẽ xử lý nhẹ nhàng với bộ truyền phát kinh dị của mình. Là một dịch vụ độc đáo và được quản lý cẩn thận với một thư viện khổng lồ, Shudder giống như một trung tâm không thể thiếu đối với những người hâm mộ kinh dị.

Tuy nhiên, dù năm 2023 có đúng với Shudder hay không, nó vẫn là lựa chọn hàng đầu vào năm 2022.

Hẹn gặp lại vào năm 2023

Chúng ta sẽ phải chờ xem dịch vụ Max mới sẽ hoạt động như thế nào vào năm 2023 hoặc cách người đăng ký sẽ phản hồi các giá thầu liên tục của Netflix để duy trì mức độ phù hợp.

Hiện tại, đó là những người chiến thắng lớn của chúng tôi trong năm 2023. Bạn yêu thích những bộ truyền phát nào trong năm 2022? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!
Apphay

Tôi là Lê Quản trị viên trang Apphay.net cũng có niềm yêu thích khám phá nhanh các app ứng dụng hay trên PC và điện thoại

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn