Top ứng dụng nhắn tin SMS tốt nhất Android 2023

Top ứng dụng nhắn tin SMS tốt nhất Android 2023

 10 ứng dụng nhắn tin và ứng dụng SMS tốt nhất cho Android

Tin nhắn văn bản là một trong những cách phổ biến nhất để giao tiếp trên toàn thế giới. Thao tác này nhanh chóng, dễ thực hiện và không yêu cầu bạn phải tạm dừng những gì bạn đang làm như các cuộc gọi điện thoại. 

Chúng tôi hiểu rằng nhiều người vẫn thích cách nói chuyện qua điện thoại của con người và chúng tôi tôn trọng điều đó. Tuy nhiên, hãy đối mặt với sự thật, ngày nay hầu hết mọi người đều nhắn tin. Chúng ta hãy xem các ứng dụng nhắn tin và ứng dụng SMS tốt nhất cho Android. 

ứng dụng tin nhắn SMS Android


Không gian này đã không thay đổi nhiều trong một hoặc hai năm qua nên nhiều ứng dụng trong số này vẫn là tốt nhất ngay cả khi chúng không phải là mới nhất.

1# Chomp SMS ứng dụng nhắn tin Android

Chomp SMS đã xuất hiện từ những ngày xa xưa của Android và là một trong những ứng dụng nhắn tin của bên thứ ba đầu tiên thực sự tốt. 
Kể từ đó, nó đã phát triển thành một ứng dụng bao gồm Thiết kế Vật liệu trong khi vẫn có nhiều tính năng. Một số trong số chúng bao gồm biểu tượng cảm xúc, chặn SMS, trả lời nhanh trong thông báo, MMS và nhắn tin nhóm. 
Bạn thậm chí có thể dừng gửi văn bản giữa chừng nếu cần. Nó cũng đi kèm với hỗ trợ Wear OS và Pushbullet. 
Nó cũng sẽ hoạt động tốt với Liên kết với Windows và Android Auto. Bạn có thể muốn mua quảng cáo vì nó khá phiền phức, nhưng phần SMS hoạt động tốt.

Facebook Messenger

Chúng tôi sẽ thành thật với bạn. Facebook Messenger không phải là một ứng dụng tuyệt vời. Nó sử dụng rất nhiều pin, bộ nhớ và RAM. Nó cũng có quảng cáo. 

Facebook Messenger

Tuy nhiên, rất có thể là bạn có nó trên thiết bị của mình. Facebook có rất nhiều người dùng và có khả năng bạn giữ điều này vì bạn có những người thân yêu sẽ không chuyển sang thứ gì đó tốt hơn. 

Nếu bạn sắp có nó, bạn cũng có thể kích hoạt hỗ trợ SMS của nó. Bằng cách đó, bạn có thể giết một mũi tên trúng hai con chim.

Nó có tích hợp SMS thỏa đáng nếu điều đó có ích. Chúng tôi đã không gặp phải bất kỳ vấn đề lớn nào khi thử nghiệm nó. 

Một lần nữa, đây là một trong những tình huống mà bạn có thể sẽ phải giữ cái này để nói chuyện với những người thân yêu, vì vậy việc thêm loại hỗ trợ SMS sẽ giúp nó có thêm một chút mục đích.

Google Messages

Google Messages (trước đây là Android Messages) là một ứng dụng nhắn tin miễn phí của Google. Về tính năng, Android Messages vẫn nhẹ. 

Google Messages


Bạn sẽ có một số tùy chọn chủ đề nhẹ, một số tính năng tổ chức và sao lưu cũng như chức năng tìm kiếm phù hợp. 

Thiết kế hoàn toàn là Material Design cùng với Material You. Điều đó có nghĩa là nó trông đẹp và dễ sử dụng. Google cũng hỗ trợ nhắn tin RCS với ứng dụng này. 

Nó không tuyệt vời, nhưng đó là một khởi đầu cho những người hâm mộ RCS. Điều này cũng có một phiên bản web để nhắn tin trên máy tính của bạn. Tuy nhiên, đây là một mức tiêu hao pin khá lớn, vì vậy đây là một loại tính năng dễ bị bỏ sót.

Handcent Next SMS

Handcent, cùng với Chomp SMS, là hai ứng dụng nhắn tin của bên thứ ba thực sự tốt, thực sự phổ biến đầu tiên có sẵn trên Android. 

Giống như Chomp SMS, Handcent là một ứng dụng nhắn tin nặng và mạnh mẽ với rất nhiều tính năng. Một số trong số chúng bao gồm các chủ đề, hộp riêng tư để lưu trữ các cuộc trò chuyện riêng tư, sao lưu SMS, Thiệp điện tử, biểu tượng cảm xúc, v.v. 

Một trong những tính năng thú vị hơn là Handcent Anywhere, cho phép bạn nhắn tin trên máy tính và máy tính bảng nếu muốn. Nó có những lúc thăng trầm về lỗi, nhưng nó thường khá vững chắc.

Link to Windows

Bản thân Liên kết với Windows không phải là một ứng dụng SMS nhưng đây là một trong những ứng dụng SMS miễn phí mạnh mẽ nhất trên Cửa hàng Play. 

Nó cho phép bạn liên kết điện thoại của mình với máy tính Windows và gửi văn bản từ máy tính. Chúng tôi thích giải pháp này vì nó miễn phí, bạn có thể thực hiện nó qua Wi-Fi hoặc dữ liệu di động và nó hoạt động khá tốt sau khi bạn thiết lập và sử dụng. 

Hầu hết các vấn đề chúng tôi gặp phải liên quan đến tính năng gọi điện qua Bluetooth, nhưng nội dung văn bản hoạt động khá tốt. 

Cá nhân tôi sử dụng tính năng này hàng ngày và nó tiết kiệm rất nhiều thời gian khi nhấc điện thoại khỏi bàn làm việc của tôi.

Hầu hết các vấn đề liên quan đến đồng bộ hóa. Bạn có thể khắc phục hầu hết chúng bằng cách khởi động lại điện thoại và máy tính của mình. Cá nhân tôi không gặp phải điều này quá thường xuyên trong hai năm sử dụng của mình, nhưng lần khởi động lại nào cũng hoạt động.

Pulse SMS 

Pulse SMS


Pulse SMS là một trong những ứng dụng nhắn tin độc đáo nhất trong danh sách. Phần lớn nó giống như bất kỳ ứng dụng SMS tiêu chuẩn nào. Tuy nhiên, cũng có một phần cuối cho phép bạn nhắn tin từ PC, máy tính bảng và các thiết bị khác. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ các thiết bị hai sim, đưa số điện thoại vào danh sách đen, sao lưu tin nhắn, v.v. Đây là cách nó hoạt động. Phần ứng dụng nhắn tin này hoàn toàn miễn phí. Những người cũng muốn nhắn tin từ PC, máy tính bảng, v.v. có thể trả 0,99 đô la mỗi tháng hoặc phí trọn đời là 10,99 đô la. Đó là một cách tốt để giết hai con chim bằng một viên đá.

Maple Media đã mua ứng dụng từ nhà phát triển ban đầu vào năm 2020. Thật không may, họ đã tăng giá lên khá nhiều, nhưng ít nhất vẫn có tùy chọn trọn đời. May mắn thay, phần SMS của ứng dụng vẫn hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ phải trả tiền nếu muốn nhắn tin từ các nền tảng khác, chẳng hạn như PC hoặc sao lưu tin nhắn trực tuyến.

QKSMS App nhắn tin SMS

QKSMS là một trong những ứng dụng SMS đơn giản nhất và tốt nhất. Đó là mã nguồn mở và đó luôn là một điểm nhấn thú vị. 

Ngoài ra, ứng dụng đi kèm với một loạt các tính năng. Một số trong số chúng bao gồm các tính năng bảo mật như danh sách từ chối, hỗ trợ Android Wear và thậm chí một số tính năng trợ năng tiện lợi. Cách sử dụng là như bạn mong đợi. 

Nó sẽ không làm bạn kinh ngạc, nhưng tính đơn giản của nó được đánh giá cao khi xem xét mức độ nặng nề của một số ứng dụng nhắn tin. 

Nó miễn phí không có quảng cáo. Có một số giao dịch mua trong ứng dụng tùy chọn dưới dạng đóng góp.

Signal Private Messenger 

Signal Private Messenger thực sự là một ứng dụng nhắn tin giống như WhatsApp, Facebook Messenger và các ứng dụng khác. 

Sự khác biệt là cái này có tính năng mã hóa đầu cuối và nó được nhiều người coi trọng bảo mật yêu thích. 

Nó cũng hoạt động trên hệ thống số điện thoại và nếu liên hệ của bạn không có ứng dụng thì nó chỉ cần gửi một tin nhắn văn bản. Chúng tôi thực sự thích tính năng đó liền mạch như thế nào.

Nó rất đơn giản để sử dụng, trông tuyệt vời với Thiết kế Vật liệu và hoàn toàn miễn phí sử dụng mà không cần mua trong ứng dụng. 

Nó cũng là mã nguồn mở, hỗ trợ các cuộc trò chuyện nhóm và thậm chí nó sẽ thực hiện các cuộc gọi điện thoại. 

Nó thực hiện cùng một loại vai trò như Facebook Messenger, nơi bạn có thể nhận hỗ trợ nhắn tin dữ liệu và SMS trong cùng một ứng dụng. Telegram và WhatsApp không có tùy chọn đó tại thời điểm viết bài này.

Textra App nhắn tin SMS

Textra SMS là một trong những ứng dụng nhắn tin chắc chắn nhất trong danh sách. Ứng dụng SMS phổ biến và có phong cách cao này cũng là một trong những ứng dụng được đánh giá cao nhất trong danh sách. 

Textra App nhắn tin SMSNó đi kèm với một bộ chọn chủ đề (bạn tự chọn màu), chế độ tối, thông báo nổi, gửi chậm, trượt để xóa và nhiều tính năng khác. 

Nó cũng hỗ trợ trực tiếp cho Android Wear, Pushbullet, MightyText và những thứ khác. Bạn có thể sử dụng hầu hết các tính năng miễn phí. 

Có một lần mua hàng trong ứng dụng với giá 2,99 đô la để mở khóa phiên bản chuyên nghiệp.

Yaata SMS

YAATA SMS là một trong số ít ứng dụng nhắn tin sắp ra mắt thực sự tốt. Nó có rất nhiều tính năng, bao gồm hỗ trợ trò chuyện nhóm, lên lịch gửi tin nhắn và hỗ trợ MMS hoàn chỉnh. 

Yaata SMSNếu bạn mua phiên bản cao cấp, bạn cũng sẽ nhận được danh sách đen SMS, tự động trả lời, tự động chuyển tiếp và khả năng sao lưu và khôi phục cài đặt của mình trong trường hợp bạn mua thiết bị mới. Nó sử dụng Thiết kế Vật liệu và nó trông khá tốt. 

Nó cũng đi kèm với các widget và thậm chí nó còn có các đầu trò chuyện tương tự như Facebook Messenger. Có một số lỗi, nhưng hầu hết chúng không nghiêm trọng.


Apphay

Tôi là Lê Quản trị viên trang Apphay.net cũng có niềm yêu thích khám phá nhanh các app ứng dụng hay trên PC và điện thoại

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn