10 ứng dụng âm nhạc miễn phí tốt nhất dành cho Android năm 2023

10 ứng dụng âm nhạc miễn phí tốt nhất dành cho Android năm 2023

Chúng ta đang sống trong thời đại mà bạn không cần phải vi phạm bản quyền âm nhạc để nghe miễn phí. Dưới đây là những ứng dụng âm nhạc miễn phí tốt nhất dành cho Android.

Tìm nhạc miễn phí dễ dàng hơn nhiều so với trước đây. Vi phạm bản quyền không còn là cách dễ nhất. Ngày nay, bạn có thể tìm thấy khá nhiều bài hát bạn muốn chỉ bằng một vài ứng dụng. 

Các dịch vụ phát trực tuyến bật lên và giảm xuống hàng năm, nhưng có một số dịch vụ đã cố gắng nổi bật so với phần còn lại. 

Hãy cùng xem các ứng dụng âm nhạc miễn phí hợp pháp tốt nhất dành cho Android! Có, có thể nghe nhạc miễn phí một cách hợp pháp. 

Thông thường tất cả những gì bạn phải giải quyết là một vài quảng cáo. Những người đang tìm kiếm ứng dụng phát nhạc được lưu trữ cục bộ nên xem danh sách ứng dụng trình phát nhạc tốt nhất của chúng tôi tại đây.

Deezer ứng dụng âm nhạc hay đầu tiên

Deezer ứng dụng nghe nhạc miễn phí


Deezer là một ứng dụng nghe nhạc trực tuyến cho phép bạn nghe nhạc trực tuyến trên thiết bị của mình. Nó cung cấp hàng triệu bài hát từ các nghệ sĩ khác nhau và có thể được sử dụng trên các thiết bị di động và máy tính bảng. 

Deezer cũng cung cấp các chủ đề và danh sách phát động từ các nhân viên đội ngũ ưa thích nhạc của họ, và có thể được tùy chỉnh theo sở thích của người dùng. 

Ngoài ra, Deezer còn cung cấp một dịch vụ đăng ký tính phí cho phép người dùng nghe nhạc mà không có quảng cáo và có khả năng tải về bài hát để nghe offline. 

Deezer đã xuất hiện được một thời gian và là một trong những ứng dụng âm nhạc miễn phí tốt hơn. Phiên bản miễn phí của dịch vụ cho phép bạn sử dụng tính năng FLOW của Deezer để khám phá các nghệ sĩ mới và bạn có thể nghe danh sách phát và bản phối dựa trên sở thích cá nhân của mình. 

Nó cũng có tính năng tìm nạp lời bài hát, tạo danh sách phát không giới hạn và các bản phối dựa trên từng nghệ sĩ.

Có một phiên bản cao cấp cung cấp cho bạn nhiều tính năng hơn như âm thanh chất lượng cao hơn, nghe ngoại tuyến và hỗ trợ Android Auto nếu bạn muốn. Thông báo trước duy nhất là ứng dụng có vẻ hơi gồ ghề xung quanh các cạnh.

iHeartRadio 

iHeartRadio app hay dùng nghe nhạc


iHeartRadio là một ứng dụng nghe nhạc trực tuyến cho phép người dùng nghe nhạc và các chương trình phát thanh trực tuyến từ các đài phát thanh truyền hình và truyền hình cáp khác nhau trên toàn quốc Hoa Kỳ. 

Nó cung cấp hàng trăm kênh phát thanh khác nhau và có thể được sử dụng trên các thiết bị di động và máy tính bảng. 

iHeartRadio còn cung cấp một số tính năng khác nhau như tùy chỉnh danh sách phát theo sở thích của người dùng, khả năng tìm kiếm theo tên bài hát hoặc ca sĩ, và khả năng nghe lại các chương trình phát thanh đã qua. 

iHeartRadio cũng có một dịch vụ đăng ký tính phí cho phép người dùng nghe nhạc mà không có quảng cáo và có khả năng tải về bài hát để nghe offline.

iHeartRadio là một trong những ứng dụng âm nhạc miễn phí phổ biến nhất hiện có. Đó là một ứng dụng radio nơi bạn có thể nghe nhiều đài khác nhau dựa trên sở thích cá nhân của mình và ứng dụng này cũng đi kèm với các đài phát thanh theo mùa và những nội dung như podcast, đài nói chuyện và chương trình hài kịch. 

Nó cũng bao gồm các đài phát thanh AM và FM hỗ trợ truyền dữ liệu và thậm chí bạn có thể nghe tin tức và thể thao. 

Đây là một ứng dụng linh hoạt với giao diện người dùng Thiết kế Vật liệu hiện đại và đi kèm với những thứ nhỏ như hỗ trợ Chromecast, hỗ trợ Android Wear và hỗ trợ Android Auto.

Jango Radio

Jango RadioJango Radio là một ứng dụng nghe nhạc trực tuyến cho phép người dùng nghe nhạc trực tuyến trên các thiết bị di động và máy tính bảng. 

Nó cung cấp hàng trăm kênh phát nhạc theo sở thích khác nhau và cho phép người dùng tạo ra các danh sách phát tùy chỉnh theo sở thích của họ. 

Jango Radio còn cung cấp tính năng khả năng tìm kiếm theo tên bài hát hoặc ca sĩ, và cho phép người dùng chia sẻ các bài hát qua mạng xã hội. 

Jango Radio cũng có một dịch vụ đăng ký tính phí cho phép người dùng nghe nhạc mà không có quảng cáo và có khả năng tải về bài hát để nghe offline.

Jango Radio là một loại ký tự đại diện trong không gian ứng dụng âm nhạc miễn phí. Nó có nhiều loại nhạc từ cả những tên tuổi lớn và nghệ sĩ độc lập. 

Không giống như hầu hết, dịch vụ này cho phép các nghệ sĩ độc lập trả tiền cho các vở kịch, nghĩa là bạn có thể nghe một bài hát mà một nghệ sĩ đã trả tiền để nghe. Điều này mang lại cho Jango doanh thu hoạt động giúp nó luôn miễn phí. 

Có một số vấn đề đạo đức tiềm năng. Tuy nhiên, không có bất kỳ quảng cáo nào trên dịch vụ và đó là một cách hay để khám phá một số nội dung mới.

LiveOne 

LiveOne


LiveOne đã thay thế Slacker Radio vào năm 2019 và có nhiều tính năng tương tự. Bạn có thể nghe nhạc miễn phí với nhiều đài khác nhau bao gồm nhiều thể loại. 

Về cơ bản, nó hoạt động giống như một chiếc Pandora màu xanh lá cây và đen theo nghĩa đó. Bạn có thể lấy phiên bản cao cấp để thêm nhiều tính năng hơn nếu muốn, nhưng phiên bản miễn phí hoạt động đủ tốt. 

Điều này cũng tập trung vào nhạc sống qua một dịch vụ phát trực tuyến theo yêu cầu hoặc trạm đơn giản. Nó có tiềm năng, nhưng nó vẫn cần làm việc. 

Chúng tôi cũng rất không thích việc nó chỉ sử dụng thanh toán qua nhà cung cấp dịch vụ hoặc thẻ tín dụng thông qua ứng dụng thay vì hỗ trợ đăng ký Google Play.

Pandora Music

Pandora Music là một ứng dụng nghe nhạc trực tuyến cho phép người dùng nghe nhạc trực tuyến trên các thiết bị di động và máy tính bảng. 

Nó cung cấp hàng triệu bài hát từ các nghệ sĩ khác nhau và cho phép người dùng tạo ra các danh sách phát tùy chỉnh theo sở thích của họ. 

Pandora Music còn cung cấp tính năng khả năng tìm kiếm theo tên bài hát hoặc ca sĩ, và cho phép người dùng chia sẻ các bài hát qua mạng xã hội. 

Pandora Music cũng có một dịch vụ đăng ký tính phí cho phép người dùng nghe nhạc mà không có quảng cáo và có khả năng tải về bài hát để nghe offline. 

Ngoài ra, Pandora Music còn cung cấp một số chủ đề và danh sách phát động từ các nhân viên đội ngũ ưa thích nhạc của họ, và có thể được tùy chỉnh theo sở thích của người dùng.

Pandora Radio là một trong những ứng dụng âm nhạc miễn phí phổ biến nhất. Tính năng chính của nó là sự đơn giản và hỗ trợ đa nền tảng. 

Bạn có thể dễ dàng tham gia ngay và nghe nhạc mà bạn yêu thích trên hầu hết mọi nền tảng mà bạn có thể nghĩ đến và các trạm của bạn đồng bộ hóa trên tất cả các nền tảng đó. Thư viện nội dung của họ đã phát triển rất nhiều trong vài năm qua. 

Trải nghiệm tổng thể là vô cùng tích cực. Họ cũng có dịch vụ phát trực tuyến đầy đủ, theo yêu cầu dành cho những ai muốn trải nghiệm phong cách Spotify mà không cần rời khỏi Pandora. Tuy nhiên, những thứ miễn phí vẫn hoạt động tốt.

SoundCloud

SoundCloud


SoundCloud là một trong những ứng dụng âm nhạc miễn phí độc đáo hơn vì nó không chỉ tập trung vào những gì phổ biến hiện nay. 

Trên thực tế, theo nghĩa đen, bất kỳ nghệ sĩ nào cũng có thể tải lên SoundCloud và bất kỳ ai cũng có thể phát lại nội dung đó. 

Dịch vụ này hiện có 125 triệu bản nhạc, nhiều hơn bất kỳ ai từng nghe. Nó cũng có nhiều chương trình, podcast và nội dung khác để thưởng thức. 

Phiên bản miễn phí chủ yếu là các nghệ sĩ độc lập với phiên bản trả phí mang đến cho bạn những bản nhạc phổ biến hơn với những tên tuổi lớn hơn. Hầu hết những người sử dụng điều này cho âm nhạc miễn phí đều đang tìm kiếm những nghệ sĩ độc lập đó, vì vậy đây là một lựa chọn tốt.

Spotify App nghe nhạc hay 

Spotify là ứng dụng tuyệt vời để truyền phát nhạc và là một trong những ứng dụng âm nhạc miễn phí phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. 

Nó tự hào có một thư viện rộng rãi, các đài và danh sách phát được quản lý cũng như khả năng tạo các đài và danh sách phát của riêng bạn nếu bạn chọn. 

Phiên bản miễn phí của dịch vụ không tốt trên thiết bị di động như trên máy tính, nhưng bạn vẫn nhận được nhiều bản nhạc miễn phí mà không gặp nhiều vấn đề. 

Ứng dụng này cũng đi kèm với một số Thiết kế Vật liệu nhẹ, hỗ trợ Chromecast và phiên bản máy tính bảng thực sự có nhiều tính năng hơn phiên bản di động. 

Spotify cũng có một ứng dụng âm nhạc miễn phí chuyên dụng, Spotify Stations, cũng có sẵn trên Google Play.

TuneIn nghe nhạc hay 

Đúng là TuneIn Radio được biết đến nhiều hơn nhờ các dịch vụ radio nói chuyện, podcast và hài kịch hơn là âm nhạc, nhưng vẫn có nhiều cách để thưởng thức nhạc miễn phí trên TuneIn. 

Nó tự hào có tổng cộng hơn 100.000 đài bao gồm hầu hết mọi thể loại mà bạn có thể nghĩ đến và cũng bao gồm các đài phát thanh AM và FM có thể được phát trực tuyến qua dữ liệu. 

Không có nhiều lý do để có phiên bản cao cấp chỉ dành cho âm nhạc, nhưng nó cũng cung cấp sách nói, phát sóng thể thao trực tiếp, v.v.

YouTube and YouTube Music

YouTube là ứng dụng âm nhạc miễn phí phổ biến nhất thế giới. Bạn có thể tìm thấy hầu như mọi thứ bạn từng nghe nói đến. 

Mọi ban nhạc đều từng có sự hiện diện trên YouTube. Thỉnh thoảng, bạn cũng có thể tìm thấy các video âm nhạc chính thức, chương trình trực tiếp và thậm chí cả các ban nhạc địa phương. 

Bạn cũng có thể tạo danh sách phát, nhận đề xuất, v.v. YouTube Premium hơi đắt nhưng bạn không cần. Rất nhiều người sử dụng YouTube mọi lúc để nghe nhạc mà họ thích. 

YouTube Music là ứng dụng phát nhạc trực tuyến chuyên dụng của YouTube và ứng dụng này cũng có phiên bản miễn phí mà bạn có thể sử dụng.

Radio station apps

Radio station appsCác đài phát thanh là cách mọi người có được âm nhạc miễn phí trong nhiều thập kỷ trước khi có Internet. 

Nhiều người trong số họ đã thích nghi với thế giới mới mà chúng ta đang sống và có sẵn để phát trực tuyến miễn phí. 

Các ứng dụng không bao giờ tuyệt vời, nhưng thường khá đầy đủ. Bạn mở ứng dụng, nhấn nút phát trực tuyến và nghe đài phát thanh thực hiện công việc của mình. 

Về mặt chức năng, nó không khác gì đài FM, ngoại trừ việc bạn cần kết nối dữ liệu để nó hoạt động.

Chúng tôi có 99,7 The Blitz được kết nối, một đài phát thanh địa phương ở Columbus, OH. Bạn sẽ cần tìm kiếm các mục yêu thích của mình trên Google Play vì có quá nhiều thứ để liệt kê ở đây.

Kết 

Nếu chúng tôi bỏ lỡ bất kỳ ứng dụng âm nhạc miễn phí tốt nhất nào dành cho Android, hãy cho chúng tôi biết về chúng trong phần nhận xét. Bạn cũng có thể nhấp vào đây để xem danh sách trò chơi và ứng dụng Android mới nhất của chúng tôi.

Apphay

Tôi là Lê Quản trị viên trang Apphay.net cũng có niềm yêu thích khám phá nhanh các app ứng dụng hay trên PC và điện thoại

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn