5 ứng dụng tìm kiếm tốt nhất cho Android để tìm thấy những gì bạn muốn

5 ứng dụng tìm kiếm tốt nhất cho Android để tìm thấy những gì bạn muốn

Không có gì bí mật khi hầu hết mọi người sử dụng Google Tìm kiếm. Trên thực tế, đó là một điều phổ biến để làm điều đó "googling" là một động từ. 

Tuy nhiên, mọi người đang cảm thấy hơi mệt mỏi với Google vì nhiều lý do. Có thể kết quả tìm kiếm được sắp xếp hơi quá kỹ lưỡng hoặc Google không đánh đúng từ khóa bạn đã nhập. Dù thế nào đi nữa, bạn có các tùy chọn. 

Google đã chiến thắng trong cuộc chiến tìm kiếm, nhưng các ứng dụng tìm kiếm khác với các tính năng khác cũng tồn tại.

Dưới đây là những ứng dụng tìm kiếm tốt nhất dành cho Android.

Brave Browser ứng dụng tìm kiếm Android quen thuộc

Brave Browser ứng dụng tìm kiếm Android quen thuộc

 

Price: Free

Brave Browser là một giải pháp tất cả trong một tuyệt vời cho các ứng dụng tìm kiếm. Đó là một trình duyệt đầy đủ tính năng với nhiều tính năng hấp dẫn như chặn quảng cáo, chặn cửa sổ bật lên và HTTPS ở mọi nơi. 

Nó cũng có công cụ tìm kiếm riêng, tương đối tốt. Điều hấp dẫn là Trình duyệt Brave không theo dõi các yêu cầu của bạn hoặc theo dõi bất cứ điều gì. 

Nó không biết những gì bạn đã tìm kiếm hoặc nhấp vào trước đó. Điều đó, kết hợp với tất cả các chức năng của trình duyệt, làm cho Brave trở thành một ứng dụng tìm kiếm tuyệt vời cho danh mục này.

DuckDuckGo Privacy Browser

DuckDuckGo Privacy Browser


DuckDuckGo là một trong những lựa chọn thay thế phổ biến nhất cho Tìm kiếm của Google. Bạn thực sự có thể đặt DuckDuckGo làm công cụ tìm kiếm trong Chrome và Firefox nếu muốn hoặc chỉ cần sử dụng phiên bản trình duyệt đầy đủ tại đây. Phiên bản trình duyệt khá tốt. 

Nó sử dụng HTTPS ở mọi nơi, chặn trình theo dõi và bạn có thể xóa tất cả các tab và dữ liệu duyệt web của mình bằng một nút hủy. DuckDuckGo làm công cụ tìm kiếm là một lựa chọn tốt. 

Nó không theo dõi bất cứ điều gì bạn làm, nhưng vẫn bao gồm các tính năng hiện đại như câu trả lời được nhúng, kết quả với bản đồ và câu trả lời trên hồ sơ mạng xã hội.

Firefox Browser 

Firefox Browser


Miễn phí

Firefox là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn thử các công cụ tìm kiếm khác. Ứng dụng này cho phép bạn chọn công cụ tìm kiếm của riêng mình. Công bằng mà nói, hầu hết các trình duyệt đều làm điều đó. 

Tuy nhiên, Firefox cũng cho phép bạn thêm bất kỳ công cụ tìm kiếm nào bạn muốn. Điều đó mang đến cho bạn cơ hội thử một số tùy chọn ít phổ biến hơn, khó hiểu hơn mà có thể không có ứng dụng chuyên dụng. Bản thân Firefox cũng là một trình duyệt tốt, ngay trên đó có Chrome dành cho hầu hết mọi người.

Google Search 

Google Search


Google Tìm kiếm là một tùy chọn rõ ràng cho các ứng dụng tìm kiếm. Đó là tùy chọn phổ biến nhất, nó có rất nhiều tính năng và các trang web cố gắng nhiều hơn để xếp hạng cho các tìm kiếm trên đó. 

Các ưu điểm bao gồm rất nhiều đoạn trích, tỷ số thể thao và thời tiết nhanh, tích hợp với Google Maps và rất nhiều nội dung khác. 

Thật không may, nó không hoàn hảo. Rất nhiều kết quả tìm kiếm cho thấy các bài đăng có chất lượng thấp từ các trang phổ biến không trả lời được câu hỏi của bạn. 

Bạn có thể sử dụng các thủ thuật như dấu ngoặc kép để giúp hạn chế những điều vô nghĩa xuất hiện, vì vậy có nhiều cách để chống lại kết quả tìm kiếm xấu. Mọi người thích nó vì một lý do.

Microsoft Bing Search

Microsoft Bing SearchMặc dù có sự khác biệt gần 90% về thị phần, Bing của Microsoft là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai ngoài Google. 

Với tư cách là một công cụ tìm kiếm, Bing có thẩm quyền hơn những gì các meme làm cho nó có vẻ như. 

Nó hoạt động gần như tốt như Google ở ​​một số lĩnh vực, tốt hơn ở một số lĩnh vực và tệ hơn ở những lĩnh vực khác. Ứng dụng này cũng bao gồm Phần thưởng của Microsoft mà bạn nhận được khi sử dụng Bing. 

Ngoài ra còn có thời tiết, nguồn cấp tin tức, tìm kiếm trực quan với máy ảnh của bạn, tỷ số thể thao và các nội dung khác. Nó chắc chắn đủ tốt để giới thiệu ngay cả khi nó không hoàn hảo.
Apphay

Tôi là Lê Quản trị viên trang Apphay.net cũng có niềm yêu thích khám phá nhanh các app ứng dụng hay trên PC và điện thoại

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn