[Top 9] ứng dụng xem phim IOS cực hay free và Full HD

[Top 9] ứng dụng xem phim IOS cực hay free và Full HD

Như bài viết trước là top ứng dụng xem phim trên Android thì đây App Hay xin chia sẻ list Ứng dụng xem phim ios cho cộng đồng Táo nhé. Các ứng dụng sau có bản miễn phí và nếu bạn muốn dịch vụ tốt hơn hãy mua premium bạn nhé. 

App Netflix IOS 

Netflix là một dịch vụ truyền hình điện tử cho phép người dùng xem nhiều phim và chương trình truyền hình khác trên điện thoại, máy tính bảng, và máy tính cá nhân của họ. 

App Netflix IOS


Để sử dụng Netflix, bạn cần đăng ký một tài khoản và thanh toán một khoản phí hàng tháng cho dịch vụ. 

Sau đó, bạn có thể truy cập vào hàng ngàn bộ phim và chương trình truyền hình khác trên Netflix bằng cách tải ứng dụng Netflix trên iPhone của bạn hoặc truy cập trực tuyến từ trình duyệt web.

FPT Play

FPT Play app xem phim FreeFPT Play là một ứng dụng xem phim trên điện thoại di động và máy tính bảng của công ty FPT Telecom. Nó cho phép người dùng xem nhiều bộ phim, chương trình truyền hình, và video khác trên các thiết bị di động của họ. 

Để sử dụng FPT Play, bạn cần đăng ký một tài khoản và thanh toán một khoản phí hàng tháng cho dịch vụ. 

Sau đó, bạn có thể tải ứng dụng FPT Play trên iPhone của bạn từ App Store và đăng nhập bằng tài khoản của bạn để xem nội dung.

Link: https://apple.co/3ilxn2t

VieON ứng dụng xem phim đình đám

Vieon App phim free trên Iphone

VieON là một ứng dụng xem phim trên điện thoại di động và máy tính bảng của công ty VNG. Nó cho phép người dùng xem nhiều bộ phim, chương trình truyền hình, và video khác trên các thiết bị di động của họ. 

Để sử dụng VieON, bạn cần đăng ký một tài khoản và thanh toán một khoản phí hàng tháng cho dịch vụ. Sau đó, bạn có thể tải ứng dụng VieON trên iPhone của bạn từ App Store và đăng nhập bằng tài khoản của bạn để xem nội dung.

Link tại đây: Vieon trên IOS

Hướng dẫn cách dùng VieOn

Để sử dụng VieON, bạn cần làm những bước sau:

  • Truy cập App Store trên iPhone của bạn và tìm kiếm "VieON".
  • Tải và cài đặt ứng dụng VieON.
  • Mở ứng dụng và đăng ký một tài khoản VieON. Bạn có thể đăng ký bằng tài khoản Facebook hoặc email của mình.
  • Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản VieON và xem nội dung trên ứng dụng.
  • Để xem một bộ phim hoặc chương trình truyền hình, hãy di chuyển đến trang chủ của VieON và chọn mục "Phim" hoặc "Truyền hình". Sau đó, bạn có thể duyệt qua các bộ phim hoặc chương trình truyền hình khác nhau và chọn một bộ phim hoặc chương trình để xem.
  • Nếu bạn muốn xem một bộ phim hoặc chương trình truyền hình cụ thể, hãy tìm kiếm tên của nó trên khung tìm kiếm và chọn kết quả tìm kiếm phù hợp.
  • Sau khi chọn một bộ phim hoặc chương trình truyền hình, bạn sẽ được chuyển tới một trang chi tiết các bộ phim bạn cần xem.

POPS

App POPS

POPS là một ứng dụng xem phim trên điện thoại di động và máy tính bảng của công ty POPS Worldwide. 

Nó cho phép người dùng xem nhiều bộ phim, chương trình truyền hình, và video khác trên các thiết bị di động của họ. 

Để sử dụng POPS, bạn cần đăng ký một tài khoản và thanh toán một khoản phí hàng tháng cho dịch vụ. Sau đó, bạn có thể tải ứng dụng POPS trên iPhone của bạn từ App Store và đăng nhập bằng tài khoản của bạn để xem nội dung.

myK+

myK+


myK+ là một dịch vụ truyền hình điện tử của công ty K+ (K Plus). Nó cho phép người dùng xem nhiều bộ phim, chương trình truyền hình, và video khác trên các thiết bị di động của họ. 

Để sử dụng myK+, bạn cần đăng ký một tài khoản và thanh toán một khoản phí hàng tháng cho dịch vụ.

Sau đó, bạn có thể tải ứng dụng myK+ trên iPhone của bạn từ App Store và đăng nhập bằng tài khoản của bạn để xem nội dung. Bạn cũng có thể truy cập myK+ trực tuyến từ trình duyệt web bằng cách truy cập vào trang web của myK+.

Link tải tại đây myK+ trên IOS 

Galaxy Play

Galaxy Play


Galaxy Play là một ứng dụng xem phim trên điện thoại di động và máy tính bảng của Samsung. Nó cho phép người dùng xem nhiều bộ phim, chương trình truyền hình, và video khác trên các thiết bị di động của họ. 

Để sử dụng Galaxy Play, bạn cần đăng ký một tài khoản và thanh toán một khoản phí hàng tháng cho dịch vụ. Sau đó, bạn có thể tải ứng dụng Galaxy Play trên iPhone của bạn từ App Store và đăng nhập bằng tài khoản của bạn để xem nội dung. 

Bạn cũng có thể sử dụng Galaxy Play trên máy tính cá nhân của bạn bằng cách truy cập vào trang web của Galaxy Play.

Link tải App tại đây 

iQIYI

iQIYI

iQIYI là một dịch vụ truyền hình điện tử và một ứng dụng xem phim trên điện thoại di động và máy tính bảng của công ty IQIYI.

Nó cho phép người dùng xem nhiều bộ phim, chương trình truyền hình, và video khác trên các thiết bị di động của họ.

Để sử dụng iQIYI, bạn cần đăng ký một tài khoản và thanh toán một khoản phí hàng tháng cho dịch vụ.

Tải tại đây: iQIYI IOS 

Clip TV

Clip TV


Clip TV là một ứng dụng xem phim trên điện thoại di động và máy tính bảng. Nó cho phép người dùng xem nhiều bộ phim, chương trình truyền hình, và video khác trên các thiết bị di động của họ. 

Để sử dụng Clip TV, bạn cần đăng ký một tài khoản và thanh toán một khoản phí hàng tháng cho dịch vụ. 

Sau đó, bạn có thể tải ứng dụng Clip TV trên iPhone của bạn từ App Store và đăng nhập bằng tài khoản của bạn để xem nội dung. Bạn cũng có thể truy cập Clip TV trực tuyến từ trình duyệt web bằng cách truy cập vào trang web của Clip TV.

Amazon Prime Video

Amazon Prime Video là một dịch vụ truyền hình điện tử và một ứng dụng xem phim trên điện thoại di động và máy tính bảng của công ty Amazon. 

Nó cho phép người dùng xem nhiều bộ phim, chương trình truyền hình, và video khác trên các thiết bị di động của họ. Để sử dụng Amazon Prime Video, bạn cần đăng ký một tài khoản Amazon Prime và thanh toán một khoản phí hàng tháng cho dịch vụ. 

Sau đó, bạn có thể tải ứng dụng Amazon Prime Video trên iPhone của bạn từ App Store và đăng nhập bằng tài khoản Amazon Prime của bạn

Tải app tại đây: Amazon Prime Video


Kết 

Trên đây App Hay đã chia sẻ danh sách top 10 ứng dụng xem phim IOS miễn phí. Nếu còn sót ứng dụng nào vui lòng để lại bình luân ngay bên dưới chúng tôi sẽ add ngay vào chủ đề này nhé. 

Apphay

Tôi là Lê Quản trị viên trang Apphay.net cũng có niềm yêu thích khám phá nhanh các app ứng dụng hay trên PC và điện thoại

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn