Top 7 ứng dụng kiểm tra tốc độ mạng Free cho các game thủ check

Top 7 ứng dụng kiểm tra tốc độ mạng Free cho các game thủ check

 ứng dụng kiểm tra tốc độ mạng

Khi chơi game thật gay cấn đến các đoạn combat đột nhiên lag hẳn rất là bực dọc hoặc xem phim HD ban đêm mạng rất lag xem giật giật. 

Lúc này hẳn bạn sẽ cần phàn nàn với nhà cung cấp dịch vụ và đây App Hay xin chia sẻ Top ứng dụng kiểm tra tốc độ mạng cho bạn. 

1# Ứng dụng Speedtest kiểm tra tốc độ net 

Ứng dụng Speedtest check tốc độ mạng

Speedtest là một trong những ứng dụng kiểm tra tốc độ mạng phổ biến nhất hiện nay. Nó cho phép bạn kiểm tra tốc độ kết nối mạng của mình trên các thiết bị di động và máy tính cá nhân. 

Speedtest là một trong những ứng dụng kiểm tra tốc độ mạng phổ biến nhất hiện nay. Nó cho phép bạn kiểm tra tốc độ kết nối mạng của mình trên các thiết bị di động và máy tính cá nhân. Speedtest là sản phẩm của công ty Ookla, một công ty phát triển phần mềm có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Để sử dụng Speedtest, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng trên điện thoại di động của bạn hoặc truy cập trang web của Speedtest trên trình duyệt web. 

Link tại đây

Sau đó, bạn chỉ cần nhấp vào nút "Bắt đầu kiểm tra" và Speedtest sẽ tự động thực hiện một số kiểm tra tốc độ và hiển thị kết quả trên màn hình.

Speedtest cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích về tốc độ kết nối mạng của bạn, bao gồm tốc độ tải và tốc độ truyền, latência (thời gian phản hồi của mạng), và số lần giảm tốc độ (gói tin bị mất trong quá trình truyền).

2# FAST Speed Test

FAST Speed TestLink down: đây

FAST Speed Test là một ứng dụng kiểm tra tốc độ mạng cho phép bạn kiểm tra tốc độ kết nối mạng của mình trên điện thoại di động và máy tính cá nhân. Nó được phát triển bởi FAST.com, một dịch vụ của công ty Netflix.

Để sử dụng FAST Speed Test, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng trên điện thoại di động của bạn hoặc truy cập trang web của FAST.com trên trình duyệt web. 

Cách tải và dùng 
  • Tải và cài đặt ứng dụng FAST Speed Test trên điện thoại di động của bạn hoặc truy cập trang web của FAST.com trên trình duyệt web.
  • Mở ứng dụng hoặc trang web và nhấp vào nút "Bắt đầu kiểm tra" để bắt đầu quá trình kiểm tra.
  • Chờ đợi cho đến khi quá trình kiểm tra hoàn tất và xem kết quả trên màn hình. Kết quả sẽ hiển thị tốc độ tải và tốc độ truyền của kết nối mạng của bạn.

3# Internet Speed Meter Lite

Internet Speed Meter Lite


Internet Speed Meter Lite là một ứng dụng kiểm tra tốc độ mạng được phát triển bởi công ty Bitsmedia Pte Ltd, một công ty phát triển phần mềm có trụ sở tại Singapore.

Để sử dụng Internet Speed Meter Lite, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng trên điện thoại di động của bạn từ App Store hoặc Google Play

Sau khi cài đặt xong, bạn có thể mở ứng dụng và theo dõi tốc độ kết nối mạng của mình trên thanh trạng thái của điện thoại di động. Internet Speed Meter Lite cũng cung cấp cho bạn thông tin về số lần

Internet Speed Meter Lite là một ứng dụng kiểm tra tốc độ mạng cho phép bạn theo dõi tốc độ kết nối mạng trên điện thoại di động của bạn theo thời gian thực. 

Nó hiển thị thông tin về tốc độ tải và tốc độ truyền trên thanh trạng thái của điện thoại di động của bạn.

4# Internet Speed Test

Internet Speed TestLink down tại đây

Internet Speed Test là một trang web hoặc ứng dụng cho phép bạn kiểm tra tốc độ kết nối mạng trên điện thoại di động hoặc máy tính cá nhân của mình. 

Để sử dụng Internet Speed Test, bạn có thể truy cập trang web hoặc tải và cài đặt ứng dụng tương ứng trên điện thoại di động của bạn. Sau khi mở trang web hoặc ứng dụng, bạn chỉ cần nhấp vào nút "Bắt đầu kiểm tra" và chờ đợi cho đến khi quá trình kiểm tra hoàn tất. 

5# Ứng dụng 4Gmark (3G/4G Speed Test)

Ứng dụng 4Gmark (3G/4G Speed Test)


4Gmark (3G/4G Speed Test) là một ứng dụng kiểm tra tốc độ mạng cho phép bạn theo dõi tốc độ kết nối mạng 3G và 4G trên điện thoại di động của bạn. Nó cũng cho phép bạn kiểm tra tốc độ kết nối mạng WiFi và tốc độ truyền dữ liệu theo thời gian thực.

Để sử dụng 4Gmark, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng trên điện thoại di động của bạn từ App Store hoặc Google Play. 

Sau khi cài đặt xong, bạn có thể mở ứng dụng và bắt đầu kiểm tra tốc độ kết nối mạng của mình bằng cách nhấp vào nút "Bắt đầu kiểm tra". Kết quả sẽ hiển thị trên màn hình sau khi quá trình kiểm tra hoàn tất.Apphay

Tôi là Lê Quản trị viên trang Apphay.net cũng có niềm yêu thích khám phá nhanh các app ứng dụng hay trên PC và điện thoại

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn