Top app chơi game kiếm tiền cực hay năm 2023 cho bạn

Top app chơi game kiếm tiền cực hay năm 2023 cho bạn

Nền kinh tế đang trở nên khó khăn hơn, với lạm phát vẫn cao và tình trạng sa thải gia tăng. Mọi người đang tìm cách để dễ dàng tiết kiệm và kiếm tiền. Nhưng bất kể tình trạng công việc hay mức thu nhập của chúng ta như thế nào, hầu hết chúng ta đều mong muốn có thêm tiền trong tài khoản ngân hàng của mình.


Rất may, điều này có thể trở thành hiện thực và nó có thể xảy ra trong lòng bàn tay của bạn. Điều đó nói rằng, nhiều chương trình nói nhiều hơn là đi bộ và điều quan trọng là phải biết dịch vụ nào cung cấp phần thưởng hoặc tiền mặt không thực sự kéo chân bạn hoặc thậm chí là lừa đảo tiềm ẩn. Chúng tôi đã xem xét các bài đánh giá của chuyên gia để tìm ra những ứng dụng kiếm tiền tốt nhất và được đề xuất nhiều nhất.

Do đại dịch gần đây, căng thẳng tài chính ngày càng gia tăng. Vấn đề tiền bạc đang khiến nhiều người mất ngủ. Một nghiên cứu về tài chính của người Mỹ báo cáo rằng 60 phần trăm những người trả lời khảo sát đã thức dậy vào giữa đêm để suy nghĩ về tài chính của họ. Và cứ ba người thì có hai người thấy mình hoàn toàn tỉnh táo khi cảm thấy họ không ở nơi họ nên có tài chính trong cuộc sống.

Top App chơi game kiếm tiềnMột nghiên cứu khác đã kiểm tra 33.391 người tham gia có việc làm trong độ tuổi từ 18 đến 65, những người đã cung cấp 1.725.994 báo cáo về sức khỏe của họ. Vấn đề là gì? Để xem liệu kiếm được nhiều tiền hơn có khiến người ta hạnh phúc hơn không.

Hóa ra, nó làm. Tất cả các hình thức hạnh phúc tiếp tục tăng với thu nhập. Đó là bởi vì tiền mang lại cho mọi người nhiều sự lựa chọn và linh hoạt hơn.

Nếu bạn quan tâm đến việc kiếm nhiều tiền hơn, thì có một tin tốt. Giờ đây, chúng tôi có nhiều ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn, mọi người có thể kiếm thêm tiền gần như 24/7.

Chúng tôi đã tổng hợp danh sách dưới đây gồm  app chơi game kiếm tiền tốt nhất, theo 12 chuyên gia. Danh sách của chúng tôi được tổng hợp từ các ứng dụng xuất hiện thường xuyên nhất trong quá trình đánh giá của các chuyên gia. 
Chúng tôi hy vọng nó sẽ giúp bạn thêm một chút tiếng leng keng vào túi hoặc một chữ số khác vào tài khoản ngân hàng của bạn.

1# Swagbucks app chơi game kiếm tiền 

Millenial Money giải thích cách bạn kiếm tiền với ứng dụng này: “Swagbucks là một ứng dụng và trang web phần thưởng bằng tiền mặt trả tiền cho các thành viên của mình để đổi lấy việc hoàn thành các nhiệm vụ trực tuyến, chơi trò chơi, điền vào các bản khảo sát, v.v.! Bạn tham gia miễn phí và sau đó kiếm điểm Swagbucks bằng cách thực hiện các nhiệm vụ đơn giản.

Sau đó, bạn có thể đổi điểm Swagbucks của mình để lấy thẻ quà tặng hoặc tiền mặt qua PayPal. Cách dễ nhất để kiếm được những điểm này là sử dụng công cụ tìm kiếm Swagbucks để duyệt web hàng ngày của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ kiếm được điểm mà không cần suy nghĩ kỹ về điều đó.”

“Nó giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng khi xem video, duyệt web và mua sắm trực tuyến. Hơn nữa, bạn có thể tham gia vào các trò chơi trực tuyến, các cuộc thăm dò hoặc khảo sát trực tuyến và phần thưởng có thể đổi được bằng tiền mặt, thẻ quà tặng hoặc hàng hóa cụ thể,” MoneyTamer tuyên bố. Small Business Trends cũng đề xuất ứng dụng này, viết rằng: “Swagbucks là một ứng dụng nhỏ thú vị để kiếm tiền thông qua các hoạt động trực tuyến thông thường của bạn. Bạn có thể kiếm SB (điểm thưởng) khi tạo lịch sử duyệt internet, mua sắm trực tuyến và dành thời gian xem video. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều ưu đãi mua sắm trong ứng dụng để tiết kiệm tiền.”

👉 Link tham khảo tại đây

2. Rakuten

Theo Bankrate, “Rakuten là ứng dụng giúp bạn kiếm tiền hoàn lại khi mua sắm tại hơn 3.000 cửa hàng. Một số thương hiệu phổ biến mà Rakuten hợp tác bao gồm Etsy, Macy's, StubHub và Best Buy. 

Một số cửa hàng có cơ hội kiếm lại hơn 10% tiền mặt khi mua hàng. Bạn cũng có thể thu tiền từ việc mua hàng tại cửa hàng bằng cách liên kết thẻ với Rakuten trong ứng dụng và sau đó sử dụng thẻ được liên kết để thanh toán tại cửa hàng.” “Rakuten là một trong những ứng dụng kiếm tiền trực tuyến tốt nhất mà tôi yêu thích vì dù sao thì bạn cũng nhận được tiền hoàn lại cho những thứ bạn sẽ mua, miễn là bạn thực hiện điều đó thông qua ứng dụng của họ. 

Làm sao? Các cửa hàng trả tiền hoa hồng cho Rakuten khi đưa khách hàng đến cửa hàng của họ. Rakuten chia hoa hồng đó cho bạn, vì vậy cả hai bạn đều thắng,” Tried and True Mom Jobs viết.

The Ways To Wealth cho biết đây là một công cụ mua sắm trực tuyến tuyệt vời: “Rakuten là một trong những ứng dụng hoàn lại tiền được đánh giá cao nhất, trả tới 40% tiền mặt khi bạn mua sắm. 

Sử dụng Rakuten thật dễ dàng. Chỉ cần mở ứng dụng và tìm kiếm nhà bán lẻ mà bạn muốn mua sắm. Nhấp vào liên kết để truy cập cửa hàng của họ, sau đó mua sắm như bình thường. 

Một trong những biên tập viên của The Ways To Wealth là một người dùng Rakuten nhất quán và đã tiết kiệm được gần 800 đô la trong khoảng thời gian ba năm.”

Link tại đây

Ibotta
Clever Girl Finance cho biết: “Ibotta là một ứng dụng hoàn tiền khác (có sẵn trên iOS và Android) có thể giúp bạn tối đa hóa khoản tiết kiệm của mình. 

Vì vậy, mỗi khi bạn đi mua sắm, bạn có khả năng kiếm được tiền hoàn lại thông qua Ibotta. Ứng dụng đã bắt đầu với phần thưởng hoàn lại tiền của cửa hàng tạp hóa. Nhưng bạn có thể kiếm lại tiền tại một loạt các nhà bán lẻ ngày nay. Đây là một trong những ứng dụng kiếm tiền dễ sử dụng nhất!”

NerdWallet liệt kê những mặt tích cực: “Ibotta cho phép bạn kiếm tiền hoàn lại khi mua hàng tại cửa hàng và trực tuyến tại hơn 2.000 nhà bán lẻ được hỗ trợ. Bạn sẽ nhanh chóng nhận được tiền hoàn lại khi mua hàng tại cửa hàng — thường là trong vòng 24 giờ. Ibotta cũng cung cấp phần thưởng chào mừng cho người dùng mới, phần thưởng giới thiệu và nhiều phương thức thanh toán khác nhau.”

Link tại đây

Phần thưởng cho ý kiến ​​của Google

Khăng khăng? The Balance gợi ý dùng thử ứng dụng này: “Nếu bạn thích chia sẻ ý kiến ​​của mình và muốn được trả tiền cho chúng, thì ứng dụng này có thể là một lựa chọn tốt cho bạn. 

Để sử dụng nó, bạn cần tải xuống ứng dụng khảo sát và hoàn thành các cuộc khảo sát ngắn về mọi thứ, từ khách sạn đến chương trình truyền hình cho đến người bán bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh. 

Bạn sẽ được thanh toán bằng tín dụng trên Google Play hoặc qua PayPal cho mỗi bản khảo sát mà bạn hoàn thành. Phạm vi thanh toán từ 0,1 đô la đến 1 đô la cho mỗi cuộc khảo sát và nó có sẵn cho người dùng Apple và Android.”

“Khái niệm này rất đơn giản. Hoàn thành một cuộc khảo sát ngắn về một loạt các chủ đề tiềm năng. Các cuộc khảo sát đủ ngắn để bạn có thể thực hiện chúng trong khi xếp hàng chờ uống một tách cà phê. 

Bạn có thể kiếm thêm tiền bằng cách chia sẻ việc sử dụng TV và Internet của mình với Google Phần thưởng cho ý kiến. Chỉ cần tiếp tục duyệt web và xem TV như bình thường”, Tôi sẽ dạy bạn cách làm giàu viết.

Link tại đây 

Mua sắm

FortuneBuilders cho biết bạn có thể dễ dàng tích lũy phần thưởng của mình: “Bạn có thể kiếm phần thưởng tại hơn 250.000 địa điểm bán lẻ, đây là một con số khá ấn tượng. 

Nhưng điều thực sự thú vị về Shopkick là bạn có thể kiếm được phần thưởng chỉ bằng cách duyệt web. Một số phần thưởng yêu cầu bạn quét mã vạch sản phẩm trên đường đi qua cửa hàng, nhưng trong các trường hợp khác, bạn được trả tiền chỉ khi đi qua lối vào phía trước. 

Ngoài phần thưởng bán lẻ, bạn cũng có thể kiếm thêm phần thưởng chỉ khi xem video hoặc điền vào bản khảo sát trong ứng dụng.”

“Họ đã hợp tác với hơn 250.000 cửa hàng và sẽ thưởng cho bạn 'cú hích' vì: bước vào các cửa hàng đó, quét mã vạch cho các sản phẩm cụ thể, mua sản phẩm bằng thẻ được liên kết, mua sản phẩm và quét biên lai. Đây là cách những người mua sắm trực tuyến có thể kiếm được tiền: Ghé thăm các cửa hàng trực tuyến, xem các sản phẩm được chọn, mua hàng trên thiết bị di động, xem video,” Swift Salary tuyên bố.

Mistplay

“Chương trình khách hàng thân thiết dành cho game thủ” này là một ứng dụng bắt đầu vào năm 2017 dưới dạng một nền tảng nơi người dùng được trả tiền để chơi trò chơi điện tử. Mistplay dành riêng cho Android và cung cấp cho người dùng cơ hội chơi trò chơi điện tử trực tuyến để kiếm thêm tiền.

Người chơi chọn trò chơi dựa trên danh sách mà họ được cung cấp, biểu đồ với những người chơi khác và họ cũng duyệt tìm các ưu đãi. Bạn có thể nhận được phần thưởng bằng cách thực hiện các tác vụ như tải xuống, thử nghiệm và chơi trò chơi. Bạn nhận được 5 đô la cho mỗi 1.500 điểm bạn có thể nhận được hoặc đạt được.

Nền tảng miễn phí này mang lại cho bạn nhiều điểm hơn khi bạn chơi lâu hơn. Những điểm này có thể được sử dụng để đổi các giải thưởng bao gồm Thẻ Visa và những thứ tương tự.

Vậy tại sao các ứng dụng trả tiền để chơi trò chơi? Thật khó khăn, đặc biệt là vì hiện tại có rất nhiều trò chơi, vì vậy sẽ có rất nhiều sự cạnh tranh, để tạo ra một trò chơi sẽ làm mưa làm gió trên toàn thế giới. Ứng dụng này là một giải pháp cho các nhà phát triển trò chơi gặp vấn đề này.

Sử dụng hệ thống điểm và nền tảng phần thưởng, Mistplay cho phép các nhà phát triển trò chơi giới thiệu hoặc ra mắt trò chơi của họ với nhiều đối tượng hơn và rộng hơn. Điều này không chỉ quan tâm đến các nhà phát triển trò chơi mà cả người dùng. Điều này là do cả hai đều kiếm được một cái gì đó. Đó thực chất là một tình huống đôi bên cùng có lợi.

Về cơ bản, Mistplay hoạt động theo cách này: Các nhà phát triển trò chơi trả tiền cho Mistplay để đổi lấy vị trí giới thiệu trò chơi của họ và người dùng Mistplay được trả tiền để thử những trò chơi mới này thông qua phần thưởng như thẻ quà tặng.


Kết


App hay đã chia sẻ cho bạn top web app chơi game kiếm tiền bằng các hình thức khác nhau. Tất nhiên thông tin mang tính tham khảo. App hay khuyến khích bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi tham gia bạn nhé. 

Chúng tôi muốn nghe về các ứng dụng bạn sử dụng để kiếm tiền! Để lại cho chúng tôi một nhận xét với những người kiếm tiền tốt nhất của bạn.
Apphay

Tôi là Lê Quản trị viên trang Apphay.net cũng có niềm yêu thích khám phá nhanh các app ứng dụng hay trên PC và điện thoại

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn