Top 10 tiện ích mở rộng ChatGPT tốt nhất dành cho bạn

Top 10 tiện ích mở rộng ChatGPT tốt nhất dành cho bạn

Những ngày tháng gần đây năm 2023 ai ai cũng sốt vì GPT, nào là nó thay thế con người, cạnh tranh google. 

GPT là viết tắt của Generative Pretrained Transformer, là một loại mô hình ngôn ngữ được huấn luyện trước bằng cách sử dụng lượng lớn dữ liệu văn bản. 

GPT là một trong những mô hình ngôn ngữ tiên tiến nhất và được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, bao gồm tự động hoá văn bản, tìm kiếm thông tin, trả lời câu hỏi và hơn thế nữa. GPT được xem là một bước tiến đột phá trong sự phát triển của mô hình ngôn ngữ vì nó có thể tự học và tạo ra các văn bản có ý nghĩa một cách tự động.

Tiện ích mở rộng ChatGPT


Bài viết này App Hay xin chia sẻ Top 10 tiện ích mở rộng ChatGPT trên Chromes tốt nhất bạn cần kiểm tra 

1# WebChatGPT

Ngay cả với những câu trả lời khôn ngoan, tự tin và cơ sở dữ liệu thông tin, ChatGPT vẫn thiếu một điều trung tâm; truy cập thông tin mới nhất trên Internet. Vì kiến ​​thức của ChatGPT chỉ giới hạn ở dữ liệu năm 2021, điều này khiến câu trả lời trở nên lỗi thời đối với bất kỳ điều gì xảy ra sau thời điểm đó. 

Tuy nhiên, một trong những tiện ích mở rộng ChatGPT Chrome tốt nhất, WebChatGPT, giúp khắc phục hạn chế này.

Tiện ích mở rộng này tăng cường bot để nó thêm các kết quả web có liên quan vào bất cứ điều gì bạn yêu cầu. 

Khi nhập lời nhắc, tiện ích mở rộng cho phép ChatGPT tìm kiếm trên web các liên kết có liên quan. Sau đó, bot sẽ hiển thị kết quả tìm kiếm và biên dịch thông tin dựa trên các liên kết này. Bạn có thể chọn thêm từ các bộ lọc khác nhau như thời gian, khu vực và số lượng kết quả. 

Bạn thậm chí có thể tắt tiện ích mở rộng bằng cách sử dụng nút chuyển đổi để lấy lại chức năng ChatGPT gốc. 

Mặc dù tiện ích mở rộng tăng kích thước phản hồi văn bản lên một vài đoạn, nhưng tôi tin rằng nó đáng giá. Mặc dù vậy, nó chỉ làm tăng thêm mối lo ngại của chúng tôi về nội dung đạo văn.

Add link tại đây 

2. ChatGPT for Google

Nếu bạn đã sử dụng chatbot AI này, bạn sẽ biết rằng ChatGPT bị giới hạn trong một tab trình duyệt. Vì vậy, nếu bạn là người muốn nó luôn có thể truy cập được, bạn phải mở tab đó. 

Tiện ích mở rộng ChatGPT này giải quyết vấn đề đó và đưa bot đến các công cụ tìm kiếm. Đúng như tên gọi của nó, tiện ích mở rộng ChatGPT dành cho Google hiển thị phản hồi của ChatGPT cùng với kết quả tìm kiếm của Google. 

Tất cả những gì bạn cần làm để thiết lập là đăng nhập vào OpenAI bằng tiện ích mở rộng và bạn đã thiết lập xong.

Sử dụng plugin ngay tại đây 

3. ChatGPT Writer – Viết thư và tin nhắn bằng AI

Mặc dù tiện ích mở rộng ở trên mang ChatGPT đến tìm kiếm của Google, nhưng tiện ích mở rộng này mang sức mạnh từ ngữ của nó đến trình duyệt của bạn. 

Tiện ích mở rộng ChatGPT cho trình duyệt Chrome sẽ kết hợp sức mạnh của ChatGPT với trình duyệt của bạn. 

Một trong những tiện ích mở rộng được giới thiệu là ChatGPT Writer, nó tập trung vào việc viết e-mail và tin nhắn trên tất cả các trang web. Để sử dụng tiện ích này, bạn cần đăng nhập vào OpenAI và mở tiện ích mở rộng. 

Sau đó, tiện ích sẽ yêu cầu đầu vào ngữ cảnh, là nội dung bạn muốn gửi e-mail/tin nhắn, bạn có thể cung cấp ngữ cảnh từ cuộc trò chuyện trước đó.

ChatGPT WriterChatGPT Writer tập trung vào việc viết e-mail và tin nhắn trên tất cả các trang web. Tiện ích mở rộng hoạt động độc lập và chỉ yêu cầu đăng nhập vào OpenAI. Sau đó, bạn cần mở tiện ích mở rộng bằng cách nhấp vào nó. 

Sau đó, nó yêu cầu đầu vào có ngữ cảnh, đó là nội dung bạn muốn gửi e-mail/tin nhắn. Bạn có thể cung cấp ngữ cảnh nếu bạn đang trả lời cuộc trò chuyện trước đó.

Link plugin tại đây 

4# Merlin  

Merlin chat plugin GPT
Merlin là một tiện ích mở rộng trình duyệt được cung cấp bởi OpenAI, nó sử dụng mô hình AI GPT của OpenAI để trở thành trợ lý hỗ trợ cho người dùng. Nếu bạn muốn sử dụng ChatGPT không chỉ trên Google, mà trên toàn bộ trình duyệt, thì Merlin là một giải pháp tuyệt vời.

Tiện ích mở rộng này hoạt động độc lập và chỉ yêu cầu đăng nhập vào OpenAI. Sau đó, người dùng có thể mở tiện ích mở rộng bằng cách nhấp vào nó. Tiện ích mở rộng sẽ yêu cầu người dùng cung cấp thông tin cần thiết, bao gồm nội dung mà họ muốn gửi.

Vì Merlin sử dụng mô hình AI GPT, nó có thể trả lời các yêu cầu và cung cấp các phản hồi tương tự nhau cho nhiều nội dung khác nhau. Tổng quan, Merlin là một tiện ích mở rộng tiện lợi và tốt cho người dùng muốn sử dụng ChatGPT trên toàn bộ trình duyệt của họ.

Link của Merlink tại đây

5# YouTube Summary with ChatGPT

Link tải tại đây 

Một trong những vấn đề chính khi duyệt YouTube là việc tìm kiếm các video cần xem trong số nhiều video khác, mà có thể khiến cho bạn mất nhiều thời gian và cảm thấy nhàm chán. Để giải quyết vấn đề này, Glasp đã tạo ra tiện ích Tóm tắt YouTube. 

Khi cài đặt và đăng nhập tiện ích, một hộp tóm tắt sẽ xuất hiện cạnh mỗi video bạn phát trên trang web. Nếu bạn nhấp vào hộp này, một tab mới sẽ mở ra với ChatGPT, trong đó tiện ích mở rộng sẽ tự động tóm tắt video bằng lệnh AI. 

Sau khi ChatGPT cung cấp tóm tắt, bạn có thể yêu cầu tiếp tục hoặc hoàn tất tóm tắt. Tùy thuộc vào độ chính xác của chatbot AI, tuy nhiên tiện ích mở rộng này thường hoạt động tốt với hầu hết các video có âm thanh rõ ràng. 

Với khả năng tiết kiệm thời gian quý báu, Tóm tắt YouTube có thể được coi là một trong những tiện ích mở rộng ChatGPT Chrome tốt nhất.

6. tweetGPT

Người dùng trên toàn cầu đang sử dụng ChatGPT cho nhiều mục đích khác nhau. Một số người đã sử dụng chatbot AI để tweet hoặc trả lời người khác. Tuy nhiên, việc này yêu cầu sự thao tác trên trang web ChatGPT. Tiện ích mở rộng tweetGPT cho Chrome giải quyết vấn đề này bằng cách tích hợp ChatGPT vào Twitter.

tweetGPT plugin GPTSau khi cài đặt, bạn sẽ thấy biểu tượng robot trong cửa sổ tweet mới. Nhấp vào biểu tượng để chọn từ nhiều tâm trạng khác nhau cho tweet hoặc trả lời. tweetGPT hỗ trợ nhiều tâm trạng như hài hước, cáu kỉnh, lạc quan, phấn khích, thông minh và đồi bại. Chỉ cần nhấp vào tâm trạng muốn sử dụng và ChatGPT sẽ tự động tạo tweet cho bạn.

Bạn có thể sử dụng các tâm trạng này cho tweet mới, nhưng cá nhân tôi thấy hầu hết là vui nhộn. tweetGPT là một trong những tiện ích mở rộng ChatGPT Chrome vui nhộn và tốt nhất.

Link tải tại đây

7. Summarize tóm tắt Youtube


Chúng tôi đã liệt kê Tóm tắt YouTube là một tiện ích hoạt động tốt cho tất cả các loại video. Tuy nhiên, nó chỉ hỗ trợ video. Tiện ích mở rộng Tóm tắt của Chrome giống như nó nhưng áp dụng cho văn bản. Bạn có thể cài đặt tiện ích mở rộng trực tiếp trên Chrome và không cần truy cập trang web của ChatGPT.

Để sử dụng Tóm tắt, bạn chỉ cần mở bất kỳ nội dung nào, có thể là bài báo, email hoặc trang web, rồi nhấp vào phần mở rộng. Nó sẽ gửi yêu cầu đến ChatGPT và cung cấp cho bạn một bản tóm tắt ngắn gọn trong vài giây. Tôi đã kiểm tra Tóm tắt trên nhiều loại văn bản và kết quả rất tốt. Có một số lúc chưa nhận được phản hồi do dịch vụ ChatGPT quá tải, nhưng nó hoạt động tốt hầu hết thời gian và là một trong những tiện ích mở rộng ChatGPT Chrome tốt nhất theo quan điểm của chúng tôi.

8# ChatGPT Prompt Genius

Link tải tại đây 

ChatGPT cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng thú vị để làm việc, từ viết bài báo đơn giản đến mã hóa chính thức. 

Tuy nhiên, bạn có thể bắt gặp rất nhiều lời nhắc trò chơi. Prompt Genius của ChatGPT giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp cho người dùng tất cả lời nhắc mà họ muốn và nhiều tính năng bổ sung.

Để bắt đầu, hãy truy cập tiện ích mở rộng trong Chrome và bạn sẽ được chuyển đến trang với lời nhắc. Từ đó, bạn có thể lựa chọn từ nhiều lời nhắc có sẵn và sắp xếp chúng theo danh sách thả xuống. Khi bạn đã hoàn thành việc tạo, nhấp vào nút nhắc phát màu vàng và ChatGPT sẽ mở cửa với lời nhắc được dán. 

Bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng Prompt Genius để tùy chỉnh nhiều đầu vào. Nhà phát triển còn có subreddit riêng cho người dùng để tìm kiếm thêm lời nhắc. Hãy thử sử dụng tiện ích mở rộng ChatGPT và cho chúng tôi biết nếu bạn tìm thấy plugin nào hay hơn nữa nhé.


9# Promptheus – Converse with ChatGPT

Promptheus là một tiện ích mở rộng ChatGPT Chrome nghe có vẻ đơn giản nhưng bổ sung thêm chức năng gọn gàng cho chatbot AI. Tiện ích mở rộng tiện dụng này của Chrome bổ sung khả năng nhận đầu vào micrô cho ChatGPT. Promptheus chuyển đổi chatbot thành một trợ lý giọng nói tiện dụng như Siri một cách hiệu quả. Tiện ích mở rộng Promptheus di chuyển ở phía bên phải của cửa sổ hội thoại ChatGPT và không cản trở bạn.

Vì đây là một tiện ích bổ sung đơn giản nên tất cả những gì nó yêu cầu là cài đặt và giữ phím cách để sử dụng. Trải nghiệm của tôi với ChatGPT đã tốt hơn một chút nhờ đầu vào micrô và đó có thể là thứ mà nhiều người cần để tương tác với chatbot này dễ dàng hơn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn có micrô đang hoạt động trên máy của mình, nếu không micrô sẽ không hoạt động.

10# GPT ưa thích

Link down tại đây

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Fancy GPT lọt vào danh sách các tiện ích mở rộng ChatGPT Chrome tốt nhất của chúng tôi nhờ thiết kế của nó. 

Fancy GPT là một tiện ích mở rộng được thiết kế để làm đẹp các cuộc hội thoại ChatGPT của bạn bằng cách thêm các yếu tố thiết kế khác nhau vào chúng. 

Bất kể bạn có loại hội thoại nào, Fancy GPT có thể xuất tất cả chúng. Tiện ích mở rộng hiện hỗ trợ các kiểu Neon và Phác thảo và có thể mở rộng ra nhiều hơn trong tương lai. 

Hơn nữa, nó cũng có thể bao gồm các hình ảnh đường dẫn SVG, đánh dấu các phân đoạn phản hồi của ChatGPT, v.v.

Để sử dụng Fancy GPT, hãy trò chuyện đầy đủ với bot rồi nhấp vào tiện ích mở rộng. Bạn sẽ được dẫn đến một trang khác nơi bạn có thể xem toàn bộ cuộc trò chuyện của mình trong một giao diện người dùng mới. 

Tại đây, bạn có thể thay đổi phong cách nghệ thuật, loại trừ một số tin nhắn nhất định và cuối cùng xuất cuộc trò chuyện thành hình ảnh hoặc PDF. Mặc dù không thêm bất kỳ thứ gì khác vào hỗn hợp, nhưng tiện ích mở rộng này là một cách tuyệt vời để nâng cấp tính thẩm mỹ đó cho các cuộc trao đổi của bạn với ChatGPT.

Kết 

Nếu bạn muốn tối ưu trải nghiệm khi sử dụng ChatGPT, hãy xem xét việc sử dụng một trong những tiện ích mở rộng Chrome được giới thiệu trên đây. 

Chúng cung cấp thêm nhiều tính năng và giúp chatbot AI dễ dàng hơn cho người dùng. 

Nếu bạn muốn tìm kiếm niềm vui hơn từ AI, hãy tìm hiểu về những trình tạo nghệ thuật AI tốt nhất để tạo ra những hình ảnh sáng tạo. 

Vậy, bạn đã quyết định sử dụng tiện ích mở rộng Chrome nào cho ChatGPT? Hãy chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận


Apphay

Tôi là Lê Quản trị viên trang Apphay.net cũng có niềm yêu thích khám phá nhanh các app ứng dụng hay trên PC và điện thoại

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn