Top 10 App hay cho PC tiện ích cần cho mọi người

Top 10 App hay cho PC tiện ích cần cho mọi người

Danh sách những App hay cho PC tiện ích cần thiết mọi người

1# Bandizip 7.30 Final Portable

Trình lưu trữ nhẹ, nhanh và miễn phí. Bandizip là một chương trình nhanh và đáng tin cậy hỗ trợ WinZip, 7-Zip và WinRAR cũng như các định dạng lưu trữ tương tự khác. 

Nó sử dụng thuật toán rất nhanh để nén và giải nén tài liệu lưu trữ, tốc độ lưu trữ cao, hỗ trợ Kéo và Thả và chức năng đa nén.


Trình lưu trữ nhẹ, nhanh và miễn phí. Bandizip là một chương trình nhanh và đáng tin cậy hỗ trợ WinZip, 7-Zip và WinRAR cũng như các định dạng lưu trữ tương tự khác. Nó sử dụng thuật toán rất nhanh để nén và giải nén tài liệu lưu trữ, tốc độ lưu trữ cao, hỗ trợ Kéo và Thả và chức năng đa nén.

Nén và giải nén: Zip(z01), ZipX(zx01), TAR, TGZ, 7Z(7z.001), LZH, ISO, EXE(e01).

Chỉ trích xuất: RAR(part1.rar, r01), ACE, AES, ALZ, APK, ARJ, BH, BIN, BZ, BZ2, CAB, EGG, GZ, J2J, JAR, IMG, IPA, ISZ, LHA, LZMA, PMA, TBZ, TBZ2, TGZ, TLZ, TXZ, UDF, WAR, WIM, XPI, XZ, Z, ZPAQ

 • Hỗ trợ tiêu chuẩn Unicode.
 • Khi xử lý các tệp có khả năng nén kém, chức năng "nén nhanh" sẽ tự động được sử dụng.
 • Trích xuất nhanh từ kho lưu trữ vào thư mục mong muốn bằng chuột (chức năng kéo và thả).
 • Tạo các kho lưu trữ tự giải nén (.EXE) và nhiều tập.
 • Mã hóa tài liệu lưu trữ bằng thuật toán ZipCrypto và AES-256.
 • Chức năng "xem trước kho lưu trữ" trong menu ngữ cảnh.
 • Tạo hoặc giải nén đồng thời một số kho lưu trữ trong Windows Explorer.
 • Miễn phí cho gia đình và sử dụng thương mại.
 • Chức năng xem trước các tập tin đồ họa hoạt động.

Bandizip là Trình lưu trữ Zip tất cả trong một nhẹ, nhanh và miễn phí. Bandizip có thuật toán Zip để nén & trích xuất rất nhanh với tính năng Kéo và thả nhanh, Lưu trữ tốc độ cao và nén đa lõi. Nó xử lý các định dạng nén phổ biến nhất, bao gồm Zip, 7z, Rar, v.v. Giải nén tệp vào thư mục đích trực tiếp bằng chức năng "Kéo và thả nhanh". Trình xem hình ảnh được nhúng để người dùng có thể xem hình ảnh có trong kho lưu trữ.

Nén và Giải nén: Zip(z01), ZipX(zx01), TAR, TGZ, 7Z(7z.001), LZH, ISO, EXE(e01).

Chỉ trích xuất: RAR(part1.rar, r01), ACE, AES, ALZ, APK, ARJ, BH, BIN, BZ, BZ2, CAB, EGG, GZ, J2J, JAR, IMG, IPA, ISZ, LHA, LZMA, PMA, TBZ, TBZ2, TGZ, TLZ, TXZ, UDF, WAR, WIM, XPI, XZ, Z, ZPAQ

Hỗ trợ Unicode để hiển thị các ký tự quốc tế. Để nén hoặc trích xuất, tên tệp tiếng nước ngoài đôi khi bị phân mảnh. Với chức năng ‘Trang mã’ hoặc ‘Lưu UTF-8’, Bandizip giúp hiển thị tên tệp một cách hoàn hảo.

 • Bỏ qua các tệp nén không tốt bằng chức năng "Lưu trữ tốc độ cao".
 • Tạo các tệp tự giải nén (.EXE) và lưu trữ nhiều tập (tách).
 • Mã hóa lưu trữ tùy chọn bằng ZipCrypto và AES 256.
 • Truy cập Menu ngữ cảnh bao gồm chức năng "Lưu trữ xem trước".
 • Tạo hoặc giải nén đồng thời nhiều tệp zip từ windows explorer.
 • Miễn phí sử dụng ở cả nhà và tại văn phòng.
 • ‘Kiểm tra tính toàn vẹn của tệp’ đảm bảo rằng tệp được nén đúng cách và không có vấn đề gì với tệp đó.
Link down tại đây 

2# Ultra7z Images to WebP Converter 1.02 Portable

Trình chuyển đổi hình ảnh/hình ảnh/hình ảnh sang định dạng mới hiện đại hơn cho WEBP trên Internet, do Google phát triển để tăng tốc độ trang web. 

Đầu ra là các tệp WEBP nhỏ hơn (lên tới 10-50%) trong khi vẫn duy trì chất lượng hình ảnh gốc. Có thể nén với sự suy giảm chất lượng (khi đó kích thước sẽ còn nhỏ hơn) và nén không mất dữ liệu - Lossless. 

Trong quá trình làm việc, chương trình sử dụng tiện ích cwebp.exe do Google phát triển. Có xử lý tệp hàng loạt (kéo-n-thả). Chương trình này đặc biệt hữu ích cho quản trị viên web và nhà phát triển trang web để chuyển đổi hình ảnh thành định dạng webp nhỏ gọn hơn, giúp tăng tốc trang web.

đặc thù:

- Tương thích hoàn toàn với các trình duyệt hiện đại và các chương trình đồ họa khác.

- Tỉ số nén cao.

- Tùy chọn "Xóa siêu dữ liệu (exif, v.v.)"

- Định dạng tệp hình ảnh để chuyển đổi - jpg, jpeg, webp, png, tiff, tif, gif, bmp, pnm.

- Bạn có thể chỉ định đường dẫn đến tệp cwebp.exe theo cách thủ công trong một cửa sổ riêng hoặc sử dụng cửa sổ tích hợp sẵn.

- Tùy chọn nén về kích thước nhỏ hơn có tổn thất (lossy).

- Tùy chọn nén không mất dữ liệu.

- Tùy chọn nén giảm chất lượng một chút (gần như không mất chất lượng).

WebP là một định dạng hình ảnh được tạo ra vào năm 2010 và được Google phát triển để thay thế cho PNG và JPEG. Định dạng này cung cấp cả nén hình ảnh mất dữ liệu và không mất dữ liệu. Một số công ty lớn như Google, Facebook và eBay khuyến nghị sử dụng định dạng này để nén hình ảnh. Kết hợp tất cả các ưu điểm của PNG, JPEG và GIF, hỗ trợ độ trong suốt và hoạt ảnh.

WebP sử dụng thuật toán nén mới nên lỗi (tức là cong vênh và xuống cấp) trông khác so với các loại tệp khác. WebP làm cho các cạnh của ảnh sắc nét, nhưng chi tiết và kết cấu bị ảnh hưởng, đây là điều không thể tránh khỏi khi nén mất dữ liệu. Trong khi một tệp JPEG có thể so sánh hiển thị rung ở các vùng đặc của hình ảnh, WEBP tự hào có các chuyển tiếp mượt mà ngay cả ở các cài đặt chất lượng thấp nhất. Nhược điểm của điều này là khuôn mặt của mọi người có thể trông giống nhựa hoặc áp phích ở cài đặt chất lượng thấp.

Quá trình nén ở định dạng này dựa trên thuật toán nén khung hình chính của bộ giải mã video VP8 và được đóng gói vào một bộ chứa dựa trên RIFF. Trong nén mất dữ liệu, mã hóa dự đoán được sử dụng: để dự đoán một khối pixel, các giá trị của các khối pixel lân cận được sử dụng, sau đó sự khác biệt được mã hóa. Với nén Lossless, nghĩa là không làm mất dữ liệu, các mảnh hình ảnh đã biết được sử dụng và các pixel được tái tạo dựa trên chúng. Nếu không có kết quả phù hợp để tái tạo, bảng màu cục bộ sẽ được sử dụng.

Nói một cách đơn giản, đây là một định dạng hình ảnh rất hữu ích cho phép bạn giảm nghiêm trọng dung lượng hình ảnh và cùng với nó, giảm thời gian tải các trang của trang web từ máy chủ ở phía máy khách mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

3# Rainlendar Lite 2.18.0 Portable 


Lịch bàn với các tính năng cao cấp. Với Rainlendar, bạn có thể tạo lịch trình hàng ngày của mình và đặt lời nhắc cho các sự kiện khác nhau. 

Các nhiệm vụ được chia thành Tạm thời, được thực hiện một lần, sau đó chúng bị xóa khỏi danh sách hoạt động và Vĩnh viễn, được thực hiện hàng ngày. 

Có khả năng xem tất cả các nhiệm vụ trong tuần dưới dạng một danh sách, phân tách các sự kiện theo mức độ quan trọng và danh mục, đánh dấu trực quan các số của tháng tùy thuộc vào các sự kiện và tạo một số lịch làm việc.

Chương trình sử dụng tiêu chuẩn iCalendar, được các chương trình lịch khác nhận dạng và cho phép bạn nhập và xuất thông tin sự kiện. Da được hỗ trợ.

4# Vocabulary.NET 5.2.8201.4 Portable

Chương trình sẽ giúp bạn học từ nước ngoài. Nó tích hợp với Google Dịch, giúp bạn tạo, chỉnh sửa và vượt qua các bài kiểm tra dễ dàng hơn. 

Theo mặc định, chương trình bao gồm một cơ sở từ để dạy tiếng Trung cho người dùng nói tiếng Anh. Để học các ngôn ngữ khác, cơ sở dữ liệu Google Dịch và từ điển của chính người dùng được sử dụng. Để ghi nhớ từ, 3 phương pháp lũy tiến được sử dụng.

5# darktable 4.2.0 Portable

Một chương trình nguồn mở tập trung vào việc xử lý và lập danh mục các hình ảnh thô. Nó chứa một tập hợp lớn các thao tác chỉnh sửa hình ảnh và chủ yếu tập trung vào việc tự động hóa quy trình công việc của một nhiếp ảnh gia xử lý một số lượng lớn hình ảnh. 

Được coi là một giải pháp thay thế miễn phí cho Lightroom. Hơn 60 mô-đun để chuyển đổi, hiệu chỉnh màu sắc, nâng cao chất lượng và hiệu ứng nghệ thuật. 

Hỗ trợ nhập ảnh thô từ hơn 590 kiểu máy ảnh kỹ thuật số. Xử lý ảnh nhanh hơn bằng thẻ video của bạn. Bù các biến dạng của ống kính quang học (biến dạng, quang sai màu) bằng thư viện Lensfun.

6# Dynamic Draw 6.2.0 Portable
Trình chỉnh sửa đồ họa vector. Chương trình này rất hữu ích để tạo sơ đồ, bản vẽ, sơ đồ tổ chức, nút, v.v. Chương trình thiết kế và đồ họa hướng đối tượng này hỗ trợ một hệ thống liên kết thông minh. 

Bạn có thể liên kết hai đối tượng và hệ thống liên kết sẽ được giữ nguyên ngay cả khi bạn di chuyển đối tượng. 

Dynamic Draw có thể xuất đồ họa dưới dạng hình ảnh SVG, JPG, TIFF, PNG, EMF, WMF, PSD, BMP. Chương trình hỗ trợ OLE. Bạn có thể sao chép và dán các đối tượng vào các ứng dụng OLE khác. 

Bạn cũng có thể chèn các đối tượng OLE từ các ứng dụng khác vào Dynamic Draw.

7# WhatsApp 2.2245.9 Portable

Đây là một dịch vụ nhắn tin đa nền tảng cho phép bạn giao tiếp với những người dùng WhatsApp khác bằng Internet trên điện thoại hoặc máy tính cá nhân của bạn. 

Chương trình nhắn tin di động miễn phí hiện là một trong những trình nhắn tin di động phổ biến nhất. 

Đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các chương trình như Viber, Skype, Sippoint, iSendSMS. Messenger với nhiều thay đổi khác nhau được phát triển cho các nền tảng Android, BlackBerry OS, iOS, Symbian, Windows Phone, Bada và máy tính chạy Windows, OS X.

8# Calibre 6.9.0 Portable
Một ứng dụng đa nền tảng mã nguồn mở và miễn phí được thiết kế cho người dùng sách điện tử với rất nhiều tính năng. quản lý thư viện. Calibre cung cấp cho bạn khả năng quản lý bộ sưu tập sách của mình. 

Ý tưởng của chương trình là nhiều cuốn sách giống hệt nhau ở các định dạng khác nhau được trình bày dưới dạng một cuốn sách trong thư viện. 

Bạn có thể sắp xếp và tìm kiếm sách theo siêu dữ liệu như: tên sách, tác giả, ngày xuất bản, ngày thêm, kích thước, sê-ri sách, xếp hạng, v.v. 

Ngoài ra còn có hỗ trợ cho các thẻ và bình luận và đánh giá. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy cuốn sách cần thiết bằng một tìm kiếm đơn giản hoặc sử dụng tìm kiếm nâng cao. 

Chương trình sắp xếp những cuốn sách bạn thêm vào một cấu trúc thư mục phân cấp rõ ràng trên ổ cứng của bạn, để ngay cả khi không có chương trình, bạn vẫn có thể sắp xếp trong thư viện của mình.

9# FreeCAD 0.20.1 Stable Portable

FreeCAD 0.20.1 Stable PortableTrình chỉnh sửa ba chiều tham số cho phép bạn tạo các mô hình ba chiều và bản vẽ các hình chiếu của chúng. FreeCAD hỗ trợ một số định dạng tài liệu khác nhau cho cả nhập và xuất, đồng thời cho phép bạn lưu "ảnh chụp màn hình" (kể cả ở định dạng pdf). 

FreeCAD có một bộ công cụ phù hợp cho bất kỳ môi trường phát triển mô hình 3D nào. Khả năng quản lý các đối tượng (chia tỷ lệ, dịch chuyển dọc theo mặt phẳng, xoay) được thực hiện tốt. 

Nhiều lựa chọn công cụ vẽ (đoạn, đường cong, hình tròn, cung tròn, hình chữ nhật qua hai điểm và đường kích thước).


Apphay

Tôi là Lê Quản trị viên trang Apphay.net cũng có niềm yêu thích khám phá nhanh các app ứng dụng hay trên PC và điện thoại

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn